Ci 77492 (Iron Oxides) là một loại sắc tố vô cơ màu vàng siêu phổ biết (không có nguyên tử cacbon trong phân tử) tạo ra tông màu vàng cho lớp nền. Khi được pha trộn với các oxit sắt đỏ và đen, nó tạo ra một tông màu rất tự nhiên, tiệp da cho các sản phẩm trang điểm. Về mặt hóa học, nó là oxit sắt III ngậm nước và tùy thuộc vào điều kiện sản xuất nó có thể có màu rất sáng đến rất tối (vàng cam).
CI 77491 được thêm vào mỹ phẩm là chất tạo màu oxit sắt đỏ tổng hợp (oxit sắt đỏ tự nhiên là gỉ sắt). Công thức hóa học của CI 77491 là Fe₂O₃ . Thành phần này chịu trách nhiệm tạo ra tông màu đỏ hoặc hồng cho các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc da. Công dụng chính của oxit sắt CI 77491 là cải thiện vẻ ngoài của sản phẩm và làm cho nó hấp dẫn hơn đối với mắt. Thành phần này hoạt động tốt với hầu hết các thành phần khác và là một chất tạo màu bền và không đắt tiền.
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Là một loại polymer tổng hợp tồn tại ở dạng bột hình cầu và thường được kết hợp với một loại bột hình cầu khác là Polymethylsilsesquioxane để mang đến độ mịn cho công thức. Bộ đôi này có tác dụng hiệu chỉnh nếp nhăn, giúp mang lại cảm giác mềm mượt cho bề mặt da. Đồng thời, nó cũng có đặc tính khử dính và chống đóng cục mạnh mẽ.
Yves Rocher được thành lập từ năm 1959 tại Brittany, Pháp bởi một người đam mê thực vật và thảo dược Yves Rocher. Vừa là nhà thu hoạch, nhà sản xuất, nhà phân phối, Yves Rocher là thương hiệu mỹ phẩm duy nhất trên thế giới có thể kiểm soát tất cả hoạt động: Trồng trọt, nghiên cứu khoa học về thực vật, phát triển các thành phần, cải tiến công thức, thu hoạch nguyên vật liệu, sản xuất, đóng gói, vận chuyển và phân phối trên toàn thế giới. Nhờ sử dụng mô hình này mà Yves Rocher đã hạn chế đến mức thấp nhất về các tác động tới môi trường mà vẫn mang lại sản phẩm chất lượng cao và giá cả phù hợp. Hàng ngày, khắp mọi nơi trên thế giới, 30 triệu phụ nữ đang giữ mối liên hệ với Yves Rocher, dựa trên niềm tin và sự hài lòng giữa đôi bên. Hằng năm, có 300 triệu sản phẩm được bán, đồng nghĩa với mỗi giây 10 sản phẩm được khắp mọi nơi trên thế giới (thống kê 2009), 70 triệu sản phẩm được bán tại Pháp (cứ 3 phụ nữ Pháp sẽ có 1 phụ nữ là khách hàng của Yves Rocher), 550 cửa hàng tại Pháp, thương hiệu có mặt trên 88 quốc gia với gần 4000 cửa hàng, 10 triệu quyển Green Book về sắc đẹp được dịch sang 20 ngôn ngữ, cứ mỗi giây có 1 sản phẩm dòng Les Plaisirs Nature được bán.Yves Power Radiant Youth Beige 100 Teint Tres Clair 8g là phấn phủ tự nhiên có kết cấu nhẹ nhàng, che phủ hoàn hảo các khuyết điểm trên gương mặt tăng cường độ sáng và độ tươi tắn cho làn da mà không làm khô, mang lại cảm giác thoải mái hằng giờ liền.Với chiết xuất tự nhiên của tinh dầu xạ hương hoa hồng hương phấn có mùi thơm dịu nhẹ, hạt phân mịn màng nâng niu làn da và an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt phấn sẽ giúp lớp kem nền bền chặt, không bị bóng nhờn, đồng thời hút hết bã nhờn trên da, mang đến cho bạn làn da tươi tắn, tự nhiên suốt nhiều giờ liền.Đặc trưng:- Giúp làm mịn, sáng và mượt da với chiết xuất cám gạo- Phấn phủ dạng nén mang đến làn da sáng mịn.- Phấn nén mịn màng, nhỏ gọn cho một lớp phủ mỏng trên da. Dễ dàng điều chỉnh như ý muốn, cho làn da mịn màng và đều màu sắc.- Thử nghiệm dưới sự giám sát của chuyên gia da liễu- Thích hợp cho mọi loại da.- Hộp bao gồm gương và cọ tiện dụng cho việc sử dụng.- Hương thơm tinh tế và nữ tính.Thành phần:Chủ yếu từ bột tre thiên nhiênCông dụng:Phấn nền trang điểm che khuyết điểmHướng dẫn sử dụng: Dùng cọ lấy một lượng phấn vừa đủ thoa đều phấn lên mặtBảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh xa tẩm tay của trẻ em.Quy cách: 7gThương hiệu: Yves RocherXuất xứ: Pháp
MÔ TẢ SẢN PHẨM :Nature Republic Phấn phủ Provence Tea Tree No-Sebum Powder là một loại phấn phủ trong suốt có thể giúp lớp trang điểm không bị rơi ra và để lại lớp nền mịn màng, mờ ảo. CÔNG DỤNG :Phấn phủ mịn có thể che phủ lỗ chân lông và tạo làn da hoàn mỹ.Chứa chiết xuất lá và tràm trà thân thiện với làn da nhạy cảm, giúp cải thiện dầu thừa và bã nhờn.Cũng có thể sử dụng trên chân tóc như dầu gội khô, hoặc trên mí mắt như một loại bột lót.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :Sử dụng để giữ lớp nền make up lâu trôi.Có thể sử dụng làm lớp kem lót vùng da quanh mắt giúp cho phấn mắt lên màu tốt và lâu trôi hơn.Có thể sử dụng để hạn chế sự tiết dầu trên da tóc, và dầu. Nếu chân tóc bị ra dầu có thể dùng phấn dặm lên chân tóc, sẽ hút hết lượng dầu cho tóc không bị bết.Sử dụng khử mùi cơ thể như phấn rôm ở một số vùng da nhạy cả.
Sơn Móng Tay Bourjois La Laque NailMùa hè năm nay Bourjois cho ra sản phẩm sơn móng LA LAQUE mới, công thức được tập trung vào độ sáng bóng và màu sắc chính xác bao phủ toàn bộ móng. Với chất lượng hoàn hảo từ công thức sơn móng đến dưỡng chất và có độ bóng làm hài lòng tất cả những tín đồ thời trang nhưng ko hề lo lắng về việc tổn hại đến móng.La Laque có vẻ ngoài bắt mắt thiết kế độc đáo hiện đại và hài hòa. Tất cả đã tạo nên một sản phẩm vô cùng tinh tế, thanh lịch, với 12 màu sắc giúp bạn tỏa sáng cuốn hút đến bất ngờ.+ Màu sơn phù hợp với làn da Châu Á+ Dưỡng móng chắc khỏe, không gây ố vàng, gãy móng+ Công thức giàu chất dưỡng móng và vinyl của những sản phẩm ra đời trước đó giúp móng tay trở nên sáng bóng tự nhiên và màu sơn mịn đẹp.+ Sơn móng mới dễ sử dụng và chải cũng nhanh hơn, độ bóng nhiều hơn và đạt tối đa đến 2 bên khoé móng… đạt kỉ lục về việc khô nhanh. Màu sơn đẹp, bóng và mượt mà+ Thiết kế đầu cọ đặc biệt của Seconde đã đăng ký bản quyền, với hiệu ứng làm mát và bề mặt thích nghi với từng kích thước móng+ Kiểu dáng chai thon, kiểu chai tinh xảo và hợp với màu nắp chaiLưu ý: - Hãy hạn chế thời gian móng tiếp xúc với nước bằng cách sử dụng găng tay cao su trong khi rửa bát đĩa, giặt quần áo.- Dùng nước tẩy màu móng chuyên nghiệp Bourjois có chất nuôi dưỡng móng, giúp móng không bị sần sùi, bong xước sau khi xóa màu, cho bạn lớp sơn mịn và bóng.- Sử dụng các loại dầu dành cho móng và các lớp biểu bì xung quanh mỗi đêm. Điều này giúp những khu vực này giữ được độ ẩm tốt và ngăn ngừa việc móng bị khô, bị lột, hay nứt nẻ.- Sơn lại móng vài ngày/lần. Các lớp sơn nên mỏng, chờ cho lớp sơn trước khô vừa rồi mới sơn thêm lớp nữa. Để phần đầu móng được bền, hãy chải lớp sơn lên phần đầu móng trước*Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
IRON OXIDES (CI 77499)
IRON OXIDES (CI 77492),
Ci 77492 (Iron Oxides) là một loại sắc tố vô cơ màu vàng siêu phổ biết (không có nguyên tử cacbon trong phân tử) tạo ra tông màu vàng cho lớp nền. Khi được pha trộn với các oxit sắt đỏ và đen, nó tạo ra một tông màu rất tự nhiên, tiệp da cho các sản phẩm trang điểm. Về mặt hóa học, nó là oxit sắt III ngậm nước và tùy thuộc vào điều kiện sản xuất nó có thể có màu rất sáng đến rất tối (vàng cam).
IRON OXIDES (CI 77491
CI 77491 được thêm vào mỹ phẩm là chất tạo màu oxit sắt đỏ tổng hợp (oxit sắt đỏ tự nhiên là gỉ sắt). Công thức hóa học của CI 77491 là Fe₂O₃ . Thành phần này chịu trách nhiệm tạo ra tông màu đỏ hoặc hồng cho các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc da. Công dụng chính của oxit sắt CI 77491 là cải thiện vẻ ngoài của sản phẩm và làm cho nó hấp dẫn hơn đối với mắt. Thành phần này hoạt động tốt với hầu hết các thành phần khác và là một chất tạo màu bền và không đắt tiền.
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Hexylene Glycol
-
Hexylene Glycol là một alcohol không màu, có mùi thơm nhẹ, thường được sử dụng như
chất hoạt động bể mặt, chất ổn định nhũ tương, dung môi, chất tạo hương, chất làm
mềm da, ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, tóc, xà phòng, mĩ phẩm, ... Theo
báo cáo của CIR, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm thường không quá 25%,
an toàn với làn da. Sản phẩm với nỗng độ Hexylene glycol cao hơn có thể gây kích ứng.
Khuyên dùng
Caprylyl Glycol
Kháng khuẩn

Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhắn, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm
sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc
da, chất bảo quản. Theo bảo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng
không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được
công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
HDI/Trimethylol Hexyllactone Crosspolymer
Là một loại polymer tổng hợp tồn tại ở dạng bột hình cầu và thường được kết hợp với một loại bột hình cầu khác là Polymethylsilsesquioxane để mang đến độ mịn cho công thức. Bộ đôi này có tác dụng hiệu chỉnh nếp nhăn, giúp mang lại cảm giác mềm mượt cho bề mặt da. Đồng thời, nó cũng có đặc tính khử dính và chống đóng cục mạnh mẽ.
Hydrogenated Polycyclopentadiene
Octyldodecyl Myristate
Zinc Stearate
-
Muối kẽm của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng như chất
chống vón, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhân. Cosmetics Database đánh giá đây là thành phần ít gây độc.
Khuyên dùng
Octyldodecyl Stearoyl Stearate
Squalane
Dưỡng ẩm

-
Squalane là một hydrocacbon no dạng lỏng, là một chất dưỡng ẩm, chống mất nước hiệu
quả cho da. Theo đánh giả của CIR, chất nảy ít độc tố, hầu như không gây kích ứng cho
da.
Khuyên dùng
Silica
Silica, hay silicon dioxide là một loại khoáng sl Silica dùng trong các sản phẩm chăm
sóc sức khỏe và sắc đẹp là loại vô định hình. Silica thường được bổ sung các thành phần
như natri, kali, nhôm Silicate để sử dụng như thành phần của các sản phẩm chăm sóc
sức khỏe và sắc đẹp, với các chức năng như chất độn, chất hấp phụ, chất chống đông,
chất tăng độ nhớt, ... Theo Environment Canada Domestic Substance List, silica vô định
hình dùng trong mĩ phẩm không tích tụ, không gây độc cho cơ thể người.
Talc
Một loại khoáng vật chứa magnesium và silicon, được ứng dụng trong các loại phấn
trang điểm, phấn trẻ emi chất khử mùi nhờ khả năng hấp thụ dấu, giảm sự nứt nẻ da.
Talc được CIR công bố l#'ần toàn với hàm lượng sử dụng trong mĩ phẩm.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ