Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
- Khả năng che phủ tự tin là cao nhất "highest wear" so với các Sản phẩm trước dây mọi khuyết điểm: mụn đỏ, mụn đầu đen, quầng thâm, đốm thâm, nếp nhăn..và bề mặt da có lỗ chân lông to 1 cách tuyệt đối.~ Giữ màu nền rất tốt, lâu trôi chính là ưu điểm tiếp theo của em này. Make-up trong mọi thời tiết và thích hợp với mọi làn da kể cả da dầu.* Bảng màu:+ Màu 1-BP và 2-BP là màu hồng mang lại hiệu ứng tươi tắn cho người có tông da lạnh hoặc da có màu sáng.+ Màu 3-BY và 4-BQ là tông da trung bình, nó phù hợp với người có tông da hơi vàng như người VN .+ Màu 6-BY và 6-BQ là 2 tông màu dành cho các bạn da hơi tối hoặc kiểu da "mật ong”, nó mang lại nền da khỏe khoắn, tự nhiên.
- Chiết xuất từ cây bu-lô, Tocopheryle acetate, nước trà xanh, nước cất hoa hồng, hoahải đường và cây chè.- Ngăn ngừa sạm màu và dầu thừa bẵng cách kiểm soát bã nhờn từ sâu trong da.~ Giúp làn da cân bẵng tốt giữa độ ẩm và dầu thừa.~ Không By ng mặt và bí da.~ Làn da mềm mại và láng mịn cực kì- Ngăn ngửa tình trạng khô da dưới biểu bì và làm cho da trông thật ấm mướt và trànđầy sức sống - nên nàng nào sợ kiểm dầu quá mức mà gây khổ da thì yên tâm với emphấn này nhẹ!- Da được bảo vệ khỏi các tác nhân gây hại cho da như: sạm da, mụn, da tối màukhông đồng đầu...- Ngăn bã nhờn bít lỗ chân lông, giữ cho lỗ chân lông sạch và thông thoáng.
Thông tin sản phẩm :Phấn Phủ Silkygirl No-Sebum Blotting Pact Natural 7g là dòng phấn phủ đến từ thương hiệu mỹ phẩm Silkygirl của Singapore, với chất phấn phủ khoáng không màu siêu mịn đem lại khả năng kiềm dầu vượt trội, hạn chế tình trạng bóng dầu, cung cấp ẩm cho lớp nền sáng mịn tự nhiên, khô thoáng suốt cả ngày. Ngoài ra, sản phẩm với kết cấu dạng nén giúp che phủ tối ưu các khuyết điểm trên da và cố định lớp trang điểm bền chặt. Loại da phù hợp :Sản phẩm phù hợp với mọi loại da đặc biệt da dầu.Ưu điểm nổi bật :Chiết xuất hạt hướng dương giúp giữ ẩm làn da tự nhiên không gây tình trạng khô căng, mốc nền.Chiết xuất Hoa cúc la mã tăng cường khả năng kháng viêm, ngăn ngừa bí bách da xuất hiện mụn.Thành phần Hoa ngũ vị tử Schizandra Chinesisx có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm, tăng cường khả năng bảo vệ da.Chứa Vitamin E Acetate tăng cường khả năng chống oxy hoá, làm lành da và hấp thụ dầu thừa hiệu quả.Phân tử hạt phấn hình cầu siêu nhỏ tăng khả năng hút dầu thừa, giảm tình trạng bóng nhờn mang lại làn da thoáng mịn.Phấn trong suốt, không màu, không gây bết dính và dễ dàng apply.Kết cấu mỏng mịn có thể dặm lại nhiều lần trong ngày .Chất phấn mềm mịn, được nén chặt mang lại khả năng che phủ cao.Hướng dẫn sử dụng :Sử dụng bước sau cùng khi trang điểm để phủ lớp nền kiềm dầu. Dùng như lớp lót mắt để màu mắt lên được chuẩn màu. Có thể dặm chân tóc để giảm tình trạng bết tóc.Hướng dẫn bảo quản :Nơi khô ráo thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.
Hydroxyapatite
-
Hydroxyapatite hay hydroxylapatite, là một khoáng chất chứa calcium và phosphorus,
được thêm vào một số sản phẩm kem đánh răng, sữa dưỡng ẩm, kem chống nẵng,
serum, ... như một chất độn hay làm bển nhũ hỏa, cuốn sạch bụi bẩn. Thành phần này
được FDA công nhận an toàn cho cơ thể.
Khuyên dùng
Sodium Benzoate
Muổi natri của axit benzoic, thường được sử dụng rộng rãi như chất bảo quản trong các
loại mĩ phẩm cũng như thực phẩm (hiệu phụ gia E211). Theo IJT và EPA, hàm lượng
thấp như trong hầu hết các loại thư bhẩm cũng như mĩ phẩm, chất này an toàn với sức
khỏe con người.
Potassium Sorbate
-
Muối kali của sorbic acid, được dùng trong mĩ phẩm cũng như thực phẩm (E202) như
một loại chất bảo quản. Ở nồng độ cao, chất này có thể gây kích ứng mắt, da. Tuy
nhiên, theo báo cáo của CIR, hàm lượng chất này thông thường được sử dụng là dưới
0,2% không gây kích ứng cho con người.
Khuyên dùng
Chamomilla Recutita (Matricaria) Extract
Dịu da

Chiết xuất từ cây cúc La Mã, chứa một số flavonoid có đặc tính kháng viêm nổi bật, làm
dịu vùng da bị sưng, trị một số bệnh ngoài da, thích hợp với da nhạy cảm, thường dùng
trong các loại mĩ phẩm, các sản phẩm chăm sóc da và tóc. Theo công bố của CIR, thành
phần này an toàn với người sử dụng khi tiếp xúc ngoài da.
Citric acid
Chống oxi hóa
.png)
-
Citric acid là một acid có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt phổ biến trong các loại quả họ
cam, chanh. Chất này và muối cũng như các ester của nó được sử dụng rộng rãi trong
các sản phẩm chăm sóc tóc và da, chất khử mùi, sữa tắm, xà phòng, chất tẩy rửa, nhờ
khả năng diệt khuẩn, làm se và mềm da, bảo quản. Theo thống kê số liệu an toàn của
pure-chemical.com, citric acid an toàn với con người khi tiếp xúc qua da cũng như qua
đường ăn uống.
Khuyên dùng
Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Leaf Extract
Fragrance
Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
amp-acrylates/allyl methacrylate copolymer
Propylene Glycol
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Tocopheryl acetate
Chống lão hóa

Tocopheryl acetate là este của tocopherol, một nhóm các chất chống oxy hóa có nguồn
gốc từ thiên nhiên, có hoạt tính giống vitamin E. Các este của Tocopherol thường được
sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như son môi, phấn mắt,
phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và
nhiều sản phẩm khác. Theo báo cáo của CIR, Tocopherol và các este của nó còn được
công nhận là một loại phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép.
Sodium Citrate
Muối natri của citric acid - acid có nguồn gốc từ các loại quả họ cam, chanh, được sử
dụng trong rất nhiều loại mĩ phẩm nhờ khả năng kiểm soát pH, điều hòa da, diệt khuẩn,
.. Theo Cosmetics database, sodium citrate an toàn với sức khỏe con người.
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Caprylyl Glycol
Kháng khuẩn

Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhắn, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm
sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc
da, chất bảo quản. Theo bảo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng
không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được
công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Aloe Barbadensis Leaf Juice
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Peg-50 Hydrogenated Castor Oil
BUTYLENE GLYCOL
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da



Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ