Polybutene là hỗn hợp một số polymer, là một chất lỏng nhạt, dính, được sử dụng như một chẩykết đính, chất tăng độ nhớt trong các sản phẩm trang điểm, son môi và các sản phẩm chăm sóc da. Chất này được CIR kết luận là an toàn với mục đích sử dụng chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm.
Titanium Dioxide là một khoáng chất tự nhiên. Các chuyên gia đã nghiên cứu và xác định Titanium Dioxide là hợp chất tự nhiên bao gồm titan kim loại và oxy.
Titanium Dioxide còn được gọi là oxit titan (IV) hoặc Titania. Khi sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm tại Liên minh Châu Âu, Titanium Dioxide được gọi là CI 77891.
Sau khi được các chuyên gia tinh chế, Titanium Dioxide có dạng bột màu trắng:
Độ che phủ của bột Titanium Dioxide tốt nên nó tạo cho sản phẩm màu trắng.
Titanium Dioxide giúp tăng độ mờ đục và giảm độ trong của các sản phẩm.
Titanium Dioxide có tính hấp thụ, phản xạ hoặc tán xạ ánh sáng (bao gồm cả tia UV từ mặt trời). Khi Titanium Dioxide được làm thành một loại bột siêu mịn, nó trở thành vật liệu tốt để dùng trong dược mỹ phẩm: Titanium Dioxide microfine hoặc nano.
- Được xem là phiên bản dupe về mặt chất lượng của Dior, 3CE Tinted Lip Balr chínhlà thỏi son đưỡng tuyệt vời mà bạn nên đầu tư vào túi xách của mình ngay hôm nayđể có được môt bờ môi căng mọng, không khô và giảm thầm rõ rật nhé _~ 4CE Tinted Lip Balm là dòng son dưỡng môi có màu hồng phớt, thiết kể đẹp và mộtchất lượng dưỡng môi hạng sang chênh lệch hẳn với mức giá tương đối bình dân. Đâylà thỏi son làm mềm, dưỡng ẩm, giảm thâm hiệu quả mà bạn nên có trong túi xách cánhân.~ Với bảng thành phần gồm 8 loại vitamin dưỡng, 3CE Tinted Lip Balm nhở đỏ có hiệuquả tích cực cho việc cấp nước, dưỡng ẩm, làm mềm, giảm thâm cho đôi môi khôngkhô bong trong thời tiết nóng bức hoặc lạnh khô- Thêm vào đó, 3CE Tinted Lip Balm còn có thêm khả năng bảo vệ mỗi khá ổn nhờ vàochỉ số SPF18. Chưa kể đến nếu các loại son dưỡng Dior thường có mùi vani đậm đàthì em son dưỡng 3CE này lại hoàn toàn không có dấu hiệu mùi một chút nào, đây cóthể được tính là một điểm cộng cho những bạn không chuộng hoặc mẫn cảm với mùihướng nên lưu ý.- Nếu vẫn được biết đến dưới danh xưng là bản dupe hoàn hảo của Dior Addict LipGlowvể chất lượng thì 3CE Tinted Lip Balm nên được biết đến dưới danh hiệu là “kẻlừa đáo” ánh sáng thì đúng hơn. Với công thức “khúc xạ", sau khi sử dụng son dưỡng3CE Tinted Lip Balmmôi bạn sẽ trở nên mọng, phót hồng và căng hơn. Qua đó, tạo racảm giác hồng hào, mượt mà.* HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:Cách 1: Hãy sử dụng 3CE Tinted Lip Balm sau khi bạn vừa tẩy tế bào chết và làm sạchmôi để da thoát khỏi tình trạng quá khô và tránh bị tổn thương. -Cách 2: Sử dụng son dưỡng môi 3CE Tinted Lip Balm trước khi thoa son màu hoặc bấtcứ khi nào cảm thấy da môi khô đi, căng hoặc rớm máu.
Đôi môi khô của bạn sẽ mềm mịn hẳn nếu sử dụng Vaseline Lip Therapy thường xuyên. Cung cấp chất dinh dưỡng, mang lại cho bạn làn da mềm mại. Nó có chức năng vừa là son dưỡng môi + trị nứt nẻ. Vaseline cho bạn một đôi môi và làn da mềm, mượt mà. Son dưỡng môi Vaseline Lip Therapy sử dụng công thức trị liệu nâng cao khả năng bảo vệ môi, ngăn chặn sự nứt nẻ ở môi cũng như giữ cho môi luôn được mềm mại. Không chỉ giữ ẩm cho môi, Vaseline Lip Therapy còn có thể đảm nhận là lớp son nền giúp cách ly da môi với hóa chất của son môi trang điểm, đồng thời giúp son bám màu lâu hơn. Đặc biệt hơn nữa là son dưỡng môi này 100% ko có chì và phẩm màu, ko làm thâm môi hay sỉn màu.Son có chứa chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ đôi môi trách các tác hại của môi trường, giúp môi không bị ảnh hưởng bởi môi trường và ánh nắng, giúp đôi môi được nuôi dưỡng căng mọng, hồng hào. Có thể sử dụng dưỡng môi ngày và đêm, giúp môi không bị ảnh hưởng bởi môi trường và ánh nắng. Tuýp nhỏ gọn, tiện dụng, các nàng có thể để vào túi xách và dễ mang theo bên mình.Vaseline là thương hiệu ra đời từ năm 1870. Thương hiệu này được biết đến lần đầu với sản phẩm sáp Vaseline do Robert Chesebrough tìm ra sau khi ông ghé thăm một mỏ dầu. Từ đó thương hiệu này đã làm một cuộc cách mạng và được sử dụng khắp mọi nơi trên toàn thế giới. Hiện nay, thương hiệu này đang được quản lý bởi tập đoàn Unilever. Các sản phẩm chăm sóc da của thương hiệu Vaseline đã có mặt ở 60 nước trên toàn thế giới và được bày bán ở hệ thống các siêu thị trên cả nước và được các chị em phụ nữ tin tưởng và sử dụng hàng ngày.Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mátTránh ánh nắng trực tiếpĐậy kín sau khi sử dụng
Thông tin sản phẩm :Son Biến Đổi Màu Theo Độ PH Môi Australis Lip Chameleon Lipstick, chỉ với một chút son thì khi lên môi, tùy theo độ pH của mỗi người mà môi sẽ ửng hồng căng mọng với các sắc độ khác nhau, tạo vẻ ngoài tự nhiên và sáng bừng sức sống nhưng không hề mang lại cảm giác “quá lố”.Công thức son được bổ sung thêm dẫn xuất Vitamin E và bơ hạt mỡ (Shea Butter) sẽ giúp nuôi dưỡng cho đôi môi mềm mượt, đủ ẩm và ngăn ngừa các tác nhân gây hại từ môi trường như nắng gió, ô nhiễm…Công dụng :Được thiết kế để thích ứng với mức độ PH trong cơ thể của mỗi người, để tạo nên sắc hồng của mỗi cá nhân.Chứa chất chống oxy hóa và bơ shea giúp dưỡng mềm môi.Giúp môi luôn ửng hồng tự nhiên, mềm mượt và căng mọng.Tiện dụng để mang theo ở bất kì đâu.Hướng dẫn sử dụng :Thoa son lên môi khô, sạch và đợi vài phút để môi chuyển sang sắc hồng tự nhiên theo độ pH của mỗi người.Hướng dẫn bảo quản :Nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
Polybutene
Polybutene là hỗn hợp một số polymer, là một chất lỏng nhạt, dính, được sử dụng như một chẩykết đính, chất tăng độ nhớt trong các sản phẩm trang điểm, son môi và các sản phẩm chăm sóc da. Chất này được CIR kết luận là an toàn với mục đích sử dụng chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm.
Cera Microcristallina / Microcrystalline Wax
Petrolatum
-
Hair Conditioning Agent; Skin-Conditioning Agent - Occlusive; Skin Protectant;
EMOLLIENT; MOIiSTURISING; UV ABSORBER
Khuyên dùng
Hydrogenated Polyisobutene
Dưỡng ẩm

Sản phẩm hydro hóa của một polymer có tấn gọi polyisobutene, thường được ứng dụng
như chất làm mềm da, tăng độ nhớt trong các sản phẩm chăm sóc da. Theo bảo cáo của
CIR, chất này an toàn với sức khỏe con người.
Ricinus Communis Seed Oil / Castor Seed Oil
MYRISTYL MYRISTATE
Polyglyceryl-3 Beeswax
Surfactant - Emulsifying Agent
Butyrospermum Parkii Butter/Shea Butter
BUTTER
Ozokerite
Ozokerite là một loại sáp khoáng, có nguồn gốc từ than đá và đá phiến, là thành phần
của nhiều loại mĩ phẩm cũng như các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác nhờ chức năng
kết tính, làm bển nhũ tương, điểu hòa tóc, kiểm soát độ nhớt. CIR công bố chất này
không độc hại, không gây kích ứng, an toàn cho mục đích làm nĩ phẩm.
Cetyl Palmitate
-
Cetyl Palmitate là một chất rắn màu trắng, dạng sáp, một ester của palmitic acid. Các
palmitate thường được dùng như một chất bôi trơn, giúp da mềm mại hơn. Theo công
bố của CIR, hàm lượng Cetyl Palmitate trong các sản phẩm thông thường an toàn, ít gây
kích ứng.
Khuyên dùng
Tocopheryl acetate
Chống lão hóa

Tocopheryl acetate là este của tocopherol, một nhóm các chất chống oxy hóa có nguồn
gốc từ thiên nhiên, có hoạt tính giống vitamin E. Các este của Tocopherol thường được
sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như son môi, phấn mắt,
phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và
nhiều sản phẩm khác. Theo báo cáo của CIR, Tocopherol và các este của nó còn được
công nhận là một loại phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép.
Ascorbyl Palmitate
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Làm sáng da

.png)

Ascorbyl Palmitate là một ester của ascorbiec acid (vitamin €) với palmitic acid, một acid
béo. Đây là một nguồn cũng cấp vitamin C, được dùng như một phụ gia thực phẩm
(E304). Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc các nhân, chất này được ứng dụng
như tác nhân chống oxi hóa, tạo hương. Theo CIR, hàm lượng chất này trong các sản
phẩm thông thường không gây kích ứng hay mẫn cảm trên da, ít gây kích ứng cho mắt,
được coi là an toàn cho mục đích sử dụng chăm sóc cá nhân và làm đẹp.
Allantoin
-
-
Allantoin (còn gọi là glyoxyldiureide) là một diureide thường được chiết xuất từ thực vật.
Allantoin và các dẫn xuất của nó thường được sử dụng trong sữa tắm, các sản phẩm
trang điểm mắt, chăm sóc tóc, da và vệ sinh răng miệng, giúp tăng độ mịn của da, phục
hồi vết thương, chống kích ứng và bảo vệ da. Allantoin cũng được tổng hợp nhân tạo
rộng rãi. Allantoin có nguồn gốc thiên nhiên được coi là an toàn, không độc hại với cơ
thể người. Các sản phẩm Allantoin nhân tạo cũng được CTFA và JSCI cấp phép và công
nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Centella Asiatica Extract
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Chiết xuất rau má: chứa asiaticoside, centelloside madecassoside, một số vitamin nhóm
B, vitamin C,... giúp phục hồi, dưỡng ẩm và trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa. Được FDA
cấp phép lưu hành trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân, an toàn với con người.
Khuyên dùng
Parfum/Fragrance.
CI 77891 / Titanium Dioxide
Titanium Dioxide là một khoáng chất tự nhiên. Các chuyên gia đã nghiên cứu và xác định Titanium Dioxide là hợp chất tự nhiên bao gồm titan kim loại và oxy.
Titanium Dioxide còn được gọi là oxit titan (IV) hoặc Titania. Khi sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm tại Liên minh Châu Âu, Titanium Dioxide được gọi là CI 77891.
Sau khi được các chuyên gia tinh chế, Titanium Dioxide có dạng bột màu trắng:
Titanium Dioxide có tính hấp thụ, phản xạ hoặc tán xạ ánh sáng (bao gồm cả tia UV từ mặt trời). Khi Titanium Dioxide được làm thành một loại bột siêu mịn, nó trở thành vật liệu tốt để dùng trong dược mỹ phẩm: Titanium Dioxide microfine hoặc nano.
Ci 45380 / Red 22 Lake
Ci 75470 / Carmine
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ