Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Diisostearyl malate là một ester được ứng dụng chủ yếu trong son môi nhờ khả năng làm nềm da. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người.
Polybutene là hỗn hợp một số polymer, là một chất lỏng nhạt, dính, được sử dụng như một chẩykết đính, chất tăng độ nhớt trong các sản phẩm trang điểm, son môi và các sản phẩm chăm sóc da. Chất này được CIR kết luận là an toàn với mục đích sử dụng chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm.
Son Dưỡng Môi Dạng Thỏi Vaseline Lip Therapy 4.8gĐôi môi khô của bạn sẽ mềm mịn hẳn nếu sử dụng Vaseline thường xuyên. Với công dụng cung cấp chất dinh dưỡng, mang lại cho bạn làn da mềm mại - Son Dưỡng Môi Dạng Thỏi Vaseline Lip Therapy 4.8g có chức năng vừa là son dưỡng môi, giảm nứt nẻ vừa có thể sử dụng như son lót trang điểm, giúp bảo vệ môi và giúp son lên màu chuẩn hơn. Vaseline là thương hiệu ra đời từ năm 1870. Thương hiệu này được biết đến lần đầu với sản phẩm sáp Vaseline do Robert Chesebrough tìm ra sau khi ông ghé thăm một mỏ dầu. Từ đó thương hiệu này đã làm một cuộc cách mạng và được sử dụng khắp mọi nơi trên toàn thế giới. Hiện nay, thương hiệu này đang được quản lý bởi tập đoàn Unilever. Các sản phẩm chăm sóc da của thương hiệu Vaseline đã có mặt ở 60 nước trên toàn thế giới và được bày bán ở hệ thống các siêu thị trên cả nước và được các chị em phụ nữ tin tưởng và sử dụng hàng ngày. Loại da phù hợp:Sản phẩm thích hợp sử dụng cho mọi loại da.Công Dụng:- Dưỡng môi ngày và đêm, giảm nứt nẻ, khô môi do cơ thể thiếu nước hoặc tác động của thời tiết nóng , lạnh đồng thời cung cấp độ ẩm.- Giúp loại bỏ da khô, tế bào chết lâu ngày.- Giúp dưỡng môi mềm mịn, tươi sáng hơn.- Làm son lót nền, giúp bảo vệ môi trước hóa chất chì của son môi màu lì trang điểm, đồng thời giúp son bám màu lâu và lên màu chuẩn hơn.- Mùi hương nhẹ nhàng có thể dùng cho các vùng da nhạy cảm, da em bé. Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh nơi có nhiệt độ cao và ánh sáng mặt trời trực tiếp.Đạy kín nắp sau sử dụng.Quy Cách: 4.8gXuất Xứ. MỹThương hiệu: Vaseline
Son Dưỡng Môi Dạng Thỏi Vaseline Lip Therapy 4.8gĐôi môi khô của bạn sẽ mềm mịn hẳn nếu sử dụng Vaseline thường xuyên. Với công dụng cung cấp chất dinh dưỡng, mang lại cho bạn làn da mềm mại - Son Dưỡng Môi Dạng Thỏi Vaseline Lip Therapy 4.8g có chức năng vừa là son dưỡng môi, giảm nứt nẻ vừa có thể sử dụng như son lót trang điểm, giúp bảo vệ môi và giúp son lên màu chuẩn hơn. Vaseline là thương hiệu ra đời từ năm 1870. Thương hiệu này được biết đến lần đầu với sản phẩm sáp Vaseline do Robert Chesebrough tìm ra sau khi ông ghé thăm một mỏ dầu. Từ đó thương hiệu này đã làm một cuộc cách mạng và được sử dụng khắp mọi nơi trên toàn thế giới. Hiện nay, thương hiệu này đang được quản lý bởi tập đoàn Unilever. Các sản phẩm chăm sóc da của thương hiệu Vaseline đã có mặt ở 60 nước trên toàn thế giới và được bày bán ở hệ thống các siêu thị trên cả nước và được các chị em phụ nữ tin tưởng và sử dụng hàng ngày.Loại da phù hợp:Sản phẩm thích hợp sử dụng cho mọi loại da.Công Dụng:- Dưỡng môi ngày và đêm, giảm nứt nẻ, khô môi do cơ thể thiếu nước hoặc tác động của thời tiết nóng , lạnh đồng thời cung cấp độ ẩm.- Giúp loại bỏ da khô, tế bào chết lâu ngày.- Giúp dưỡng môi mềm mịn, tươi sáng hơn.- Làm son lót nền, giúp bảo vệ môi trước hóa chất chì của son môi màu lì trang điểm, đồng thời giúp son bám màu lâu và lên màu chuẩn hơn.- Mùi hương nhẹ nhàng có thể dùng cho các vùng da nhạy cảm, da em bé. Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh nơi có nhiệt độ cao và ánh sáng mặt trời trực tiếp.Đạy kín nắp sau sử dụng.Quy Cách: 4.8gXuất Xứ. MỹThương hiệu: Vaseline
Nỗi khổ môi mỏng, dễ khô hay lộ vân luôn khiến các nàng lăn tăn khi quyết định sử dụng son lì. Đừng lo lắng nữa vì từ nay đã có Son Lót Dưỡng Đầy Môi từ thương hiệu LEMONADE, "vũ khí bí mật" giúp cung cấp độ ẩm, làm đầy rãnh môi, cho môi mịn như kem và son lên màu "chuẩn không cần chỉnh". Sản phẩm chắc chắn sẽ là một "bảo bối" bất li thân luôn phải có trong túi mà các cô nàng đam mê son không nên bỏ qua.LEMONADE là thương hiệu makeup được đặc biệt tạo ra như một món quà dành riêng cho phụ nữ Việt Nam của "Phù thủy Makeup Việt Nam" - Quách Ánh. Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực trang điểm gần 10 năm của mình, Quách Ánh đã nghiền ngẫm, nghiên cứu và và cho ra đời "đứa con tinh thần đầu tiên" của mình là dòng Son Kem Lì 2 Đầu LEMONADE Perfect Couple Lip. Sản phẩm ngày càng được yêu thích bởi các bạn gái nhờ thành phần và chất lượng hàng đầu, nhưng lại có mức giá quá ư "hạt dẻ". LEMONADE hứa hẹn sẽ là một trong những thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam được giới trẻ ưa chuộng trong tương lai. Với shade hồng nude trong suốt, thành phần chiết xuất Hyaluronic Acid và Vitamin E, Son Lót Dưỡng Đầy Môi LEMONADE hiện đã có mặt tại Hasaki sẽ hô biến bờ môi bạn trở nên căng mọng, hồng hào, son lên đúng màu, không lộ vân "kém duyên", giúp bờ môi nàng luôn quyến rũ và tỏa sáng. Công dụng:- Làm đầy rãnh môi và cấp ẩm cho môi hiệu quả suốt 12 giờ. - Tạo được hiệu ứng môi căng mọng, mềm mịn, không khô và lộ vân môi, giúp sắc son bật lên đúng màu với bất kì loại son kem lỳ nào.- Hiệu quả dưỡng môi hồng mềm mịn khi sử dụng thường xuyên trong 30 ngày.- Có thể sử dụng như kem lót mắt, giúp tăng độ bám và lên màu của phấn mắt.Bảo quản:- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.- Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.- Đậy kín nắp sau khi sử dụng.Xuất xứ: Việt NamSản xuất tại: Hàn QuốcThương hiệu: LEMONADE *Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Fragrance
Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Sodium Citrate
Muối natri của citric acid - acid có nguồn gốc từ các loại quả họ cam, chanh, được sử
dụng trong rất nhiều loại mĩ phẩm nhờ khả năng kiểm soát pH, điều hòa da, diệt khuẩn,
.. Theo Cosmetics database, sodium citrate an toàn với sức khỏe con người.
Citric acid
Chống oxi hóa
.png)
-
Citric acid là một acid có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt phổ biến trong các loại quả họ
cam, chanh. Chất này và muối cũng như các ester của nó được sử dụng rộng rãi trong
các sản phẩm chăm sóc tóc và da, chất khử mùi, sữa tắm, xà phòng, chất tẩy rửa, nhờ
khả năng diệt khuẩn, làm se và mềm da, bảo quản. Theo thống kê số liệu an toàn của
pure-chemical.com, citric acid an toàn với con người khi tiếp xúc qua da cũng như qua
đường ăn uống.
Khuyên dùng
Soluble Collagen
Hair Conditioning Agent; Skin-Conditioning Agent - Miscellaneous; ANTISTATIC; FILM
FORMING; HUMECTANT; SKIN CONDITIONING
Sodium Hyaluronate
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





“Chìa khóa” giữ ẩm và tái tạo làn da cực kỳ hiệu quả
TOCOPHEROL
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Tocopherol hay vitamin E là chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên.
Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân
như son mỗi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc
da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Tocopherol và các este của nó còn được FDA
công nhận là phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép. Thống kê của
CIR cho thấy hàm lượng của chất này trong mĩ phẩm (tiếp xúc qua da) thường thấp hơn
nhiều hàm lượng cho phép tối đa của nỏ trong thực phẩm (ăn trực tiếp).
Khuyên dùng
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
polyglyceryl-4 oleate
Diisostearyl malate
Dưỡng ẩm

-
Diisostearyl malate là một ester được ứng dụng chủ yếu trong son môi nhờ khả năng làm nềm da. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Isononyl Isononanoate
Ethylhexyl Methoxycinnamate
Chống tia UV

Hay còn gọi là octinoxate, tên thương mại là Eusolex 2292 and Uvinul MC80, là một ester
lỏng không tan trong nước. Công dụng nổi bật nhất của chất này là chất chống tác hại
của tia UV-B, thường được dùng trong các loại kem chống nẵng. Hàm lượng octinoxate
trong sản phẩm tối đa mà FDA cho phép (an toàn với người sử dụng) là 7,5%.
Microcrystalline Wax
Dưỡng ẩm

-
Binder; Bulkirhs Agent: Emulsion Stabilizer; Viscosity Increasing Agent - Nonaqueous;
BINDING; EMULSION STABILISING; OPACIFYING; VISCOSITY CONTROLLING
Khuyên dùng
Polyethylene
Polymex của ethylene, được ứng dụng như chất làm sạch, chất kết dính, chất ổn định
nhũ ty, tạo màng, chất tăng độ nhớt, chăm sóc răng miệng. Polyethylene được CIR
công nhận là ít có hại cho con người.
Polybutene
Polybutene là hỗn hợp một số polymer, là một chất lỏng nhạt, dính, được sử dụng như một chẩykết đính, chất tăng độ nhớt trong các sản phẩm trang điểm, son môi và các sản phẩm chăm sóc da. Chất này được CIR kết luận là an toàn với mục đích sử dụng chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm.
BIS-DIGLYCERYL POLYACYLADIPATE-2
ISOPROPYL PALMITATE
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ