Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
BHT là hợp chất chứa vòng benzene. Nhờ hoạt tính chống oxi hóa, chất này thường được dùng làm chất bảo quản các loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo đánh giá an toàn của BHT trên International Journal of Toxicology, chất này có những tác hại tới cơ thể, có thể bị hấp thụ qua da. Tuy nhiên, hàm lượng BHT thường được sử dụng trong mĩ phẩm là dưới 0,5%, không gây ảnh hưởng đáng kể gì tới cơ thể người.
Polyglyceryl - 2 Triisostearate là một chất diester của axit isostearic và diglycerine. Nó thuộc về một nhóm được gọi là este axit béo polyglyceryl. Đây là một chất lỏng có hiệu quả trong việc phân tán sắc tố vô cơ, nên thường được sử dụng trong các mỹ phẩm có màu.
Polyglyceryl- 2 Triisostearate được sử dụng như một chất làm mềm, chất hoạt động bề mặt và chất nhũ hóa trong các sản phẩm mỹ phẩm. Là một chất làm mềm, nó lấp đầy khoảng trống giữa các tế bào chết trên da. Nó tạo thành một lớp màng mỏng trên bề mặt da. Nó tạo thành một rào cản và bảo vệ da khỏi các chất gây dị ứng, vi khuẩn và các chất gây kích ứng đi vào các lớp sâu hơn của da.
Là một trong những khoáng chất tự nhiên quan trọng nhất thường được sử dụng trong nền trang điểm. Nó có tính ổn định & trơ hóa học, thường được sử dụng để tạo thêm độ lấp lánh & hiệu ứng ngọc trai tươi sáng (còn được gọi là CI 77019). Nó được sử dụng trong các sản phẩm làm móng, trang điểm và chăm sóc da.
Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ của Mica đối với làn da. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận khi hít các bột phấn có chứa Mica có thể gây ra các vấn đề cho đường hô hấp.
Hay còn gọi là bơ hạt mỡ, được sử dụng sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem dưỡng da và kem chồng nẵng, son môi và các sản phẩm chăm sóc tóc nhờ khả năng dưỡng da và phục hồi da, tăng độ nhớt, chống lão hóa. Theo công bố của CIR, Shea butter an toàn với con người.
Polybutene là hỗn hợp một số polymer, là một chất lỏng nhạt, dính, được sử dụng như một chẩykết đính, chất tăng độ nhớt trong các sản phẩm trang điểm, son môi và các sản phẩm chăm sóc da. Chất này được CIR kết luận là an toàn với mục đích sử dụng chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm.
Diisostearyl malate là một ester được ứng dụng chủ yếu trong son môi nhờ khả năng làm nềm da. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người.
Son Dưỡng Có Màu Laneige Stained Glow Lip Balm 3gVới phụ nữ, son môi được xem là người bạn đồng hành đáng tin cậy và không thể thiếu trong quá trình làm đẹp. Và còn gì tuyệt hơn khi bạn được sở hữu một cây son vừa giúp đôi môi trở tươi tắn, vừa có nhiều dưỡng chất dưỡng ẩm giúp làn môi trở nên mềm mịn. Laneige Stained Glow Lip Balm là dòng son dưỡng có màu gây ấn tượng mạnh ngay khi lần đầu nhìn thấy bởi diện mạo trẻ trung với phần nắp trong suốt và phần lõi được mạ màu bạc. Đặc biệt, với chất son vô cùng mềm mại và mịn màng nhờ sự kết hợp giữa nhiều thành phần thiên nhiên tốt cho môi như chiết xuất bơ Murumuru, bơ hạt mỡ, các loại dâu, quả mơ vùng Hunza,...Son Dưỡng Có Màu Laneige Stained Glow Lip Balm hứa hẹn sẽ giúp đôi môi xinh lúc nào cũng căng mọng, mềm mịn đầy cuốn hút cùng những gam màu tươi tắn, tự nhiên. Có các màu:01 Berry Pink 02 Rich Red03 Mandarin CoralLoại da phù hợp:Sản phẩm thích hợp với mọi loại da.Ưu điểm sản phẩm:- Sản phẩm chứa nhiều dưỡng chất giúp môi mềm mịn.- Độ ẩm kép với dầu thực vật và bơ thực vật giúp bổ sung độ ẩm hiệu quả cho môi.- Phức hợp các loại dâu giàu vitamin C như Blueberry, Blackberry, Strawberry,...giúp môi hồng hào và khỏe mạnh.- Công nghệ Moisture Wrap TM độc quyền của Laneige đưa các hoạt chất như nước khoáng hydro ion, chiết xuất gốc thảo nguyên và quả mơ Hunza mang đến màng ẩm beta glucan dày thấm sâu vào da khi ngủ.- Tùy vào độ ẩm và độ pH trên môi mà màu sắc sẽ thay đổi với công dụng mang lại đôi môi có màu sức tươi tắn và tự nhiên.Bảo quản:Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp mặt trời.Đậy kín nắp sau khi sử dụng.Khối lượng: 3gThương hiệu: Laneige Xuất xứ: Hàn Quốc
Đôi môi khô của bạn sẽ mềm mịn hẳn nếu sử dụng son dưỡng VaselineLip Therapy thường xuyên. Cung cấp chất dinh dưỡng, mang lại cho bạn làn da mềm mại. Nó có chức năng vừa là son dưỡng môi, giảm nứt nẻ. Vaseline cho bạn một đôi môi và làn da mềm, mượt mà.Vaseline là thương hiệu ra đời từ năm 1870. Thương hiệu này được biết đến lần đầu với sản phẩm sáp Vaseline do Robert Chesebrough tìm ra sau khi ông ghé thăm một mỏ dầu. Từ đó thương hiệu này đã làm một cuộc cách mạng và được sử dụng khắp mọi nơi trên toàn thế giới. Hiện nay, thương hiệu này đang được quản lý bởi tập đoàn Unilever. Các sản phẩm chăm sóc da của thương hiệu Vaseline đã có mặt ở 60 nước trên toàn thế giới và được bày bán ở hệ thống các siêu thị trên cả nước và được các chị em phụ nữ tin tưởng và sử dụng hàng ngày.- Hương Hoa Hồng (Rosy)Công Dụng:- Dưỡng môi ngày và đêm, giảm nứt nẻ, khô môi do cơ thể thiếu nước hoặc tác động của thời tiết nóng, lạnh đồng thời cung cấp độ ẩm.- Loại bỏ da khô , chết lâu ngày , cải tạo da cho đôi môi sáng hơn , mềm mịn hơn không vết nứt.- Làm son lót nền, giúp cách li da môi với hóa chất chì của son môi màu lì trang điểm, đồng thời giúp son bám màu lâu hơn và môi mềm tự nhiên- Còn có thể dùng cho các vùng da khô như móng tay, khuỷu tay…giúp bảo vệ da và môi khỏi bị khô do gió và thời tiết lạnh. Sáp không màu với mùi hương nhẹ nhàng có thể dùng cho các vùng da nhạy cảm, da em bé. Lưu Ý Sử Dụng: Không nên thoa vào các vết thương hở, vết động vật cắn hay vết bỏng nghiêm trọng.Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mátTránh nơi có nhiệt độ cao và ánh sáng mặt trời trực tiếp.Quy Cách: 7gXuất Xứ. MỹThương hiệu: Vaseline
Son Dưỡng Môi Dạng Thỏi Vaseline Lip Therapy 4.8gĐôi môi khô của bạn sẽ mềm mịn hẳn nếu sử dụng Vaseline thường xuyên. Với công dụng cung cấp chất dinh dưỡng, mang lại cho bạn làn da mềm mại - Son Dưỡng Môi Dạng Thỏi Vaseline Lip Therapy 4.8g có chức năng vừa là son dưỡng môi, giảm nứt nẻ vừa có thể sử dụng như son lót trang điểm, giúp bảo vệ môi và giúp son lên màu chuẩn hơn. Vaseline là thương hiệu ra đời từ năm 1870. Thương hiệu này được biết đến lần đầu với sản phẩm sáp Vaseline do Robert Chesebrough tìm ra sau khi ông ghé thăm một mỏ dầu. Từ đó thương hiệu này đã làm một cuộc cách mạng và được sử dụng khắp mọi nơi trên toàn thế giới. Hiện nay, thương hiệu này đang được quản lý bởi tập đoàn Unilever. Các sản phẩm chăm sóc da của thương hiệu Vaseline đã có mặt ở 60 nước trên toàn thế giới và được bày bán ở hệ thống các siêu thị trên cả nước và được các chị em phụ nữ tin tưởng và sử dụng hàng ngày. Loại da phù hợp:Sản phẩm thích hợp sử dụng cho mọi loại da.Công Dụng:- Dưỡng môi ngày và đêm, giảm nứt nẻ, khô môi do cơ thể thiếu nước hoặc tác động của thời tiết nóng , lạnh đồng thời cung cấp độ ẩm.- Giúp loại bỏ da khô, tế bào chết lâu ngày.- Giúp dưỡng môi mềm mịn, tươi sáng hơn.- Làm son lót nền, giúp bảo vệ môi trước hóa chất chì của son môi màu lì trang điểm, đồng thời giúp son bám màu lâu và lên màu chuẩn hơn.- Mùi hương nhẹ nhàng có thể dùng cho các vùng da nhạy cảm, da em bé. Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh nơi có nhiệt độ cao và ánh sáng mặt trời trực tiếp.Đạy kín nắp sau sử dụng.Quy Cách: 4.8gXuất Xứ. MỹThương hiệu: Vaseline
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
RUBUS CHAMAEMORUS SEED EXTRACT
FRAGARIA CHILOENSIS (STRAWBERRY)FRUIT EXTRACT
Vaccinium Macrocarpon (Cranberry) Fruit Extract
Not Reported ; ASTRINGENT
SAPINDUS MUKOROSSI FRUIT EXTRACT
COFFEA ARABICA (COFFEE)SEED EXTRACT
VACCINIUM ANGUSTIFOLIUM (BLUEBERRY)FRUIT EXTRACT
RUBUS IDAEUS (RASPBERRY)FRUIT EXTRACT
LYCIUMCHINENSE FRUIT EXTRACT
BHT
BHT là hợp chất chứa vòng benzene. Nhờ hoạt tính chống oxi hóa, chất này thường
được dùng làm chất bảo quản các loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo
đánh giá an toàn của BHT trên International Journal of Toxicology, chất này có những
tác hại tới cơ thể, có thể bị hấp thụ qua da. Tuy nhiên, hàm lượng BHT thường được sử
dụng trong mĩ phẩm là dưới 0,5%, không gây ảnh hưởng đáng kể gì tới cơ thể người.
Propanediol
Dưỡng ẩm

-
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
WATER / AQUA / EAU
RED 6 (CI 15850)
RED 7 LAKE (CI 15850)
Polyglyceryl-2triisostearate
Polyglyceryl - 2 Triisostearate là một chất diester của axit isostearic và diglycerine. Nó thuộc về một nhóm được gọi là este axit béo polyglyceryl. Đây là một chất lỏng có hiệu quả trong việc phân tán sắc tố vô cơ, nên thường được sử dụng trong các mỹ phẩm có màu.
Polyglyceryl- 2 Triisostearate được sử dụng như một chất làm mềm, chất hoạt động bề mặt và chất nhũ hóa trong các sản phẩm mỹ phẩm. Là một chất làm mềm, nó lấp đầy khoảng trống giữa các tế bào chết trên da. Nó tạo thành một lớp màng mỏng trên bề mặt da. Nó tạo thành một rào cản và bảo vệ da khỏi các chất gây dị ứng, vi khuẩn và các chất gây kích ứng đi vào các lớp sâu hơn của da.
COPERNICIACERIFERA (CARNAUBA) WAX/COPERNICIA CERIFERACERA/CIRE DE CARNAUBA
Methicone
Dưỡng ẩm
Silicone


Methicone là một polymd dựa trên silicone, có chức năng như một chất điều hòa da và
sửa đổi bể mặt trong các sản phẩm làm đẹp, mĩ phẩm và kem dưỡng da, bằng cách tạo
ra một lớp màng mỏng để hóa chất trang điểm có thể dính vào. Methicone được FDA và
CIR cấp phép sử dụng trong mĩ phẩm.
Dimethicone
Silicone

Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con
người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
DEHYDROACETICACID
CANDELILLA WAX ESTERS
FRAGRANCE / PARFUM
Butylene/Ethylene/Styrene Copolymer
-
Polymer đồng trùng hợp của ethylene và butylene và sytrene, được ứng dụng như chất
tăng độ nhớt trong các sản phẩm như son môi, son dưỡng môi, phấn mắt, ... Theo CIR,
hàm lượng cao nhất của thành phần này trong một số sản phẩm là 8,2%. Butylene/
Ethylene/Styrene Copolymer không gầy kích ứng, mẫn cảm cho da, được coi là thành
phần ít độc tính. Tuy nhiên thành phần styrene chứa vòng benzene trong cấu trúc có thể
là một yếu tố có nguy cơ gây ung thư.
Khuyên dùng
EUPHORBIA CERIFERA (CANDELILLA) WAX/CANDELILLACERA HYDROCARBONS/CIRE DE CANDELILLA
Astrocaryum Murumuru Seed Butter
EMOLLIENT; SKIN CONDITIONING
Mica
Là một trong những khoáng chất tự nhiên quan trọng nhất thường được sử dụng trong nền trang điểm. Nó có tính ổn định & trơ hóa học, thường được sử dụng để tạo thêm độ lấp lánh & hiệu ứng ngọc trai tươi sáng (còn được gọi là CI 77019). Nó được sử dụng trong các sản phẩm làm móng, trang điểm và chăm sóc da.
Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ của Mica đối với làn da. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận khi hít các bột phấn có chứa Mica có thể gây ra các vấn đề cho đường hô hấp.
ETHYLENE/PROPYLENE/ STYRENE COPOLYMER
SYNTHETICWAX
Sucrose Tetrastearate Triacetate
Skin-Conditioning Agent - Emollient; EMULSIFYING; SKIN CONDITIONING
Butyrospermum Parkii (Shea) Butter
Dịu da
Dưỡng ẩm


-
Hay còn gọi là bơ hạt mỡ, được sử dụng sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm
mắt, kem dưỡng da và kem chồng nẵng, son môi và các sản phẩm chăm sóc tóc nhờ
khả năng dưỡng da và phục hồi da, tăng độ nhớt, chống lão hóa. Theo công bố của CIR,
Shea butter an toàn với con người.
Khuyên dùng
MICROCRYSTALLINEWAX / CERA MICROCRISTALLINA / CIRE MICROCRISTALLINE
PHYTOSTERYLISOSTEARYL DIMER DILINOLEATE
Polybutene
Polybutene là hỗn hợp một số polymer, là một chất lỏng nhạt, dính, được sử dụng như một chẩykết đính, chất tăng độ nhớt trong các sản phẩm trang điểm, son môi và các sản phẩm chăm sóc da. Chất này được CIR kết luận là an toàn với mục đích sử dụng chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm.
Diisostearyl malate
Dưỡng ẩm

-
Diisostearyl malate là một ester được ứng dụng chủ yếu trong son môi nhờ khả năng làm nềm da. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
HYDROGENATED POLY (C6-14OLEFIN)
PHYTOSTERYL/ISOSTEARYL/CETYL/ STEARYL/BEHENYLDIMER DILINOLEATE
Hydrogenated Polyisobutene
Dưỡng ẩm

Sản phẩm hydro hóa của một polymer có tấn gọi polyisobutene, thường được ứng dụng
như chất làm mềm da, tăng độ nhớt trong các sản phẩm chăm sóc da. Theo bảo cáo của
CIR, chất này an toàn với sức khỏe con người.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ