Titanium Dioxide là một khoáng chất tự nhiên. Các chuyên gia đã nghiên cứu và xác định Titanium Dioxide là hợp chất tự nhiên bao gồm titan kim loại và oxy.
Titanium Dioxide còn được gọi là oxit titan (IV) hoặc Titania. Khi sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm tại Liên minh Châu Âu, Titanium Dioxide được gọi là CI 77891.
Sau khi được các chuyên gia tinh chế, Titanium Dioxide có dạng bột màu trắng:
Độ che phủ của bột Titanium Dioxide tốt nên nó tạo cho sản phẩm màu trắng.
Titanium Dioxide giúp tăng độ mờ đục và giảm độ trong của các sản phẩm.
Titanium Dioxide có tính hấp thụ, phản xạ hoặc tán xạ ánh sáng (bao gồm cả tia UV từ mặt trời). Khi Titanium Dioxide được làm thành một loại bột siêu mịn, nó trở thành vật liệu tốt để dùng trong dược mỹ phẩm: Titanium Dioxide microfine hoặc nano.
Lưới innisfree Creamy Bubble Maker tạo bọt mềm mịn như whipping cream, giúp làm sạch và hạn chế ma sát để bảo vệ làn da khi rửa mặt.Thông tin sản phẩm :Lưới thông minh tạo bọt mềm mịn như whipping cream, giúp làm sạch tận sâu bên trong lỗ chân lông, đồng thời giảm ma sát để bảo vệ da trong quá trình rửa mặt.Hướng dẫn sử dụng :Sau khi làm ướt sản phẩm, lấy lượng thích hợp sản phẩm làm sạch để tạo bọt mềm. Sau khi vò cho đến khi hình thành bong bóng, dùng tay đẩy bọt từ phía khoen ra và dùng phần bọt đó để rửa mặt.
Nước Tẩy Trang innisfree Dưỡng Ẩm Da 320ml (Mới) là sản phẩm tẩy trang đến từ thương hiệu mỹ phẩm innisfree của Hàn Quốc. Với công thức chứa nước trà xanh tươi Beauty Green Tea và phức hợp axit amin giúp loại bỏ lớp trang điểm và phục hồi độ pH khoẻ mạnh cho da. Loại da phù hợp Phù hợp với mọi loại daƯu thế nổi bậtBeauty Green Tea với các amino acid, phức hợp amino acid và Hyaluronic Acid để lại độ ẩm và không gây khô daCó tính axit nhẹ với công thức chứa nước trà xanh tươi Jeju và phức hợp axit amin giúp dưỡng ẩm, làm mới lớp trang điểm và phục hồi độ pH khoẻ mạnh cho da. Công thức hạt micellar có chứa chiết xuất từ rễ mật nhân thu hút chất thải như một nam châm và loại bỏ sạch sẽ lớp trang điểm và chất thải để duy trì sự cân bằng dầu nước và làm cho da thông thoáng Làm sạch không gây dị ứng, nhẹ nhàng trên da với kết cấu pH hơi axit tương tự như da. Đã hoàn thành thử nghiệm kích ứng cơ bản, thử nghiệm da liễu đã hoàn thành Bảo quản Nơi khô ráo thoáng mát Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt Đậy nắp kín sau khi sử dụng Thông số sản phẩmDung tích: 320ml Thương hiệu: innisfreeXuất xứ thương hiệu: Hàn Quốc Sản xuất tại: Hàn Quốc
- Dạng sáp dễ dàng sử dụng lại tiết kiệm, bạn chỉ cần dùng lượng tẩy trang vừa đủ lênlàn da đang khô, sau đó thoa đều để làm sạch nhanh chóng. Với các hạt siêu vị làmsạch triệt để lớp trang điểm, các tạp chất tắc nghẽn ở lỗ chân lông, kể cả Watarproofvà vùng da khó tiếp cận nhất.~ Sáp Tẩy Trang Clio Micro-Fessional Cleansing Oil Balm đã được kiếm duyệt an toàndịu nhẹ trên mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm nhất và vùng da mỏng như nắt, môi.- Công thức bí mật của Clio Miero-Fessional - Purifying Complex TM với 4 loại chiếtxuất tự nhiên: trà xanh, hoa sen, chùm ngây và bạch đàn không chỉ giúp làm sạch sâumà còn tạo ra hàng rào giữ ẩm, giúp cho da bạn mềm mại và ngậm nước, không bịkhô sau khí tẩy trang.- Thiết kế ấn tượng của Sáp Tẩy Trang Clio Micro-Fessional Cleansing Oil Balm- Được đóng gói với chiếc hộp trong suốt ngoài cùng khiến sáp tẩy trang Clio nhìnsang trọng và tính gián hơn. Hũ màu vàng, nắp màu đen kết hợp với font chữ đơn giảnlà điểm cộng tuyệt vời.~ Clio khéo léo thêm một lớp nắp gắn thêm chiếc thìa màu trắng để lấy sáp tẩy trang,vừa tiện dụng lại vừa sạch sẽ lại bảo quản sáp tẩy trang được lâu hơn. Lớp sáp màuvàng đồng màu với hộp được nén bên trong, chỉ cần dùng thìa lấy sáp vừa đủ mỗi khisử dụng.- Sắp nén khá chặt, có mùi thơm dễ chịu, dễ chảy tan khi bạn dùng tay thoa nhẹnhàng nhưng không hể cháy giọt như các loại sữa rửa mặt. Clio Micro-FessionalCleansing Oil Balm có độ ẩm khá tốt trên đa, bằng chứng là bạn chỉ cần dùng khănsiấy lau đi sáp tẩy trang vừa lấy ra trên tay cũng đã thấy vùng da này ẩm và mịn màngrỗi.- Sáp Tẩy Trang Clio Micro-Fessional Cleansing Oil Balm giúp lấy đi lớp makeup hoàntoàn trên da.~ Hoàn toàn dịu nhẹ, không gây kích ứng cho mắt và môi, không hề làm khô ráp dasau khi tẩy trang.~ Tạo ra hàng rào giữ ẩm nhất định cho da mềm mịn và ngậm nước.~ Dễ dàng làm sạch lại tiện lợi và tiết kiệm hơn với dạng nước.* Hướng dẫn sử dụng:- Hãy nhớ để tay và da mặt bạn được khô trước khi tẩy trang với Clio Micro-FessionalCleansing Oil Balm~ Dùng thìa lấy lượng vừa đủ sáp tẩy trang lên tay và thoa đều để sáp chảy ra~ Nhẹ nhàng thoa lên các vùng da makeup trên mặt, tập trung vùng có waterproofmakeup- Với các vùng da mỏng như mắt và môi, bạn hãy dùng các đầu ngón tay massage nhẹnhàng để không bị chả xát và để lại nếp nhăn li tỉ không đáng có- Rửa mặt lại bằng sửa rửa mặt chuyên dụng
Calcium Pantothenate
Hair Conditioning Agent; ANTISTATIC
Trimethylsiloxysilicate
Dưỡng ẩm
Silicone


Trimethylsiloxysilicate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản
phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và
da, nhờ khả năng làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt. Chất này được CIR công bố là
không gây kích ứng.
n-Butyl Alcohol
-
t-Butyl Alcohol là một alcohol dạng lỏng, không màu, có trong nhiều loại thực phẩm và
đồ uống. Chất này được được ứng dụng như dung môi hay chất tạo hương trong một số
sản phẩm nước hoa, xịt tóc, kem cạo râu, sơn móng tay, ... Thành phần này được CIR
đánh giá an toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ phẩm.
Khuyên dùng
CITRUS UNSHIU FRUIT OIL
Argania Spinosa Kernel Oil
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
-
Skin-Conditioning Agent - Emollient; Skin-Conditioning Agent - Miscellaneous;Skin-
Conditioning Agent - Occlusive; SKIN CONDITIONING
Khuyên dùng
Dimethicone
Silicone

Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con
người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
TITANIUM DIOXIDE (CI 77891)
Titanium Dioxide là một khoáng chất tự nhiên. Các chuyên gia đã nghiên cứu và xác định Titanium Dioxide là hợp chất tự nhiên bao gồm titan kim loại và oxy.
Titanium Dioxide còn được gọi là oxit titan (IV) hoặc Titania. Khi sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm tại Liên minh Châu Âu, Titanium Dioxide được gọi là CI 77891.
Sau khi được các chuyên gia tinh chế, Titanium Dioxide có dạng bột màu trắng:
Titanium Dioxide có tính hấp thụ, phản xạ hoặc tán xạ ánh sáng (bao gồm cả tia UV từ mặt trời). Khi Titanium Dioxide được làm thành một loại bột siêu mịn, nó trở thành vật liệu tốt để dùng trong dược mỹ phẩm: Titanium Dioxide microfine hoặc nano.
Citric acid
Chống oxi hóa
.png)
-
Citric acid là một acid có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt phổ biến trong các loại quả họ
cam, chanh. Chất này và muối cũng như các ester của nó được sử dụng rộng rãi trong
các sản phẩm chăm sóc tóc và da, chất khử mùi, sữa tắm, xà phòng, chất tẩy rửa, nhờ
khả năng diệt khuẩn, làm se và mềm da, bảo quản. Theo thống kê số liệu an toàn của
pure-chemical.com, citric acid an toàn với con người khi tiếp xúc qua da cũng như qua
đường ăn uống.
Khuyên dùng
Polyvinyl Butyral
-
Polyvinyl Butyral hay PVB là một loại nhựa có tác dụng kết dính, tăng độ nhớt cho sản
phẩm, tạo màng, ... được ứng dụng chủ yếu trong một số loại sơn móng tay. Thành phần
này được CIR đánh giá an toàn, ít độc hại với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
OCTOCRYLENE
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Phục hồi da
Dịu da




Có tác dụng giữ ẩm cho da. Trung hòa tia UV và giảm những tổn thương của ánh nắng gây ra cho da.
Silica Dimethyl Silylate
Dưỡng ẩm
Silicone


-
Silica Dimethyl Silylate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản
phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và
da, nhờ khả năng bền hóa nhũ tương, làm mềm da, điểu chỉnh độ nhớt, dưỡng ẩm, chống
tạo bọt. Chất này được CIR công bố là không gây kích ứng.
Khuyên dùng
FRAGRANCE / PARFUM
DIPROPYLENE GLYCOL DIBENZOATE
Dipropylene Glycol Dibenzoate là một chất dung môi & chất hóa dẻo (plasticizer), được tạo thành từ:
Dipropylene Glycol
Axit Benzoic
Trong mỹ phẩm, nó không phải hoạt chất dưỡng da, mà là thành phần nền giúp công thức ổn định và dễ sử dụng hơn.
Stearalkonium Bentonite
SUCROSE ACETATE ISOBUTYRATE
Styrene/Acrylates Copolymer
Dưỡng ẩm

-
Polymer đồng trùng vn của acrylic acid, methacrylic acid với styrene, thường được
dùng như một loại chất kết dính, chất tạo màng trong rrï phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như sơn móng tay, kem nền, son môi, mascara, .... Thành phần này nhìn
chung an toàn với sức khỏe do không bị cơ thể hấp thụ (theo CIR), tuy nhiên các hóa
chất chứa styrene được coi là tiểm ẩn nguy cơ gây ung thư.
Khuyên dùng
Acrylates Copolymer
-
Polymer đồng trùng hợp của acrylic acid, methacrylic acid hoặc ester của chúng, thường
được dùng như một loại chất kết dính, chất tạo màng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân như sơn móng tay, kem nến, son môi, mascara, .... Theo báo cáo của
CIR, thành phần này nhìn chung an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Isopropyl Alcohol
Acetyl tributyl citrate
ADIPIC ACID/NEOPENTYL GLYCOL/TRIMELLITIC ANHYDRIDE COPOLYMER
Nitrocellulose
-
Nitrocellulose là một polymer bán tổng hợp, thành phần của nhiều loại bông y tế và mĩ
phẩm. Nitrocellulose được bổ sung vào một số sản phẩm như một chất tạo màng, ứng
dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc và trang điểm móng tay. Theo báo cáo của CIR,
trong một số sản phẩm, hàm lượng nitrocellulose có thể lên tới 41%. CIR kết luận thành
phẩn này an toàn cho mục đích làm đẹp và chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Ethyl acetate
Ethyl acetate là một ester của etanol và acetic acid, được sử dụng như một dung môi và
chất tạo hương cho các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Theo CIR, thành phần
này an toàn cho sức khỏe con người, tuy nhiên có thể gây kích ứng cho hệ hô hấp khi
hít phải.
Butyl acetate
Butyl acetate là ester của butanol và acetic acid, một acid có nhiều trong giấm ăn. Thành
phần này được sử dụng như một dung mỗi và chất tạo hương cho các sản phẩm. Theo
báo cáo của CIR, thành phần này nhìn chung an toàn, tuy nhiên có thể gây kích ứng khi
tiếp xúc ở nỗng độ cao với mắt hoặc hít phải.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ