1,2-hexanediol hay còn được gọi là 1 2 dihydroxyhexane 5 6 dihydroxyhexaneDL 1,2-hexanediolhexane 1 2 diol. Đây chính là là một thành phần tổng hợp được tạo thành từ nhiều hóa chất như diosgenin, chrysin và axit alpha-lipoic. Và 1,2-hexanediol cũng chính là dung môi thường được thêm vào các loại mỹ phẩm, đặc biệt là mỹ phẩm dạng nước.
CI 77491 được thêm vào mỹ phẩm là chất tạo màu oxit sắt đỏ tổng hợp (oxit sắt đỏ tự nhiên là gỉ sắt). Công thức hóa học của CI 77491 là Fe₂O₃ . Thành phần này chịu trách nhiệm tạo ra tông màu đỏ hoặc hồng cho các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc da. Công dụng chính của oxit sắt CI 77491 là cải thiện vẻ ngoài của sản phẩm và làm cho nó hấp dẫn hơn đối với mắt. Thành phần này hoạt động tốt với hầu hết các thành phần khác và là một chất tạo màu bền và không đắt tiền.
Titanium Dioxide là một khoáng chất tự nhiên. Các chuyên gia đã nghiên cứu và xác định Titanium Dioxide là hợp chất tự nhiên bao gồm titan kim loại và oxy.
Titanium Dioxide còn được gọi là oxit titan (IV) hoặc Titania. Khi sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm tại Liên minh Châu Âu, Titanium Dioxide được gọi là CI 77891.
Sau khi được các chuyên gia tinh chế, Titanium Dioxide có dạng bột màu trắng:
Độ che phủ của bột Titanium Dioxide tốt nên nó tạo cho sản phẩm màu trắng.
Titanium Dioxide giúp tăng độ mờ đục và giảm độ trong của các sản phẩm.
Titanium Dioxide có tính hấp thụ, phản xạ hoặc tán xạ ánh sáng (bao gồm cả tia UV từ mặt trời). Khi Titanium Dioxide được làm thành một loại bột siêu mịn, nó trở thành vật liệu tốt để dùng trong dược mỹ phẩm: Titanium Dioxide microfine hoặc nano.
Một loại silicone hỗn hợp. Chất này thường có chức năng như chất tăng độ nhớt, chất phân tán, chất ổn định nhũ tương và chất tạo hình tóc, thường được sử dụng trong các sản phẩm khử mùi, trang điểm, chăm sóc da và tóc.Các chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng thành phần này an toàn với con người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
Bbia cực kỳ nhanh nhạy khi nắm bắt xu hướng màu son hot nhất hiện nay với bảng màu vô cùng thời thượng. Dù bạn có tông da như thế nào hay theo phong cách makeup ra sao cũng sẽ chọn được ít nhất một màu ưng ý.Thiết kế bắt mắt từ vỏ hộp đến nắp son vàng ánh kim, lung linh, thân son làm bằng nhựa trong giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn màu son hơn. Cọ son bên trong được vách chèo hình giọt nước như các phiên bản trước giúp dễ viền môi hơn. Ngoài ra lòng son được thiết kế hẹp vừa phải, vừa có thể chống oxy hóa gây khô son, vừa giúp lấy son dễ dàng nữa. Kết cấu son mịn như nhung, lướt trên môi cực nhẹ và mướt, không làm khô môi hay lộ vân môi, lớp finish lì tuyệt đối nhưng sau khi ăn sẽ để lại lớp màu hồng đỏ tiệp lại trên môi cực xinh.12 - Sweet Boss: màu cam cháy pha chút nâu đỏ tạo nên một màu son ấm áp, rất phù hợp cho mùa thu.#14 - Chill Boss: màu đỏ thuần vừa tôn da vừa khiến răng trông trắng hơn, lại dùng được với nhiều tone da.#15 - Edge Boss: đỏ blood dữ dội cá tính, là sự pha trộn giữa tông hồng và tông đỏ nhưng chủ yếu thiên về màu đỏ.#20 - More Mature: màu đỏ đất có thể đi với mọi tông da đặc biệt rất thích hợp dùng trong mùa lạnh.#21 - Real Note: màu hồng nude tông lạnh nên sẽ làm răng các nàng trông trắng hơn đấy. Màu son này sẽ đẹp nhất khi các nàng kết hợp cùng các kiểu trang điểm phong cách Âu Mỹ nhấn vào phần mắt nhé!#22 - Mellow Note: màu cam nude tone lạnh, khá phù hợp với làn da châu Á từ da trắng đến da tối màu.
Son Kem Mịn Lì Cao Cấp L'Oreal Rouge Signature Matte Liquid Lipstick 7mlL'Oreal Rouge Signature Matte Liquid Lipstick là dòng son kem mịn lì cao cấp đến từ thương hiệu L'Oreal Paris nổi tiếng xuất xứ từ Pháp, có kết cấu son mỏng mượt và "nhẹ tênh như không" khi lên môi, cho lớp finish đúng chuẩn son lì nhưng vẫn mang lại cảm giác mềm mại và mịn màng như nhung. Đặc biệt, son có khả năng lên màu cực chuẩn ngay từ lần đầu tiên chạm môi và bền màu lâu trôi lên đến 8 giờ sau khi sử dụng.Son kem lì với khả năng bám màu tốt luôn được nhiều cô gái lựa chọn. Tuy nhiên, có một điểm trừ khá lớn khi sử dụng dòng son này là môi thường bị khô, lộ rãnh môi hay thậm chí là bong tróc. Nếu bạn đã và đang gặp phải tình trạng này, hãy dùng thử Son Kem Lì L'Oreal Rouge Signature mới từ L'Oreal, Hasaki tin chắc rằng bạn sẽ cự kỳ ngạc nhiên và thích thú.Điểm ấn tượng đầu tiên của dòng son kem lì này chính là thiết kế, hình dáng thân son dạng oval thuôn dài lạ mắt cùng nắp son có đầu cọ màu đen sẽ là một sự kết hợp vô cùng tinh tế và sang trọng. Thân son màu trắng đục giúp bạn dễ dàng nhìn thấy được màu và chất son bên trong, đây là điểm cộng đáng kể cho những cô nàng trót yêu và sở hữu hết thảy tất cả các màu của L'Oreal Rouge Signature nha, bởi khi không có quá nhiều thời gian trang điểm mà lại phải mở từng cây kiểm tra đúng màu son mình muốn dùng thì quá là bất tiện. Bên cạnh đó, điểm ấn tượng tiếp theo của sản phẩm này chính là tuy đây là dạng son kem lì, nhưng chất son lên môi cực kỳ mướt mịn, nhẹ tênh chứ không hề gây khô môi, vệt son loang lỗ hay gây cảm giác nặng môi, đó là còn chưa kể thành phần chứa các hạt polymers còn giúp lớp son lì tiệp môi và trông đẹp tự nhiên nữa đấy.Hiện Son Kem Mịn Lì Cao Cấp L'Oreal Paris Rouge Signature Matte Liquid Lipstick đã có mặt tại Hasaki với đầy đủ các tông màu thời thượng và nổi bật cho bạn dễ dàng lựa chọn:105 I Rule: Hồng Lavender112 I Achieve: Cam đất113 I Don't: Đỏ cam114 I Represent: Hồng dâu115 I'm Worth It: Đỏ quyến rũ116 I Explore: Nâu đất119 I Dream: Đỏ san hô121 I Choose: Hồng đất124 I Fulfil: Hồng đàoĐặc biệt, L'Oreal vừa bổ sung thêm vào bộ sưu tập son kem lì Rouge Signature 4 màu mới Parisian Sunset lấy cảm hứng từ hoàng hôn Paris, bao gồm các tông màu:127 Vibrate: Cam hoàng hôn129 I Lead: Đỏ đất130 I Amaze: Đỏ nâu132 I Radiate: Hồng BabyĐặc điểm nổi bật:Thiết kế thỏi son dạng oval thuôn dài, nắp đen, thân son nhám mờ có thể nhìn thấy màu và chất son bên trong.Đầu cọ son hình giọt nước giúp việc định hình môi hay tán son trên môi đều trở nên thật dễ dàng.Chất son kem mỏng, nhẹ tênh, khi apply lên môi sẽ tạo hiệu ứng lì nhưng vẫn duy trì được độ mềm mại, mịn màng cho đôi môi.Son lên màu chuẩn chỉ sau một lần lướt, lâu phai lên đến 8h.Thành phần chứa các hạt polymers giúp lớp son lì tiệp môi và trông đẹp tự nhiên.Bảng màu đa dạng với nhiều tông màu thời thượng và nổi bật, phù hợp với mọi tông da, mọi phong cách trang điểm khác nhau.
Chất son ink đậm màu và đậm đặc, chỉ một lần quẹt nhẹ sẽ mang lại màu rõ nét. Kết thúc lớp tint không chút lem bằng những hạt màu pigment cực kì nhỏ. Cộng thêm lớp ink bám màu cực lâu không gây cảm giác khó chịu hay khô nứt nẻ, duy trì màu son suốt ngày dài.Son nước Bbia Lip Ink Tattoo Version 1 4.5g (5 màu)*Khối lượng: 4.5g*Màu sắc: 5 màu*Xuất xứ: Hàn Quốc*Công dụng:Chất son ink đậm màu và đậm đặc, chỉ một lần quẹt nhẹ sẽ mang lại màu rõ nét. Kết thúc lớp tint không chút lem bằng những hạt màu pigment cực kì nhỏ, cộng thêm lớp ink bám màu cực lâu không gây cảm giác khó chịu hay khô nứt nẻ, duy trì màu son suốt ngày dài.Bbia Lip Ink Tattoo Version 2 bao gồm 5 màu:- Màu #06 Happy Blood: Coral cam đào trẻ trung, phù hợp với học sinh- Màu #07 Selfie Blood: Cam đỏ tươi sáng nổi bật- Màu #08 Fashion Blood: Đỏ mận Burgundy đầy huyền bí và sắc sảo- Màu #09 Hippie Blood: Đỏ chili tươi- Màu #10 Coffee Blood: Cam nâu đất đầy cá tính*HDSD: Trước tiên hãy tẩy tế bào chết môi thường xuyên 2 lần/tuần, sau đó thoa một lớp son dưỡng để tránh gây khô và thâm môi, sau đó áp son kem lên và tán thật đều*Hướng dẫn bảo quản: Tráng nắng và nóng, bảo quản nơi khô thoáng mát, đậy kĩ nắp son sau khi sử dụng*Hạn sử dụng: Thời hạn 3 năm kể từ ngày sản xuất*Năm sản xuất: 2018Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....
TOCOPHEROL
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Tocopherol hay vitamin E là chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên.
Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân
như son mỗi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc
da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Tocopherol và các este của nó còn được FDA
công nhận là phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép. Thống kê của
CIR cho thấy hàm lượng của chất này trong mĩ phẩm (tiếp xúc qua da) thường thấp hơn
nhiều hàm lượng cho phép tối đa của nỏ trong thực phẩm (ăn trực tiếp).
Khuyên dùng
Ceramide NP
Chống lão hóa
Dưỡng ẩm


-
Ceramide NP, một loại ceramide - họ chất béo có dạng sáp. Nhờ các thành phần giống
với lipid trong da người, các ceramide thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm
sóc đa, giúp dưỡng ẩm, tái tạo đa, ngăn ngừa lão hóa. Theo đánh giá của CIR, các
ceramide an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
Glyceryl caprylate
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Glyceryl caprylate là một monoester của glVberin và caprylic acid, có tác dụng như một
chất làm mềm da cũng như chất nhũ hóa, thường dùng trong các loại kem dưỡng da,
dưỡng ẩm, xà phòng, chất khử mùi, kem nền,... Theo công bố của CIR, chất này được coi
là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
FRAGRANCE / PARFUM
COCOCAPRYLATE/CAPRATE
1, 2HEXANEDIOL
Dưỡng ẩm

1,2-hexanediol hay còn được gọi là 1 2 dihydroxyhexane 5 6 dihydroxyhexaneDL 1,2-hexanediolhexane 1 2 diol. Đây chính là là một thành phần tổng hợp được tạo thành từ nhiều hóa chất như diosgenin, chrysin và axit alpha-lipoic. Và 1,2-hexanediol cũng chính là dung môi thường được thêm vào các loại mỹ phẩm, đặc biệt là mỹ phẩm dạng nước.
RED 7 (CI 15850)
Polysilicone-11
IRON OXIDES (CI 77491
CI 77491 được thêm vào mỹ phẩm là chất tạo màu oxit sắt đỏ tổng hợp (oxit sắt đỏ tự nhiên là gỉ sắt). Công thức hóa học của CI 77491 là Fe₂O₃ . Thành phần này chịu trách nhiệm tạo ra tông màu đỏ hoặc hồng cho các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc da. Công dụng chính của oxit sắt CI 77491 là cải thiện vẻ ngoài của sản phẩm và làm cho nó hấp dẫn hơn đối với mắt. Thành phần này hoạt động tốt với hầu hết các thành phần khác và là một chất tạo màu bền và không đắt tiền.
Polyglyceryl-2 Triisostearate
Dưỡng ẩm

Polyglyceryl-2 Triisostearate là một ester của isostearic acid (một acid béo) và
polyglycerol, thường được sử dụng như một loại chất làm mềm da cũng như chất nhũ
hóa trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chất này được sử dụng với hàm
lượng cao nhất là 40% (theo thống kê của CIR), tuy nhiên chưa có ngưỡng tối đa khuyên
dùng cho hàm lượng chất này trong mĩ phẩm.
Aluminum Starch Octenylsuccinate
Absorbent; Anticaking Agent; Viscosity Increasing Agent - Nonaqueous; VISCOSITY
CONTROLLING
Trimethylsiloxysilicate
Dưỡng ẩm
Silicone


Trimethylsiloxysilicate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản
phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và
da, nhờ khả năng làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt. Chất này được CIR công bố là
không gây kích ứng.
Polyglyceryl-2 Diisostearate
Dưỡng ẩm

-
Polyglyceryl-2 Diisostearate là một ester của isostearic acid (một acid béo) và
polyglycerol, thường được sử dụng như một loại chất làm mềm da cũng như chất nhữ
hóa trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cả nhân. Chất này được sử dụng với
hàm lượng cao nhất là 18,8% (theo thống kê của CIR), tuy nhiên chưa có ngưỡng tối đa
khuyên dùng d hàm lượng chất này trong mĩ phẩm.
Khuyên dùng
Cocos Nucifera (Coconut) Oil
Dưỡng ẩm

-
Dầu dừa, có nhiều tác dụng như dưỡng ẩm, làm mầm da và tóc, hay làm dụng môi, tạo
mùi hương dễ chịu cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, an toàn với sức
khỏe người sử dụng theo kết luận của CIR.
Khuyên dùng
TITANIUM DIOXIDE (CI 77891)
Titanium Dioxide là một khoáng chất tự nhiên. Các chuyên gia đã nghiên cứu và xác định Titanium Dioxide là hợp chất tự nhiên bao gồm titan kim loại và oxy.
Titanium Dioxide còn được gọi là oxit titan (IV) hoặc Titania. Khi sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm tại Liên minh Châu Âu, Titanium Dioxide được gọi là CI 77891.
Sau khi được các chuyên gia tinh chế, Titanium Dioxide có dạng bột màu trắng:
Titanium Dioxide có tính hấp thụ, phản xạ hoặc tán xạ ánh sáng (bao gồm cả tia UV từ mặt trời). Khi Titanium Dioxide được làm thành một loại bột siêu mịn, nó trở thành vật liệu tốt để dùng trong dược mỹ phẩm: Titanium Dioxide microfine hoặc nano.
LAURYL POLYGLYCERYL-3 POLYDIMETHYLSILOXYETHYL DIMETHICONE
VINYL DIMETHICONE/METHICONE SILSESQUIOXANE CROSSPOLYMER
Silicone

Vinyl Dimethicone/Methicone Silsesquioxane Crosspolymer là một loại silicone, có tác
dụng hấp thụ các thành phần bột trong mĩ phẩm để làm dày và tạo cảm giác mềm mại
cho các sản phẩm trang điểm và chăm sóc da. Theo công bố của CIR, chất này an toàn
với sức khỏe con người.
Dimethicone Crosspolymer
Silicone

Một loại silicone hỗn hợp. Chất này thường có chức năng như chất tăng độ nhớt, chất
phân tán, chất ổn định nhũ tương và chất tạo hình tóc, thường được sử dụng trong các
sản phẩm khử mùi, trang điểm, chăm sóc da và tóc.Các chuyên gia của CIR (Cosmetic
Ingredient Review) cho rằng thành phần này an toàn với con người trong việc sử dụng
làm mĩ phẩm.
BIS-DIGLYCERYL POLYACYLADIPATE-2
Cyclopentasiloxane
Silicone

Cyclopentasiloxane (còn được kí hiệu là D5) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch
vòng. Cyclopentasiloxane được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và
da như chất khử mùi, chổng tác hại của ánh nắng mặt trời hay tăng độ mềm mượt của
tóc. D5 từng được SCCS công bố là có thể gây kích ứng nhẹ cho mắt và da, nhưng trong
công bố mới nhất của tổ chức này, chất này không gây nguy hại cho con người.
Caprylyl Methicone
Chống tia UV
Silicone


Caprylyl Methicone là một polymer dựa trên silicone, có chức năng như một chất giữ ẩm,
tạo cảm giác mềm mại cho da, là thành phần của một số loại son bóng, son môi, phấn
mắt và các sản phẩm chăm sóc da như kem chống nắng, kem dưỡng ẩm, kem chống lão
hóa. Theo CIR, thành phần này hầu như an toàn khi tiếp xúc với da.
WATER / AQUA / EAU
Dimethicone
Silicone

Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con
người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ