Cetyl PEG/PPG-10/1 Dimethicone là polymer đồng trùng hợp của Cetyl Dimethicone và dẫn xuất alkoxyl hóa của Dimethicone. Nhờ khả năng liên kết với nước, chất này được ứng dụng nhự chất làm mềm đa, chất nhũ hóa trong các loại mĩ phẩm trang điểm và sản phẩm chăm sóc cá nhắn, chăm sóc em bé, kem chống nắng, ... Chất này được EWG công bố ở mức ít hoặc không gây hại cho sức khỏe con người.
Polyglyceryl - 2 Triisostearate là một chất diester của axit isostearic và diglycerine. Nó thuộc về một nhóm được gọi là este axit béo polyglyceryl. Đây là một chất lỏng có hiệu quả trong việc phân tán sắc tố vô cơ, nên thường được sử dụng trong các mỹ phẩm có màu.
Polyglyceryl- 2 Triisostearate được sử dụng như một chất làm mềm, chất hoạt động bề mặt và chất nhũ hóa trong các sản phẩm mỹ phẩm. Là một chất làm mềm, nó lấp đầy khoảng trống giữa các tế bào chết trên da. Nó tạo thành một lớp màng mỏng trên bề mặt da. Nó tạo thành một rào cản và bảo vệ da khỏi các chất gây dị ứng, vi khuẩn và các chất gây kích ứng đi vào các lớp sâu hơn của da.
Son Kem Lì Judydoll Đầu Bông Cushion Lip Powder Cream là sản phẩm son kem lì đến từ thương hiệu Judydoll - Trung Quốc với công nghệ "Peptide kép mờ vân môi" giúp đôi môi căng mọng, che đi vân môi nhưng vẫn cung cấp đủ độ ẩm, không gây khô môi. Chất son nhung mịn mỏng nhẹ, không dây ra ly cốc, bền màu đến 12h.Ưu thế nổi bật:Peptide dưỡng ẩm kết hợp cùng tinh dầu chiết xuất từ 3 loại thực vật giúp đôi môi căng mọng đầy đặn, vân môi mờ đi tự nhiên.Chất son bột mỏng nhẹ. Khi son set lại sẽ lên hiệu ứng che khuyết điểm rãnh môi nhưng không gây khô môi.Thiết kế son dạng vặn lạ mắt, đầu bông tán son đi kèm tiện lợi.Có thể tận dụng son như má hồng, phấn mắt,.. để mang đến một makeup đồng bộ và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Thông số sản phẩm:Dung tích: 1.8gThương hiệu: Judydoll Xuất xứ thương hiệu: Trung QuốcSản xuất tại: Trung QuốcLưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
1. Thông tin sản phẩmSon Kem Lì Bông Bền Màu Maybelline Superstay Teddy Tint là son kem lì nằm trong bộ sưu tập gấu hồng Teddy đáng yêu của thương hiệu Maybeline với công nghệ bồng bềnh Teddy Fluff siêu mềm mịn cho môi. Cùng với bảng màu son ngọt ngào có thể tô mờ hoặc tô đậm trên môi mang đến hiệu ứng mờ lì, căng mịn, cho môi sắc sảo, quyến rũ.2. Bảng màu của Son Kem Lì Bông Bền Màu Maybelline Superstay Teddy TintSon Kem Lì Bông Bền Màu Maybelline Superstay Teddy Tint hiện có các màu sau: 15 Skinny Dip: Màu hồng đất25 Baby Tee: Màu đào baby30 Coquettish: Màu hoa hồng đỏ65 Pinky Bestie: Màu mận đỏ70 The A+: Màu đỏ cam65 Latte To Go: Màu cam cháy80 Keep It Cozy: Màu cam đất3. Ưu điểm của Son Kem Lì Bông Bền Màu Maybelline Superstay Teddy TintSon Kem Lì Bông Bền Màu Maybelline Superstay Teddy Tint hiện đã có mặt tại Việt Nam có những đặc trưng nổi bật như sau:Bền màu đến 12 tiếng: Công nghệ lông tơ mềm dẻo marshmallow đàn hồi tạo màu cho đôi môi của bạn màu mờ mờ, mềm mại như gấu bông nhẹ êm, cho môi bền màu đến 12 tiếng.Chất son: Chất son kem bông siêu mềm mịn mang đến hiệu ứng mờ mịn, cho môi căng mịn. Đặc biệt, tô môi hiệu ứng mờ lì giúp môi có màu lì kéo dài cả ngày, không bị chuyển màu.Không lem, không thấm nước: Cho môi mềm mịn mờ - không lem dính – không thấm nước.Có khả năng chồng nhiều lớp: Son có khả năng chồng nhiều lớp giúp bạn kiểm soát sắc độ màu theo ý bạn muốn.Bảng màu da dạng: Bảng màu với 7 sắc thái ngọt ngào có thể pha trộn để bạn có thể tô mờ hoặc tô đậm trên môi4. Cách bảo quảnTránh ánh nắng trực tiếpĐể nơi khô ráo, thoáng mátĐậy nắp kín sau khi sử dụng5. Hướng dẫn sử dụngBước 1: Bạn nên dưỡng ẩm và làm mềm môi trước khi thoa son.Bước 2: Sử dụng đầu cọ thoa son lên môi theo hình dáng và khuôn môi của bạn. Bắt đầu từ giữa môi và thoa ra hai bên. Nếu muốn màu sắc tươi sáng hơn, bạn có thể dặm thêm một lớp son nữa.Bước 3: Dùng đầu ngón tay hoặc cọ nhỏ nhẹ nhàng tán đều son trên môi để tạo hiệu ứng mờ và đều màu.Bước 4: Nếu cảm thấy môi khô hoặc cần thêm độ bóng, bạn có thể dặm thêm một lớp son mỏng phủ lên trên.6. Những lưu ý khi sử dụngChọn màu son hợp với tông daKhông sử dụng son giả, son đã hết hạnThường xuyên tẩy tế bào chết cho môi để màu son lên chuẩn nhấtĐậy nắp kín sau khi sử dụng để giữ cho son luôn tươi mới và tránh khô nứtMàu sắc có thể khác nhau tùy thuộc vào ánh sáng, độ phân giải màn hình và sắc tố da
Son Kem Black Rouge Icy To Fog Velvet 3.5g là sản phẩm son kem đến từ thương hiệu mỹ phẩm Black Rouge của Hàn Quốc. Lấy cảm hứng từ sự huyền bí của mang đến bộ sưu tập Icy To Fog Velvet sự pha trộn màu sắc đầy mê hoặc.Ưu thế nổi bật của Son Kem Black Rouge Icy To Fog Velvet:Icing Blur: Tạo cảm giác mát lạnh khi vừa thoa lên môi Fog Velvet: Tạo cảm giác mềm mại, hạn chế khô môi, che phủ vân môi tốtOver Lasting: Son bám màu tốt từ 3-4 tiếng khi không ăn uống. Son lên màu chuẩn tuỳ vào sắc tố môi.Chất son có thể dùng làm má hồng và có thể tán một cách dễ dàng, không set lại quá nhanh.Thiết kế son lấy cảm hứng từ màu đồng phủ nhám tạo cảm giác huyền ảo. Thân son hình trụ tam giác mới lạ, độc đáo lần đầu tiên có mặt tại Black Rouge. Hướng dẫn bảo quản Son Kem Black Rouge Icy To Fog Velvet:Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ cao / ẩm ướt. Tránh xa tầm tay trẻ em.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Lưu ý:Ngày sản xuất: Xem chi tiết trên bao bì.Hạn sử dụng: 03 năm kể từ ngày sản xuất và 12 tháng kể từ ngày mở nắp.Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Cetyl PEG/PPG-10/1 Dimethicone
Dịu da
Silicone


-
Cetyl PEG/PPG-10/1 Dimethicone là polymer đồng trùng hợp của Cetyl Dimethicone và
dẫn xuất alkoxyl hóa của Dimethicone. Nhờ khả năng liên kết với nước, chất này được
ứng dụng nhự chất làm mềm đa, chất nhũ hóa trong các loại mĩ phẩm trang điểm và sản
phẩm chăm sóc cá nhắn, chăm sóc em bé, kem chống nắng, ... Chất này được EWG công
bố ở mức ít hoặc không gây hại cho sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Sorbitan Sesquioleate
Dưỡng ẩm

-
Hỗn hợp các ester có nguồn gốc tỪ sorbitol với oleic acid, có tác dụng như chất hoạt
động bề mặt, chất nhũ hóa, được ứng dụng trongtcác sản phẩm chăm sóc da, làm sạch
đa, chất dưỡng ẩm và mĩ phẩm trang điểm. Theo bềo cáo của CIR, sorbitan sesquioleate
an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Polyglyceryl-2triisostearate
Polyglyceryl - 2 Triisostearate là một chất diester của axit isostearic và diglycerine. Nó thuộc về một nhóm được gọi là este axit béo polyglyceryl. Đây là một chất lỏng có hiệu quả trong việc phân tán sắc tố vô cơ, nên thường được sử dụng trong các mỹ phẩm có màu.
Polyglyceryl- 2 Triisostearate được sử dụng như một chất làm mềm, chất hoạt động bề mặt và chất nhũ hóa trong các sản phẩm mỹ phẩm. Là một chất làm mềm, nó lấp đầy khoảng trống giữa các tế bào chết trên da. Nó tạo thành một lớp màng mỏng trên bề mặt da. Nó tạo thành một rào cản và bảo vệ da khỏi các chất gây dị ứng, vi khuẩn và các chất gây kích ứng đi vào các lớp sâu hơn của da.
Tribehenin
Dưỡng ẩm

-
-
Tribehenin hay glyceryl behenate, là ester của glycerin và benehic acid, một acid béo,
giúp duy trì độ ẩm, làm mềm da hoặc được ứng dụng như một chất nhũ hóa, là thành
phần của một số loại son dưỡng môi, sản phẩm chống mồ hôi. Theo CIR, hàm lượng của
thành phần này trong một số sản phẩm an toàn với sức khỏe người sử dụng.
Khuyên dùng
Trimethylsiloxysilicate
Dưỡng ẩm
Silicone


Trimethylsiloxysilicate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản
phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và
da, nhờ khả năng làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt. Chất này được CIR công bố là
không gây kích ứng.
VP/Hexadecene Copolymer
Binder; Film Former; Hair Fixative; Suspending Agent - Nonsurfactant; Viscosity
IncreasingAgent - Nonaqueous; BINDING; FILM FORMING; HAIR FIXING; VISCOSITY
CONTROLLING
Isododecane
Một hydrocarbon thường được dùng làm dung môi, chất tạo hương, giúp các thành phần
trong mĩ {yẩm phân tán đều trên da, thường được ứng dụng trong các loại kem dưỡng
ấm, son li, kem nền, mascara, dấu gội, ... Theo báo cáo của CIR, thành phần này an toàn
cho mục đích chăm sóc cá nhân và làm đẹp.
Dimethicone/Vinyl Dimethicone Crosspolymer
Silicone

Một loại silicone hỗn hợp. Chất này thường có chức năng như chất tăng độ nhớt, chất
phân tán, chất ổn định nhũ tương và chất tạo hình tóc, thường được sử dụng trong các
sản phẩm khử mùi, trang điểm, chăm sóc da và tóc.Các chuyên gia của CIR (Cosmetic
Ingredient Review) cho rằng thành phần này an toàn với con người trong việc sử dụng
làm mĩ phẩm.
Dimethicone
Silicone

Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con
người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ