- Kem Dưỡng Mắt Bioderrna Crealins Yeux mắt ngay lập tức làm dịu cảm giác khó chịuvà kích thích xung quanh mắt, sinh học tăng cường sức đề kháng da để gây hẩn vàlàm tăng ngưỡng chịu đựng của da nhạy cảm. ,~ Mới tiên tiến trong lĩnh vực sinh học nhạy cảm, bẵng sáng chế Toléridine TM, tầngcường bời sự phức tạp tự nhiên bằng sáng chế ,ức chế sự tổng hợp của các phân tửgây viêm và làm giảm phản ứng da.- Caffeine, đại lý thuốc chống sung huyết Créaline mắt, giún giảm bọng mắt.~ Hyaluronic acid và bột bắt sáng giún dưỡng ấm và giảm nếp nhăn quanh vùng mắtmột cách hiệu quả.
Nước Hoa 3CE Eunhye House Fragrance Eau De Parfum đánh thức khứu giác bằng sựmở màn của hương quả bưởi thanh mát và mộc qua nồng nàn trang nhã. Hương trungtâm của nước hoa là sự hoà hợp của hoa nhài dịu nhẹ cùng lan dạ hương thoangthoảng.Nước Hoa 3CE Eunhye House Fragrance Eau De Parfum mang đến nhãn hiệu nướchoa về phần thiết kế kiểu dáng chai nước hoa vẫn rất đơn điệu, thanh lịch.Chai nước hoa Nước Hoa 3CE Eunhye House Fragrance Eau De Parfum trong suốtcùng tinh chất nước hoa mang màu sắc hồng nhạt lãng mạng, nữ tính nhẹ nhàng nhưngười phụ nữ sang trọng, cao quỷ và đẹp luôn hấp dẫn ánh mắt mọi người.*Bảng mùi:#0: My own#1: Bọn Vayage#3: Svweet Sauce#§: Midnight Rain#7: Humming#8: Pink Attitude#9: Felix Water
~ Thời trang 3CE Hàn Quốc Phong cách nổi tiếng thương hiệu cá tính tam giác xáchtay túi đựng mỹ phẩm trang điểm.~ Cực sành điệu và cá tính, túi rộng đựng đổ thoải mái.~ Chất liệu bắn và chắc chẩn nhé các nàng.~ Có thể đựng đồ để đi du lịch.
4 chức năng thành phần nổi bật
Acetyl tributyl citrate
Adipic Acid/Neopentyl Giycol/Trimellitic Anhydride Copolymer
Stearalkonium Bentonite
Sucrose Benzoate
Plasticzer; FILM FORMING; PLASTICISER
Butyl acetate
Butyl acetate là ester của butanol và acetic acid, một acid có nhiều trong giấm ăn. Thành
phần này được sử dụng như một dung mỗi và chất tạo hương cho các sản phẩm. Theo
báo cáo của CIR, thành phần này nhìn chung an toàn, tuy nhiên có thể gây kích ứng khi
tiếp xúc ở nỗng độ cao với mắt hoặc hít phải.
Diethylhexyl Syringylidenemalonate
-
Diethylhexyl Syringylidenemalonate là một ester có tác dụng như một chất bảo vệ da,
cũng như chất bảo quản cho sản phẩm. Thành phần này được sử dụng nhiều trong các
sản phẩm kem chống nẵng, sữa dưỡng ẩm, son môi, son dưỡng môi, serum, ... được
EWG xếp vào nhóm ít độc hại, an toàn với cơ thể con người.
Khuyên dùng
Nitrocellulose
-
Nitrocellulose là một polymer bán tổng hợp, thành phần của nhiều loại bông y tế và mĩ
phẩm. Nitrocellulose được bổ sung vào một số sản phẩm như một chất tạo màng, ứng
dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc và trang điểm móng tay. Theo báo cáo của CIR,
trong một số sản phẩm, hàm lượng nitrocellulose có thể lên tới 41%. CIR kết luận thành
phẩn này an toàn cho mục đích làm đẹp và chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
lsopropyl alcohol
Kháng khuẩn

-
lsopropyl alcohol là một alcohol dạng lỏng, không màu, có mùi cồn. Chất này được được
ứng dụng như chất chống tạo bọt, chất tạo hương, chất giảm độ nhớt hay một dung môi
trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc đa, mĩ phẩm trang điểm mắt và khuôn mặt.
Theo MSDSonline, việc đưa chất này vào cơ thể có thể gây chóng mặt, nhức đầu hay
buồn nôn, bất tỉnh. Hơi isopropyl alcohol trong không khí có thể bắt lửa và cháy, khi
hàm lượng trong khoảng 2 đến 12,7%. Việc tiếp xúc qua da hay qua hít thở chất này ở
nồng độ cao cũng có thể gây hại cho con người. Tuy nhiên, theo kết luận của CIR, hàm
lượng thành phần này trong các sản phẩm được cho là an toàn.
Khuyên dùng
Acrylates Copolymer
-
Polymer đồng trùng hợp của acrylic acid, methacrylic acid hoặc ester của chúng, thường
được dùng như một loại chất kết dính, chất tạo màng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân như sơn móng tay, kem nến, son môi, mascara, .... Theo báo cáo của
CIR, thành phần này nhìn chung an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Citric acid
Chống oxi hóa
.png)
-
Citric acid là một acid có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt phổ biến trong các loại quả họ
cam, chanh. Chất này và muối cũng như các ester của nó được sử dụng rộng rãi trong
các sản phẩm chăm sóc tóc và da, chất khử mùi, sữa tắm, xà phòng, chất tẩy rửa, nhờ
khả năng diệt khuẩn, làm se và mềm da, bảo quản. Theo thống kê số liệu an toàn của
pure-chemical.com, citric acid an toàn với con người khi tiếp xúc qua da cũng như qua
đường ăn uống.
Khuyên dùng
Methyl Acetate
Titanium Dioxide
Chống tia UV

Chỉ tiết thành phần
Titanium dioxide là oxi của titan, được khai thác từ quặng và tính chế để sử dụng
trong các sản phẩm tiêu dùng. Nhờ khả năng ngăn ngừa sự hấp thụ tia cực tím, chất này
được dùng để bảo vệ da trong một số sản phẩm chống nắng, cũng như để tăng độ đục
trong một số mĩ phẩm trang điểm. Chất này là một chất phụ gia thực phẩm được FDA
phê chuẩn, được sử dụng để tăng cường màu trắng của một số loại thực phẩm, như các
sản phẩm từ sữa và kẹo, và để thêm độ sáng cho kem đánh răng và một số loại thuốc.
Titanium dioxide an toàn hay có hại tùy thuộc vào dạng tổn tại của nó. Các sản phẩm
chứa titanium đioxide đã được FDA phê duyệt thì an toàn với cơ thể con người. Tuy nhiên
ở dạng bụi kích thước nano, Titanium dioxide được IARC liệt vào nhóm 2B: chất có thể
gây ung thư. Tuy nhiên, ảnh hưởng xấu của Titanium dioxide trong mĩ phẩm, thực phẩm
với con người chưa được chứng minh rõ ràng.
Di-HEMA Trimethylhexyl Dicarbamate
Artificial Nail Buider; Film Forming
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ