Ceresin là một loại sáp khoáng, có nguồn gốc từ than đá và đá phiến, là thành phần của nhiều loại mĩ phẩm cũng như các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác nhờ chức năng kết tính, làm bền nhữ tương, điều hòa tóc, kiểm soát độ nhớt. CIR công bố chất này không độc hại, không gây kích ứng, an toàn cho mục đích làm mĩ phẩm.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Hay còn gọi là bơ hạt mỡ, được sử dụng sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem dưỡng da và kem chồng nẵng, son môi và các sản phẩm chăm sóc tóc nhờ khả năng dưỡng da và phục hồi da, tăng độ nhớt, chống lão hóa. Theo công bố của CIR, Shea butter an toàn với con người.
Là một trong những khoáng chất tự nhiên quan trọng nhất thường được sử dụng trong nền trang điểm. Nó có tính ổn định & trơ hóa học, thường được sử dụng để tạo thêm độ lấp lánh & hiệu ứng ngọc trai tươi sáng (còn được gọi là CI 77019). Nó được sử dụng trong các sản phẩm làm móng, trang điểm và chăm sóc da.
Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ của Mica đối với làn da. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận khi hít các bột phấn có chứa Mica có thể gây ra các vấn đề cho đường hô hấp.
~ Với lợi thể về độ mềm, tính chất siêu mịn và lên màu chuẩn xác, sản phẩm thật tiện lợi cho bạn gái vì có thể sử dụng son thoa nguyên môi hoặc thoa lòng môi, đồng thời có thể dùng thêm son bóng cho đôi môi căng mọng đầy sức sống! Thật đa năng chỉ với một cây son phải không bạn.
~ Black Label LipStick sẽ đem lại cho làn môi của bạn sự mịn mượt và những màu sắctuyệt vời thời thượng, làm bạn sẽ trông thật toả sáng và cuốn hút. Sản phẩm có khảnăng giữ độ ấm rất tốt tạo độ mọng cho môi và giảm tổi thiểu sự mất nước, bạn cóthể không cần phải thoa kem dưỡng môi trước đó.- Sản phẩm có khả nắng giữ độ ẩm rất tốt tạo độ mọng cho môi và giảm tối thiểu sựmất nước, bạn có thể không cần phải thoa kem dưỡng môi trước đó. Nếu bạn chỉ uốngnước, bạn giữ được màu son như ban đầu trong khoảng 3 đến 4 tiếng. Nếu bạn ăn,bạn sẽ mất đi độ sáng bóng ban đầu, nhưng màu sơn thì vẫn còn đó nhé!
Son Lì Mịn Môi Naris Ailus Stress Free Lipstick 4g là dòng son trang điểm môi đến từ thương hiệu Ailus thuộc Naris Cosmetic Nhật Bản. Không chỉ giúp tô điểm cho đôi môi thật nổi bật và quyến rũ chỉ sau một lần thoa, sản phẩm còn sở hữu công nghệ giải tỏa stress giúp tăng cường dưỡng ẩm và bảo vệ đôi môi trước ánh sáng xanh, mang lại hiệu quả lâu trôi lên đến 6 giờ.Với Son Lì Naris Ailus Stress Free Lipstick bạn không chỉ được biến hoá với các màu sắc đỏ cam trendy, dễ dùng mà còn được nuôi dưỡng với các chiết xuất từ thiên nhiên. Trong đó phải kể đến là chiết xuất mật ong giúp dưỡng môi mềm mịn, Hyaluronic Acid giúp cung cấp độ ẩm cho môi luôn căng mọng. Ngoài ra còn có dầu Jojoba và tinh chất trà xanh Nhật Bản với công dụng bảo vệ, nuôi dưỡng môi khỏi những tác nhân gây hại từ môi trường cũng như tác hại của tia UV, ánh sáng xanh khiến môi sạm màu theo thời gian.Bên cạnh đó Naris Ailus Stress Free Lipstick còn tích hợp công nghệ Ultra ColorStay giúp màu son bền màu, giữ lâu trên môi đến 6 tiếng đồng hồ. Thích hợp để dùng hằng ngày khi đi làm hoặc những buổi tiệc tối cần sự rạng rỡ mà không cần phải tô lại son ngay cả khi ăn uống hay giao tiếp nhiều.Vì Naris Ailus Stress Free Lipstick có thành phần dưỡng nhiều nên rất dễ tô và lên màu son vô cùng tự nhiên chỉ bằng cách bặm môi nhẹ. Bạn có thể kết hợp cách thoa lòng môi hoặc full môi đều được.Đang có 4 tone màu cho bạn lựa chọn:01 Be Strong - Đỏ Thuần02 Be Confident - Đỏ Cam03 Be Brave - Cam05 Be Yourself - Hồng ĐàoƯu thế nổi bậtThành phần giàu dưỡng chất từ dầu Jojoba, mật ong, Hyaluronic Acid giúp dưỡng ẩm cho da môi mềm mịn, ngăn ngừa khô nẻ, bong tróc.Tinh chất Trà Xanh Nhật Bản với đặc tính chống oxy hóa giúp bảo vệ da môi khỏi tia UV.Công nghệ giải tỏa stress giúp tăng cường dưỡng ẩm và bảo vệ đôi môi trước ánh sáng xanh.Màu sắc lên chuẩn chỉ với một lần đánh, bám lâu trên môi lên đến 6 giờ.Hướng dẫn sử dụngVặn nhẹ thỏi son lên và đánh trực tiếp lên môi (hoặc dùng cọ môi chuyên dụng)Bảo quản:Để xa tầm tay trẻ em.Không đặt ở những nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào, hay những nơi có nhiệt độ quá cao.Trọng lượng: 4gThương hiệu: Ailus (Naris Cosmetics)Xuất xứ thương hiệu: Nhật BảnĐóng gói tại: Việt NamThời gian sử dụng: 05 năm kể từ ngày sản xuất
4 chức năng thành phần nổi bật
Sorbitan Isostearate
Ester có nguồn gốc từ sorbitol với isostearic acid, một acid béo, có tác dụng như chất
hoạt động bể mặt, chất nhũ hóa, được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, làm
sạch da, chất dưỡng ẩm và mĩ phẩm trang điểm. Theo CIR, Sorbitan isostearate an toàn
với sức khỏe con người.
Ceresin
-
Ceresin là một loại sáp khoáng, có nguồn gốc từ than đá và đá phiến, là thành phần của nhiều loại mĩ phẩm cũng như các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác nhờ chức năng kết tính, làm bền nhữ tương, điều hòa tóc, kiểm soát độ nhớt. CIR công bố chất này không độc hại, không gây kích ứng, an toàn cho mục đích làm mĩ phẩm.
Khuyên dùng
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
Methyl Methacrylate Crosspolymer
-
Một loại polymer được sử dụng như chất tạo màng, chất tăng độ nhớt, hấp phụ bã nhờn
và mụn, ứng dụng trong các loại mĩ phẩm cũng như sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chất
này được EWG công bổ là hoàn toàn an `. với con người.
Khuyên dùng
Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Oil
Glyceryl caprylate
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Glyceryl caprylate là một monoester của glVberin và caprylic acid, có tác dụng như một
chất làm mềm da cũng như chất nhũ hóa, thường dùng trong các loại kem dưỡng da,
dưỡng ẩm, xà phòng, chất khử mùi, kem nền,... Theo công bố của CIR, chất này được coi
là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Macadamia Integrifolia Seed Oil
Dưỡng ẩm
Dịu da
Chống oxi hóa


.png)
-
-
Tinh dầu chiết xuất từ hạt macca, chứa các thành phần có tác dụng chống oxi hóa,
dưỡng ẩm, bảo vệ và làm mịn da, được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Butyrospermum Parkii (Shea) Butter
Dịu da
Dưỡng ẩm


-
Hay còn gọi là bơ hạt mỡ, được sử dụng sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm
mắt, kem dưỡng da và kem chồng nẵng, son môi và các sản phẩm chăm sóc tóc nhờ
khả năng dưỡng da và phục hồi da, tăng độ nhớt, chống lão hóa. Theo công bố của CIR,
Shea butter an toàn với con người.
Khuyên dùng
CI 77499
CI 77499 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các
nĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV.
Theo Environment Canada Domestic Substance List, chất này an toàn với người khi tiếp
xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
Cl 77491
Cl 77491 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các mĩ
phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV,
Theo Environment Canada Domestic Substance Lis†, chất này an toàn với người khi tiếp
xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
Silica
Silica, hay silicon dioxide là một loại khoáng sl Silica dùng trong các sản phẩm chăm
sóc sức khỏe và sắc đẹp là loại vô định hình. Silica thường được bổ sung các thành phần
như natri, kali, nhôm Silicate để sử dụng như thành phần của các sản phẩm chăm sóc
sức khỏe và sắc đẹp, với các chức năng như chất độn, chất hấp phụ, chất chống đông,
chất tăng độ nhớt, ... Theo Environment Canada Domestic Substance List, silica vô định
hình dùng trong mĩ phẩm không tích tụ, không gây độc cho cơ thể người.
Mica
Là một trong những khoáng chất tự nhiên quan trọng nhất thường được sử dụng trong nền trang điểm. Nó có tính ổn định & trơ hóa học, thường được sử dụng để tạo thêm độ lấp lánh & hiệu ứng ngọc trai tươi sáng (còn được gọi là CI 77019). Nó được sử dụng trong các sản phẩm làm móng, trang điểm và chăm sóc da.
Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ của Mica đối với làn da. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận khi hít các bột phấn có chứa Mica có thể gây ra các vấn đề cho đường hô hấp.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ