Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
MÔ TẢ SẢN PHẨM :Son kem Unleashia Hug Velvet Tint là dòng son velvet đầu tiên Unleashia cho ra mắt với công thức Ultra Comfort - tăng cường khả năng mang lại cảm giác mềm mịn thoải mái nhẹ nhàng lên môi như không.BẢNG MÀU :- #03 Share: Hồng Be- #04 Join: Tím Mận- #05 Together: Nâu Cam Cháy- #06 Our: Đỏ GạchCÔNG DỤNG : - Công thức đặc biệt từ Silicon Veli Blur Polymer giúp che phủ các vân môi một cách nhẹ nhàng nhưng vẫn mịn màng, tự nhiên.- Thành phần dưỡng ẩm tự nhiên dầu babasu, bơ xoài, dầu chiết xuất từ oliu,… giúp nhẹ nhàng lấp đầy và lan đều các rãnh môi một cách tự nhiên, không gây bết dính hay vón cục.- Là sản phẩm được chứng nhận Vegan & CrueltyFree từ Tổ chức Bảo vệ Quyền lợi động vật (PETA) (không dùng đến các nguyên liệu từ động vật và không thử nghiệm trên động vật).HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG : - Thoa đều từ lòng môi đến viền môi để hoàn thành lớp trang điểm môi một cách hoàn hảo tự nhiên nhất.- Có thể tùy thích thoa lòng môi hoặc full viền môi.- Chỉ cần với vài lần bặm môi nhẹ nhàng Hug Velvet Tint đã có thể nhẹ nhàng lấp đầy và lan đều các rãnh môi một cách tự nhiên tức thì.BẢO QUẢN :- Tránh ánh nắng trực tiếp.- Để nơi khô ráo, thoáng mát.- Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
Son Tint Carslan Lip Glow Serum Cấp Ẩm Căng Mọng 4.5g là sản phẩm son kem đến từ thương hiệu Carslan - Trung Quốc. Sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như thì là biển Pháp, Vitamin E, Crothmum Martimum và chiéu xuất thực vật không chỉ giúp dưỡng ẩm môi mà còn hỗ trợ làm sáng đường van môi Ưu thế nổi bật:Giảm nếp nhăn môi: 81,25% người dùng đồng ý ràng nó có tác dụng giảm nếp nhăn môi. Theo thử nghiệm, nó có thể làm sáng đường vân môi một cách hiệu quả trong vòng 28 ngàySon bóng được bổ sung Vitamin E, Crithmum Maritimum và chiết xuất thực vật Wakame để dưỡng ẩm môi khô, nứt nẻ, bong tróc Đầy đặn & gợi cảm: Dầu dưỡng môi nhẹ và không dính mang lại cho đôi môi của bạn một lớp nền trong suốt và căng mọng để có vẻ ngoài đầy đặn và gợi cảm Dễ dàng sử dụng: Chỉ cần thoa một lớp mỏng lên môi hoàn hảo dể sử dụng hàng ngàySerum dạng nước vừa rgoa trong veo dễ tán: Chất dầu nhẹ + công nghệ chỉnh màu không chìm Chiết xuất thì là biển Pháp và Hydrolipid: Chiết xuất cô đặc, năng lượng cao giúp phục hồi đôi môi. Tăng tốc độ hấp thụ tinh chất chăm sóc đôi môi của bạn Cải thiện tình trạng bong tróc sau 14 ngày sử dụng Dưỡng ẩm tức thì cho môi Đường viền môi mờ dần sau 28 ngày sử dụng Hướng dẫn bảo quản Son Tint Carslan Lip Glow Serum Nơi khô ráo thoáng mát Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt Đậy nắp kin sau khi sử dụng Lưu ý Ngày sản xuất: Xem chi tiết trên bao bì Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuấtTác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
2 chức năng thành phần nổi bật
PVP
Binder; Emulsion Stabilizer; Film Former; Hair Fixative; Suspending Agent -
Nonsurfactant; ANTISTATIC; BINDING; EMULSION STABILISING; FILM FORMING; HAIR
FIXING; VISCOSITY CONTROLLING
Panthenol
-
Panthenol có nguồn gốc từ vitamin B5. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc tóc,
đa và móng tay, Panthenol và Pantothenic được sử dụng như chất bôi trơn, chất làm
mềm và dưỡng ẩm nhờ khả năng liên kết với tóc và thẩm thấu vào da. Chất này được
FDA cũng như CIR công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Caprylyl Glycol
Kháng khuẩn

Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhắn, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm
sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc
da, chất bảo quản. Theo bảo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng
không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được
công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
Cl 45410
Nhóm tạo màu: Tuy rằng đây là thành phần có thể sử dụng trong thực phẩm,
nhưng cũng không thể nói là không gây nguy hiểm. Do đó vẫn cần chú ý
Alcohol
Nằm ở trong top đầu của bảng thành phần, ai kích ứng với cồn thì nên cân nhắc.
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Glyceryl Stearates
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates là ester của glycerin và stearic acid, loại chất
béo được tìm thấy trong mỡ động vật cũng như dấu thực vật. Trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhân, Glyceryl Stearate được sử dụng rộng rãi và có thể được
tìm thấy trong các loại kem, kem, phấn, sản phẩm làm sạch da, kem nền và phấn nền,
mascara, phấn mắt, bút kẻ mắt, dầu xả và dầu xả.
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt đa, giúp da trông mềm
mại và mịn màng, cũng như tạo một lớp màng mỏng trên da làm chậm quá trình mất
nước. Chất này còn giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bể mặt của các
chất được nhũ hóa.
Theo báo cáo của CIR, Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates an toàn với cơ thể con
người.
Khuyên dùng
PEG/PPG-14/4 Dimethicone
Surfactant - Emulsifying Agent
Propylene Glycol
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Benzyl alcohol
Benzyl alcohol là một alcohol thơm (chứa vòng benzen), được sử dụng trong mĩ phẩm
và các sản phẩm chăm sóc cơ thể như một loại hương liệu, chất bảo quản, dụng môi
và chất làm giảm độ nhớt. Ở nỗng độ không quá 10%, các thí nghiệm cho thấy chất
này không gây kích ứng. Hàm lượng benzy!l alcohol tối đa trong các loại mĩ phẩm (an
toàn cho sức khỏe con người) mà CIR khuyên dùng là 6%, và 10% đối với các loại thuốc
nhuộm tóc.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ