Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
-Kem chống nắng Su:m37 dưỡng ẩm làm dịu da mang lại hiệu quả chống nắng cao vớicảm giác mát lạnh, nhe nhàng bổ sung nước, khô thoảng không dính rít.-Sun Away là dòng chống nắng với chiết xuất thực vật lên men giúp duy trì lần da ấmmịn, hạn chế tổi đa kích ứng ngay cả với da nhạy cảm.
Thoa kem chống nắng là một trong những bước quan trọng trong quy trình chăm sóc, làm đẹp và giúp bảo vệ làn da trước những tác động xấu của ánh nắng mặt trời. Không chỉ là tác nhân gây nên nám, tàn nhang, ánh nắng mặt trời còn khiến da dẻ trở nên nhăn nheo hơn. Vậy nên, bạn có thể không tô son, có thể không đánh phấn nhưng đừng bao giờ quên bôi kem chống nắng. Bio-essence Water Hydrating Sunscreen là kem chống nắng giúp làm dịu da và giúp bảo vệ da trước các tác nhân gây hại từ ánh nắng mặt trời hiệu quả. Với chất kem mỏng nhẹ, ngay sau khi apply lên da, kem sẽ nhanh chóng thẩm thấu và mang đến cho bạn cảm giác mát mẻ, ẩm mịn, không nhờn rít. Ra đời từ năm 2001, Bio-essence là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng của Singapore (nhà máy sản xuất tại Malaysia, Trung Quốc). Không chỉ thành công ở nhiều quốc gia như Mỹ, Úc, Singapore, Hong Kong, Malaysia..., Bio-essence còn được chủ ý bởi thành tích nhãn hàng mỹ phẩm đầu tiên và giữ kỷ lục về sản phẩm chăm sóc da bán chạy suốt hơn 10 năm tại Singapore kể từ năm 2004. Sản phẩm của Bio-essence có đa dạng chủng loại như xịt khoáng, kem nâng cơ mặt, kem dưỡng da ngằn ngừa lão hóa, gel tẩy tế bào chết…nhằm đáp ứng hầu hết các nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Các sản phẩm của thương hiệu Bio-essence đã gặt hái nhiều giải thưởng danh giá từ các tạp chí làm đẹp nổi tiếng trên thế giới dựa trên các giá trị cốt lõi của thương hiệu.Công dụng:- Chỉ số chống nắng SPF50+/PA++ giúp bảo vệ da trước tác hại của tia UVA và UVB từ ánh nắng mặt trời.- Giúp nhanh chóng làm dịu mát làn da.- Thành phần có chứa Axit Hyaluronic cùng nhiều khoáng chất vi lượng giúp bổ sung và giữ ẩm cho làn da luôn ẩm mịn, đồng thời giúp tăng độ đàn hồi.- Kết cấu kem mềm mịn, không để lại cảm giác nhờn dính khó chịu trên da sau khi sử dụng.Bảo quản:- Nơi khô ráo, thoáng mát.- Tránh ánh nắng trực tiếp.- Để xa tầm tay trẻ em.Dung tích: 40mlThương hiệu: Bio EssenceXuất Xứ: Singapore
Kem Chống Nắng Caryophy Smart Sunscreen Tone Up SPF50+ PA+++ 50ml là sản phẩm chống nắng mới đến từ thương hiệu mỹ phẩm Caryophy - Hàn Quốc, với công thức chống nắng vật lý kết hợp hoá học, giúp tạo lớp màng chắn bảo vệ da khỏi tia UV. Bên cạnh đó, sản phẩm có khả năng chống thấm nước cao, nâng tông da nhẹ nhàng và hỗ trợ ngăn ngừa mụn, làm mờ thâm hiệu quả.Kem Chống Nắng Caryophy Smart Sunscreen Tone Up SPF50+ PA+++ phù hợp với loại da nào?Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da, kể cả da mụn và da nhạy cảm.Ưu thế nổi bật của Kem Chống Nắng Caryophy Smart Sunscreen Tone Up SPF50+ PA+++:Màng lọc chống nắng vật lý kết hợp hoá học, cung cấp chỉ số chống nắng SPF50+/PA+++ giúp bảo vệ làn da trước tác hại của ánh nắng mặt trời.Công nghệ ngăn ngừa lão hóa thế hệ mới Repair Complex giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, bảo vệ da khỏi các tổn thương do tia UVA và UVB gây nên, đồng thời giúp phân hủy các gốc tự do do tia UV tạo ra. Thành phần này an toàn cho các loại da, kể cả da nhạy cảm.Chứa thành phần Multi Moist CLR giúp làm giảm tình trạng mất nước và thiếu hụt vitamin D, tạo thành lớp màng bảo vệ, dưỡng ẩm cho da.Kết cấu dạng sữa mỏng nhẹ, thấm nhanh, đem lại cảm giác thông thoáng, nhẹ mặt, hạn chế để lại các vệt trắng trên da.Khả năng nâng tông và hiệu chỉnh sắc da sáng hồng tự nhiên cùng độ che phủ vừa phải, mang lại làn da tươi sáng rạng rỡ là lớp lót trang điểm hoàn hảo.Khả năng chống thấm nước và mồ hôi tốt.Có thể sử dụng hàng ngày giống như các loại kem dưỡng da mà không gây nặng mặt, khó chịu, dễ dàng kết hợp với các sản phẩm dưỡng khác.Hướng dẫn bảo quản Kem Chống Nắng Caryophy Smart Sunscreen Tone Up SPF50+ PA+++:Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ cao / ẩm ướt.Tránh xa tầm tay trẻ em.Lưu ý:Ngày sản xuất: Xem chi tiết trên bao bì.Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất Hạn sử dụng khi mở nắp: 12 tháng
5 chức năng thành phần nổi bật
Stearic Acid
-
Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng
như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử
dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu
trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
Khuyên dùng
Triethylhexanoin
Fragrance Ingredient; Hair Conditioning Agent; Skin-Conditioning Agent - Occlusive;
ANTISTATIC; EMOLLIENT; MASKING; REFATTING; SKIN CONDITIONING; SOLVENT
Silica
Silica, hay silicon dioxide là một loại khoáng sl Silica dùng trong các sản phẩm chăm
sóc sức khỏe và sắc đẹp là loại vô định hình. Silica thường được bổ sung các thành phần
như natri, kali, nhôm Silicate để sử dụng như thành phần của các sản phẩm chăm sóc
sức khỏe và sắc đẹp, với các chức năng như chất độn, chất hấp phụ, chất chống đông,
chất tăng độ nhớt, ... Theo Environment Canada Domestic Substance List, silica vô định
hình dùng trong mĩ phẩm không tích tụ, không gây độc cho cơ thể người.
Citric acid
Chống oxi hóa
.png)
-
Citric acid là một acid có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt phổ biến trong các loại quả họ
cam, chanh. Chất này và muối cũng như các ester của nó được sử dụng rộng rãi trong
các sản phẩm chăm sóc tóc và da, chất khử mùi, sữa tắm, xà phòng, chất tẩy rửa, nhờ
khả năng diệt khuẩn, làm se và mềm da, bảo quản. Theo thống kê số liệu an toàn của
pure-chemical.com, citric acid an toàn với con người khi tiếp xúc qua da cũng như qua
đường ăn uống.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Dimethyl Ether
Propellant; Solvent; Viscosity Decreasing Agent; VISCOSITY CONTROLLING
Titanium Dioxide
Chống tia UV

Chỉ tiết thành phần
Titanium dioxide là oxi của titan, được khai thác từ quặng và tính chế để sử dụng
trong các sản phẩm tiêu dùng. Nhờ khả năng ngăn ngừa sự hấp thụ tia cực tím, chất này
được dùng để bảo vệ da trong một số sản phẩm chống nắng, cũng như để tăng độ đục
trong một số mĩ phẩm trang điểm. Chất này là một chất phụ gia thực phẩm được FDA
phê chuẩn, được sử dụng để tăng cường màu trắng của một số loại thực phẩm, như các
sản phẩm từ sữa và kẹo, và để thêm độ sáng cho kem đánh răng và một số loại thuốc.
Titanium dioxide an toàn hay có hại tùy thuộc vào dạng tổn tại của nó. Các sản phẩm
chứa titanium đioxide đã được FDA phê duyệt thì an toàn với cơ thể con người. Tuy nhiên
ở dạng bụi kích thước nano, Titanium dioxide được IARC liệt vào nhóm 2B: chất có thể
gây ung thư. Tuy nhiên, ảnh hưởng xấu của Titanium dioxide trong mĩ phẩm, thực phẩm
với con người chưa được chứng minh rõ ràng.
Zinc Oxide
Cấp ẩm
Chống lão hóa


Ổn định trong ánh nắng mặt trời, bảo vệ da khỏi tia UV tốt hơn
Cyclopentasiloxane
Silicone

Cyclopentasiloxane (còn được kí hiệu là D5) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch
vòng. Cyclopentasiloxane được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và
da như chất khử mùi, chổng tác hại của ánh nắng mặt trời hay tăng độ mềm mượt của
tóc. D5 từng được SCCS công bố là có thể gây kích ứng nhẹ cho mắt và da, nhưng trong
công bố mới nhất của tổ chức này, chất này không gây nguy hại cho con người.
Dimethicone
Silicone

Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con
người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ