Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
BHT là hợp chất chứa vòng benzene. Nhờ hoạt tính chống oxi hóa, chất này thường được dùng làm chất bảo quản các loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo đánh giá an toàn của BHT trên International Journal of Toxicology, chất này có những tác hại tới cơ thể, có thể bị hấp thụ qua da. Tuy nhiên, hàm lượng BHT thường được sử dụng trong mĩ phẩm là dưới 0,5%, không gây ảnh hưởng đáng kể gì tới cơ thể người.
Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
Hydrogen Dimethicone là một thành phần gốc silicone được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân. Nó giữ cho tất cả các thành phần trong sản phẩm không bị tách rời. Nó cũng mang lại cho các sản phẩm này một kết cấu mịn, mượt.
Cetyl PEG/PPG-10/1 Dimethicone là polymer đồng trùng hợp của Cetyl Dimethicone và dẫn xuất alkoxyl hóa của Dimethicone. Nhờ khả năng liên kết với nước, chất này được ứng dụng nhự chất làm mềm đa, chất nhũ hóa trong các loại mĩ phẩm trang điểm và sản phẩm chăm sóc cá nhắn, chăm sóc em bé, kem chống nắng, ... Chất này được EWG công bố ở mức ít hoặc không gây hại cho sức khỏe con người.
THÔNG TIN SẢN PHẨMThành phần, công dụng1. Chống nắng tuyệt đối và nhẹ nhàng với da- Nếu bạn cảm thấy da bí bách nặng nề và thỉnh thoảng dù biết nhưng không thoa kem chống nắng thì hãy đến với kem chống nắng dạng watery.- Đây là kem chống nắng dưỡng ẩm hàng ngày với khả năng chống nắng SPF45 PA+++ cùng công thức essence dưỡng ẩm mỏng và nhẹ, có thể sử dụng mà không gây bí da hay lưu lại vệt trắng.2. Kem chống nắng vô cơ thoải mái cho da- Được tạo ra một cách tỉ mỉ vì là sản phẩm cần thiết để có một làn da khoẻ.- Kem chống nắng chứa blueberry không thẩm thấu vào da mà che phủ bên ngoài để phản xạ ánh sáng chiếu tới da.- Chứa các thành phần được lựa chọn cẩn thận để có thể sử dụng hàng ngày mà không tạo áp lực cho da, giúp bảo vệ lớp da non yếu khỏi tia cực tím và môi trường có hại bên ngoài.3. Dạng "water splash" với những giọt nước tan trên da- Kem chống nắng cũng có thể tạo cảm giác mát dịu và mềm ẩm.- Với cảm giác tan chảy như những giọt nước ngay khi thoa lên da, kem chống nắng vật lý khái niệm mới- Mang lại độ ẩm dồi dào và cảm giác mát dịu mà không gây nhờn dính hay bí bách da.- Nhờ khả năng hấp thụ mạnh mẽ, không chỉ đàn ông, trẻ nhỏ, hay vùng da cơ thể mà trước khi trang điểm cũng có thể thoải mái sử dụng.Phù hợp với mọi loại daHướng dẫn sử dụng- Ở bước chăm sóc da cơ bản cuối cùng, thoa đều lên vùng da thường xuyên lộ ra dưới ánh mặt trời như mặt, cổ, tay, chân.Hướng dẫn bảo quản1. Ngưng sử dụng mỹ phẩm khi gặp phải các triệu chứng sau. Nếu tiếp tục sử dụng có thể khiến tình trạng trở nên trầm trọng, cần tư vấn với chuyên gia về da liễu:1) Bị nổi đốm đỏ, sưng phù, mẩn ngứa khi sử dụng v.v.2) Vùng da thoa mỹ phẩm bị các triệu chứng nêu trên khi tiếp xúc với ánh sáng trực tiếp.2. Không thoa lên vết thương, vùng da viêm nhiễm, lở loét, v.v.3. Chú ý khi bảo quản và sử dụng:1) Đậy nắp sau khi sử dụng2) Tránh xa tầm tay trẻ em. Trường hợp trẻ nuốt mỹ phẩm, phải gặp bác sĩ chuyên môn ngay lập tức.3) Tránh bảo quản nơi nhiệt độ quá cao và quá thấp, nơi có ánh sáng trực tiếp.
Xịt Chống Nắng Naris Cosmetic SPF50+/PA+++ 80gBên cạnh các loại kem chống nắng thông thường, xịt chống nắng ngày càng được các bạn gái ưa chuộng vì sự tiện lợi khi sử dụng. Xịt Chống Nắng Naris Cosmetic SPF50+/PA+++ từ thương hiệu Naris Cosmetic không chỉ giúp bạn tránh nắng hiệu quả, nhanh chóng mà còn tạo lớp nền bóng khỏe, mịn màng, sẽ là trợ thủ đắc lực che chắn và bảo vệ an toàn cho làn da bạn trước tác hại từ ánh nắng mặt trời.Hiểu phụ nữ hơn cả chính họ, Naris Cosmetic - thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp nổi tiếng của Nhật Bản đem đến một lựa chọn phù hợp dành cho các bạn gái, tôn lên nét đẹp tiềm ẩn trong con người bạn, giúp bạn toả sáng rạng ngời hơn bao giờ hết. Đến nay, mỹ phẩm Naris Cosmetic đã có mặt trên khắp thế giới, từ châu Á đến châu Âu, châu Úc hay châu Mỹ. Naris Cosmetic luôn là cái tên được ưa chuộng và là sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu cái đẹp với phương châm “Naris - bí quyết để giữ và duy trì làn da khỏe đẹp”.Với chiết xuất từ 10 tinh chất làm đẹp, cùng với nhiều công dụng tích hợp như cấp ẩm, an toàn dịu nhẹ, ngăn ngừa cháy nắng, làm kem lót nền tự nhiênCông dụng:- Ngăn chặn tác hại của các tia cực tím, bảo vệ da khỏi tác động của ánh nắng mặt trời.- Dưỡng ẩm và ngăn ngừa lão hóa, giúp da trở nên mềm mượt, trắng mịn.- Có tác dụng như kem lót trang điểm, tạo lớp nền bóng khỏe, làm đều và lên tông màu da ngay sau khi sử dụng.- Dạng xịt phun sương sẽ mang lại cảm giác ẩm mịn và trong suốt trên da bạn suốt cả ngày dài.- Đặc biệt, ngoài bảo vệ da, sản phẩm có thể xịt lên tóc để bảo vệ tóc tránh khỏi các tác hại của ánh nắng mặt trời gây cháy, khô và xơ tóc.Lưu ý:- Tránh xịt vào mắt và vùng da tổn thương, nếu dây vào mắt rửa trôi đi ngay lập tức- Xịt thử ra vùng da tay trước khi sử dụng cho mặt- Để xa tầm tay trẻ emHướng dẫn sử dụng- Nhắm mắt khi xịt ở vùng mặt để tránh sản phẩm dính vào mắt.- Cần xịt từ 15-20 phút trước khi ra ngoài.- Xịt lại sau 2-3 tiếng nếu hoạt động ngoài trời thường xuyên.Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời và nơi có nhiệt độ caoTrọng lượng: 80gXuất xứ: Nhật BảnThương hiệu: Naris Cosmetic
THÀNH PHẦNMạng chống oxy hóa Bio-Active: Một sự kết hợp mạnh mẽ giúp loại bỏ và trung hòa các gốc tự do, giảm thiểu cường độ bức xạ tia cực tím xuyên qua da, bảo vệ rõ ràng màng sinh học và hỗ trợ phản ứng của da khi tiếp xúc với tia cực tím.Bio-Sugar Complex: Một sự pha trộn độc đáo của các phân tử hút ẩm với độ bao phủ nhiều lớp cung cấp cả hydrat hóa ngắn và dài hạn và cũng tự nhiên làm tăng khả năng giữ nước của da.Lipid nhận dạng da: Lipid phục hồi rõ rệt hàng rào bị tổn thương và ngăn ngừa mất nước qua da (TEWL).Tasmanian Pepperberry: Giàu flavanone, anthocyanin và khoáng chất, công nghệ tích cực này giúp làm dịu làn da bị căng thẳng, hoạt động gần như ngay lập tức.Bộ lọc UV khoáng nên được áp dụng là bước cuối cùng của chế độ chăm sóc da của bạn; sau huyết thanh và dầu. Luôn luôn áp dụng bảo vệ SPF ít nhất 20 phút trước khi phơi nắng.Để có kết quả tốt nhất, sử dụng SPF quanh năm. Chỉ sử dụng nó trong những tháng ấm hơn chỉ đơn giản là không đủ tốt để bảo vệ da khỏi tác hại của tia cực tím.Đặc biệt, sản phẩm không chứa parabens, dầu khoáng, các thành phần gây kích ứng làn da.CÔNG DỤNGBảo vệ da khỏi tác động của tia cực tímChống lại sự oxy hóa gốc tế bào dưới tác động của tia UVTác dụng Dưỡng ẩm giúp làn da mịn màng, ẩm mượt., cũng như thúc đẩy quá trình tái tạo các tế bào daPhục hồi da, ngăn sự mất nước qua daLàm sáng, nâng tone da nhẹ nhàng,Không gây bí, nhờn da,Phù hợp với mọi loại da,Một điểm cộng nữa của em này là sau khi sử dụng, kem chống nắng thẩm thấu nhanh vào da, da mềm sáng một cách tự nhiên
Scutellaria Baicalensis Root Extract
BUTYLENE GLYCOL
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da



Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Glycyrrhetinic Acid
kháng viêm, làm dịu da.
BHT
BHT là hợp chất chứa vòng benzene. Nhờ hoạt tính chống oxi hóa, chất này thường
được dùng làm chất bảo quản các loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo
đánh giá an toàn của BHT trên International Journal of Toxicology, chất này có những
tác hại tới cơ thể, có thể bị hấp thụ qua da. Tuy nhiên, hàm lượng BHT thường được sử
dụng trong mĩ phẩm là dưới 0,5%, không gây ảnh hưởng đáng kể gì tới cơ thể người.
Dimethicone / Vinyl Dimethicone Crosspolymer
Fragrance
Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
Propylparaben
Một dẫn xuất họ paraben, được sử dụng như một loại chất bảo quản trong các loại mĩ
phẩm như kem dưỡng da, các sản pHưn tắm. Ngoài ra chất này còn được sử dụng như
một loại phụ gia thực phẩm (E217). Hàm lượng tối đa (an toàn với sức khỏe con người)
cho tổng lượng propylparaben và butylparaben là 0,19%, theo công bố của European
Union Scientific Committee on Consumer Safety.
Methylparaben
Fragrance Ingredient; Preservative
Tocopherol Acetate (Vitamin E)
Aluminum Hydroxide
-
Hydroxide của nhôm, có tác dụng như chất điểu chỉnh pH, chất đệm, cũng như làm mờ
và bảo vệ da, thường được sử dụng trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như các sản phẩm trang điểm son môi, sản phẩm làm sạch, kem dưỡng da,
kem dưỡng ẩm, dầu dưỡng tóc, các sản phẩm chăm sóc da khác và các sản phẩm chống
nẵng. Theo báo cáo của CIR, chất này an toàn với tiếp xúc ngoài da, tuy nhiên các hóa
chất chứa nhôm khi đi vào cơ thể qua đường tiêu hóa không tốt cho sức khỏe.
Khuyên dùng
Hydrogen Dimethicone
Silicone

Hydrogen Dimethicone là một thành phần gốc silicone được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân. Nó giữ cho tất cả các thành phần trong sản phẩm không bị tách rời. Nó cũng mang lại cho các sản phẩm này một kết cấu mịn, mượt.
Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate
Ultraviolet Light Absorber;; UV FITER
Polyglyceryl-3 Diisostearate
Cetyl PEG/PPG-10/1 Dimethicone
Dịu da
Silicone


-
Cetyl PEG/PPG-10/1 Dimethicone là polymer đồng trùng hợp của Cetyl Dimethicone và
dẫn xuất alkoxyl hóa của Dimethicone. Nhờ khả năng liên kết với nước, chất này được
ứng dụng nhự chất làm mềm đa, chất nhũ hóa trong các loại mĩ phẩm trang điểm và sản
phẩm chăm sóc cá nhắn, chăm sóc em bé, kem chống nắng, ... Chất này được EWG công
bố ở mức ít hoặc không gây hại cho sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Titanium Oxide
Dimethicone
Silicone

Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con
người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
Silica
Silica, hay silicon dioxide là một loại khoáng sl Silica dùng trong các sản phẩm chăm
sóc sức khỏe và sắc đẹp là loại vô định hình. Silica thường được bổ sung các thành phần
như natri, kali, nhôm Silicate để sử dụng như thành phần của các sản phẩm chăm sóc
sức khỏe và sắc đẹp, với các chức năng như chất độn, chất hấp phụ, chất chống đông,
chất tăng độ nhớt, ... Theo Environment Canada Domestic Substance List, silica vô định
hình dùng trong mĩ phẩm không tích tụ, không gây độc cho cơ thể người.
Dipropylene Glycol
-
Dipropylene giycol là hỗn hợp các chất 4-oxa-2,B-heptandiol, 2-(2-hydroxy-propoxy)-
propan-1-ol và 2-(2-hydroxy-1-methyl-ethoxy)-propan-1-ol, là một thành phần của các
sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm
sạch cá nhân, và kem cạo râu và các sản phẩm chăm sóc da như một dung môi và chất
làm giảm độ nhớt. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của dipropylene alcohol trong các
sản phẩm được coi là an toàn với con người, tuy nhiên đây là một thành phẩn có thể gây
kích ứng.
Khuyên dùng
CETYL ETHYLHEXANOATE
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Cetyl ethylhexanoate là một ester có tác dụng làm mềm, điểu hòa da, được ứng dụng làm
son môi, phấn nền, kem dưỡng ẩm da mặt, son bóng, chì kẻ môi / mắt, dầu xả và phần
mắt. Chất này được CIR công bố là an toàn cho cơ thể con người.
Khuyên dùng
Ethylhexyl Methoxycinnamate
Chống tia UV

Hay còn gọi là octinoxate, tên thương mại là Eusolex 2292 and Uvinul MC80, là một ester
lỏng không tan trong nước. Công dụng nổi bật nhất của chất này là chất chống tác hại
của tia UV-B, thường được dùng trong các loại kem chống nẵng. Hàm lượng octinoxate
trong sản phẩm tối đa mà FDA cho phép (an toàn với người sử dụng) là 7,5%.
Zinc Oxide
Cấp ẩm
Chống lão hóa


Ổn định trong ánh nắng mặt trời, bảo vệ da khỏi tia UV tốt hơn
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
Cyclopentasiloxane
Silicone

Cyclopentasiloxane (còn được kí hiệu là D5) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch
vòng. Cyclopentasiloxane được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và
da như chất khử mùi, chổng tác hại của ánh nắng mặt trời hay tăng độ mềm mượt của
tóc. D5 từng được SCCS công bố là có thể gây kích ứng nhẹ cho mắt và da, nhưng trong
công bố mới nhất của tổ chức này, chất này không gây nguy hại cho con người.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ