Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Hay còn gọi là bơ hạt mỡ, được sử dụng sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem dưỡng da và kem chồng nẵng, son môi và các sản phẩm chăm sóc tóc nhờ khả năng dưỡng da và phục hồi da, tăng độ nhớt, chống lão hóa. Theo công bố của CIR, Shea butter an toàn với con người.
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
THÔNG TIN SẢN PHẨM :Dung Dịch Dưỡng Ẩm Naris Cosmetics Dành Cho Da Mụn 150ml là sản phẩm lotion đến từ thương hiệu mỹ phẩm Naris Cosmetics của Nhật Bản, kết hợp thành phần sát khuẩn và vitamin chiết xuất từ trái cây giúp cân bằng độ pH, cung cấp độ ẩm và điều tiết bã nhờn, kiểm soát dầu thừa, tránh tình trạng khô sần hay tiết dầu sản sinh mụn. có tác dụng hạn chế dầu, giảm sự lây nhiễm và ngăn ngừa sự xuất hiện mụn, đồng thời cung cấp độ ẩm cho da, bảo vệ da tránh tác động có hại từ môi trường bên ngoài.LOẠI DA PHÙ HỢP :Sản phẩm phù hợp với mọi loại da đặc biệt da hỗn hợp, da mụn.GIẢI PHÁP CHO TÌNH TRẠNG DA :Da dễ nổi mụn. ƯU THẾ NỔI BẬT :Thành phần từ thiên nhiên như táo, cam giúp làm giảm tình trạng mụn sưng tấy đỏ, hỗ trợ kháng viêm, kháng khuẩn và hỗ trợ làm dịu da. Thành phần Dipotassium Glycyrrhizinate giảm mẩn đỏ, dị ứng, giúp làm dịu và thư giãn làn da. Kết cấu dạng lỏng dễ dàng thẩm thấu nhanh vào da, không gây cảm giác nhờn rít, khó chịu. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :Lấy 1 lượng vừa đủ khoảng 7,8 giọt ra bông, thoa nhẹ nhàng lên da từ trong ra ngoài và từ dưới lên trên
- Sữa Dưỡng Tonymoly Aquaporin Waterful Emulsion dưỡng ẩm hiệu quả.~ Có kết cấu nhẹ, không dính, hòa tan nhanh vào da.~ Công thức với sinh vật phù du để ngăn ngừa mất độ ẩm.~ Pha trộn với tảo Spirulina từ đại đương để cấp ẩm mạnh mẽ và lâu dài~ Tạo một hàng rào bảo vệ trên da để giữ độ ẩm.~ Tạo làn da mềm mại, mịn màng hơn, ấm mượt hơn, rạng rõ hơn và khỏe mạnh hơn.
~ Clinique Dramatically Differen Hydrating .Jelly là dòng dưỡng ẩm mới được Cliniquera mắt, với công dụng cấp nước đến tận 24h tạo cảm giác tươi mát đồng thời dưỡngda ẩm mịn và mềm mại hơn.- Sản phẩm sở hữu công nghệ Clean Shield Technology giúp tạo ra một màng lưu giữđộ ẩm cho da, loại bỏ đi những tác nhân gây ô nhiễm mỗi trường ở trên da.~ Chiết xuất hạt hướng dương, dưa chuột, lúa mạch là những chất hút ẩm tự nhiêngiúp củng cổ màng bảo vệ da, cân bằng và duy trì độ ẩm cho da.~ Chiết xuất tảo nâu Địa Trung Hải (Padina Pavonica Thallus Extract) còn cỏ côngdụng tăng sức đề kháng cho da khỏe mạnh, hạn chế các tác hại của ö nhiễm môitrường.- Chất gel trong suốt như thạch siêu độc đáo, thấm nhanh sau khi apply lên da màMy gây ra cảm giác khó chịu hay bết dính, gợi ý hoàn hảo dành riêng cho hội dadầu là đây.- Sân phẩm có thể sử dụng cho mọi loại da, hoàn toàn không chứa hương liệu,parabens, phthalates. An toàn cả với những làn da dễ bị kích ứng.
6 chức năng thành phần nổi bật
BETAGLUCAN
Chống oxi hóa
Dịu da
.png)

-
Một loại đường đa có nguồn gốc từ ngũ cốc. Nhờ khả năng làm dịu da và chống oxi hóa,
có lợi cho da nhạy cảm. Theo EFSA, beta glucan an toàn với cơ thể người.
Khuyên dùng
BETAINE,
-
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân
cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất
dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích
ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Lactobacillus/Soybean Ferment Extract
Dịu da

Chiết xuất đậu nành lên men, chứa một số thành phần có tác dụng dưỡng ẩm và làm dịu
đa, giảm bong tróc. Thành phần này hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người.
Dicaprylyl carbonate
Dịu da

Dicaprylyl carbonate là một thành phần của chất béo động thực vật, có tác dụng như
một chất làm mềm da hay thúc đẩy sự hấp thụ các thành phần khác trong sản phẩm
lên da. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng chất này trong một số sản phẩm có thể lên tới
34,5%, không gây kích ứng, hay mẫn cảm cho mắt và da.
Vaccinium Macrocarpon (Cranberry) Fruit Extract
Not Reported ; ASTRINGENT
Niacinamide
Chống lão hóa

-
Niacinamide là một dạng vitamin B3, thường được dùng như một loại thực phẩm chức
năng cũng như thuốc. Niacinamide được sử dụng trong các sản phẩm chằm sóc tóc và
da, giúp phục hồi hư tổn của tóc bằng cách tăng cường độ mềm mượt, độ óng của tóc,
giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Các ảnh hưởng xấu của niacinamide chỉ
được quan tâm ở mức độ ăn uống. Theo công bố của nhóm các nhà khoa học trên tạp
chí Diabetologia (2000), thành phẩn này ít gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Glyceryl Acrylate/Acrylic Acid Copolymer
Dưỡng ẩm

-
Một polymer đồng trùng hợp của acrylic acid và ester của chất này với giyceryl acrylate,
được ứng dụng như một chất tăng cường độ ẩm cho da, kiểm soát độ nhớt trong một
số mĩï phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo CIR, thành phần này an toàn với sức
khỏe con người ở hàm lượng thông thường.
Khuyên dùng
GLYCERETH-26
Dưỡng ẩm

-
Glycereth-26 là một polyethylene glycol ether của Glycerin, được sử dụng như một chất
làm mềm, làm dày, dung môi và chất kiểm soát độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân. Theo báo cáo của CIR, chất này được sử dụng với hàm lượng cao
nhất trong mĩ phẩm là 39,5%. Chưa có thí nghiệm về mức độ an toàn của Glycereth-26
đối với động vật.
Khuyên dùng
Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract;Glycyrrhiza Uralensis {Licorice) Root Extract;Glycyrrhiza Inflata Root Extract
Dịu da
Chống lão hóa


Chiết xuất rễ cây họ Glycyrrhiza, chứa một số thành phần có tác dụng điều hòa da,
chống oxi hóa. Thưởng được sử dụng trong các sản phẩm trang điểm, chăm sóc tóc và
da. Theo CIR, thành phần này ít gây nguy hiểm cho con người, an toàn với hàm lượng
được sử dụng trong nhiều sản phẩm.
1,2-Hexanediol
Dưỡng ẩm

1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tầm, trang
điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với
chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm
lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
Butyrospermum Parkii (Shea) Butter
Dịu da
Dưỡng ẩm


-
Hay còn gọi là bơ hạt mỡ, được sử dụng sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm
mắt, kem dưỡng da và kem chồng nẵng, son môi và các sản phẩm chăm sóc tóc nhờ
khả năng dưỡng da và phục hồi da, tăng độ nhớt, chống lão hóa. Theo công bố của CIR,
Shea butter an toàn với con người.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Propylene Glycol
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Lecithin
Dịu da

Lecithin là hỗn hợp các diglyceride của stearic acid, palmitic acid và oleic acid, liên kết
với ester choline của photphoric acid. Chất này thường được sử dụng như chất nhũ hóa
bể mặt, điều hòa da, tạo hỗn địch. Theo thống kê của CIR, các loại sữa rửa có thành
phần Lecithin an toàn cho da. Các loại kem bôi có thành phần là chất này dưới 15% cũng
được coi là an toàn.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ