Hay còn gọi là bơ hạt mỡ, được sử dụng sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem dưỡng da và kem chồng nẵng, son môi và các sản phẩm chăm sóc tóc nhờ khả năng dưỡng da và phục hồi da, tăng độ nhớt, chống lão hóa. Theo công bố của CIR, Shea butter an toàn với con người.
- Gai Dưỡng Ẩm Dành Cho Da Dầu Clinique Dramatically Different Hydrating .Jelly ápdụng công nghệ Clean Shield Technology giúp tạo ra một màng chẳn, lọc và giữ lạinhững thứ có ích = như độ ẩm, nước = và bỏ đi những tác nhân gây ô nhiễm, làm hạilàn da. Với thành phần chính chiết xuất từ hỗn hợp hạt hướng dương, dưa chuột, lúamạch cùng HA hoạt động như một chất hút ẩm tự nhiên. Khi kết hợp lại có khả năngdưỡng ấm hiệu quả, củng cổ màng bảo vệ đa & khả nẵng tự phục hồi, đồng thời cânbằng và duy trì độ ẩm của làn da.~ Clinique Dramatically Different Hydrating Jelly có kết cấu dạng thạch jelly, thẩmthấu nhanh chóng vào da mà không gây cảm giác nhờn dính, khó chịu. Ngoài ra,sản phẩm không chứa paraben, không hương liệu, không cồn, không dầu khoáng &phthalates gây hại cho da.- Sản phẩm thích hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm, đặc biệt là da dầu.- Tạo lớp màng hàng rào bảo vệ da.- Hỗ trợ khả năng phục hồi â& tải tạo da,- Cấp nước, dưỡng ẩm da nhanh chóng.~ Nuôi dưỡng làn da mềm mại, mịn màng.- Không tạo cảm giác nặng mặt, nhờn dính.
- Toner với kết cấu cô đặc giúp bổ sung dưỡng chất và tăng cường hiệu quả cho cácbước dưỡng tiếp theo.~ Nguyên liệu tự nhiên từ các loài hoa- Sử dụng công nghệ nuôi cấy tế bào thực vật tân tiến giúp chắt lọc tinh hoa củanguyên liệu
~ Thời trang 3CE Hàn Quốc Phong cách nổi tiếng thương hiệu cá tính tam giác xáchtay túi đựng mỹ phẩm trang điểm.~ Cực sành điệu và cá tính, túi rộng đựng đổ thoải mái.~ Chất liệu bắn và chắc chẩn nhé các nàng.~ Có thể đựng đồ để đi du lịch.
4 chức năng thành phần nổi bật
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Honey Extract
Dưỡng ẩm

Chiết xuất mật ong, cung cấp các thành phần có tác dụng giữ ẩm, phục hồi và chống vi
khuẩn, làm mịn da, tăng lưu thông máu và cải thiện vẻ bể ngoài của da. Thành phần này
được Environment Canada Domestic Substance List đánh giá không gây độc, an toàn với
sức khỏe con người.
Elaeis Guineensis (Palm) Oil
Dưỡng ẩm

-
-
Tinh dầu chiết xuất cây cọ dấu, thành phần gồm các chất béo thực vật, giúp làm mềm
da, duy trì độ ẩm cho da. Theo CIR, thành phần này hoàn toàn an toàn với làn da.
Khuyên dùng
Elaeis Guineensis (Palm) Kernel Oil
Skin-Conditioning Agent
AVENA SATIVA (OAT) KERNEL EXTRACT
-
-
Chiết xuất từ hạt yến mạch, chứa các hoạt chất có chức năng làm sạch da, loại bỏ bụi
bẩn và dầu, se lỗ chân lông, làm mịn, sáng và cải thiện kết cấu da, được ứng dụng trong
một số loại mặt nạ và phụ gia xà phòng tắm giúp giảm kích ứng và ngứa. Theo CIR,
thành phần này được coi là an toàn với sử dụng ngoài da.
Khuyên dùng
1,2-Hexanediol
Dưỡng ẩm

1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tầm, trang
điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với
chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm
lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
Butyrospermum Parkii (Shea) Butter
Dịu da
Dưỡng ẩm


-
Hay còn gọi là bơ hạt mỡ, được sử dụng sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm
mắt, kem dưỡng da và kem chồng nẵng, son môi và các sản phẩm chăm sóc tóc nhờ
khả năng dưỡng da và phục hồi da, tăng độ nhớt, chống lão hóa. Theo công bố của CIR,
Shea butter an toàn với con người.
Khuyên dùng
Calendula Officinalis Flower Extract
-
Fragrance Ingredient; Skin-Conditioning Agent - Miscellaneous; MASKING; SKIN
CONDITIONING
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
PEG/PPG-17/6 COPOLYMER
POTASSIUM HYDROXIDE
Hydroxide của kali, là một hóa chất vô cơ thường được sử dụng như chất điều chỉnh pH,
tạo dung dịch đệm. Potassium hydroxide nguyên chất có thể ăn mòn da, gây bỏng nếu
tiếp xúc trực tiếp. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này trong mĩ phẩm thường
nhỏ, gần như không gây ảnh hưởng đáng kể gì cho sức khỏe con người.
Sodium Polyacrylate
-
Muối natri của polyacrylic acid. Nhờ khả năng hấp thụ nước mạnh mẽ, sodium
polyacrylate được ứng dụng như chất hấp thụ nước, chất tạo màng, tạo kiểu tóc, tăng
độ nhớt, điều hòa da, ... Chất này được CIR cho phép sử dụng trong mĩ phẩm và các sản
phẩm chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ