Là một este hỗn hợp của Phytosterol và Octyldodecanol với Lauroyl Glutamic Acid. Nó được cho là có khả năng tạo thành các tinh thể lỏng dạng phiến tương tự như các tinh thể có mặt ở giữa các tế bào da (được gọi là lớp kép lipid). Lớp kép lipid giống như “lớp vữa” giữa các tế bào da của chúng ta và đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc một hàng rào bảo vệ da khỏe mạnh và giữ nước ở các lớp trên của da.
Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất kết dinh hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc da chống lão hóa nói chung. AACP trong mỉ phẩm được CIR công bố là an toàn với con người.
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Nước Tẩy Trang Caryophy Smart Cleansing Water là sản phẩm tẩy trang làm sạch dành cho da dầu mụn và da nhạy cảm thuộc thương hiệu Caryophy (Hàn Quốc). Công thức sản phẩm an toàn & lành tính, dịu nhẹ cho làn da nhạy cảm, với các chiết xuất thiên nhiên như Rau Sam, Rau Má và thành phần độc đáo Citric Acid giúp làm sạch da tối ưu và hỗ trợ kháng khuẩn, kháng viêm, ngăn ngừa mụn và làm dịu da, giải tỏa căng thẳng trên da.Hiện Nước Tẩy Trang Caryophy Smart Cleansing Water có 2 dung tích:300ml500mlLoại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho da dầu, da mụn và da nhạy cảm.Giải pháp cho tình trạng da:Da dầu thừa - lỗ chân lông toDa mụnDa nhạy cảm - dễ kích ứngDa không đều màuƯu thế nổi bật:Caryophy Smart Cleansing Water là nước tẩy trang thông minh với công thức 5in1, giúp mang lại 5 công dụng chính cho làn da:Làm sạch sâu da, loại bỏ lớp trang điểm và bụi bẩn CHỈ VỚI 3 MIẾNG BÔNG TẨY TRANG.PEG-7 Glyceryl Cocoate giúp loại bỏ dầu thừa tồn đọng trên bề mặt da và sâu trong lỗ chân lông một cách tối ưu gấp 3 lần so với sản phẩm tẩy trang thông thường.Chiết xuất từ Rau Sam, Rau Má giúp kháng viêm, ngăn ngừa và hỗ trợ làm giảm mụn.Chứa Citric Acid với chức năng loại bỏ tế bào chết tự nhiên, giúp cải thiện tone màu da một cách đáng kể, làm da đều màu và mịn màng hơn trông thấy.Duy trì lớp màng ẩm tự nhiên trên da, cân bằng độ pH, hỗ trợ giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi sau một ngày dài.Làm dịu da, giảm kích ứng, chống oxy hóa và ngăn ngừa lão hóa da.Độ an toàn:Thành phần không chứa cồn, không hương liệu, an toàn và lành tính cho làn da nhạy cảm, không gây kích ứng da.Để phát huy hết hiệu quả sử dụng nước tẩy trang Caryophy, thực hiện theo quy trình tẩy trang chuẩn sau:Bước 1: Làm ướt bông cotton pad với nước tẩy trang Caryophy.Bước 2: Nhẹ nhàng tẩy lớp trang điểm nhẹ theo chuyển động tròn:- Miếng 1 cho vùng trên mắt và môi- Miếng 2 làm sạch vùng da mặt- Miếng 3 để lau sạch bụi, cặn và lớp dầu thừa- Có thể dùng thêm cotton pad tiếp tục lau đến khi cotton pad sạch.Bước 3: Nhẹ nhàng vỗ nhẹ da mặt với khăn mặt cotton sạch & thực hiện các bước skincare kế tiếp (Sữa rửa mặt, Toner, Serum).Sản phẩm phù hợp với tất cả các làn da nhưng đảm bảo an toàn, da quá nhạy cảm với mỹ phẩm cần thử sản phẩm ở một vùng nhỏ trên da trước khi sử dụng cho toàn khuôn mặt. Thời gian sản phẩm có tác dụng trên da sẽ khác nhau, tùy cơ địa mỗi người.Butylene Glycol, Glycerin: Bổ sung độ ẩm cần thiết cho các tế bào da và làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn.PEG-7 Glyceryl Cocoate: đơn chất của glycerin và axit béo dừa, cả hai chất này đều rất có lợi cho da. giúp phục hồi hàng rào lipid, cải thiện độ ẩm của da & đặc biệt còn hoạt động hút sạch dầu nhờn, bụi bẩn và các tạp chất khác.Propanediol: Propanediol là một dạng chất giữ ẩm tự nhiên cho da, không nhờn rít, cực khô thoáng với khả năng tạo trên da một lớp màng phủ bao bọc trên bề mặt để giảm thiểu tối đa sự mất nước ở da. Đây cũng là dưỡng chất cần thiết cho quá trình chống lão hóaChiết xuất từ rau sam - Portulaca Oleracea Extract: Chống viêm, chống oxy hóa, chống nhiễm trùng.Centella Asiatica Extract, Asiatic Acid, Asiaticoside, Madecassic Acid: Các hoạt chất chiết xuất từ rau má. Các thành phần này tác động tích cực đến quá trình tái tạo và phục hồi tế bào da, đồng thời, kích thích sản sinh collagen, giúp làm lành các tổn thương trên da. Mặt khác, còn thúc đẩy lưu thông máu, điều trị mụn và làm mờ thâm nám.Hydrogenated Phosphatidylcholine: Phospholipid LÀ THÀNH PHẦN TỰ NHIÊN ĐA CHỨC NĂNG, đặc tính hóa lý của phospholipid phù hợp với da, giúp hạn chế tối đa nguy cơ kích ứng.Citric Acid: Thành phần đặc biệt của tẩy trang Caryophy, giàu vitamin C vì thế được ứng dụng nhiều vào trong ngành công nghiệp làm đẹp với chức năng tẩy da chết một cách tự nhiên, cải thiện tone da của bạn một cách đáng kể, vừa đều màu lại mịn màng hơn trông thấy. Ngoài ra, thành phần đặc biệt này còn giúp làm thông thoáng lỗ chân lông (mụn cám, mụn đầu đen, bụi bẩn hay da chết thoát ra, lỗ chân lông thông thoáng nhanh chóng). Em ấy cũng giúp chống oxy hóa rất tốt, giảm sự xuất hiện của dấu vết lão hóa như vết chân chim, hiệu quả.Cetearyl Alcohol: loại cồn béo này không hề làm khô da, thậm chí còn có khả năng cải thiện độ đàn hồi cho da.Caprylic/Capric Triglyceride: Trong mỹ phẩm, Caprylic/Capric Triglyceride được dùng để làm giảm độ nhờn rít trên da, tạo độ mềm mượt cho sản phẩm & chống UV. (chiết xuất từ gốc tự nhiên, tinh dầu dừa).Bảo quản:Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.Dung tích: 300ml, 500mlThương hiệu: CaryophyXuất xứ thương hiệu: Hàn QuốcNơi sản xuất: Hàn QuốcHạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuấtNgày sản xuất: Xem trên bao bì sản phẩm
Thanh Lăn So'Natural Làm Giảm Mụn Đầu Đen Dạng Sáp Red Peel Clear Stick Pore Blackhead & Face 23g là thanh lăn giảm mụn đến từ thương hiệu mỹ phẩm So’Natural của Hàn Quốc, với thành phần AHA, BHA hỗ trợ làm sạch sâu bã nhờn và loại bỏ mụn đầu đen hiệu quả, đồng thời lấy đi các tế bào chết, vẩy sừng trên da, cung cấp độ ẩm chăm sóc và bảo vệ da toàn diện.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.Giải pháp tình trạng:Da thường xuyên bị mụn đầu đen.Thường tiết dầu nhờn, bã thừa.Ưu thế nổi bật:Thành phần AHA, BHA lấy đi tế bào chết hiệu quả, đặc biệt giải quyết nhanh tình trạng mụn, loại sạch mụn đầu đen, làm sạch sâu lỗ chân lông, dầu thừa bã nhờn trên da.Hyaluronic Acid giúp dưỡng ẩm, tăng sinh collagen, ngăn ngừa lão hóa da, khiến da căng bóng, mượt mà.Tinh dầu hạt nho tăng khả năng chống oxy hóa, kháng viêm, cung cấp dưỡng chất cho da, làm da đều màu và se khít lỗ chân lông.Dầu Jojoba và Chà là trắng giàu vitamin E, cấp ẩm sâu cho da không gây cảm giác khô bết.Thành phần đầy đủ:Thành phần AHA, BHA: lấy đi tế bào chết hiệu quả, đặc biệt giải quyết nhanh tình trạng mụn, loại sạch mụn đầu đen, làm sạch sâu lỗ chân lông, dầu thừa bã nhờn trên da.Hyaluronic Acid: giúp dưỡng ẩm, tăng sinh collagen, ngăn ngừa lão hóa da, khiến da căng bóng, mượt mà.Tinh dầu hạt nho: tăng khả năng chống oxy hóa, kháng viêm, cung cấp dưỡng chất cho da, làm da đều màu và se khít lỗ chân lông.Dầu Jojoba và Chà là trắng: giàu vitamin E, cấp ẩm sâu cho da không gây cảm giác khô bết.Bảo quản:Nơi khô ráo thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 23gThương hiệu: So’NaturalXuất xứ: Hàn Quốc.
THÔNG TIN SẢN PHẨM :Lotion chấm mụn Bye Bye Blemish Original Drying Lotion Cho Mụn Trắng, Sưng Đỏ Nhẹ giúp kích thước và mức độ nghiêm trọng của mụn giảm đi đáng kể sau 1 đêm sử dụng, đồng thời, giảm nguy cơ sẹo mụn, gom cồi mụn, giảm dầu thừa và ngăn mụn tái phát. LOẠI DA PHÙ HỢP :Da mỏng manh, nhạy cảm và những nốt mụn đầu trắng, mụn sưng nhẹ CÔNG DỤNG :Giảm mụn nhanh chỉ sau 1 đêm.Thành phần chứa lưu huỳnh giảm mẩn đỏ.Lưu huỳnh (Sulfur) kháng khuẩn, giảm mẩn đỏ, giảm mụn mặt nhanh chóng.BHA loại bỏ tế bào chết, dầu thừa trong lỗ chân lông.Zinc Oxide làm dịu, kiểm soát dầu nhờn.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :Bước 1: Không lắc sản phẩm. Để dung dịch tách thành 2 lớp rõ ràngBước 2: Làm sạch da bằng sữa rửa mặt.Bước 3: Nhúng tăm bông vào lớp bột màu hồngBước 4: Chấm trực tiếp lên các nốt mụn, không chấm lan ra xung quanhBước 5: Để qua đêmLưu ý: sử dụng ở bước cuối cùng trong quy trình skincareBẢO QUẢN :Để nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Đóng nắp sau khi sử dụng.
TOCOPHEROL
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Tocopherol hay vitamin E là chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên.
Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân
như son mỗi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc
da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Tocopherol và các este của nó còn được FDA
công nhận là phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép. Thống kê của
CIR cho thấy hàm lượng của chất này trong mĩ phẩm (tiếp xúc qua da) thường thấp hơn
nhiều hàm lượng cho phép tối đa của nỏ trong thực phẩm (ăn trực tiếp).
Khuyên dùng
Phellodendron Amurense Bark Extract
Lamium Album Flower/Leaf/Stem Extract
Peg/Ppg-14/7 Dimethyl Ether
Sodium Metabisulfite
PHYTOSTERYL/OCTYLDODECYL LAUROYL GLUTAMATE
Là một este hỗn hợp của Phytosterol và Octyldodecanol với Lauroyl Glutamic Acid. Nó được cho là có khả năng tạo thành các tinh thể lỏng dạng phiến tương tự như các tinh thể có mặt ở giữa các tế bào da (được gọi là lớp kép lipid). Lớp kép lipid giống như “lớp vữa” giữa các tế bào da của chúng ta và đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc một hàng rào bảo vệ da khỏe mạnh và giữ nước ở các lớp trên của da.
Xanthan Gum
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





Xanthan Gum là một polysaccharide (hợp chất carbohydate) có nguồn gốc từ quá trình
lên men một số sản phẩm ngũ cốc. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm, kem đánh
răng, cũng như là một loại phụ gia thực phẩm (trong nước sốt, bánh kẹo, các sản phẩm
từ trứng, sữa, ..., kí hiệu là E415), như một chất kết dính. Chất này được Cục An toàn
thực phẩm Liên minh Châu Âu (EFSA) kết luận là an toàn với con người.
Sodium Metaphosphate
Dimethylacrylamide/Sodium Acryloyldimethyltaurate Crosspolymer
Allantoin
-
-
Allantoin (còn gọi là glyoxyldiureide) là một diureide thường được chiết xuất từ thực vật.
Allantoin và các dẫn xuất của nó thường được sử dụng trong sữa tắm, các sản phẩm
trang điểm mắt, chăm sóc tóc, da và vệ sinh răng miệng, giúp tăng độ mịn của da, phục
hồi vết thương, chống kích ứng và bảo vệ da. Allantoin cũng được tổng hợp nhân tạo
rộng rãi. Allantoin có nguồn gốc thiên nhiên được coi là an toàn, không độc hại với cơ
thể người. Các sản phẩm Allantoin nhân tạo cũng được CTFA và JSCI cấp phép và công
nhận là an toàn.
Khuyên dùng
POTASSIUM HYDROXIDE
Hydroxide của kali, là một hóa chất vô cơ thường được sử dụng như chất điều chỉnh pH,
tạo dung dịch đệm. Potassium hydroxide nguyên chất có thể ăn mòn da, gây bỏng nếu
tiếp xúc trực tiếp. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này trong mĩ phẩm thường
nhỏ, gần như không gây ảnh hưởng đáng kể gì cho sức khỏe con người.
Dipotassium Glycyrrhizate
Dưỡng ẩm

Hóa chất có nguồn gốc từ rễ cây cam thảo. Nhờ tác dụng chống viêm và hoạt động bể
mặt, chất này thường được sử dụng như chất điểu hòa da, chất tạo hương, chất dưỡng
ẩm trong các sản phẩm chăm sóc da hay trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng. Theo
báo cáo của CIR, hàm lượng thường thấy của chất này trong mĩ phẩm thường không quá
1% - an toàn với sức khỏe con người.
Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer
Dưỡng ẩm

Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử
chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất
kết dinh hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường
được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc
da chống lão hóa nói chung. AACP trong mỉ phẩm được CIR công bố là an toàn với con
người.
Peg/Ppg-17/4 Dimethyl Ether
Carbomer
Dưỡng ẩm

Carbomer, hay Polyacrylic acid, polymer thường được sử dụng làm gel trong mĩ phẩm và
các sản phẩm chăm sóc cả nhân. Carbomers cỏ thể được tìm thấy trong nhiều loại sản
phẩm bao gồm da, tóc, móng tay và các sản phẩm trang điểm, cũng như kem đánh răng,
với chức năng như chất làm đặc, chất ổn định và chất nhũ hóa. CIR (Cosmetics Industry
Review) công nhận rằng Carbomer an toàn cho mục đi sử dụng làm mĩ phẩm.
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Dimethicone
Silicone

Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con
người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
Tranexamic Acid
Erythritol
Dưỡng ẩm

-
Erythritol là một alcohol có vị ngọt, có nguồn gốc lên men từ glucose, được ứng dụng
như một chất tăng cường độ ẩm, ứng dụng trong nhiều loại mặt nạ, sữa tắm, kem đánh
răng, serum, ... Thành phần này được FDA công nhận an toàn cho cơ thể.
Khuyên dùng
Cyclomethicone
Dưỡng ẩm
Silicone


ANTISTATIC; EMOLLIENT; HAIR CONDITIONING; HUMECTANT; SOLVENT; VISCOSITY
CONTROLLING
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
Dipropylene Glycol
-
Dipropylene giycol là hỗn hợp các chất 4-oxa-2,B-heptandiol, 2-(2-hydroxy-propoxy)-
propan-1-ol và 2-(2-hydroxy-1-methyl-ethoxy)-propan-1-ol, là một thành phần của các
sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm
sạch cá nhân, và kem cạo râu và các sản phẩm chăm sóc da như một dung môi và chất
làm giảm độ nhớt. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của dipropylene alcohol trong các
sản phẩm được coi là an toàn với con người, tuy nhiên đây là một thành phẩn có thể gây
kích ứng.
Khuyên dùng
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ