Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
- Tinh Chất Dưỡng Da Tonymoly One Vail Starter giúp cấp ẩm dưỡng da~ Chiết xuất hoa thủy tiên tăng cường hàng rào bảo vệ da để bảo vệ da chống lại tácnhân bên ngoài
Tinh Chất I'm From Chống Lão Hoá Và Tăng Độ Đàn Hồi Cho Da Ginseng 30mlTinh Chất I'm From Chống Lão Hoá Và Tăng Độ Đàn Hồi Cho Da Ginseng 30ml là tinh chất được thiết kế để tăng cường lưu thông máu để làm cho làn da tươi mới và sống động hơn. Nó có tác dụng bổ sung dưỡng chất cho da để làm mịn và phục hồi tuổi trẻ. Chiết xuất nhân sâm thâm nhập sâu vào da để tăng độ đàn hồi và làm cho làn da sáng hơn từ trong ra ngoài. Tinh chất với chiết xuất nhân sâm cô đặc cao bám chặt vào da, hoạt động để tăng thêm độ đàn hồi cho làn da phẳng, không có sức sống.Thành phần và công dụng:- Tinh Chất I'm From Chống Lão Hoá Và Tăng Độ Đàn Hồi Cho Da Ginseng 30ml thanh lọc làn da mệt mỏi do các kích thích bên ngoài và chất thải tích lũy.- Chiết xuất nhân sâm 6 tuổi được làm với độ ẩm dưới 14%, có thể lưu trữ hương vị, mùi hương và các thành phần hoạt động của nhân sâm trong một trạng thái tập trung trong một thời gian dài. Kiểm soát tỉ mỉ nhiệt độ, thời gian và áp suất là cần thiết cho đến khi một nhân sâm được chế biến thành chiết xuất nhân sâm. - Nhân sâm Geumsan chứa khoảng 30 loại saponin khác nhau, bao gồm cả ginsenoside, trong khi nhân sâm phương Tây chứa 13 ~ 15 loại saponin, một nửa so với nhân sâm Geumsan. - Ginsenoside: Trái ngược với saponin, được tìm thấy trong rất nhiều loại thực vật khác, đây là thành phần mang lại hiệu quả dược lý đặc biệt, chỉ có trong Nhân sâm. Ginsenoside có tác dụng ngăn chặn quá trình lão hoá của da, làm giảm các vết nhăn và vết nám khi đã có tuổi, duy trì tuổi thanh xuân.
~ Chiết xuất nhựa từ thân cây mướp hương chứa khoáng chất như canxi, magie, cácloại đường giúp làm cho da sạch và ẩm.~ Nước Blue Lagoon là nước SPA tự nhiên, chứa dồi dào khoáng chất giúp làm da sángrạng rỡ, đồng thời giúp cải thiện chức năng của hàng rào ẩm trên da.~ Nước hoa hồng Damask được tinh khiết từ lá hoa hồng Damask nó giúp cung cấpnước cho da, làm dịu da với cảm giác tươi mát sau khi sử dụng.~ Tỉnh chất dạng Gel tươi mát này tăng cường độ giữ ẩm của da, cung cấp độ ấm cầnthiết cho làn da khô
6 chức năng thành phần nổi bật
BETULA ALBA JUICE
Vaccinium Angustifolium (Blueberry) Fruit Extract
Chống oxi hóa
.png)
Chiết xuất quả việt quất, chứa một số vitamin như A, C cùng các thành phần có hoạt
tính chống oxi hóa, điều hòa da, được ứng dụng trong một số dược phẩm cũng như sản
phẩm chăm sóc cá nhân. Theo Journal of Cosmetic Science, các sản phẩm chứa thành
phần này an toàn nếu dùng ngoài da.
Brassica Oleracea Italica (Broccoli) Extract
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Daucus Carota Sativa (Carrot) Root Extract
Chống lão hóa
Dưỡng ẩm


Chiết xuất củ cà rốt, chứa nhiều thành phần có tác dụng làm mềm da, dưỡng ẩm, chống
lão hóa, phục hồi, bảo vệ tóc và đa. Hàm lượng thành phần này được khuyên dùng (an
toàn cho sức khỏe) là không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân. EWG xếp
thành phần này vào nhóm an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Capsicum Annuum Fruit Extract
Not Report
Ginkgo Biloba Leaf Extract
Phục hồi tổn thương
.png)
Skin-Conditioning Agent - Miscellaneous; SKIN CONDITIONING
Hydrogenated Lecithin
Dịu da

Hydrogenated Lecithin là sảm phẩm hydro hóa của lecithin. Lecithin là hỗn hợp các
diglyceride của stearic acid, palmitic acid và oleic acid, liên kết với ester choline của
photphoric acid. Chất này thường được sử dụng như chất nhũ hóa bể mặt, điểu hòa da,
giảm bong tróc, tạo hỗn dịch. Theo công bố của CIR, các loại sữa rửa có thành phần
Hydrogenated Lecithin an toàn cho da. Các loại kem bôi có thành phần là chất này dưới
15% cũng được coi là an toàn.
Chlorphenesin
Chlorphenesin là chất bảo quản thường được dùng cho mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân, có tác dụng diệt khuẩn cũng như ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật.
Nhờ tác dụng diệt khuẩn mà chất này còn được dùng như một thành phần khử mùi.
Theo công bố của CIR, tác dụng không mong muốn thường thấy của chất này là dị ứng
khi tiếp xúc ngoài da.
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
PEG-60 HYDROGENATED CASTOR OIL
-
-
Dầu thầu dầu hydro hóa PEG-60 thường được dùng như chất hoạt động bề mặt trong
các sản phẩm tắm, kem dưỡng sau cạo râu, sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm làm sạch,
khử mùi, nước hoa, trang điểm, dầu xả, dầu gội, sản phẩm chăm sóc tóc, sản phẩm làm
Sạch cá nhân, và sơn móng tay và men. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này
thông thường trong các sản phẩm vào khoảng từ 0,5% đến 10%, được coi là an toàn với
sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Sodium Polyacrylate
-
Muối natri của polyacrylic acid. Nhờ khả năng hấp thụ nước mạnh mẽ, sodium
polyacrylate được ứng dụng như chất hấp thụ nước, chất tạo màng, tạo kiểu tóc, tăng
độ nhớt, điều hòa da, ... Chất này được CIR cho phép sử dụng trong mĩ phẩm và các sản
phẩm chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ