Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Hay còn gọi là bơ hạt mỡ, được sử dụng sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem dưỡng da và kem chồng nẵng, son môi và các sản phẩm chăm sóc tóc nhờ khả năng dưỡng da và phục hồi da, tăng độ nhớt, chống lão hóa. Theo công bố của CIR, Shea butter an toàn với con người.
Sữa Dưỡng Da Curél Cấp Ẩm Chuyên Sâu 120ml là dòng sữa dưỡng đến từ thương hiệu mỹ phẩm Curél của Nhật Bản, với thành phần dưỡng chất Ceramide và Khuynh diệp có khả năng tằng cường hàng rào bảo vệ da, cung cấp độ ẩm khiến làn da mềm mượt, ẩm mịn, rạng rỡ. Sản phẩm có kết cấu dạng sữa lỏng hơn kem nhưng đặc hơn lotion dễ dàng thẩm thấu mà không hề gây bít tắc lỗ chân lông.Loại da thích hợp:Sản phẩm thích hợp sử dụng cho mọi loại da, đặc biệt là làn da khô nhạy cảm.Giải pháp tình trạng da: Da thiếu ẩm - thiếu nước.Thường xuyên bị khô ráp và bong tróc.Ưu thế nổi bật:Công thức Ceramide kết hợp chiết xuất Eucalyptus giúp các dưỡng chất thấm sâu vào da, tăng cường độ ẩm và hàng rào bảo vệ da.Cung cấp một lượng dầu khóa ẩm cho da mà không gây bít tắc lỗ chân lông.Giúp cải thiện làn da khô ráp, thiếu ẩm, tăng cường độ đàn hồi, săn chắc cho da.Kết cấu dạng sữa dễ dàng thấm nhanh vào da, thoáng nhẹ, không nhờn rít.Độ an toàn:Được kiểm nghiệm da liễu.Không gây kích ứng.Không màu.Không mùi.Không cồn.
~ Tinh chất hoa thủy tiên là một trong những thành phần chính làm nên sữa dưỡng daMamonde Floral Hydro Emulsion.~ Chính vì tác dụng giữ ẩm cho da nên dòng sản phẩm sữa dưỡng này phù hợp với dakhô, da thiếu nước và độ ẩm.~ Với tác dụng chính của tinh dầu hoa thủy tiên là khả năng dưỡng ẩm ưu việt.Mamonde Floral Hydro Emulsion giúp duy trì độ ẩm một cách đầy đủ trên da.- Giúp làm mát và dịu vùng da đang bị sưng tấy đỏ do mụn.- Đồng thời với những vùng da đang bị cháy do nắng. Mamonde Floral HydroEmulsion cũng là sản phẩm cung cấp dưỡng chất cực tốt.- Giúp chị em lấy lại làn da như trước khá nhanh chóng. Đổi vớinhững người thường xuyên tập thể dục thể thao.- Đây là sản phẩm cung cấp nước, độ ẩm tốt giúp lấy lại cân bằng cho da .- Da sẽ căng mịn , giảm mụn , địu da và sáng lên nhanh chóng.* Hướng dẫn sử dụng:- Rửa sạch mặt với sữa rửa mặt.- cung nước hoa hồng thấm vào bông tẩy trang. Lau nhẹ nhàng lên phần da mặt, dacổ. Rồi vỗ nhẹ trên da để đường chất thấm sâu hơn.- Sử dụng lọ xịt nà cung cấp nước cho da và tỉnh chất để da hấp thụ dưỡng chất.Có hiệu quả nhanh nhất .- Dùng sữa dưỡng da Mamonde Floral Hydro Emulsion massage lên toàn da mặt. Nh:nhàng từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên để dưỡng chất thấm sâu vào từng tế bào. vềnhẹ để dưỡng chất được thẩm thấu tốt nhất .- Sử dụng kem dưỡng cho vùng mắt để loại bỏ những căng thẳng trong ngày cũngnhư giúp chống lão hóa da hiệu quả.- Bạn có thể dùng kem dưỡng đa phù hợp với da bạn hoặc cũng có thể sử dụng kếthợp trọn bộkem dưỡng của Mamonde để có được kết quả dưỡng da tốt nhất.
- Sữa Dưỡng Dành Cho Nam Tony Moly G9 Whitening Lotion giúp dưỡng da trắng vàcăng bóng~ Chiết xuất từ men gạo giúp đa sáng và trong suốt~ Thành phần đu đủ làm cho làn da đều màu và mịn màng- Sau khí sử dụng da không hế dính
6 chức năng thành phần nổi bật
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
BUTYLENE GLYCOL
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da



Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Glyceryl Stearates
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates là ester của glycerin và stearic acid, loại chất
béo được tìm thấy trong mỡ động vật cũng như dấu thực vật. Trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhân, Glyceryl Stearate được sử dụng rộng rãi và có thể được
tìm thấy trong các loại kem, kem, phấn, sản phẩm làm sạch da, kem nền và phấn nền,
mascara, phấn mắt, bút kẻ mắt, dầu xả và dầu xả.
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt đa, giúp da trông mềm
mại và mịn màng, cũng như tạo một lớp màng mỏng trên da làm chậm quá trình mất
nước. Chất này còn giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bể mặt của các
chất được nhũ hóa.
Theo báo cáo của CIR, Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates an toàn với cơ thể con
người.
Khuyên dùng
Gentiana Lutea Root Extract
-
Chiết xuất rễ cây long đởm vàng, chứa nhiều thành phần có hoạt tính chống oxi hóa,
giảm bong tróc, phục hồi da, được sử dụng như một chất tạo hương, điểu hòa da trong
một số sản phẩm dưỡng ẩm, che khuyết điểm, serum,...
Khuyên dùng
Portulaca Oleracea Extract
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Phục hồi da

.png)

-
Chiết xuất từ rau sam: có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn, chứa nhiều chất có khả
năng chống oxy hóa cao như vitamin E, flavonoid, ngăn ngừa tỉnh trạng lão hóa da giúp
xóa mờ các nếp nhăn, làm da mềm mịn, mau liển sẹo trên những vùng da bị tổn thương.
Theo một công bố khoa học trên International Journal of Pharmacy and Pharmaceutical
Sciences, thành phần này nhìn chung không gây độc cho con người.
Khuyên dùng
CETYL ETHYLHEXANOATE
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Cetyl ethylhexanoate là một ester có tác dụng làm mềm, điểu hòa da, được ứng dụng làm
son môi, phấn nền, kem dưỡng ẩm da mặt, son bóng, chì kẻ môi / mắt, dầu xả và phần
mắt. Chất này được CIR công bố là an toàn cho cơ thể con người.
Khuyên dùng
Butyrospermum Parkii (Shea) Butter
Dịu da
Dưỡng ẩm


-
Hay còn gọi là bơ hạt mỡ, được sử dụng sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm
mắt, kem dưỡng da và kem chồng nẵng, son môi và các sản phẩm chăm sóc tóc nhờ
khả năng dưỡng da và phục hồi da, tăng độ nhớt, chống lão hóa. Theo công bố của CIR,
Shea butter an toàn với con người.
Khuyên dùng
Anthemis Nobilis Flower Extract
-
-
Chiết xuất từ hoa cúc La Mã, chứa một số flavonoid có đặc tính kháng viêm nổi bật, làm
dịu vùng da bị sưng, trị một số bệnh ngoài da, thích hợp với da nhạy cảm, thường dùng
trong các loại mĩ phẩm, các sản phẩm chăm sóc da và tóc. Theo công bố của CIR, thành
phần này an toàn với người sử dụng khi tiếp xúc ngoài da.
Khuyên dùng
Cyclohexasiloxane
Dịu da
Silicone


Cyclohexasiloxane (còn được kí hiệu là D6) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch
vòng. Chất này Lược sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da như dung
môi, chất mang, chất điều hòa da và làm mềm da. Ít có báo cáo nào về ảnh hưởng của
cyclohexasiloxane tới sức khỏe con người. Environment Canada Domestic Substance List
đánh giá thành phần này có thể gây ảnh hưởng xấu cho cơ thể.
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
" PEG-100 Stearate"
Dưỡng ẩm

Có nguồn gốc thiên nhiên, được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp như
chất làm mềm, nhũ hóa và dưỡng ẩm. Các PEG-Stearates thường được dùng trong các
sản phẩm làm sạch da và tóc nhờ khả năng kết dính bụi với dầu. Theo công bố của CIR,
chất này ít cho thấy khả năng gây kích ứng cho da, tuy nhiên được khuyến cáo không
dùng cho đa bị tổn thương (rách, bỏng) vì những ảnh hưởng tới thận.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ