Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nổng độ thấp. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
~ Sữa Dưỡng Tony Moly I'm Real Seaweed Aqua Moisture Lotion mang lại cảm giácdưỡng ẩm và đàn hồi phong phú để tạo ra làn da khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.~ Chiết xuất rong biển cung cấp dưỡng ẩm để tạo ra làn da tươi mát và ẩm mượt
.c thành phần chính là acid salicylic 100% từ cây lộc để có tác dụng cần bằng độm.~ Cân bẵng độ pH và loại bỏ tạp chất lẫn các chất nhờn hữu hiệu trên da.- Đồng thời tỉnh dầu trong sữa dưỡng da Mamonde AC Balance Emulsion có tác dụnglàm mát, làm dịu da trước nhiều tác động gây hại bên ngoài tới làn da bạn.~ Điều trị mụn ẩn, mụn sưng và vết thâm do mụn cực kì hiệu quả. Sản phẩm phù hợpvới loại da đầu có mụn và với mọi lứa tuổi.~ Sữa dưỡng da dành cho da dầu mụn. Mamonde AC Balance Emulsion có chứa lượngBHA chiết xuất từ các acid salicylic nguồn gốc từ thiên nhiên.- Giúp da sạch mụn, điểu chỉnh lượng nhữn và cân bằng độ pH trân da hiệu quả.- Các dưỡng chất trong sữa dưỡng giúp da sạch sâu. Điều trị mụn ẩn, mụn sưng vàvất thâm do mụn cực kì hiệu quả.- Hình thành một lớp màng báo vệ móng bên ngoài da mặt giúp cung cấpđộ ẩm thuần khiết trên da hiệu quả.- Mụn và vết thâm sẽ biến mất 1 cách đáng kể sau mỗi lần sử dụng .* Hướng dẫn sử dụng:- Loại bỏ những v chất trên da mặt nhờ sữa rửa mặt Mamonde AC Balance.- Dùng NHH cân bằng đa và trị mụn của ÁC balance giúp da loại bỏ mụn và sạch sâulàn da.~ Dùng thêm xịt khoáng để bổ sung độ ẩm cho làn da bạn.- Lấy 1 lượng vừa đủ sữa dưỡng da Mamonde AC Balance Emulsion thoa đều lên toànbộ vùng đa mặt. Massage nhẹ nhàng và vỗ nhẹ để dưỡng chất thẩm thấu vào da 1cách tốt nhất .~ Dùng kem dưỡng mắt cho vùng mắt nhằm chống lại nếp nhăn và dấu hiệu lão hóado tuổi tác.- Cuối cùng, bổ sung dưỡng chất cho da bằng kem dưỡng da. Để giúp da hấp thụhoàn thiện nhất dưỡng chất của bộ sản phẩm.
MÔ TẢ CHUNG :Dưỡng ẩm và phục hồi vẻ rạng rỡ tự nhiên cho làn da lão hoá.Lotion cấp ẩm và dưỡng da có chiết xuất từ Hoa Cúc Calendula hữu cơ có đặc tính làm mềm mịn * được trồng bằng phương pháp nông nghiệp sinh thái trên các cánh đồng của Yves Rocher tại La Gacilly.Làn da được dưỡng ẩm và phục hồi, giúp làm đều màu, cải thiện các nếp nhăn, trả lại làn da mịn màng, rạng rỡDành cho da trưởng thành và da có dấu hiệu lão hoá.2. KẾT CẤU :Kết cấu gel tan chảy trên da giúp thẩm thấu nhanh hơn.
3 chức năng thành phần nổi bật
Caprylic/Capric Triglyceride
-
Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa
học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm
với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng
như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an
toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nổng độ thấp. Theo báo cáo của CIR,
hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với
việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
Khuyên dùng
Caprylic/Capric Triglyceride
-
Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa
học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm
với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng
như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an
toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nổng độ thấp. Theo báo cáo của CIR,
hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với
việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
Khuyên dùng
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
Olea Europaea(Olive) Fruit Oil
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
AMMONIUM ACRYLOYLDIMETHYLTAURATE/BEHENETH-25 METHACRYLATE CROSSPOLYMER
Sorbitan Stearate
-
Ester có nguồn gốc từ sorbitol với stearic acid, một acid béo, có tác dụng như chất hoạt
động bể mặt, chất nhũ hóa, được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, làm sạch
da, chất dưỡng ẩm và mĩ phẩm trang điểm. Sorbitan stearate được CIR công nhận an
toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
Vaccinium Macrocarpon (Cranberry) Fruit Extract
Not Reported ; ASTRINGENT
1,2-Hexanediol
Dưỡng ẩm

1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tầm, trang
điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với
chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm
lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Dimethicone
Silicone

Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con
người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ