Nước tinh khiết (Purified Water) trong mỹ phẩm cũng là 1 ứng dụng phổ biến bởi Purified water có thể được tìm thấy trong hầu hết các chế phẩm kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm làm sạch cá nhân, dung dịch vệ sinh phụ nữ, dầu gội, dầu xả, sản phẩm cạo râu, và sản phẩm chống nắng,...
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Sữa Rửa Mặt Sủi Bọt Sạch Mụn Đầu Đen & Sáng Da G.G.G Wonder Glow Pore Detox Bubble Cleanser 50gSữa Rửa Mặt Sủi Bọt Sạch Mụn Đầu Đen & Sáng Da G.G.G Wonder Glow Pore Detox Bubble Cleanser là sản phẩm mới ra mắt của thương hiệu G.G.G Cosmetics dành cho da dầu nhờn và dễ nổi mụn, với công thức thông minh độc đáo, có khả năng "biến hình" từ mặt nạ đất sét thành mặt nạ sủi bọt oxy và sau đó là gel rửa mặt, giúp làm sạch sâu da, loại bỏ mụn đầu đen, hỗ trợ se khít lỗ chân lông và dưỡng sáng da.Sau một ngày dài làm việc, học tập mệt mỏi ở bên ngoài, hãy để làn da của bạn được tận hưởng những giây phút thư giãn siêu "chill" cùng Sữa Rửa Mặt Sủi Bọt Oxy Thải Độc Sạch Sâu G.G.G Wonder Glow Pore Detox Bubble Cleanser và trải nghiệm cảm giác da mát rượi, nhẹ nhõm như được "trút đi cả tấn bụi bẩn". Sản phẩm là sự kết hợp của 3 chức năng: mặt nạ đất sét hút bã nhờn + mặt nạ sủi bọt oxy detox da + gel rửa mặt dưỡng sáng da. Sữa rửa mặt G.G.G Wonder Glow Pore Detox Bubble Cleanser sử dụng công thức mới nhất từ Hàn Quốc, sau khi tiếp xúc với làn da, sữa rửa mặt dạng kem mịn sẽ dần sủi bọt oxy li ti. Lớp sủi bọt này sẽ len lỏi vào sâu trong lỗ chân lông và bắt đầu quá trình thải độc, giúp làm sạch bụi bẩn, bã nhờn và các chất ô nhiễm, mang lại làn da thông thoáng. Thành phần chính trong sữa rửa mặt G.G.G là đất sét vàng (Gold Clay) - món quà từ Amazon, có khả năng hấp thụ bã nhờn và các độc tố cực kì tốt, cho làn da sạch, sáng mịn.Đặc biệt, mặc dù ban đầu là thể chất đất sét vàng, nhưng khi thoa lên da sản phẩm lại không hề bị tệp dính và khô lại như các loại mặt nạ đất sét thông thường. Ngoài sử dụng Gold Clay làm thành phần chủ đạo, Bubble Cleanser còn được bổ sung các thành phần dưỡng chất bao gồm chiết xuất cây Phỉ (Witch Hazel) với đặc tính kháng viêm, làm dịu mát da, hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông và chiết xuất Ngọc Trai giúp cân bằng độ ẩm, dưỡng sáng da, hỗ trợ làm mờ đốm nâu.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da dầu, dễ bị mụn.Công dụng:Hút sạch bã nhờn dư thừa, loại bỏ bụi bẩn, độc tố và ô nhiễm tích tụ, làm thông thoáng lỗ chân lông.Dưỡng sáng da, hỗ trợ làm mờ các đốm nâu xỉn màu, mang lại làn da tươi sáng rạng rỡ.Cấp ẩm, cân bằng độ ẩm trên da, làm dịu mát làn da.Cải thiện tình trạng mụn đầu đen.Mang lại cảm giác thư giãn cho làn da trong suốt quá trình sử dụng, tựa như được đi Spa ngay tại nhà.Hướng dẫn sử dụngThoa 1 lớp mỏng trên nền da khô.Để bọt oxy nổi lên trong khoảng 2-3 phút.Mát-xa nhẹ nhàng với nước.Rửa sạch và thoa các bước dưỡng tiếp theo.Nên kết hợp sử dụng cùng dòng GGG Color Serum để tăng hiệu quả cấp ẩm, dưỡng da khoẻ, mượt.Bảo quản:Đậy nắp lại sau khi sử dụng.Bảo quản tránh xa tầm tay trẻ nhỏ.Không đặt ở những nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào, hay những nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.Dung tích: 50gThương hiệu: G.G.GXuất xứ: Hàn QuốcSản xuất tại: Hàn Quốc
- Sữa Rửa Mặt Tony Moly Natural Bubble Bird's Dropping Foam Cleanser có nguồngốc tự nhiên làm sạch để tạo ra làn da mịn màng.~ Loại bỏ các tạp chất cũ và tạp chất, chăm sóc lỗ chân lông
Sữa Rửa Mặt A-Derma Phys-AC Purifying Foaming Gel là sản phẩm sữa rửa mặt dành cho da dầu, mụn đến từ thương hiệu dược mỹ phẩm A-Derma, giúp nhẹ nhàng làm sạch và thanh lọc da mụn mà không gây khô căng da, để lại làn da mềm mại và tươi mát, không còn bóng nhờn. Công thức không chứa xà phòng, an toàn cho làn da nhạy cảm.Làm sạch da là bước thường được ít người để tâm đến trong chăm sóc da. Tuy nhiên, đây lại là công đoạn quan trọng để chuẩn bị cho làn da sẵn sàng hấp thu các bước skincare sau đó. Nếu không được làm sạch tốt, các sản phẩm chăm sóc khi thoa lên da sẽ không thể đạt được hiệu quả tối đa. A-Derma Phys-AC Purifying Foaming Gel là sản phẩm làm sạch lý tưởng hỗ trợ cho làn da đang trong quá trình điều trị mụn nhờ công thức đặc biệt dịu nhẹ, sử dụng các chất hoạt động bề mặt tạo bọt cực kỳ nhẹ nhàng - tương tự với các hoạt chất có trong sản phẩm làm sạch dành cho trẻ em, mang lại cho làn da cảm giác thoải mái, dễ chịu sau khi rửa mặt. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng chứa các thành phần hoạt tính giúp làm giảm bã nhờn, ngăn vi khuẩn gây mụn P.Acnes, làm dịu da & giảm kích ứng.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho da dầu, da mụn, da nhạy cảm.Giải pháp cho tình trạng da:Các tình trạng mụn như mụn đầu đen, mụn đầu trắng, mụn viêm...Da dầu thừa - lỗ chân lông to, dễ bít tắc.Da nhạy cảm - dễ kích ứng.Ưu thế nổi bật:Kết cấu dạng gel siêu nhẹ, dễ dàng tạo bọt và rửa sạch nhanh chóng mà không để lại dư lượng trên da, không làm bít tắc lỗ chân lông.Chiết xuất Rhealba® Oat Plantlet và Glycyrrhetinic Acid giúp làm dịu làn da mụn mẩn đỏ, giảm kích ứng, đồng thời ngăn ngừa vi khuẩn / P.Acnes bám lên da.Glutamic acid giúp làm giảm sản xuất bã nhờn, cân bằng lượng dầu thừa, mang lại làn da sạch thoáng và không còn bóng nhờn.Phức hợp các thành phần dưỡng ẩm giúp da mềm mịn, không bị khô căng sau khi rửa mặt.Độ an toàn:Sử dụng 100% thành phần hoạt tính có nguồn gốc từ thực vật.Sử dụng các chất hoạt động bề mặt vô cùng dịu nhẹ - vốn được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em.Không chứa xà phòng, độ pH cân bằng, không gây cay mắt, không gây mụn.Công thức được thiết kế để giảm thiểu nguy cơ gây kích ứng / dị ứng da.Hướng dẫn sử dụng- Làm ướt mặt, lấy 1 lượng vừa đủ sữa rửa mặt thoa nhẹ nhàng theo chuyển động tròn đều, sau đó rửa sạch lại bằng nước.- Sử dụng vào buổi sáng và buổi tối hoặc khi muốn làm sạch da.Bảo quản:Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 100mlThương hiệu: A-DermaXuất xứ thương hiệu: PhápSản xuất tại: Pháp
purified water
Nước tinh khiết (Purified Water) trong mỹ phẩm cũng là 1 ứng dụng phổ biến bởi Purified water có thể được tìm thấy trong hầu hết các chế phẩm kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm làm sạch cá nhân, dung dịch vệ sinh phụ nữ, dầu gội, dầu xả, sản phẩm cạo râu, và sản phẩm chống nắng,...
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Ammoraureth sulfate
sodium C14-16 olefin sulfonate
ammonium laureth sulfate
Cocamidopropyl Betaine
-
Cocamidopropyl Betaine (viết tắt là CAPB) có nguồn gốc từ dầu dừa. Được ứng dụng
như chất tạo bọt trong xà phòng và các sản phẩm tầm, cũng như chất nhũ hóa trong
các loại rĩ phẩm. Theo kết quả một vài nghiên cứu, chất này có thể gây kích ứng, dị ứng
cho một số người, nhưng nhìn chung an toàn với làn da.
Khuyên dùng
Fiji-150 stearat
Fiji-1200 methyl glucose diol Eight hibiscus extract (1000 ppm)
Sodium Hydroxide
Hydroxide của natri, là một hóa chất vô cơ thường được sử dụng như chất điều chỉnh
pH, tạo dung dịch đệm. Sodium hydroxide nguyên chất có thể ăn mòn da, gây bỏng nếu
tiếp xúc trực tiếp. Theo thống kê của CIR, hàm lượng chất này trong mĩ phẩm thường
nhỏ, gần như không gây ảnh hưởng đáng kể gì cho sức khỏe con người.
Sodium chloride
Kháng khuẩn

Hay muối ăn, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng, dầu gội,
nước hoa, đa, tóc, móng tay, làm sạch, kem chống nắng, trang điểm và tắm như một
chất diệt khuẩn, chất điều vị. Theo báo cáo an toàn của NEB, thành phần này hoàn toàn
với cơ thể con người.
FRAGRANCE / PARFUM
Sodium Benzoate
Muổi natri của axit benzoic, thường được sử dụng rộng rãi như chất bảo quản trong các
loại mĩ phẩm cũng như thực phẩm (hiệu phụ gia E211). Theo IJT và EPA, hàm lượng
thấp như trong hầu hết các loại thư bhẩm cũng như mĩ phẩm, chất này an toàn với sức
khỏe con người.
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Panthenol
-
Panthenol có nguồn gốc từ vitamin B5. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc tóc,
đa và móng tay, Panthenol và Pantothenic được sử dụng như chất bôi trơn, chất làm
mềm và dưỡng ẩm nhờ khả năng liên kết với tóc và thẩm thấu vào da. Chất này được
FDA cũng như CIR công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
TOCOPHEROL
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Tocopherol hay vitamin E là chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên.
Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân
như son mỗi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc
da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Tocopherol và các este của nó còn được FDA
công nhận là phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép. Thống kê của
CIR cho thấy hàm lượng của chất này trong mĩ phẩm (tiếp xúc qua da) thường thấp hơn
nhiều hàm lượng cho phép tối đa của nỏ trong thực phẩm (ăn trực tiếp).
Khuyên dùng
Caprylhydroxamic
corn starch microcrystalline cellulose mannitol red iron oxide
Iron Oxides
Iron oxides hay các oxide của sắt, được sử dụng trong các mĩ phẩm như phấn mắt hay
bột thạch để tạo màu như đỏ, nẫãu, đen, an toàn với người khi tiếp xúc qua da, được FDA
coi như an toàn với chức năng một loại phụ gia thực phẩm cũng như mĩ phẩm.
sucrose Tocopheryl Acetate
Aminomethyl Propanol
-
Aminomethyl Propanol là một chất hữu cơ dạng lỏng, không màu, được sử dụng như
một thành phần điều chỉnh và ổn định pH cho các sản phẩm. Theo CIR, hàm lượng tối đa
chất này (để đảm bảo an toàn) là 1%.
Khuyên dùng
ethyl Hexyl Glycerin
BUTYLENE GLYCOL
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da



Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ