Hay còn gọi là Octadecyl Alcohol hoặc 1-Octadecanol – một hợp chất hữu cơ thuộc nhóm cồn béo, có nguồn gốc từ Stearic Acid (một axit béo bão hòa tự nhiên được điều chế bằng quá trình hydro hóa với các chất xúc tác). Cetearyl Alcohol có dạng hạt trắng hoặc vảy và không tan trong nước.
Tác dụng:
Tạo một hàng rào giúp hút ẩm từ môi trường để làm mềm và bổ sung độ ẩm cho da
Có thể đóng vai trò như một chất nhũ hóa và chất làm đặc trong mỹ phẩm
Sữa Rửa Mặt Tẩy Tế Bào Chết St.Ives 170gTẩy tế bào chết là một trong những công đoạn quan trọng trong quá trình chăm sóc da của phái đẹp. Làn da hàng ngày phải chịu rất nhiều tác động gây hại từ môi trường bên ngoài, việc tẩy tế bào chết sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn và những tế bào chết dư thừa, thúc đẩy quá trình tái tạo da. Sữa Rửa Mặt Tẩy Tế Bào Chết đến từ thương hiệu St.Ives sẽ nhẹ nhàng loại bỏ lớp tế bào chết sần sùi, mang lại cho bạn làn da sáng mịn, mềm mại và rạng rỡ.St.Ives là thương hiệu trực thuộc tập đoàn Unilever của Mỹ, ra đời từ năm 1980 và nổi tiếng với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe làn da hiệu quả từ các thành phần thiên nhiên như: Sữa rửa mặt tẩy tế bào chết, Sữa dưỡng thể trẻ hóa da, Kem chống nắng, Mặt nạ…St.Ives cam kết mang lại cho bạn những trải nghiệm chăm sóc da hiệu quả và hợp túi tiền với tiêu chí sử dụng nguyên liệu tươi tốt, chiết xuất 100% từ thiên nhiên, không có hóa chất, được chị em phụ nữ khắp thế giới biết đến và tin dùng.Sữa Rửa Mặt Tẩy Tế Bào Chết Quả Mơ St.IvesThích hợp với mọi loại da, có thể dùng được cho mặt và toàn thân, Sữa Rửa Mặt Tẩy Tế Bào Chết Quả Mơ St.Ives với thành phần chiết xuất từ Trái Mơ, Hạt Ngô, Quả Óc chó sẽ nhẹ nhàng làm sạch bụi bẩn, lấy đi những tế bào chết là nguyên nhân gây ra mụn, giúp làn da được phục hồi, mềm mịn và tươi mát. Sản phẩm không chứa Paraben và Sulfate, không gây mẫn cảm cho da.Lưu ý: - Mức độ hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.- Chỉ sử dụng ngoài da. Nếu dây vào mắt, rửa sạch bằng nước.- Để xa tầm tay của trẻ.Bảo quản: - Nơi khô ráo, thoáng mát.- Tránh ánh năng mặt trời và nhiệt độ cao.Trọng lượng: 170gXuất xứ: MỹThương hiệu: St.Ives
THÔNG TIN SẢN PHẨM :Dầu rửa mặt 3S là sản phẩm được sử dụng hàng ngày giúp làm sạch da và se khít lỗ chân lông hiệu quả. Khi rửa mặt bằng dầu kết hợp với các động tác massage giúp làn da đàn hồi và khỏe mạnh.CÔNG DỤNG :Làm sạch daDầu rửa mặt 3S có thành phần từ các loại dầu thực vật giúp làm sạch lớp trang điểm và bụi bẩn, loại bỏ bã nhờn trên da.Se khít lỗ chân lôngBên cạnh công dụng làm sạch cho da, sản phẩm dầu rửa mặt 3S còn góp phần se khít lỗ chân lông cho da.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :- Dùng dầu rửa mặt massage nhẹ nhàng để hòa tan lớp trang điểm, kem chống nắng và bã nhờn trong lỗ chân lông.- Tiếp tục nhúng ướt tay và massage với nước để nhũ hóa dầu thành dạng sữa trắng, sau đó lau sạch bằng bông trang điểm.- Rửa lại mặt với sữa/xà bông rửa mặt hàng ngày hoặc Bột rửa mặt.- Dùng được cho cả mắt và môi, lưu ý tránh nuốt dầu khi tẩy trang môi.Lưu ý: bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng và nguồn nhiệt.
Yves Rocher được thành lập từ năm 1959 tại Brittany, Pháp bởi một người đam mê thực vật và thảo dược Yves Rocher. Vừa là nhà thu hoạch, nhà sản xuất, nhà phân phối, Yves Rocher là thương hiệu mỹ phẩm trên thế giới có thể kiểm soát tất cả hoạt động: trồng trọt, nghiên cứu khoa học về thực vật, phát triển các thành phần, cải tiến công thức, thu hoạch nguyên vật liệu, sản xuất, đóng gói, vận chuyển và phân phối trên toàn thế giới. Nhờ sử dụng mô hình này mà Yves Rocher đã hạn chế đến mức thấp nhất về các tác động tới môi trường mà vẫn mang lại sản phẩm chất lượng cao và giá cả phù hợp. Hằng ngày, khắp mọi nơi trên thế giới, 30 triệu phụ nữ đang giữ mối liên hệ với Yves Rocher, dựa trên niềm tin và sự hài lòng giữa đôi bên. Hằng năm, có 300 triệu sản phẩm được bán, đồng nghĩa với mỗi giây 10 sản phẩm được khắp mọi nơi trên thế giới (thống kê 2009), 70 triệu sản phẩm được bán tại Pháp (cứ 3 phụ nữ Pháp sẽ có 1 phụ nữ là khách hàng của Yves Rocher), 550 cửa hàng tại Pháp, thương hiệu có mặt trên 88 quốc gia với gần 4000 cửa hàng,10 triệu quyển Green Book về sắc đẹp được dịch sang 20 ngôn ngữ, cứ mỗi giây có 1 sản phẩm dòng Les Plaisirs Nature được bán.Sữa rửa mặt Yves Rocher White Botanical Exceptional Cleansing Mousse với thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, nhẹ nhàng làm sạch sâu da, loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn và lớp trang điểm giúp da sạch sẽ và thư giãn. Bột cam thảo trắng có tác dụng làm sáng da, hỗ trợ ngăn ngừa và ức chế sự hình thành và phát triển của sắc tố Melanin, làm mờ hiệu quả các đốm nâu, tàn nhang trên da, ngăn chặn nguy cơ sạm nám da. Thành phần đậu Lupin trắng với khả năng ngăn ngừa lão hóa vượt trội, làm giảm và mờ nếp nhăn trên da, dưỡng da căng mịn.Công thức an toàn với làn da không chứa Paraben.Công dụng:- Làm sạch bụi bẩn và lỗ chân lông- Dưỡng ẩm, dưỡng da sáng mịnThành phần chính:Bột cam thảo trắng, đậu Lupin trắng,...Bảo quản:Nơi thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em, tránh ánh nắng trực tiếp.Qui cách: 125mlThương hiệu: Yves RocherXuất xứ: Pháp
SODIUM COCOYL ISETHIONATE
DISODIUM LAURYL SULFOSUCCINATE
Oryza Sativa Bran Oil
Disodium Cocoyl Glutamate
-
Disodium Cocoyl Glutamate là một chất hoạt động bể mặt, có tác dụng như một thành
phần làm sạch, được sử dụng trong nhiều sản phẩm nhƯ sữa tắm, nước rửa tay, phấn
mắt, mascara, kem nền, son môi, ... Theo báo cáo của CIR, hàm lượng cao nhất của
thành phần này trong các sản phẩm là 3%, được coi là an toàn cho làn da.
Khuyên dùng
Cocamidopropyl Betaine
-
Cocamidopropyl Betaine (viết tắt là CAPB) có nguồn gốc từ dầu dừa. Được ứng dụng
như chất tạo bọt trong xà phòng và các sản phẩm tầm, cũng như chất nhũ hóa trong
các loại rĩ phẩm. Theo kết quả một vài nghiên cứu, chất này có thể gây kích ứng, dị ứng
cho một số người, nhưng nhìn chung an toàn với làn da.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
CETEARYL ALCOHOL
Cấp ẩm

Hay còn gọi là Octadecyl Alcohol hoặc 1-Octadecanol – một hợp chất hữu cơ thuộc nhóm cồn béo, có nguồn gốc từ Stearic Acid (một axit béo bão hòa tự nhiên được điều chế bằng quá trình hydro hóa với các chất xúc tác). Cetearyl Alcohol có dạng hạt trắng hoặc vảy và không tan trong nước.
Tác dụng:
Aquawater
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ