Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
là thành phần mỹ phẩm được sử dụng phổ biến, nước gần như luôn được liệt kê đầu tiên trong bảng thành phần trên một nhãn nguyên liệu vì nó thường là thành phần có nồng độ cao nhất trong công thức. Nước có thể không phải là một thành phần quan trọng cho da. Chỉ cần 10% nồng độ nước trong lớp ngoài của da là cần thiết cho sự mềm mại và tính dẻo dai trong phần này của lớp biểu bì.
- Sữa rửa mặt dạng bọt chiết xuất chanh và 11 loại thành phần thực vật giúp làm sạchtoàn diện~ Bọt siêu nhỏ len lỏi sâu vào lỗ chân lông, làm sạch sâu~ Hương chanh tươi mát sảng khoái
THÔNG TIN SẢN PHẨM :Sữa rửa mặt Hada Labo Acne Care Calming Cleanser chứa thành phần làm sạch gốc tự nhiên như Hạt Ý Dĩ, Rau Diếp Cá và Cúc La Mã giúp lấy sạch bụi bẩn, vi khuẩn, bã nhờn ẩn sâu trong lỗ chân lông, ngăn ngừa mụn xuất hiện. Kem rửa mặt còn chứa hệ dưỡng ẩm sâu HA và Squalane có khả năng dưỡng ẩm sâu cho da mặt ẩm mượt, sáng mịn.LOẠI DA PHÙ HỢP : - Phù hợp với mọi loại da đặc biệt da dầu mụn.CÔNG DỤNG : - Giúp làm sạch sâu dịu nhẹ, ngăn ngừa mụn và dưỡng ẩm chứa thành phần làm sạch gốc tự nhiên giúp lấy sạch bụi bẩn, vi khuẩn, bã nhờn ẩn sâu trong lỗ chân lông, nguyên nhân chính gây nên mụn.- Bọt kem mềm mịn chứa thành phần làm sạch gốc tự nhiên lấy sạch bụi bẩn, bã nhờn ẩn sâu trong lỗ chân lông, nguyên nhân chính gây mụn.- Tranexamic Acid kết hợp với hệ thực vật gồm chiết xuất Hạt Ý Dĩ, Rau Diếp Cá và Cúc La Mã giúp kháng khuẩn và giảm mụn hiệu quả, bảo vệ da trước tác nhân gây mụn.- Hệ dưỡng ẩm sâu HA cùng Squalane cung cấp độ ẩm tối ưu, ngăn ngừa tình trạng khô da và giúp giảm dầu thừa, nuôi dưỡng làn da sáng khỏe.- Công thức dịu nhẹ với pH cân bằng, không cồn, không hệ xà phòng, không Sulfate, không Paraben, không hương liệu, không chất tạo màu, không dầu khoáng.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG : - Bước 1: Làm ướt mặt, lấy một lượng kem vừa đủ vào lòng bàn tay.- Bước 2: Tạo bọt và thoa đều khắp mặt.- Bước 3: Rửa sạch với nước.- Dùng hàng ngày, sáng và tối.BẢO QUẢN :- Tránh ánh nắng trực tiếp.- Để nơi khô ráo, thoáng mát.- Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
Origanum Vulgare Extract
Citrus Aurantium Dulcis Extract
Borago Officinalis Oil
Rosa Canina Seed Oil
Olea Europaea Fruit Oil
Cocamide MIPA
Dimethyl sulfone
Cocamidopropyl Betaine
-
Cocamidopropyl Betaine (viết tắt là CAPB) có nguồn gốc từ dầu dừa. Được ứng dụng
như chất tạo bọt trong xà phòng và các sản phẩm tầm, cũng như chất nhũ hóa trong
các loại rĩ phẩm. Theo kết quả một vài nghiên cứu, chất này có thể gây kích ứng, dị ứng
cho một số người, nhưng nhìn chung an toàn với làn da.
Khuyên dùng
Cocamidopropyl Hydroxysultaine
Decyl Glucoside
-
Decyl glucoside là sản phẩm tổng hợp của glucose và alcohol béo decanol, có tính năng
như chất hoạt động bể mặt, chất làm sạch nhẹ dịu, được sử dụng trong nhiều sản phẩm
chăm sóc trẻ em, các sản phẩm chăm sóc da nhạy cảm. Theo IJT, hàm lượng của thành
phần này trong một số sản phẩm an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Khuyên dùng
Sodium Ascorbyl Phosphate
Aqua / Water
là thành phần mỹ phẩm được sử dụng phổ biến, nước gần như luôn được liệt kê đầu tiên trong bảng thành phần trên một nhãn nguyên liệu vì nó thường là thành phần có nồng độ cao nhất trong công thức. Nước có thể không phải là một thành phần quan trọng cho da. Chỉ cần 10% nồng độ nước trong lớp ngoài của da là cần thiết cho sự mềm mại và tính dẻo dai trong phần này của lớp biểu bì.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ