Là chất hoạt động bề mặt lưỡng tính nhẹ có nguồn gốc từ dầu dừa, dễ dàng hòa tan trong nước trong phạm vi pH rộng. Nó tồn tại ở dạng chất lỏng màu vàng nhạt hoặc trong suốt, không mùi hoặc có mùi nhẹ. Coco Betain có thể kết hợp với các chất hoạt động bề mặt mang điện tích dương, mang điện tích âm và không mang điện tích.
Tác dụng:
Coco Betaine đóng vai trò như một chất hoạt động bề mặt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân với tính năng làm sạch tốt, tạo bọt nhiều, tăng cường độ nhớt cho sản phẩm, chống tĩnh điện và có độ nhũ hóa vừa phải.
Là một Hydroxypropyl Ete của Distarch Phosphat. Nó là một loại đường biến tính tồn tại ở dạng bột trắng. Chính xác hơn, nó là một loại đường thu được tự nhiên, được hồ hóa trước và không chứa gluten. Nó được phân lập từ hạt tinh bột của ngô và lúa mì khi phản ứng với Propylene và Photphoric Acid. Do đặc tính không ion, nó có khả năng tương thích tuyệt vời với nhiều loại thành phần bao gồm cả muối.
Công dụngSữa rửa mặt làm sạch bụi bẩn bã nhờn trên da, thành phần cam thảo giúp ngăn ngừa, giảm mụn trứng cá và mụn mủ.Có khả năng làm sạch tế bào da chết, kiểm soát lượng dầu thừa, giúp ngăn chặn tình trạng mụn do bít tắc lỗ chân lông. Làn da được bảo vệ trước tác động của các yếu tố bên ngoài.Thích hợp sử dụng cho da mụn, đặc biệt độ tuổi dậy thì.Cảm nhận làn da sạch khỏe và tươi mới sau mỗi lần sử dụngSản phẩm không cồn, không dầu khoáng.Lưu ýKhông dùng cho vùng da bị kích ứng hoặc vết thương hở. Ngưng sử dụng và tham khảo ý kiến của bác sĩ da liễu nếu xảy ra triệu chứng bất thường. Tránh nơi có nhiệt độ cao hoặc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, để xa tầm tay trẻ em.
Sữa Rửa Mặt HATOMUGI The Facial Whip là sản phẩm làm sạch da đến từ HATOMUGI - một nhánh con thuộc thương hiệu mỹ phẩm KUMANO Cosmetics, được thiết kế ở dạng chai vòi nhấn tạo bọt sẵn vô cùng tiện dụng, chứa thành phần dưỡng ẩm tự nhiên chiết xuất từ Ý Dĩ giúp mang lại làn da mềm mượt sau khi rửa mặt, đồng thời nuôi dưỡng cho da sáng mịn hơn mỗi ngày.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da.Giải pháp cho tình trạng da:Da thiếu ẩm - thiếu nướcDa xỉn màu, thâm sạmƯu thế nổi bật:Chứa chiết xuất hạt Ý Dĩ (Coix seed) và Hyaluronic Acid giúp dưỡng ẩm cho da ẩm mượt và mềm mịn sau khi rửa mặt.Thiết kế dạng tạo bọt sẵn với lớp bọt mịn đàn hồi, nhẹ nhàng làm sạch mà không gây tổn thương da.Bảo quản:Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ cao / ẩm ướt.Dung tích: 160mlThương hiệu: Kumano Reihaku HatomugiXuất xứ thương hiệu: Nhật BảnSản xuất tại: Nhật Bản
Thương hiệu: SimpleSimple - thương hiệu mỹ phẩm UK chuyên về các dòng sản phẩm chăm sóc da với mục tiêu hướng tới là với mọi loại da, kể cả những làn da nhạy cảm, vẫn sẽ phù hợp với tất cả các sản phẩm của hãng. Chính vì được thiết kế để có thể chăm sóc cho cả những làn da nhạy cảm, nên Simple cam kết mọi dòng sản phẩm của mình đều không chứa hương liệu, không phẩm màu, giữ độ tinh khiết với những nguyên liệu thân thiện với làn da để việc chăm sóc da trở nên đơn giản nhưng vẫn có được hiệu quả cao với Simple.• Xuất xứ: Anh• Dung tích: 150ml• Đặc trưng:- Sữa Rửa Mặt Dưỡng Ẩm Dạng Gel Simple Water Boost Micellar Facial Gel Wash hiện đã có mặt tại Thế Giới Skinfood, chứa vitamin B5 có khả năng ngăn ngừa mất nước, tăng cường độ ẩm cho da, giúp làm dịu, kháng viêm, ngăn ngừa vi khuẩn gây mụn, tăng cường hàng rào bảo vệ da, phục hồi cho làn da tổn thương, tăng sinh collagen, glycan và elastin, cải thiện độ đàn hồi và săn chắc da, giúp chống lại các dấu hiệu lão hóa.- Chứa vitamin E là thành phần dưỡng ẩm cao, thúc đẩy quá trình phục hồi và tái tạo da, có khả năng ngăn quá trình hình thành nếp nhăn, chống lão hóa trên da và bảo vệ da khỏi các tác hại bên ngoài.- Chứa Glycerin có khả năng cấp ẩm dồi dào và làm mềm mịn da, làm giảm tình trạng làn da khô ráp, lỗ chân lông được thông thoáng, giúp duy trì hàm lượng hydrat hóa và ngăn ngừa kích ứng da trong quá trình làm sạch, hạn chế sản sinh của nhiều axit béo, duy trì độ đàn hồi trên da, chống lão hóa và bảo vệ da trước các tác hại bên ngoài.- Chứa Citric Acid có khả loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn, lớp tế bào chết trên da, giúp thông thoáng lỗ chân lông, các lớp tế bào da hư tổn trên bề mặt da dễ dàng bong ra nhanh chóng, từ đó hỗ trợ kích thích sản sinh tế bào da mới thay thế, giúp hình thành làn da khỏe mạnh, mượt mà hơn, nguồn vitamin C dồi dào trong Citric Acid giúp kích thích tăng cường sản xuất collagen, cải thiện độ đàn hồi, săn chắc da, làm mờ các đốm nâu giúp da sáng mịn, ngăn ngừa quá trình lão hóa.- Chứa Acid Lactic là một axit alpha hydroxy, có tác dụng tẩy tế bào chết cho da, loại bỏ các tế bào cũ, xỉn màu trên bề mặt da bong ra bằng cách hòa tan các liên kết giữ chúng lại với nhau, mang đến làn da mịn màng và tươi sáng hơn, cải thiện kết cấu da, cung cấp và duy trì độ ẩm cần thiết, giảm tình trạng da khô, kích thích tái tạo collagen và làm da săn chắc, đàn hồi hơn, hỗ trợ làm mờ các vết nhăn nông.- Sản phẩm không chứa hương liệu, không chứa chất tạo màu, không gây kích ứng, công thức dịu nhẹ, lành tính phù hợp với làn da nhạy cảm.- Kết cấu dạng gel, mềm mịn, dễ dàng tạo bọt nhẹ bông mịn, nhẹ nhàng lấy đi bụi bẩn và dầu thừa trên da, mang đến cảm giác sạch thoáng, dễ chịu. Đối tượng sử dụng:- Dành cho mọi loại da- Dành cho làn da khô ráp, thiếu ẩm- Dành cho làn da sần sùi, mất sức sống• Hướng dẫn sử dụng: Sau khi tẩy trang, lấy một lượng sản phẩm vừa đủ vào lòng bàn tay, tạo bọt rồi thoa đều khắp mặt theo chiều kết cấu da. Sau đó, rửa sạch lại với nước ấm.
1 chức năng thành phần nổi bật
Coco-Betaine
Là chất hoạt động bề mặt lưỡng tính nhẹ có nguồn gốc từ dầu dừa, dễ dàng hòa tan trong nước trong phạm vi pH rộng. Nó tồn tại ở dạng chất lỏng màu vàng nhạt hoặc trong suốt, không mùi hoặc có mùi nhẹ. Coco Betain có thể kết hợp với các chất hoạt động bề mặt mang điện tích dương, mang điện tích âm và không mang điện tích.
Tác dụng:
Coco Betaine đóng vai trò như một chất hoạt động bề mặt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân với tính năng làm sạch tốt, tạo bọt nhiều, tăng cường độ nhớt cho sản phẩm, chống tĩnh điện và có độ nhũ hóa vừa phải.
Caprylyl Glycol
Kháng khuẩn

Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhắn, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm
sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc
da, chất bảo quản. Theo bảo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng
không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được
công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
ACRYLATES/C10-30 ALKYLACRYLATE CROSSPOLYMER
Dưỡng ẩm

Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử
chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất
kết dính hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường
được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc
da chống lão hóa nói chung. AACP trong mỉ phẩm được CIR công bố là an toàn với con
người.
HYDROXYPROPYL STARCH PHOSPHATE
Là một Hydroxypropyl Ete của Distarch Phosphat. Nó là một loại đường biến tính tồn tại ở dạng bột trắng. Chính xác hơn, nó là một loại đường thu được tự nhiên, được hồ hóa trước và không chứa gluten. Nó được phân lập từ hạt tinh bột của ngô và lúa mì khi phản ứng với Propylene và Photphoric Acid. Do đặc tính không ion, nó có khả năng tương thích tuyệt vời với nhiều loại thành phần bao gồm cả muối.
Citric acid
Chống oxi hóa
.png)
-
Citric acid là một acid có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt phổ biến trong các loại quả họ
cam, chanh. Chất này và muối cũng như các ester của nó được sử dụng rộng rãi trong
các sản phẩm chăm sóc tóc và da, chất khử mùi, sữa tắm, xà phòng, chất tẩy rửa, nhờ
khả năng diệt khuẩn, làm se và mềm da, bảo quản. Theo thống kê số liệu an toàn của
pure-chemical.com, citric acid an toàn với con người khi tiếp xúc qua da cũng như qua
đường ăn uống.
Khuyên dùng
Sodium chloride
Kháng khuẩn

Hay muối ăn, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng, dầu gội,
nước hoa, đa, tóc, móng tay, làm sạch, kem chống nắng, trang điểm và tắm như một
chất diệt khuẩn, chất điều vị. Theo báo cáo an toàn của NEB, thành phần này hoàn toàn
với cơ thể con người.
Disodium Cocoyl Glutamate
-
Disodium Cocoyl Glutamate là một chất hoạt động bể mặt, có tác dụng như một thành
phần làm sạch, được sử dụng trong nhiều sản phẩm nhƯ sữa tắm, nước rửa tay, phấn
mắt, mascara, kem nền, son môi, ... Theo báo cáo của CIR, hàm lượng cao nhất của
thành phần này trong các sản phẩm là 3%, được coi là an toàn cho làn da.
Khuyên dùng
Disodium Cocoamphodiacetate
Hair Conditioning Agent; Surfactant - Cleansing Agent; Surfactant - Foam
Booster;Surfactant - Hydrotrope; FOAM BOOSTING; SKIN CONDITIONING
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Water (Aqua)
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ