Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
lsoamyl laurate là một ester của isoamyl alcohol với lauric acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, chức năng nhự một thành phần tạo hương, hỗ trợ các chất tạo màu phân tán trong sản phẩm và làm mềm da, thành phần của một số sản phẩm chăm sóc cá nhân như sữa dưỡng ẩm, kem nền, kem chống nắng, son môi, ... Theo báo cáo của CIR, ành phần này được coi là không độc hại, an toàn cho làn da.
Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
Sữa Rửa Mặt Cocoon Sen Hậu Giang Làm Dịu Da Nhạy Cảm 140mlSữa Rửa Mặt Cocoon Hau Giang Lotus Soothing Cleanser 140ml là sản phẩm sữa rửa mặt đến từ thương hiệu mỹ phẩm thuần chay Cocoon của Việt Nam. Sản phẩm kết hợp giữa chiết xuất hoa sen hữu cơ Hậu Giang cùng các hoạt chất làm dịu chuyên sâu, không chỉ loại bỏ bụi bẩn, dầu thừa một cách hiệu quả mà còn giúp duy trì sự cân bằng độ ẩm tự nhiên trên da, ngăn ngừa khô căng. Đặc biệt, công nghệ Lamellar, lần đầu tiên được Cocoon ứng dụng từ kem dưỡng vào sữa rửa mặt, mô phỏng cấu trúc tự nhiên của lớp lipid trên bề mặt da, mang lại giải pháp làm sạch đa nhiệm, đáp ứng nhu cầu của làn da trong giai đoạn phục hồi. Sữa Rửa Mặt Cocoon Hau Giang Lotus Soothing Cleanser phù hợp với loại da nào?Sản phẩm thích hợp cho mọi loại da đặc biệt da nhạy cảm.Đối tượng sử dụng Sữa Rửa Mặt Cocoon Hau Giang Lotus Soothing Cleanser:Da nhạy cảm tới rất nhạy cảm.Da thường tới da khô.Da bị mẩn đỏ và ngứa do khô ráp hoặc do thời tiết.Da tổn thương.Da treatment hoặc cần được phục hồi khi vừa trải qua liệu trình thẩm mỹ (xâm lấn hoặc không xâm lấn).Phụ nữ mang thai.Ưu thế nổi bật của Sữa Rửa Mặt Cocoon Hau Giang Lotus Soothing Cleanser: Chiết xuất hoa sen:Chứa lượng các flavonoid cao, có tác dụng hạn chế các gốc tự do sinh ra bởi tia UV và các căng thẳng từ môi trường.Chứa các loại đường như fructose và glucose nên có đặc tính giữ ẩm cao, hỗ trợ làm mềm và làm dịu làn da nhạy cảm.Chiết xuất từ rau má có tác dụng hỗ trợ làm lành da, cấp ẩm và tăng sinh collagen.Beta-glucan (prebiotic) cân bằng hệ sinh vật trên da, tăng khả năng tự bảo vệ của da, hỗ trợ quá trình phục hồi da.Vitamin B5 có tác dụng dưỡng ẩm, kháng viêm và làm dịu làn da dễ bị kích ứng, da nhạy cảm.Sodium PCA dưỡng ẩm sâu, giữ ẩm lâu dài và tăng cường sức sống cho da.Dạng kem ít bọt, màu trắng ngà. Sản phẩm gần như không mùi, chỉ thoang thoảng mùi rất nhẹ của chiết xuất hoa sen.Độ an toàn:Không sulfate, không cồn, không hương liệu, an toàn cho cả làn da nhạy cảm.
Da nhạy cảm luôn là "cô nàng đỏng đảnh" vì dễ mẩn đỏ, kích ứng khi tiếp xúc với môi trường, mỹ phẩm không phù hợp. Chính vì vậy, làm sạch da nhạy cảm cũng có nhiều yêu cầu khắt khe và cần sự thận trọng hơn so với các làn da khác. Gel Rửa Mặt Dành Cho Da Nhạy Cảm SVR Physiopure Gelée Moussante giúp nhẹ nhàng loại sạch mọi bụi bẩn, bã nhờn sâu trong lỗ chân lông mà không gây tổn thương làn da nhạy cảm, đồng thời vẫn cân bằng được độ pH. Cùng phức hợp dưỡng ẩm độc quyền nhằm đem lại cảm giác thoải mái, mềm mịn cho làn da bạn, không gây cảm giác khô căng, khó chịu. Đặc biệt, Gel Rửa Mặt Dành Cho Da Nhạy Cảm SVR hoàn toàn không chứa Paraben, Acohol, xà phòng hay chất tạo màu gây hại cho da.Sản phẩm có kết cấu dạng gel siêu nhẹ, khi apply lên da sẽ chuyển sang dạng bọt vô cùng mềm mịn như kem mang đến cho bạn cảm giác cực kỳ thoải mái, dễ chịu.SVR được thành lập bởi cặp vợ chồng dược sĩ Simone và Robert Véret vào năm 1962, Pháp. Với mục đích chính là tạo ra "LÀN DA ĐẸP", SVR điều chế các hoạt chất da liễu hàng đầu ở liều lượng cao mà không gây ảnh hưởng đến làn da bạn. Hiện nay, SVR đã được các bác sĩ da liễu ở 45 quốc gia kê đơn và bày bán trên toàn quốc. SVR với mong muốn mang đến các sản phẩm chất lượng, chăm sóc da hàng đầu thị trường dành cho tất cả các loại da, kể cả làn da nhạy cảm. 100% được thử nghiệm trên làn da nhạy cảm.Công dụng- Giúp làm sạch da dịu nhẹ, đồng thời giữ vững sự cân bằng độ pH cho da nhạy cảm.- Hỗ trợ cung cấp oxi cho các tế bào đồng thời giúp giải độc cho da.- Phức hợp dưỡng ẩm giúp mang đến cảm giác thoải mái và mềm mại cho làn da, hạn chế tình trạng da bị căng.- Sữa rửa mặt có mùi hương hoa và biển.Bảo quản:- Tránh ánh nắng trực tiếp.- Để nơi khô ráo, thoáng mát.- Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 200ml, 55mlThương hiệu: SVRXuất xứ: Pháp
Sữa Rửa Mặt Dạng Gel Vichy Làm Sạch Sâu Cho Da Nhờn, Mụn Normaderm Phytosolution Intensive Purifying Gel là dòng sữa rửa mặt đến từ thương hiệu dược mỹ phẩm Vichy, với công thức chứa nước khoáng Vichy và các thành phần giúp làm giảm mụn như Zinc oxide, Copper, Salicylic acid, Bifidus Probiotics... giúp làm sạch sâu làn da và hỗ trợ giảm mụn đầu đen, mụn sưng viêm, điều tiết bã nhờn hiệu quả. Sản phẩm là sự lựa chọn tối ưu dành cho làn da dầu mụn và nhạy cảm, giúp mang lại làn da sạch thoáng, thanh khiết, không còn nỗi lo về mụn và lỗ chân lông được thu nhỏ.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da.Giải pháp cho tình trạng da:Da mụn đầu đen, mụn sưng viêmDa dầu nhờn, lỗ chân lông toDa nhạy cảm, dễ kích ứngDa dễ nổi mụnƯu thế nổi bật:Salicylic Acid giúp thanh lọc làn da, làm sạch sâu lỗ chân lông, loại bỏ tế bào chết cùng bụi bẩn bít tắc, giảm bã nhờn, giảm dày sừng nang lông tuyến bã... Kẽm (Zinc Oxide) giúp kháng khuẩn & kháng viêm, hỗ trợ làm giảm mụn đầu đen, mụn ẩn, mụn trứng cá, mụn sưng viêm.Đồng (Copper) giúp điều tiết bã nhờn, làm giảm lượng dầu thừa trên da, từ đó ngăn ngừa hình thành nhân mụn mới do bít tắc.Bên cạnh đó, thành phần Bifidus Probiotics giúp củng cố và tái cấu trúc hàng rào bảo vệ da, làm giảm viêm và giảm tình trạng khô da (khác biệt với nhiều sữa rửa mặt cho da mụn thông thường).Ngoài ra, nước khoáng núi lửa Vichy với 15 loại khoáng chất quý hiếm sẽ giúp chống oxy hóa, tăng khả năng bảo vệ và đề kháng cho da.Kết cấu sản phẩm dạng gel tạo bọt dịu nhẹ, giúp làm sạch sâu mà không làm tổn hại đến làn da.Độ an toàn:Không parapen, không alcohol.Được kiểm nghiệm da liễu.Không gây kích ứng, không gây khô da.An toàn cho da nhạy cảm.Hướng dẫn sử dụng- Sử dụng 2 lần/ngày vào buổi sáng và tối.- Làm ướt da mặt, cho lượng sữa rửa mặt vừa đủ ra tay và tạo bọt, massage lên da sau đó rửa sạch lại với nước ấm. - Thấm khô da.Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 50ml, 200ml, 400mlThương hiệu: VichyXuất xứ thương hiệu: Pháp
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Myristic acid
-
Myristic acid là một acid béo có mặt trong hầu hết các loại chất béo động, thực vật, với
các chức năng như kết dính, dưỡng da, được ứng dụng trong các sản phẩm làm sạch da
và chăm sóc da. Theo báo cáo của CIR, Myristic acid không độc hại, không gây kích ứng
cho cơ thể người.
Khuyên dùng
Olive Oil PEG-8 Esters
Dưỡng ẩm

-
Olive Oil PEG-8 Esters là các ester của polyethylene giycol với các amino acid có nguồn
gốc từ dầu oliu, có tác dụng như một chất nhũ hóa, tạo cảm giác mềm mịn cho đa. Theo
CIR, hàm lượng thành phần này trong các sản phẩm được đánh giá an toàn cho mục đích
làm đẹp và chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Stearic Acid
-
Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng
như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử
dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu
trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
Khuyên dùng
K Hydroxide
LAURIC ACID
lsoamyl laurate là một ester của isoamyl alcohol với lauric acid, một acid béo có nguồn
gốc tự nhiên, chức năng nhự một thành phần tạo hương, hỗ trợ các chất tạo màu phân
tán trong sản phẩm và làm mềm da, thành phần của một số sản phẩm chăm sóc cá nhân
như sữa dưỡng ẩm, kem nền, kem chống nắng, son môi, ... Theo báo cáo của CIR, ành
phần này được coi là không độc hại, an toàn cho làn da.
Glycol Distearate (texture-enhancing)
Honeybee Seed Extract,
Sodium Hyaluronate
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





“Chìa khóa” giữ ẩm và tái tạo làn da cực kỳ hiệu quả
ARGININE
Dưỡng ẩm

Arginine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và
người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa đa và tóc trong các sản
phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu
cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo công bố của CIR, hàm lượng tối đa an
toàn của arginine trong các sản phẩm là 18%.
Butyrospermum Parkii(Shea Butter)
PALMITIC ACID
Dưỡng ẩm

-
Một acid béo có nguồn gốc thiên nhiên, với công dụng nổi bật là khả năng làm mềm da,
được ứng dụng như một chất làm sạch da, chất nhũ hóa trong các sản phẩm làm sạch.
Palmitic acid được CIR công nhận an toàn với cơ thể con người.
Khuyên dùng
Cocamide DEA
Coca Midpropyl Betaine
Cetanol
Glyceryl Stearates
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates là ester của glycerin và stearic acid, loại chất
béo được tìm thấy trong mỡ động vật cũng như dấu thực vật. Trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhân, Glyceryl Stearate được sử dụng rộng rãi và có thể được
tìm thấy trong các loại kem, kem, phấn, sản phẩm làm sạch da, kem nền và phấn nền,
mascara, phấn mắt, bút kẻ mắt, dầu xả và dầu xả.
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt đa, giúp da trông mềm
mại và mịn màng, cũng như tạo một lớp màng mỏng trên da làm chậm quá trình mất
nước. Chất này còn giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bể mặt của các
chất được nhũ hóa.
Theo báo cáo của CIR, Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates an toàn với cơ thể con
người.
Khuyên dùng
Glyceryl Stearate SE
Dưỡng ẩm

-
Glyceryl Stearate SE là ester của glycerin và stearic acid, cùng 3-6% là lượng muối kali
của stearic acid để “tự nhũ hóa" (self-erulsifying), loại chất báo được tìm thấy trong mỡ
động vật cũng như dầu thực vật. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhắn,
Glyceryl Stearate SE được sử dụng rộng rãi và có thể được tìm thấy trong các loại kem,
kem, phấn, sản phẩm làm sạch da, kem nền và phấn nền, mascara, phấn mắt, bút kẻ
mắt, dầu xả và dầu xả.
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bổ mặt da, giúp da trông mềm
mại và mịn màng, cũng như tạo một lớp màng mỏng trên da làm chậm quá trình mất
nước. Chất này còn giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của các
chất được nhũ hóa.
Theo công bố của CIR, Glyceryl Stearate SE an toàn với cơ thể con người.
Khuyên dùng
EDTA-4Na
Ethylparaben
Fragrance Ingredient; Preservative
Fragrance
Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ