Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất kết dinh hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc da chống lão hóa nói chung. AACP trong mỉ phẩm được CIR công bố là an toàn với con người.
là thành phần mỹ phẩm được sử dụng phổ biến, nước gần như luôn được liệt kê đầu tiên trong bảng thành phần trên một nhãn nguyên liệu vì nó thường là thành phần có nồng độ cao nhất trong công thức. Nước có thể không phải là một thành phần quan trọng cho da. Chỉ cần 10% nồng độ nước trong lớp ngoài của da là cần thiết cho sự mềm mại và tính dẻo dai trong phần này của lớp biểu bì.
Sữa Rửa Mặt BERGAMO Foaming Cleanser 150mlĐể có được làn da mịn đẹp không tì vết như những cô gái Hàn Quốc thì sữa rửa mặt chính là bước chăm sóc đầu tiên cực kì quan trọng mà bạn không thể bỏ qua, giúp làm sạch sâu làn da & loại bỏ đi những tạp chất như bụi bẩn, dầu thừa, cặn trang điểm đã tích tụ trên da trong suốt cả ngày dài, mang lại làn da thông thoáng và sẵn sàng hấp thu các dưỡng chất từ kem dưỡng một cách tốt nhất. Và Sữa Rửa Mặt BERGAMO Foaming Cleanser chính là sản phẩm được nhiều cô gái Hàn Quốc lựa chọn nhờ thành phần giàu dưỡng chất từ thiên nhiên, không chỉ làm sạch da tối ưu mà còn nuôi dưỡng da mịn màng tươi sáng & rạng rỡ lên từng ngày. Sữa Rửa Mặt Dưỡng Sáng Da BERGAMO Brightening Foaming Cleanser 150mlBERGAMO Brightening Foaming Cleanser là sữa rửa mặt được thiết kế chuyên biệt cho những làn da tối xỉn màu. Sản phẩm có khả năng tạo bọt mịn giúp len lỏi sâu vào lỗ chân lông, loại bỏ tạp chất hiệu quả, ngăn ngừa hiện tượng bí tắc lỗ chân lông; kết hợp cùng hàm lượng Vitamin cô đặc cao giúp làm sáng da và hỗ trợ phục hồi làn da xỉn màu, cải thiện sức khỏe tổng thể của làn da, mang lại làn da mịn màng, tươi sáng & rạng rỡ hơn.
MÔ TẢ SẢN PHẨM :Sữa rửa mặt Bionist Bio Face Wash chứa các chất sinh ra vi khuẩn axit lactic có nguồn gốc từ tế bào con người giúp dưỡng ẩm cho da khi rửa mặt và phục hồi làn da có tính axit yếu trong thời gian ngắn.LOẠI DA PHÙ HỢP : - Phù hợp với mọi loại da.CÔNG DỤNG : - Bọt rửa mặt làm đẹp da nhẹ nhàng bao bọc da với các bọt mịn.- Chứa các chất sinh ra vi khuẩn Axit Lactic có nguồn gốc từ tế bào con người giúp dưỡng ẩm cho da khi rửa mặt và phục hồi làn da có tính axit yếu trong thời gian ngắn.- Thúc đẩy sự tăng sinh và biệt hóa của các tế bào trên da ⇒ sản xuất hàng loạt protein và sản sinh tế bào mới ⇒ cho làn da khỏe mạnh với độ săn chắc, đàn hồi.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG : - Lấy 1 lượng sữa rửa mặt, khoảng 1g (2cm) lên lòng bàn tay- Dùng lưới tạo để tạo bọt (dùng tay/ dụng cụ khác)- Thoa lượng bọt vừa tạo lên mặt và nhẹ nhàng massage theo hình tròn- Rửa kỹ lại bằng nước cho thật sạchBẢO QUẢN :- Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Sữa Rửa Mặt Tony Moly Intense Care Snail Foam Cleanser kết cấu dạng kem thơmmùi chanh tươi Giúp loại bỏ lớp trang điểm, bụi bẩn, dầu thừa và tạp chất mà khônglàm khô da .- Chứa B% chất nhầy ốc sên giúp làm sáng da và giữ ẩm
Sodium Coceth Sulfate
Pentylene Glycol
Pentylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như
một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo công bổ của CIR, các ảnh hưởng
xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn
propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Silica
Silica, hay silicon dioxide là một loại khoáng sl Silica dùng trong các sản phẩm chăm
sóc sức khỏe và sắc đẹp là loại vô định hình. Silica thường được bổ sung các thành phần
như natri, kali, nhôm Silicate để sử dụng như thành phần của các sản phẩm chăm sóc
sức khỏe và sắc đẹp, với các chức năng như chất độn, chất hấp phụ, chất chống đông,
chất tăng độ nhớt, ... Theo Environment Canada Domestic Substance List, silica vô định
hình dùng trong mĩ phẩm không tích tụ, không gây độc cho cơ thể người.
PEG-200 Hydrogenated Glyceryl Palmate
Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer
Dưỡng ẩm

Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử
chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất
kết dinh hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường
được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc
da chống lão hóa nói chung. AACP trong mỉ phẩm được CIR công bố là an toàn với con
người.
Peg-40 Glyceryl Cocoate
SODIUM COCOAMPHOACETATE
Aqua / Water
là thành phần mỹ phẩm được sử dụng phổ biến, nước gần như luôn được liệt kê đầu tiên trong bảng thành phần trên một nhãn nguyên liệu vì nó thường là thành phần có nồng độ cao nhất trong công thức. Nước có thể không phải là một thành phần quan trọng cho da. Chỉ cần 10% nồng độ nước trong lớp ngoài của da là cần thiết cho sự mềm mại và tính dẻo dai trong phần này của lớp biểu bì.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ