lsoamyl laurate là một ester của isoamyl alcohol với lauric acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, chức năng nhự một thành phần tạo hương, hỗ trợ các chất tạo màu phân tán trong sản phẩm và làm mềm da, thành phần của một số sản phẩm chăm sóc cá nhân như sữa dưỡng ẩm, kem nền, kem chống nắng, son môi, ... Theo báo cáo của CIR, ành phần này được coi là không độc hại, an toàn cho làn da.
THÔNG TIN SẢN PHẨM :Sữa rửa mặt đất sét giúp sáng da ngọc trai Nivea Pearl Bright Micro Bubbles Deep Clean Clay Foam 5IN1 chứa thành phần đất sét trắng Kaolin giúp làm sạch sâu lỗ chân lông và loại bỏ bã nhờn, cùng tinh chất Pearly Bright dưỡng sáng và làm đều màu da. Sản phẩm ứng dụng công nghệ bọt siêu nhỏ giúp giảm thiểu ma sát trên da mà vẫn đảm bảo hiệu quả làm sạch, an toàn và dịu nhẹ cho mọi loại da.LOẠI DA PHÙ HỢP :- Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da.GIẢI PHÁP CHO TÌNH TRẠNG DA :- Da dầu thừa – lỗ chân lông to.- Da xỉn màu - thâm sạmƯU THẾ NỔI BẬT :- Với công dụng 5 trọng 1: dưỡng sáng, làm sạch sâu, loại bỏ dầu thừa, kiểm soát dầu nhờn và mang lại da sáng mịn không nhờn bóng.- Thành phần Đất sét trắng Kaolin giúp thấm hút bã nhờn dư thừa hiệu quả, loại bỏ tạp chất sâu trong lỗ chân lông, mang lại làn da thoáng nhẹ.- Tinh chất Pearly Bright cung cấp khả năng dưỡng sáng gấp 10 lần so với thành phần vitamin C.- Công nghệ bọt siêu nhỏ làm sạch sâu hiệu quả mọi bụi bẩn bã nhờn mà không cần chà xát mạnh trên da.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :- Làm ướt mặt.- Tạo bọt sữa rửa mặt với nước và mát-xa mặt nhẹ nhàng theo chuyển động tròn để dưỡng chất trong sữa rửa mặt có thể thấm sâu vào trong, làm sạch da.- Rửa sạch lại bằng nước lạnh để giúp lỗ chân lông se khít.- Sử dụng thường xuyên mỗi buổi sáng và tối.BẢO QUẢN : - Nơi khô ráo thoáng mát.- Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.- Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM :Sữa rửa mặt tạo bọt Rau má có khả năng làm sạch da, thông thoáng lỗ chân lông, duy trì độ ẩm tự nhiên cho da, cho làn da trông sáng sạch, mịn màng hơn. Sản phẩm được nhiều tín đồ làm đẹp yêu thích bởi công dụng ngăn ngừa mụn trên da, phù hợp với da dầu, mụn, nhạy cảm.CÔNG DỤNG : - Giúp làm sạch da, thông thoáng lỗ chân lông- Duy trì độ ẩm tự nhiên cho da- Cho làn da trông sáng sạch, mịn màng hơn- Góp phần ngăn ngừa mụn trên da nhờ các thành phần chiết xuất Rau má, tinh dầu tràm trà, tinh dầu nghệ…HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :Bạn làm ướt mặt, nhấn tạo bọt vừa đủ (khoảng 2-4 pump) thoa đều vùng mặt cổ và mát-xa nhẹ nhàng theo chuyển động tròn khoảng 1 phút. Rửa sạch lại với nước.
Sữa Rửa Mặt Paula’s Choice Skin Balancing Oil-Reducing Cleanser thuộc thương hiệu dược mỹ phẩm Paula's Choice là sữa rửa mặt được thiết kế dành riêng cho làn da dầu, không chỉ giúp lấy đi bụi bẩn và tạp chất nhẹ nhàng, sâu trong lỗ chân lông mà còn giúp cân bằng độ ẩm và hỗ trợ hồi phục màng ẩm trên da hiệu quả, đồng thời loại bỏ dầu thừa và hỗ trợ kiểm soát tình trạng da bóng dầu. Sản phẩm là sự lựa chọn tối ưu cho những ai có da dễ bị mụn do tiết quá nhiều dầu thừa, da tắc nghẽn lỗ chân lông.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho làn da thường đến da dầu, da hỗn hợp.Giải pháp cho tình trạng da:Da dầu thừa - lỗ chân lông to, dễ tắc nghẽn sinh nhân mụn.Ưu thế nổi bật:Sữa Rửa Mặt Paula’s Choice Skin Balancing Oil-Reducing Cleanser có công thức đặc biệt không chỉ giúp làm sạch da một cách nhẹ nhàng mà còn hạn chế sự tiết dầu quá mức, hỗ trợ làn da đạt trạng thái lý tưởng để hấp thu dưỡng chất ở những bước chăm sóc da sau đó:Sử dụng thành phần làm sạch dịu nhẹ Sodium Cocoyl Isethionate và Sodium Lauraoamphoacetate có nguồn gốc từ dầu dừa thay cho SLS/SLES, an toàn cho da, giúp loại bỏ tạp chất tối ưu mà không gây kích ứng.Dưỡng ẩm, cân bằng độ ẩm và hỗ trợ phục hồi màng ẩm trên da hiệu quả với chiết xuất Lô Hội và Glycerin, đồng thời làm dịu da.Điều tiết lượng bã nhờn dư thừa trên da, giảm tình trạng da bóng nhờn, duy trì lỗ chân lông thông thoáng và hạn chế hình thành mụn.Bổ sung thêm Dầu Hạt Hướng Dương có đặc tính chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa các tác động tiêu cực của gốc tự do đến từ môi trường, giảm thiểu sự xuất hiện của dấu hiệu lão hóa da.Kết cấu dạng kem màu trắng, không gây bết dính hay nhờn sau khi sử dụng.Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 237mlThương hiệu: Paula's ChoiceXuất xứ thương hiệu: MỹSản xuất tại: Mỹ
4 chức năng thành phần nổi bật
Microcrystalline Cellulose
-
Microcrystalline Cellulose (MCC) là bột giấy được tinh chế, có chức năng như một chất
làm sạch, hấp thụ dầu, chất chống vón, chất độn, tăng độ nhớt, được ứng dụng trong
nhiều loại dược phẩm, thực phẩm cũng như mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân
như các sản phẩm tắm, các sản phẩm chăm sóc tóc, sản phẩm trang điểm, kem cạo
rẫu, ... Thành phần này được FDA coi là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
LAURIC ACID
lsoamyl laurate là một ester của isoamyl alcohol với lauric acid, một acid béo có nguồn
gốc tự nhiên, chức năng nhự một thành phần tạo hương, hỗ trợ các chất tạo màu phân
tán trong sản phẩm và làm mềm da, thành phần của một số sản phẩm chăm sóc cá nhân
như sữa dưỡng ẩm, kem nền, kem chống nắng, son môi, ... Theo báo cáo của CIR, ành
phần này được coi là không độc hại, an toàn cho làn da.
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Glyceryl Stearates
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates là ester của glycerin và stearic acid, loại chất
béo được tìm thấy trong mỡ động vật cũng như dấu thực vật. Trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhân, Glyceryl Stearate được sử dụng rộng rãi và có thể được
tìm thấy trong các loại kem, kem, phấn, sản phẩm làm sạch da, kem nền và phấn nền,
mascara, phấn mắt, bút kẻ mắt, dầu xả và dầu xả.
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt đa, giúp da trông mềm
mại và mịn màng, cũng như tạo một lớp màng mỏng trên da làm chậm quá trình mất
nước. Chất này còn giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bể mặt của các
chất được nhũ hóa.
Theo báo cáo của CIR, Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates an toàn với cơ thể con
người.
Khuyên dùng
Polyacrylic Acid
Dưỡng ẩm

Carbome, hay Polyacrylic acid, polymer thường được sử dụng làm gel trong mĩ phẩm
và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Carbomers có thể được tìm thấy trong nhiều loại
sản phẩm chăm sóc da, tóc, móng tay và các sản phẩm trang điểm, cũng như kem đánh
răng, với chức năng như chất làm đặc, chất ổn định và chất nhũ hỏa. CIR (Cosmetics
Industry Review) công nhận rằng Carbomer an toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ phẩm.
Alcohol
Nằm ở trong top đầu của bảng thành phần, ai kích ứng với cồn thì nên cân nhắc.
Styrene/Acrylates/Ammonium Methacrylate Copolymer
-
Polymer đồng trùng hợp của styrene, các acrylate, muối amoni của methacrylate, có
tác dụng tạo màng, làm đục, được ứng dụng trong một số sản phẩm kẻ mắt, mascara,
kẻ mày, ... Theo CIR, thành phần này nhìn chung an toàn với mục địch sử dụng làm mĩ
phẩm.
Khuyên dùng
Silica
Silica, hay silicon dioxide là một loại khoáng sl Silica dùng trong các sản phẩm chăm
sóc sức khỏe và sắc đẹp là loại vô định hình. Silica thường được bổ sung các thành phần
như natri, kali, nhôm Silicate để sử dụng như thành phần của các sản phẩm chăm sóc
sức khỏe và sắc đẹp, với các chức năng như chất độn, chất hấp phụ, chất chống đông,
chất tăng độ nhớt, ... Theo Environment Canada Domestic Substance List, silica vô định
hình dùng trong mĩ phẩm không tích tụ, không gây độc cho cơ thể người.
Beta-Carotene
Dưỡng ẩm

-
Beta-Carotene, tiền tố của vitamin A, có nhiều trong một số loại rau củ có màu đỏ, cam,
là một thành phần tạo màu cũng như điều hòa da, thành phần của nhiều sản phẩm làm
sạch, dưỡng da, cũng như nhiều loại thực phẩm chức năng bổ sung vitamin A. Theo
SCCS, thành phần này an toàn cho làn da.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
PEG-32
Dưỡng ẩm

-
PEG-32 là một loại polymer của ethylene glycol, thường được dùng như dung môi, chất
kết dính hay chất tăng cường độ ẩm cho mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Theo CIR, thành phần này hấu như không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ