Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
lsoamyl laurate là một ester của isoamyl alcohol với lauric acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, chức năng nhự một thành phần tạo hương, hỗ trợ các chất tạo màu phân tán trong sản phẩm và làm mềm da, thành phần của một số sản phẩm chăm sóc cá nhân như sữa dưỡng ẩm, kem nền, kem chống nắng, son môi, ... Theo báo cáo của CIR, ành phần này được coi là không độc hại, an toàn cho làn da.
THÔNG TIN SẢN PHẨM :Sữa rửa mặt tạo bọt Tràm trà là sản phẩm rửa mặt dành riêng cho nam giới giúp làm sạch da, làm thông thoáng lỗ chân lông, duy trì độ ẩm tự nhiên cho da, cho làn da trông sáng sạch, mịn màng hơn. Sử dụng sản phẩm góp phần ngăn ngừa mụn trên da.CÔNG DỤNG :Sử dụng sữa rửa mặt tạo bọt Tràm trà trong chu trình chăm sóc da hàng ngày có công dụng giúp làm sạch da, làm thông thoáng lỗ chân lông, từ đó góp phần ngăn ngừa mụn trên da. Sản phẩm chứa Vitamin B5 giúp duy trì độ ẩm tự nhiên cho da, vitamin B3 làm mờ các vết thâm, cho làn da trông sáng sạch, mịn màng.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :Làm ướt mặt, nhấn tạo bọt vừa đủ (khoảng 2-4 pump) thoa đều vùng mặt cổ và mát-xa nhẹ nhàng theo chuyển động tròn khoảng 1 phút. Rửa sạch lại với nước. Lưu ý: Bảo quản sữa rửa mặt tại nơi thoáng mát, khô ráo
Sữa Rửa Mặt Naruko Raw Job’s Tears Brightening Foaming Wash 120ml (Mới) là sữa rửa mặt phiên bản cải tiến mới thuộc dòng sản phẩm Raw Job’s Tears chiết xuất Ý Dĩ Nhân Đỏ đến từ thương hiệu mỹ phẩm Naruko (Đài Loan). Sản phẩm giúp làm sạch da, loại bỏ các đốm nâu, thâm sạm & xỉn màu trên bề mặt, mang lại làn da tươi sáng rạng rỡ. Kết cấu dạng kem tạo bọt mềm mịn, giúp làm sạch hiệu quả các tạp chất, bụi bẩn và dầu thừa mà không gây khô da.Sữa Rửa Mặt Naruko Raw Job’s Tears Brightening Foaming Wash Mới là sự kết hợp của các thành phần làm đẹp từ phương Đông và phương Tây - mang đến hiệu quả vượt trội trong việc tăng cường độ sáng mịn và trong trẻo của làn da, đồng thời vẫn làm sạch da toàn diện. Công thức được bổ sung các thành phần dưỡng ẩm, giúp đảm bảo độ ẩm được khóa chặt bên trong da, giữ cho bề mặt da được mềm mại và căng mượt.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da.Giải pháp cho tình trạng da:Da xỉn màu & thâm sạmDa thiếu nước - thiếu ẩmƯu thế nổi bật:Làm sạch da hoàn hảo: Công thức sử dụng các chất hoạt động bề mặt dịu nhẹ chiết xuất tự nhiên như Sodium Lauroyl Glutamate (từ dầu dừa) + Sodium Lauroyl Oat Amino Acids (từ yến mạch) giúp tạo ra lượng bọt kem đậm đặc vừa đủ để loại bỏ toàn bộ bụi bẩn, tạp chất và dầu thừa mà không làm khô da.Tăng cường độ sáng mịn: sự kết hợp của các thành phần làm đẹp từ phương Đông và phương Tây Puri-Six + T.r.a.n.e.x.a.m.i.c.A.c.i.d + Ý Dĩ Nhân Đỏ + Ý Dĩ giúp tăng cường làn da rạng rỡ, sáng mịn và đều màu hơn, đồng thời giúp làm sạch da.Tăng cường độ ẩm: các thành phần sửa chữa độ ẩm Ceramide + Dầu Jojoba + Dầu thầu dầu + Allantoin giúp khóa ẩm hiệu quả, giữ da luôn mềm mịn và căng mọng sau khi rửa mặt.Hướng dẫn sử dụngLàm ướt da mặt, lấy 1 lượng nhỏ 1 tới 2 cm, thêm nước vào để tạo bọt, sau đó xoa đều lên toàn mặt đã ẩm nước, nhẹ nhàng xoa bóp và sau đó rửa lại bằng nước sạch.Bảo quản:Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Lưu ý:Sản phẩm không được sử dụng trực tiếp lên mắt. Nếu không may đang sử dụng, sản phẩm bị dính vào mắt, đề nghị quý khách dùng nhiều nước rửa thật sạch.Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu như da bạn có hiện tượng dị ứng, nổi ngứa, lên mẩn đỏ… lập tức dừng sử dụng ngay và hỏi ý kiến bác sỹ để nhận được lời khuyên hữu ích. Sản phẩm không được phép ăn, đề nghị để xa tầm tay trẻ em, tránh các trường hợp không mong muốn xảy ra. Sản phẩm không sử dụng cho trẻ em dưới 3 tuổi.Thông số sản phẩm:Thương hiệu: NARUKOXuất xứ thương hiệu: Đài LoanSản xuất bởi: Công ty Beauty Essentials Limited, Taiwan BranchDung tích: 120mlNSX – HSD: Xem trên bao bì
Sữa Rửa Mặt, Tẩy Trang Dưỡng Ẩm NarisTrong quy trình dưỡng da hằng ngày của các bạn gái, bước làm sạch luôn rất quan trọng, da có sạch thì các bước dưỡng sau mới hoạt động hiệu quả. Sữa Rửa Mặt, Tẩy Trang Dưỡng Ẩm từ thương hiệu Naris Cosmetic sẽ nhẹ nhàng lấy đi hoàn toàn lớp trang điểm, bụi bẩn, bã nhờn dư thừa trên bề mặt da đồng thời cung cấp độ ẩm giúp da luôn sáng mịn.Hiểu phụ nữ hơn cả chính họ, Naris Cosmetic - thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp nổi tiếng của Nhật Bản đem đến một lựa chọn phù hợp dành cho các bạn gái, tôn lên nét đẹp tiềm ẩn trong con người bạn, giúp bạn toả sáng rạng ngời hơn bao giờ hết. Đến nay, mỹ phẩm Naris Cosmetic đã có mặt trên khắp thế giới, từ châu Á đến châu Âu, châu Úc hay châu Mỹ. Naris Cosmetic luôn là cái tên được ưa chuộng và là sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu cái đẹp với phương châm “Naris - bí quyết để giữ và duy trì làn da khỏe đẹp”.Hyaluronic Acid là hoạt chất được biết đến với khả năng cấp và giữ ẩm, giúp làn da trở nên căng mọng, tràn đầy sức sống đồng thời hỗ trợ chống lão hóa rất hữu hiệu. Hyaluronic Acid có sẵn trong cơ thể nhưng sẽ suy giảm khi chúng ta lớn tuổi hơn, chính vì vậy mà chúng ta cần dùng đến các sản phẩm làm đẹp để bù đắp cho sự thiếu hụt hoạt chất này. Sữa Rửa Mặt, Tẩy Trang Dưỡng Ẩm Naris hiện đang được bán tại Hasaki với thành phần chính là Hyaluronic Acid chắc chắn sẽ là "trợ thủ" đắc lực mà các nàng da khô, cần cấp ẩm không thể bỏ qua.Công dụng:- Làm sạch bụi bẩn, bã nhờn, cặn trang điểm tận sâu trong lỗ chân lông mà không gây khô da.- Điều tiết bã nhờn, hỗ trợ se nhỏ lỗ chân lông, nuôi dưỡng da mềm mại, sáng mịn.- Kết cấu tạo bọt siêu mềm mịn, làm sạch nhẹ nhàng nhưng không gây tổn thương, khô căng cho da.- Mang lại bề mặt da sạch thoáng, mềm mại giúp các bước dưỡng sau thẩm thấu hiệu quả hơn.Lưu ý: Mức độ hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địaBảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời và nơi có nhiệt độ caoXuất xứ: Nhật BảnThương hiệu: Naris Cosmetic
4 chức năng thành phần nổi bật
Sodium Methyl Cocoyl Taurate
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
Myristic acid
-
Myristic acid là một acid béo có mặt trong hầu hết các loại chất béo động, thực vật, với
các chức năng như kết dính, dưỡng da, được ứng dụng trong các sản phẩm làm sạch da
và chăm sóc da. Theo báo cáo của CIR, Myristic acid không độc hại, không gây kích ứng
cho cơ thể người.
Khuyên dùng
Fomes Officinalis (Mushroom) Extract
Dưỡng ẩm

Chiết xuất nấm Fomes Officinalis, chứa nhiều thành phần giúp làm sạch da, se lỗ chân
lông, dưỡng ẩm, cải thiện vẻ ngoài cho da. Thành phần này được CIR xếp vào nhóm an
toàn.
LAURIC ACID
lsoamyl laurate là một ester của isoamyl alcohol với lauric acid, một acid béo có nguồn
gốc tự nhiên, chức năng nhự một thành phần tạo hương, hỗ trợ các chất tạo màu phân
tán trong sản phẩm và làm mềm da, thành phần của một số sản phẩm chăm sóc cá nhân
như sữa dưỡng ẩm, kem nền, kem chống nắng, son môi, ... Theo báo cáo của CIR, ành
phần này được coi là không độc hại, an toàn cho làn da.
Dipropylene Glycol
-
Dipropylene giycol là hỗn hợp các chất 4-oxa-2,B-heptandiol, 2-(2-hydroxy-propoxy)-
propan-1-ol và 2-(2-hydroxy-1-methyl-ethoxy)-propan-1-ol, là một thành phần của các
sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm
sạch cá nhân, và kem cạo râu và các sản phẩm chăm sóc da như một dung môi và chất
làm giảm độ nhớt. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của dipropylene alcohol trong các
sản phẩm được coi là an toàn với con người, tuy nhiên đây là một thành phẩn có thể gây
kích ứng.
Khuyên dùng
Glyceryl Stearates
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates là ester của glycerin và stearic acid, loại chất
béo được tìm thấy trong mỡ động vật cũng như dấu thực vật. Trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhân, Glyceryl Stearate được sử dụng rộng rãi và có thể được
tìm thấy trong các loại kem, kem, phấn, sản phẩm làm sạch da, kem nền và phấn nền,
mascara, phấn mắt, bút kẻ mắt, dầu xả và dầu xả.
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt đa, giúp da trông mềm
mại và mịn màng, cũng như tạo một lớp màng mỏng trên da làm chậm quá trình mất
nước. Chất này còn giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bể mặt của các
chất được nhũ hóa.
Theo báo cáo của CIR, Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates an toàn với cơ thể con
người.
Khuyên dùng
Glycol Distearate (texture-enhancing)
Ceramide 3
Chống lão hóa
Dưỡng ẩm


-
-
Ceramide 3, một loại ceramide - họ chất béo có dạng sáp. Nhờ các thành phần giống với
lipid trong da người, các caramide thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc
da, giúp dưỡng ấm, tái tạo da, ngăn ngừa lão hóa. Theo CIR, các ceramide an toàn với
sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Hydrogenated Lecithin
Dịu da

Hydrogenated Lecithin là sảm phẩm hydro hóa của lecithin. Lecithin là hỗn hợp các
diglyceride của stearic acid, palmitic acid và oleic acid, liên kết với ester choline của
photphoric acid. Chất này thường được sử dụng như chất nhũ hóa bể mặt, điểu hòa da,
giảm bong tróc, tạo hỗn dịch. Theo công bố của CIR, các loại sữa rửa có thành phần
Hydrogenated Lecithin an toàn cho da. Các loại kem bôi có thành phần là chất này dưới
15% cũng được coi là an toàn.
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
" PEG-100 Stearate"
Dưỡng ẩm

Có nguồn gốc thiên nhiên, được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp như
chất làm mềm, nhũ hóa và dưỡng ẩm. Các PEG-Stearates thường được dùng trong các
sản phẩm làm sạch da và tóc nhờ khả năng kết dính bụi với dầu. Theo công bố của CIR,
chất này ít cho thấy khả năng gây kích ứng cho da, tuy nhiên được khuyến cáo không
dùng cho đa bị tổn thương (rách, bỏng) vì những ảnh hưởng tới thận.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ