Denatured alcohol - ethanol bổ sung phụ gia làm thay đổi mùi vị, không có mùi như rượu thông thường, được ứng dụng như làm dụng môi, chất chống tạo bọt, chất làm se da, giảm độ nhớt trong các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc răng miệng, nước hoa, kem cạo râu,... Theo báo cáo của CIR, ượng tiếp xúc mỗi lẳn với các sản phẩm chứa chất này thường không nhiều, do đó không có ảnh hưởng đáng kể tới người sử dụng.
Sữa Rửa Mặt Freeplus Mild Soap A là sản phẩm sữa rửa mặt làm sạch dịu nhẹ dành cho da nhạy cảm đến từ thương hiệu mỹ phẩm Freeplus (thuộc tập đoàn Kanebo Cosmetic Nhật Bản), chứa thành phần Amino Acid giúp làm sạch sâu da và loại bỏ tạp chất hiệu quả, đồng thời vẫn duy trì độ ẩm tự nhiên trong da, giúp da luôn mềm mại và ẩm mượt. Công thức không chứa các chất phụ gia gây hại, bổ sung thêm chiết xuất từ các thảo mộc thiên nhiên, an toàn cho mọi loại da.Amino Acid, hay Acid Amin là thành phần giữ ẩm tự nhiên trong da. Những công dụng tuyệt vời mà Amino Acid có thể mang lại cho làn da nhạy cảm của bạn gồm:Thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào daSản sinh lượng ẩm và collagen cần thiếtCủng cố hàng rào bảo vệ da trước các tác nhân từ môi trườngGiúp da sáng mượt, ẩm mịnTừ những ưu điểm vượt trội trên, Freeplus đã nghiên cứu và ứng dụng hợp chất Amino Acid vào Sữa Rửa Mặt Freeplus Mild Soap A, nhằm đem đến cho bạn giải pháp chăm sóc da hiệu quả nhưng vẫn tuyệt đối dịu nhẹ.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm.Giải pháp cho tình trạng da:Da nhạy cảm - dễ kích ứngDa thiếu ẩm - thiếu nướcƯu thế nổi bật:Sữa Rửa Mặt Freeplus Dưỡng Ẩm Dịu Nhẹ Cho Da Mild Soap A là giải pháp làm sạch dành riêng cho da nhạy cảm với các ưu điểm tuyệt vời:Khả năng tạo bọt dày mịn, làm sạch nhẹ nhàng và hiệu quả, hạn chế việc ma sát trong khi rửa mặt có khả năng gây tổn thương hoặc kích ứng da.Thành phần làm sạch từ Amino Acid, giúp da không mất đi độ ẩm sau khi rửa mặt.Chiết xuất Hồng Táo, Trần Bì củng cố lớp sừng cho da, giúp làn da luôn khoẻ.Độ an toàn:Không chứa Paraben, cồn, hương liệu, chất tạo màu.Đã qua kiểm nghiệm da liễu và kiểm nghiệm dị ứng da.THÀNH PHẦN CHÍNH:6 loại thảo mộc Đông Phương giúp tăng sức đề kháng cho da chống lại các tác nhân gây viêm nhiễm:Hồng Táo: Là loại trái cây đứng đầu danh sách thực phẩm chứa nhiều chất chống oxy hóa nhất.Rễ Xuyên Khung: Có tác dụng chống phóng xạ, kháng khuẩn và chống nấm ngoài da, cung cấp vitamin E.Dầu Đào: Cung cấp vitamin C, E, cân bằng độ ẩm da hiệu quả.Ý Dĩ: Là vị thuốc có tác dụng bổ dưỡng và làm đẹp kinh điển, đã được sử dụng từ 2000 năm trước ở nhiều nước Phương Đông. Theo kết quả nghiên cứu hiện đại của các chuyên gia thẩm mỹ Nhật Bản, ý dĩ có tác dụng thanh trừ các vết sẹo và chữa trị các chứng viêm nhiễm ngoài da cực kỳ tốt. Chất tinh luyện của hạt ý dĩ chế tác làm thành mỹ phẩm có hiệu quả chống tia từ ngoại và ánh nắng mặt trời.Cam Thảo: Giúp chăm sóc da rất hiệu quả và an toàn, có khả năng chống oxy hóa và kháng viêm hiệu quả cho làn da. Ngoài khả năng dưỡng da trắng hồng và làm sáng da, cam thảo còn cho thấy khả năng trị mụn, làm mịn da và làm dịu da nhạy cảm.Trần Bì: Có tác dụng chống viêm, chống lỡ loét, kháng khuẩn, chống dị ứng.Niacinamide (Vitamin B3): chống oxy hóa, kháng viêm, làm dịu da, giảm mụn và cải thiện lỗ chân lông to, dưỡng sáng da.Glycerin: dưỡng ẩm daAmino Acid: thành phần làm sạch dịu nhẹ, giúp giữ độ ẩm cần thiết cho da.Trọng lượng: 100gThương hiệu: Freeplus (thuộc tập đoàn Kanebo Cosmetic Nhật Bản)Xuất xứ thương hiệu: Nhật BảnSản xuất tại: Nhật Bản
THÔNG TIN SẢN PHẨM :Sữa Rửa Mặt Bioré Cho Nam Hạt Tác Động Kép Double Scrub Facial Foam 100g là dòng sữa rửa mặt dành cho nam đến từ thương hiệu chăm sóc da Bioré của Nhật Bản, chứa hạt tác động kép làm sạch sâu bụi bẩn cùng công nghệ thanh lọc da SPT độc đáo đánh bay bã nhờn, dầu thừa, thông thoáng lỗ chân lông, hỗ trợ loại bỏ mụn đầu đen, mà vẫn giữ lại độ ẩm cho da đem đến làn da sáng, rạng rỡ.LOẠI DA PHÙ HỢP : - Da thường.- Da dầu.GIẢI PHÁP CHO TÌNH TRẠNG DA :- Da có mụn đầu đen, bui bẩn.- Da dầu thừa – lỗ chân lông to.ƯU THẾ NỔI BẬT : - Thành phần hạt khoáng chất đen đánh bay mụn đầu đen, loại bỏ dầu thừa, làm sáng làn da xỉn màu.- Hiệu quả làm sạch sâu và se nhỏ lỗ chân lông, ngăn ngừa các vi khuẩn gây mụn.- Công nghệ thanh lọc da SPT độc đáo làm sạch mà vẫn giữ độ ẩm tự nhiên, tránh gây khô ráp.- Tạo cảm giác mát lạnh sảng khoái, bừng sáng gương mặt.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :- Làm ướt mặt.- Cho sữa rửa mặt vào lòng bàn tay, hòa tan với nước để tạo bọt.- Mát xa nhẹ nhàng lên mặt.- Rửa lại sạch với nước.- Dùng 2 lần mỗi sáng và tối.BẢO QUẢN :- Nơi khô ráo thoáng mát.- Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.- Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
Sữa Rửa Mặt Origin Checks And Balances™ Frothy Face Wash là sản phẩm sữa rửa mặt thông minh với khả năng loại bỏ dầu thừa vùng chữ T mà vẫn duy trì độ ẩm những vùng da khô bên má, mang lại hiệu quả làm sạch tối ưu, cho làn da mịn màng, ẩm mượt.Ưu điểm nổi bật của sản phẩm :Sữa rửa mặt Origin Checks and Balances có khả năng loại bỏ dầu thừa vùng chữ T mà vẫn duy trì độ ẩm những vùng da khô hai bên má, giúp đem lại hiệu quả làm sạch da mà da vẫn mịn màng đủ ẩm vô cùng thoải máiOrigin Checks and Balances giúp cân bằng độ ẩm da mặt cho da hỗn hợp, loại da rất khó chiều vì chỗ thì có thể khô nhưng có chỗ lại nhiều dầu nhờnGiúp cho da không bị sạm vì khô, cho da căng sáng mịn màng bởi da được cung cấp độ ẩm cần thiết, đồng thời giúp da mịn màng hơn với lỗ chân lông được se khít hơnThành phần : Chiết xuất Broad Leaf Kelp: một loại tảo biển có màu nâu vàng. Người Nhật thường dùng loại tảo này nấu món súp Miso. Nó có tác dụng điều tiết máu lưu thông, tiêu độc, loại bỏ bã nhờn trong da. Do đó chiết xuất của tảo Broad Leaf Kelp còn giúp ngăn ngừa và trị mụn trứng cá.Tourmaline: Có thể nhiều người sẽ ngạc nhiên khi biết rằng một trong những thành phần có trong sữa rửa mặt Origins Check & Balance lại là một loại đá quý, có thể tỏa tia hồng ngoại để cân bằng ion trong cơ thể tên là Tourmalin.Protein chiết xuất từ mầm lúa mạch: chứa một lượng lớn Vitamin E, vitamin A, Vitamin D, vitamin B, và axit and béo, giúp cân bằng độ ẩm và bảo vệ vùng da dễ bị khô. Hướng dẫn sử dụng :Sử dụng một lượng vừa phải sữa rửa mặt, tạo bọt trên lòng bàn tayLấy phần bọt thoa đều nhẹ nhàng lên từng khu vực của khuôn mặt và lưu ý thoa xuôi theo chiều lỗ chân lông để chất bẩn dễ dàng theo đà bị quấn ra ngoàiThời gian khoảng 20-30 giây là tốtSử dụng hàng ngàyBảo quản nơi khô thoángThông tin sản phẩm :Xuất xứ thương hiệu: MỹDung tích: 150mlLưu ý: Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người
CI 47005
CI 42090
Parfum
Trisodium EDTA
Alcohol Denat.
-
-
Denatured alcohol - ethanol bổ sung phụ gia làm thay đổi mùi vị, không có mùi như rượu
thông thường, được ứng dụng như làm dụng môi, chất chống tạo bọt, chất làm se da,
giảm độ nhớt trong các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc răng miệng, nước hoa, kem
cạo râu,... Theo báo cáo của CIR, ượng tiếp xúc mỗi lẳn với các sản phẩm chứa chất này
thường không nhiều, do đó không có ảnh hưởng đáng kể tới người sử dụng.
Khuyên dùng
Potassium Oleate
Potassium Arachidate
Sodium Methyl Cocoyl Taurate
Acrylates Copolymer
-
Polymer đồng trùng hợp của acrylic acid, methacrylic acid hoặc ester của chúng, thường
được dùng như một loại chất kết dính, chất tạo màng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân như sơn móng tay, kem nến, son môi, mascara, .... Theo báo cáo của
CIR, thành phần này nhìn chung an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Glyceryl Glucoside
Chống lão hóa
Dưỡng ẩm


Glyceryl Glucoside là ether được điều chế từ glucose và glycerin, có chức năng dưỡng
ẩm, chống lão hóa được ứng dụng trong nhiều sản phẩm dưỡng ẩm và làm sạch. Thành
phần này được CIR công bố an toàn với mục đích sử dụng trong các sản phẩm trên.
CAMELLIA SINENSIS LEAF EXTRACT
-
Fragrance Ingredient
Khuyên dùng
Menthol
-
-
Menthol là một chất hữu cơ được chiết xuất từ cây bạc hà, thường được ứng dụng như
chất tạo hương bạc hà, chất khử mùi hiệu quả cũng như duy trì độ ẩm cho da, chăm sóc
răng miệng. Theo WHO, menthol được sử dụng rộng rãi trong hấu hết các sản phẩm có
hương bạc hà, an toàn khi tiếp xúc ngoài da cũng như khi đựa vào cơ thể. Tuy nhiên tiếp
xúc với menthol ở nồng độ cao, thường xuyên có thể dẫn đến tình trạng bệnh lí.
Khuyên dùng
Carnitine
Magnolia Officinalis Bark Extract
Cera Alba
PEG-8
Dưỡng ẩm

-
PEG-8 là một loại polymer của ethylene giycol, thường được dùng như một dung môi
hay chất tăng cường độ ẩm cho mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo CIR,
thành phần này hầu như không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Glyceryl Stearates
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates là ester của glycerin và stearic acid, loại chất
béo được tìm thấy trong mỡ động vật cũng như dấu thực vật. Trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhân, Glyceryl Stearate được sử dụng rộng rãi và có thể được
tìm thấy trong các loại kem, kem, phấn, sản phẩm làm sạch da, kem nền và phấn nền,
mascara, phấn mắt, bút kẻ mắt, dầu xả và dầu xả.
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt đa, giúp da trông mềm
mại và mịn màng, cũng như tạo một lớp màng mỏng trên da làm chậm quá trình mất
nước. Chất này còn giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bể mặt của các
chất được nhũ hóa.
Theo báo cáo của CIR, Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates an toàn với cơ thể con
người.
Khuyên dùng
Potassium Laurate,
Potassium Stearate
Potassium Palmitate
Potassium Myristate
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
AQUA
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ