Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Là chất hoạt động bề mặt lưỡng tính nhẹ có nguồn gốc từ dầu dừa, dễ dàng hòa tan trong nước trong phạm vi pH rộng. Nó tồn tại ở dạng chất lỏng màu vàng nhạt hoặc trong suốt, không mùi hoặc có mùi nhẹ. Coco Betain có thể kết hợp với các chất hoạt động bề mặt mang điện tích dương, mang điện tích âm và không mang điện tích.
Tác dụng:
Coco Betaine đóng vai trò như một chất hoạt động bề mặt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân với tính năng làm sạch tốt, tạo bọt nhiều, tăng cường độ nhớt cho sản phẩm, chống tĩnh điện và có độ nhũ hóa vừa phải.
là thành phần mỹ phẩm được sử dụng phổ biến, nước gần như luôn được liệt kê đầu tiên trong bảng thành phần trên một nhãn nguyên liệu vì nó thường là thành phần có nồng độ cao nhất trong công thức. Nước có thể không phải là một thành phần quan trọng cho da. Chỉ cần 10% nồng độ nước trong lớp ngoài của da là cần thiết cho sự mềm mại và tính dẻo dai trong phần này của lớp biểu bì.
Hằng ngày da mặt chúng ta phải tiếp xúc nhiều bụi bẩn đã ảnh hưởng xấu đến da, khiến cho da trở nên nhờn bóng và kém sạch. Bụi bẩn còn khiến cho da chúng ta nhiều mụn hơn. Vì thế, việc giúp da sạch sẽ và thông thoáng hơn với sữa rửa mặt hàng ngày việc không thể gác bỏ được nhé. Là dòng sữa rửa mặt có các thành phần tự nhiên chứa nhiều vitamin và dưỡng chất tốt cho da, Sữa Rửa Mặt ROSETTE Face Wash Pasta bao gồm nhiều loại sữa rửa mặt khác nhau sẽ không chỉ giúp làm sạch được bụi bẩn và tẩy được tế bào da chết mà còn cung cấp thêm dưỡng chất giúp hỗ trợ tái tạo, chăm sóc và giúp dưỡng ẩm, ngăn ngừa lão hóa da hiệu quả. Rosette là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại Nhật Bản được bắt nguồn từ năm 1934 và chính thức thành lập công ty vào năm 1954, đã có bề dày 70 năm gây dựng và phát triển. Các sản phẩm của Rosette đều đạt chỉ tiêu ISO9001 về chất lượng sản phẩm, được cơ quan có thẩm quyền cũng như người sử dụng thực tế chứng nhận đảm bảo về chất lượng và tin dùng.Loại da phù hợp:Sản phẩm thích hợp sử dụng cho mọi loại da.Công dụng: Chiết xuất từ hai loại đất sét tự nhiên từ quận Okinawa và Canada giúp làm sạch sâu, giảm dầu nhờn, loại bỏ lớp sừng cũ xỉn màu cho làn da sáng mịn hơn. Tinh chất lô hội và Proteoglycan cung cấp ẩm cho làn da căng mịn và ẩm mượt lâu dài. Hương thơm từ thảo dược tự nhiên tạo cảm giác thư giãn khi sử dụng. Không chứa màu nhân tạo và dầu khoáng, an toàn cho mọi loại da.
Gel Rửa Mặt La Roche-Posay Effaclar Purifying Foaming Gel For Oily Sensitive Skin là dòng sản phẩm sữa rửa mặt chuyên biệt dành cho làn da dầu, mụn, nhạy cảm đến từ thương hiệu dược mỹ phẩm La Roche-Posay nổi tiếng của Pháp, với kết cấu dạng gel tạo bọt nhẹ nhàng giúp loại bỏ bụi bẩn, tạp chất và bã nhờn dư thừa trên da hiệu quả, mang đến làn da sạch mịn, thoáng nhẹ và tươi mát. Công thức sản phẩm an toàn, lành tính, giảm thiểu tình trạng kích ứng đối với làn da nhạy cảm.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho da dầu, da mụn, da nhạy cảm.Giải pháp cho tình trạng da:Dầu thừa - lỗ chân lông toDa mụn cám, đầu đen, đầu trắng và sưng viêm từ trung bình đến nặng vừaDa nhạy cảm, dễ kích ứngƯu thế nổi bật: La Roche-Posay Effaclar Purifying Foaming Gel For Oily Sensitive Skin có công thức được lựa chọn kĩ càng với các thành phần hoạt tính dịu nhẹ, phù hợp cho làn da dầu, mụn & nhạy cảm:Nước khoáng thiên nhiên La Roche-Posay có tác dụng làm dịu da và giảm kích ứng.ZinC PCA giúp điều tiết lượng dầu tiết ra trên da, từ đó kiểm soát bóng dầu và bã nhờn dư thừa hiệu quả, giảm hình thành mụn đầu đen.Độ pH 5.5 giống với độ pH tự nhiên trên da, giúp củng cố hàng rào bảo vệ da, không gây cảm giác khô căng, khó chịu.Kết cấu sản phẩm dạng gel tạo bọt, nhẹ nhàng loại bỏ những tạp chất, bụi bẩn và ô nhiễm trên da, mang đến cảm giác tươi mát đầy sảng khoái sau khi rửa mặt.Hương thơm hoa cúc dịu nhẹ sẽ giúp bạn thư giãn trong suốt quá trình sử dụng.Độ an toàn:Không chứa Paraben, chất tạo màu, xà phòng, cồn, an toàn cho làn da nhạy cảm.Công thức không chứa dầu (oil-free) nên rất thích hợp cho da dầu.Hướng dẫn sử dụngLàm ẩm da với nước ấm, cho một lượng vừa đủ sản phẩm ra tay, tạo bọt, thoa sản phẩm lên mặt, tránh vùng da quanh mắt. Massage nhẹ nhàng, sau đó rửa sạch lại với nước và thấm khô.Sử dụng hằng ngày vào buổi sáng và tối.Lưu ý khi sử dụng: Tránh tiếp xúc với mắt.Trong quá trình sử dụng nếu thấy da có các biểu hiện khác thường như: xuất hiện các vết đỏ, ngứa, hay bị kích ứng thì phải ngưng sử dụng ngay và hỏi ý kiến tư vấn từ chuyên gia da liễu.Bảo quản:Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ cao / ẩm ướt.Tránh xa tầm tay trẻ em.Đậy nắp kín sau khi sử dụng. Thông số sản phẩm:Thương hiệu: La Roche-PosayXuất xứ thương hiệu: PhápSản xuất tại: PhápDung tích: 50ml / 200ml / 400ml
Công dụngSữa rửa mặt làm sạch bụi bẩn bã nhờn trên da, thành phần cam thảo giúp ngăn ngừa, giảm mụn trứng cá và mụn mủ.Có khả năng làm sạch tế bào da chết, kiểm soát lượng dầu thừa, giúp ngăn chặn tình trạng mụn do bít tắc lỗ chân lông. Làn da được bảo vệ trước tác động của các yếu tố bên ngoài.Thích hợp sử dụng cho da mụn, đặc biệt độ tuổi dậy thì.Cảm nhận làn da sạch khỏe và tươi mới sau mỗi lần sử dụngSản phẩm không cồn, không dầu khoáng.Lưu ýKhông dùng cho vùng da bị kích ứng hoặc vết thương hở. Ngưng sử dụng và tham khảo ý kiến của bác sĩ da liễu nếu xảy ra triệu chứng bất thường. Tránh nơi có nhiệt độ cao hoặc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, để xa tầm tay trẻ em.
Fragrance
Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
Sodium Benzoate
Muổi natri của axit benzoic, thường được sử dụng rộng rãi như chất bảo quản trong các
loại mĩ phẩm cũng như thực phẩm (hiệu phụ gia E211). Theo IJT và EPA, hàm lượng
thấp như trong hầu hết các loại thư bhẩm cũng như mĩ phẩm, chất này an toàn với sức
khỏe con người.
Xanthan Gum
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





Xanthan Gum là một polysaccharide (hợp chất carbohydate) có nguồn gốc từ quá trình
lên men một số sản phẩm ngũ cốc. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm, kem đánh
răng, cũng như là một loại phụ gia thực phẩm (trong nước sốt, bánh kẹo, các sản phẩm
từ trứng, sữa, ..., kí hiệu là E415), như một chất kết dính. Chất này được Cục An toàn
thực phẩm Liên minh Châu Âu (EFSA) kết luận là an toàn với con người.
Sodium Hydroxide
Hydroxide của natri, là một hóa chất vô cơ thường được sử dụng như chất điều chỉnh
pH, tạo dung dịch đệm. Sodium hydroxide nguyên chất có thể ăn mòn da, gây bỏng nếu
tiếp xúc trực tiếp. Theo thống kê của CIR, hàm lượng chất này trong mĩ phẩm thường
nhỏ, gần như không gây ảnh hưởng đáng kể gì cho sức khỏe con người.
Sodium chloride
Kháng khuẩn

Hay muối ăn, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng, dầu gội,
nước hoa, đa, tóc, móng tay, làm sạch, kem chống nắng, trang điểm và tắm như một
chất diệt khuẩn, chất điều vị. Theo báo cáo an toàn của NEB, thành phần này hoàn toàn
với cơ thể con người.
Pentylene Glycol
Pentylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như
một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo công bổ của CIR, các ảnh hưởng
xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn
propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Lactic acid
Dưỡng ẩm
AHA


Lactic acid là acid có nguồn gốc từ quá trình lên men tự nhiên, với nhiều công dụng như
dưỡng ẩm, tẩy da chết, thường được sử dụng trong mĩ phẩm cũng như các sản phẩm
chăm sóc cá nhân với chức năng điều chỉnh pH, điều hòa da. Theo CIR, lactic acid trong
các sản phẩm nhìn chung an toàn với cơ thể người khi hàm lượng không quá 10%.
BUTYLENE GLYCOL
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da



Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Sarcosine
Dưỡng ẩm
Dịu da


Sarcosine là một dẫn xuất amino acid có trong cơ bắp, có tác dụng điều hòa đa, giảm
bong tróc, kiểm soát lượng dầu trên da, tăng cường sự hấp thụ các thành phần khác lên
da. Chất này được Environment Canada Domestic Substance List đánh giá là an toàn với
sức khỏe con người.
Calcium Gluconate
PEG-120 Methyl Glucose Dioleate
-
PEG-120 Methyl Glucose Dioleate có nguồn gốc từ glucose và oleic acid, một acid béo,
có tác dụng như một chất nhũ hóa, chất làm mềm, điểu hòa da, được ứng dụng trong
một số sản phẩm dưỡng ẩm, kem mắt, mặt nạ, serum, ... Theo CIR, thành phần này an
toàn khi tiếp xúc ngoài da, không gây dị ứng, kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt.
Khuyên dùng
Gluconolactone
Chống lão hóa

Gluconolactone là ester của gluconic acid, có tác dụng như một chất tạo hương, chất
dưỡng ẩm trong nhiều sản phẩm dưỡng ẩm, sữa tắm, serum, kem nền, ... Thành phần
này được FDA công nhận là nhìn chung an toàn với cơ thể.
Glycerin, Sodium Laureth Sulfate
PEG-7 GLYCERYL COCOATEDI
Dưỡng da
Phục hồi da


Tăng cường độ trơn mướt cho da Làm mềm da, giúp gia mịn màng
Coco-Betaine
Là chất hoạt động bề mặt lưỡng tính nhẹ có nguồn gốc từ dầu dừa, dễ dàng hòa tan trong nước trong phạm vi pH rộng. Nó tồn tại ở dạng chất lỏng màu vàng nhạt hoặc trong suốt, không mùi hoặc có mùi nhẹ. Coco Betain có thể kết hợp với các chất hoạt động bề mặt mang điện tích dương, mang điện tích âm và không mang điện tích.
Tác dụng:
Coco Betaine đóng vai trò như một chất hoạt động bề mặt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân với tính năng làm sạch tốt, tạo bọt nhiều, tăng cường độ nhớt cho sản phẩm, chống tĩnh điện và có độ nhũ hóa vừa phải.
Disodium Laureth Sulfosuccinate
-
Disodium Laureth Sulfosuccinate là một muối hữu cơ có chức năng chủ yếu như một
chất hoạt động bể mặt, thường được ứng dụng nhờ khả năng tạo bọt và làm sạch bụi
bẩn trên da. Thành phần này được CIR kết luận là an toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ
phẩm và các sản phẩm chăm sóc da.
Khuyên dùng
Aqua / Water
là thành phần mỹ phẩm được sử dụng phổ biến, nước gần như luôn được liệt kê đầu tiên trong bảng thành phần trên một nhãn nguyên liệu vì nó thường là thành phần có nồng độ cao nhất trong công thức. Nước có thể không phải là một thành phần quan trọng cho da. Chỉ cần 10% nồng độ nước trong lớp ngoài của da là cần thiết cho sự mềm mại và tính dẻo dai trong phần này của lớp biểu bì.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ