Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
lsoamyl laurate là một ester của isoamyl alcohol với lauric acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, chức năng nhự một thành phần tạo hương, hỗ trợ các chất tạo màu phân tán trong sản phẩm và làm mềm da, thành phần của một số sản phẩm chăm sóc cá nhân như sữa dưỡng ẩm, kem nền, kem chống nắng, son môi, ... Theo báo cáo của CIR, ành phần này được coi là không độc hại, an toàn cho làn da.
Sữa Rửa Mặt Dưỡng Ẩm Cho Da Laneige Moist Cream Cleanser 50ml dịu nhẹ giúp làm sạch sâu lỗ chân lông, giúp giữ lại độ ẩm bền lâu cho làn da và làm mềm mịn da Sữa rửa mặt chứa dầu có nguồn gốc từ thực vật với độ ẩm cao, giúp dưỡng ẩm da và giúp các dưỡng chất ở da sau đó thẩm thấu nhanh hơn. Giúp làn da được giữ ẩm trong nhiều giờ ngay cả sau khi rửa mặt mà không tạo cảm giác căng khô. chứa dầu có nguồn gốc từ thực vật với độ ẩm cao, vừa hỗ trợ dưỡng ẩm cho da vừa giúp dưỡng chất có thể thẩm thấu nhanh hơn. Sản phẩm mang lại làn da ẩm mượt trong nhiều giờ ngay cả sau khi rửa mặt mà không tạo cảm giác căng khô. Size mini phù hợp để dùng thử và cho mọi chuyến đi. Đặc điểm sản phẩmTính năng sản phẩm: 1. Dầu có nguồn gốc từ thực vật chứa độ ẩm cao giúp giữ ẩm cho da trong nhiều giờ ngay cả sau khi rửa mặt.2. Bọt xốp mịn từ sữa rửa mặt giúp làm sạch lớp trang điểm và bụi mịn nằm sâu bên trong lỗ chân lông, không tạo cảm giác khô da.3. Sữa rửa mặt giúp dưỡng ẩm da, giúp cho các bước dưỡng chất ở da sau đó được thẩm thấu tốt hơn vào da.Hướng dẫn sử dụng1. Làm ướt mặt với nước, lấy một lượng vừa đủ, tạo nhiều bọt với nước.2. Mát xa nhẹ nhàng toàn bộ khuôn mặt. Lúc này lớp trang điểm và tế bào chết sẽ được làm sạch.3. Rửa sạch lại bằng nước và cảm nhận làn da sáng mịn
Sữa Rửa Mặt A-Derma Phys-AC Purifying Foaming Gel là sản phẩm sữa rửa mặt dành cho da dầu, mụn đến từ thương hiệu dược mỹ phẩm A-Derma, giúp nhẹ nhàng làm sạch và thanh lọc da mụn mà không gây khô căng da, để lại làn da mềm mại và tươi mát, không còn bóng nhờn. Công thức không chứa xà phòng, an toàn cho làn da nhạy cảm.Làm sạch da là bước thường được ít người để tâm đến trong chăm sóc da. Tuy nhiên, đây lại là công đoạn quan trọng để chuẩn bị cho làn da sẵn sàng hấp thu các bước skincare sau đó. Nếu không được làm sạch tốt, các sản phẩm chăm sóc khi thoa lên da sẽ không thể đạt được hiệu quả tối đa. A-Derma Phys-AC Purifying Foaming Gel là sản phẩm làm sạch lý tưởng hỗ trợ cho làn da đang trong quá trình điều trị mụn nhờ công thức đặc biệt dịu nhẹ, sử dụng các chất hoạt động bề mặt tạo bọt cực kỳ nhẹ nhàng - tương tự với các hoạt chất có trong sản phẩm làm sạch dành cho trẻ em, mang lại cho làn da cảm giác thoải mái, dễ chịu sau khi rửa mặt. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng chứa các thành phần hoạt tính giúp làm giảm bã nhờn, ngăn vi khuẩn gây mụn P.Acnes, làm dịu da & giảm kích ứng.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho da dầu, da mụn, da nhạy cảm.Giải pháp cho tình trạng da:Các tình trạng mụn như mụn đầu đen, mụn đầu trắng, mụn viêm...Da dầu thừa - lỗ chân lông to, dễ bít tắc.Da nhạy cảm - dễ kích ứng.Ưu thế nổi bật:Kết cấu dạng gel siêu nhẹ, dễ dàng tạo bọt và rửa sạch nhanh chóng mà không để lại dư lượng trên da, không làm bít tắc lỗ chân lông.Chiết xuất Rhealba® Oat Plantlet và Glycyrrhetinic Acid giúp làm dịu làn da mụn mẩn đỏ, giảm kích ứng, đồng thời ngăn ngừa vi khuẩn / P.Acnes bám lên da.Glutamic acid giúp làm giảm sản xuất bã nhờn, cân bằng lượng dầu thừa, mang lại làn da sạch thoáng và không còn bóng nhờn.Phức hợp các thành phần dưỡng ẩm giúp da mềm mịn, không bị khô căng sau khi rửa mặt.Độ an toàn:Sử dụng 100% thành phần hoạt tính có nguồn gốc từ thực vật.Sử dụng các chất hoạt động bề mặt vô cùng dịu nhẹ - vốn được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em.Không chứa xà phòng, độ pH cân bằng, không gây cay mắt, không gây mụn.Công thức được thiết kế để giảm thiểu nguy cơ gây kích ứng / dị ứng da.Hướng dẫn sử dụng- Làm ướt mặt, lấy 1 lượng vừa đủ sữa rửa mặt thoa nhẹ nhàng theo chuyển động tròn đều, sau đó rửa sạch lại bằng nước.- Sử dụng vào buổi sáng và buổi tối hoặc khi muốn làm sạch da.Bảo quản:Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 100mlThương hiệu: A-DermaXuất xứ thương hiệu: PhápSản xuất tại: Pháp
- Sữa rửa mặt dạng bọt chiết xuất chanh và 11 loại thành phần thực vật giúp làm sạchtoàn diện~ Bọt siêu nhỏ len lỏi sâu vào lỗ chân lông, làm sạch sâu~ Hương chanh tươi mát sảng khoái
3 chức năng thành phần nổi bật
PALMITIC ACID
Dưỡng ẩm

-
Một acid béo có nguồn gốc thiên nhiên, với công dụng nổi bật là khả năng làm mềm da,
được ứng dụng như một chất làm sạch da, chất nhũ hóa trong các sản phẩm làm sạch.
Palmitic acid được CIR công nhận an toàn với cơ thể con người.
Khuyên dùng
CAPRIC ACID
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
Yucca Vera Extract ;/Yucca Vera Leaf/Root Extract
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
ARACHIDIC ACID
-
Arachidic Acid là một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, được sử dụng như một chất
nhũ hóa, chất hoạt động bể mặt - làm sạch và tạo độ đục cho sản phẩm. Theo
chemicalbook.com, chất này hoàn toàn an toàn với làn da.
Khuyên dùng
Stearic Acid
-
Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng
như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử
dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu
trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
Khuyên dùng
Sodium chloride
Kháng khuẩn

Hay muối ăn, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng, dầu gội,
nước hoa, đa, tóc, móng tay, làm sạch, kem chống nắng, trang điểm và tắm như một
chất diệt khuẩn, chất điều vị. Theo báo cáo an toàn của NEB, thành phần này hoàn toàn
với cơ thể con người.
Saponaria Officinalis Extract
Skin-Conditioning Agent - Miscellaneous; SKIN CONDITIONING
Myristic acid
-
Myristic acid là một acid béo có mặt trong hầu hết các loại chất béo động, thực vật, với
các chức năng như kết dính, dưỡng da, được ứng dụng trong các sản phẩm làm sạch da
và chăm sóc da. Theo báo cáo của CIR, Myristic acid không độc hại, không gây kích ứng
cho cơ thể người.
Khuyên dùng
SAPINDUS MUKOROSSI FRUIT EXTRACT
LAURIC ACID
lsoamyl laurate là một ester của isoamyl alcohol với lauric acid, một acid béo có nguồn
gốc tự nhiên, chức năng nhự một thành phần tạo hương, hỗ trợ các chất tạo màu phân
tán trong sản phẩm và làm mềm da, thành phần của một số sản phẩm chăm sóc cá nhân
như sữa dưỡng ẩm, kem nền, kem chống nắng, son môi, ... Theo báo cáo của CIR, ành
phần này được coi là không độc hại, an toàn cho làn da.
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Glyceryl Stearates
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates là ester của glycerin và stearic acid, loại chất
béo được tìm thấy trong mỡ động vật cũng như dấu thực vật. Trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhân, Glyceryl Stearate được sử dụng rộng rãi và có thể được
tìm thấy trong các loại kem, kem, phấn, sản phẩm làm sạch da, kem nền và phấn nền,
mascara, phấn mắt, bút kẻ mắt, dầu xả và dầu xả.
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt đa, giúp da trông mềm
mại và mịn màng, cũng như tạo một lớp màng mỏng trên da làm chậm quá trình mất
nước. Chất này còn giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bể mặt của các
chất được nhũ hóa.
Theo báo cáo của CIR, Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates an toàn với cơ thể con
người.
Khuyên dùng
Chlorphenesin
Chlorphenesin là chất bảo quản thường được dùng cho mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân, có tác dụng diệt khuẩn cũng như ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật.
Nhờ tác dụng diệt khuẩn mà chất này còn được dùng như một thành phần khử mùi.
Theo công bố của CIR, tác dụng không mong muốn thường thấy của chất này là dị ứng
khi tiếp xúc ngoài da.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ