Là chất hoạt động bề mặt lưỡng tính nhẹ có nguồn gốc từ dầu dừa, dễ dàng hòa tan trong nước trong phạm vi pH rộng. Nó tồn tại ở dạng chất lỏng màu vàng nhạt hoặc trong suốt, không mùi hoặc có mùi nhẹ. Coco Betain có thể kết hợp với các chất hoạt động bề mặt mang điện tích dương, mang điện tích âm và không mang điện tích.
Tác dụng:
Coco Betaine đóng vai trò như một chất hoạt động bề mặt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân với tính năng làm sạch tốt, tạo bọt nhiều, tăng cường độ nhớt cho sản phẩm, chống tĩnh điện và có độ nhũ hóa vừa phải.
lsoamyl laurate là một ester của isoamyl alcohol với lauric acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, chức năng nhự một thành phần tạo hương, hỗ trợ các chất tạo màu phân tán trong sản phẩm và làm mềm da, thành phần của một số sản phẩm chăm sóc cá nhân như sữa dưỡng ẩm, kem nền, kem chống nắng, son môi, ... Theo báo cáo của CIR, ành phần này được coi là không độc hại, an toàn cho làn da.
~ Tinh Chất Dưỡng Da Tony Moly Dr. Tony AC Control Serum điều trị các vấn đề khácnhau cho làn da bị tổn thương .~ Chiết xuất từ rễ cây giúp kiểm soát dầu nhờn làm địu và cung cấp dinh dưỡng choda.~ Tạo hàng rào bảo vệ da trước tác nhân xấu từ môi trường~ Giúp da săn chắc mịn màng
MÔ TẢ SẢN PHẨM :- Miếng dán mũi lột mụn Bioré chứa dưỡng chất từ cây Phỉ (Witch Hazel) giúp làm sạch sâu và hỗ trợ se khít lỗ chân lông, cho làn da mịn màng sau khi sử dụng. Thiết kế sản phẩm đặc biệt với nhiều đường xẻ ôm trọn mũi, giúp việc loại bỏ sợi bã nhờn, mụn cám và mụn đầu đen được tối ưu hơn. Sau khi sử dụng, bạn sẽ bất ngờ với làn da vùng mũi trở nên láng mịn, sạch sẽ và tươi sáng hơn hẳn.Miếng dán mũi lột mụn Bioré gồm có 3 loại: - Miếng dán mũi lột mụn Bioré Không Hương (Màu Trắng) - nguyên bản, không mùi hương.- Miếng dán mũi lột mụn Bioré Than Hoạt Tính (Màu Đen) - được bổ sung thêm hoạt chất than hoạt tính có khả năng làm sạch nhờn gấp 3 lần.- Miếng dán mũi lột mụn Bioré Hương Hoa Anh Đào - mùi Hương Hoa Anh Đào thư giãn dễ chịu trong khi sử dụng.CÔNG DỤNG : - Giúp làm sạch mụn cám, mụn đầu đen.- Da mềm mịn hơn với lỗ chân lông được se nhỏ sau 1-2 ngày sử dụng.- Giúp da sạch nhờn tận sâu lỗ chân lông.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :- Rửa mặt thật sạch và làm ướt mũi với nước.- Dùng tay khô tách nhẹ miếng dán lột mụn Biore khỏi giấy kiếng.- Dán phần mặt láng vào mũi, miết chặt để miếng dán bao phủ toàn bộ phần mũi.- Đợi cho miếng dán khô cứng trong khoảng 10 - 15 phút.- Từ từ gỡ miếng dán ra, bắt đầu từ cánh mũi đến vùng trung tâm.- Dùng từ 1 - 2 lần trên tuần để làn da sạch và mịn màng hơn.
~ Kem trị mụn dành cho da dầu The Face Shop mang đến hiệu quả làm dịu vùng da mụn, tăng cường diệt khuẩn và sức để kháng để hạn chế mụn sưng viêm nặng hơn,chiết xuất từ cây trà với hiệu quả chồng viêm nhiễm, điều trị cho làn da bị tổn thương một cách an toàn và dịu nhẹ!
Sodium chloride
Kháng khuẩn

Hay muối ăn, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng, dầu gội,
nước hoa, đa, tóc, móng tay, làm sạch, kem chống nắng, trang điểm và tắm như một
chất diệt khuẩn, chất điều vị. Theo báo cáo an toàn của NEB, thành phần này hoàn toàn
với cơ thể con người.
Disoddium Lareth Sulfosuccinate
Disodium Cocoamphodiacetate
Hair Conditioning Agent; Surfactant - Cleansing Agent; Surfactant - Foam
Booster;Surfactant - Hydrotrope; FOAM BOOSTING; SKIN CONDITIONING
Coco-Betaine
Là chất hoạt động bề mặt lưỡng tính nhẹ có nguồn gốc từ dầu dừa, dễ dàng hòa tan trong nước trong phạm vi pH rộng. Nó tồn tại ở dạng chất lỏng màu vàng nhạt hoặc trong suốt, không mùi hoặc có mùi nhẹ. Coco Betain có thể kết hợp với các chất hoạt động bề mặt mang điện tích dương, mang điện tích âm và không mang điện tích.
Tác dụng:
Coco Betaine đóng vai trò như một chất hoạt động bề mặt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân với tính năng làm sạch tốt, tạo bọt nhiều, tăng cường độ nhớt cho sản phẩm, chống tĩnh điện và có độ nhũ hóa vừa phải.
POTASSIUM HYDROXIDE
Hydroxide của kali, là một hóa chất vô cơ thường được sử dụng như chất điều chỉnh pH,
tạo dung dịch đệm. Potassium hydroxide nguyên chất có thể ăn mòn da, gây bỏng nếu
tiếp xúc trực tiếp. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này trong mĩ phẩm thường
nhỏ, gần như không gây ảnh hưởng đáng kể gì cho sức khỏe con người.
Myristic acid
-
Myristic acid là một acid béo có mặt trong hầu hết các loại chất béo động, thực vật, với
các chức năng như kết dính, dưỡng da, được ứng dụng trong các sản phẩm làm sạch da
và chăm sóc da. Theo báo cáo của CIR, Myristic acid không độc hại, không gây kích ứng
cho cơ thể người.
Khuyên dùng
Cocamidopropyl Betaine
-
Cocamidopropyl Betaine (viết tắt là CAPB) có nguồn gốc từ dầu dừa. Được ứng dụng
như chất tạo bọt trong xà phòng và các sản phẩm tầm, cũng như chất nhũ hóa trong
các loại rĩ phẩm. Theo kết quả một vài nghiên cứu, chất này có thể gây kích ứng, dị ứng
cho một số người, nhưng nhìn chung an toàn với làn da.
Khuyên dùng
LAURIC ACID
lsoamyl laurate là một ester của isoamyl alcohol với lauric acid, một acid béo có nguồn
gốc tự nhiên, chức năng nhự một thành phần tạo hương, hỗ trợ các chất tạo màu phân
tán trong sản phẩm và làm mềm da, thành phần của một số sản phẩm chăm sóc cá nhân
như sữa dưỡng ẩm, kem nền, kem chống nắng, son môi, ... Theo báo cáo của CIR, ành
phần này được coi là không độc hại, an toàn cho làn da.
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ