Dehydroacetic Acid là dẫn xuất của acetic acid, có tác dụng chủ yếu như một loại chất bảo quản: chống nấm và vi khuẩn, ứng dụng trong thực phẩm (E265) cũng như mĩ phẩm. Chất này được CIR công bố là an toàn với mục đích sử dụng làm mĩ phẩm.
-Bột rửa mặt dưỡng trắng Su:m37 White Award Enzyme Powder Wash với chiết xuấttừ gạo. Giúp làm sạch nhẹ những bụi bẩn bám trên da, lớp sừng già chết, mang lại lànda sáng trong mượt mà.-Sản phẩm được thiết kể đơn giản, nhưng lại rất tiện dụng.-Bọt mịn dày đặc, dịu nhẹ và mềm mại với da.= Làm sạch hoàn toàn. Tẩy trang an toàn— Phát huy tác dụng chống lão hóa da hữu hiệu~ Tác dụng trị mụn, loại trừ vết thâm~ Giúp da sáng đẹp, hồng hào. Có tác dụng làm trắng da hiệu quả*Hướng Dẫn Sử Dụng:-Cho lượng bột vừa phải vào lòng bàn tay.-Tạo bọt vừa đủ với một ít nước rồi nhẹ nhàng làm sạch mặt với thao tác massage.
Gel Tẩy Tế Bào Chết Cure Cho Mặt Và Toàn Thân 250g là dòng tẩy tế bào chết đến từ thương hiệu mỹ phẩm Cure của Nhật Bản, với thành phần chứa 91% nước hydro cùng các chiết xuất từ thiên nhiên như lô hội, bạch quả, hương thảo vô cùng an toàn và lành tính trên mọi làn da. Sản phẩm có kết cấu dạng gel giúp lấy đi các tế bào chết, thâm sạm, xỉn màu, loại bỏ các bụi bẩn, dầu thừa đem lại làn da sáng mịn, đều màu.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp với mọi loại da đặc biệt da nhạy cảm.Giải pháp tình trạng da:Da thường xuyên có vẩy chết, lớp sừng, bong tróc.Da xỉn màu & thâm sạm.
Dung Dịch Tẩy Tế Bào Chết Hoá Học AHA7 Whitehead Power Liquid 100mlSản phẩm với 7% Glycolic Acid (AHA) và tinh chất táo giúp tẩy tế bào chết nhẹ nhàng, dưỡng ẩm cho da, mang đến làn da sạch sẽ và láng mịn.Thành Phần Chính Và Công Dụng:- Pyrus Malus (Apple) Fruit Water: Giúp làn da mềm mượt, sáng mịn và đều màu hơn.- Glycolic Acid (AHA) 7%: AHA hỗ trợ hoạt động tái tạo trên bề mặt da. Khắc phục những tình trạng da tổn thương do mụn, da không đều màu. Cải thiện tình trạng mụn đầu trắng, mụn ẩn kéo dài. Cung cấp ẩm cho những làn da khô ráp.- Niacinamide: Thành phần hỗ trợ làm sáng da.Hướng Dẫn Sử Dụng:Dùng như sản phẩm tẩy tế bào chết hóa học. Sau bước làm sạch và cân bằng da, thấm một lượng dung dịch sản phẩm vừa đủ vào miếng bông tẩy trang và lau nhẹ lên da, tránh vùng da mắt và môi. Đợi 20 phút cho sản phẩm phát huy hoàn toàn và tiếp tục với các sản phẩm tiếp theo trong chu trình dưỡng da.Dùng kem chống nắng có SPF 30 trở lên khi sử dụng sản phẩm. Xuất xứHàn Quốc
Parfum
Sodium Polyacrylate
-
Muối natri của polyacrylic acid. Nhờ khả năng hấp thụ nước mạnh mẽ, sodium
polyacrylate được ứng dụng như chất hấp thụ nước, chất tạo màng, tạo kiểu tóc, tăng
độ nhớt, điều hòa da, ... Chất này được CIR cho phép sử dụng trong mĩ phẩm và các sản
phẩm chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Lactic acid
Dưỡng ẩm
AHA


Lactic acid là acid có nguồn gốc từ quá trình lên men tự nhiên, với nhiều công dụng như
dưỡng ẩm, tẩy da chết, thường được sử dụng trong mĩ phẩm cũng như các sản phẩm
chăm sóc cá nhân với chức năng điều chỉnh pH, điều hòa da. Theo CIR, lactic acid trong
các sản phẩm nhìn chung an toàn với cơ thể người khi hàm lượng không quá 10%.
Citric acid
Chống oxi hóa
.png)
-
Citric acid là một acid có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt phổ biến trong các loại quả họ
cam, chanh. Chất này và muối cũng như các ester của nó được sử dụng rộng rãi trong
các sản phẩm chăm sóc tóc và da, chất khử mùi, sữa tắm, xà phòng, chất tẩy rửa, nhờ
khả năng diệt khuẩn, làm se và mềm da, bảo quản. Theo thống kê số liệu an toàn của
pure-chemical.com, citric acid an toàn với con người khi tiếp xúc qua da cũng như qua
đường ăn uống.
Khuyên dùng
Malic acid
Glycolic acid
AHA

Glycolic acid là một acid có nguồn gốc từ mía, được sử dụng như một chất điều chỉnh
pH, tẩy da chết trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo LEAFtv, ở hàm lượng thấp,
thành phần này an toàn cho làn da. Tuy nhiên khi tiếp xúc với sản phẩm chứa glycolic
acid nỗng độ cao, trong thời gian dài, có thể gây ra ảnh hưởng cho làn da như ửng đỏ,
cảm giác nhức và rát, bong tróc,....
Hydrolyzed Candida saitoana extract
Dehydroacetic Acid
Dehydroacetic Acid là dẫn xuất của acetic acid, có tác dụng chủ yếu như một loại chất
bảo quản: chống nấm và vi khuẩn, ứng dụng trong thực phẩm (E265) cũng như mĩ
phẩm. Chất này được CIR công bố là an toàn với mục đích sử dụng làm mĩ phẩm.
Benzoic acid
-
Benzoic acid là một acid hữu cơ có vòng benzene, được sử dụng như một chất tạo
hương, chất điều chỉnh pH và chất bảo quản cho nhiều sản phẩm như kem dưỡng da,
kem chống nắng, kem nền, sữa tắm, son môi, ... Benzoic acid là thành phần có thể gây
kích ứng, do đó hàm lượng chất này trong các sản phẩm ở châu Âu được kiểm soát ở
mức không quá 0,5%.
Khuyên dùng
Benzyl alcohol
Benzyl alcohol là một alcohol thơm (chứa vòng benzen), được sử dụng trong mĩ phẩm
và các sản phẩm chăm sóc cơ thể như một loại hương liệu, chất bảo quản, dụng môi
và chất làm giảm độ nhớt. Ở nỗng độ không quá 10%, các thí nghiệm cho thấy chất
này không gây kích ứng. Hàm lượng benzy!l alcohol tối đa trong các loại mĩ phẩm (an
toàn cho sức khỏe con người) mà CIR khuyên dùng là 6%, và 10% đối với các loại thuốc
nhuộm tóc.
Sorbian Olivate
Cetearyl Olivate
-
Hỗn hợp các ester có nguồn gốc tỪ cetearyl alcohol với các acid béo có nguồn gốc từ
đầu oliu, có tác dụng như chất hoạt động bể mặt, chất nhũ hóa, được ứng dụng trong
các sản phẩm chăm sóc da, làm sạch da, chất dưỡng ẩm và mĩ phẩm trang điểm. Theo
CIR, Ceteartyl olivate an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Aphanizomenon Flos-aquae Extract
Hydrogenated Starch Hydrolysate
Humectant; Oral Care Agent; Skin-Conditioning Agent - Humectant
Water (Aqua)
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ