Ci 77492 (Iron Oxides) là một loại sắc tố vô cơ màu vàng siêu phổ biết (không có nguyên tử cacbon trong phân tử) tạo ra tông màu vàng cho lớp nền. Khi được pha trộn với các oxit sắt đỏ và đen, nó tạo ra một tông màu rất tự nhiên, tiệp da cho các sản phẩm trang điểm. Về mặt hóa học, nó là oxit sắt III ngậm nước và tùy thuộc vào điều kiện sản xuất nó có thể có màu rất sáng đến rất tối (vàng cam).
CI 77491 được thêm vào mỹ phẩm là chất tạo màu oxit sắt đỏ tổng hợp (oxit sắt đỏ tự nhiên là gỉ sắt). Công thức hóa học của CI 77491 là Fe₂O₃ . Thành phần này chịu trách nhiệm tạo ra tông màu đỏ hoặc hồng cho các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc da. Công dụng chính của oxit sắt CI 77491 là cải thiện vẻ ngoài của sản phẩm và làm cho nó hấp dẫn hơn đối với mắt. Thành phần này hoạt động tốt với hầu hết các thành phần khác và là một chất tạo màu bền và không đắt tiền.
Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
Denatured alcohol - ethanol bổ sung phụ gia làm thay đổi mùi vị, không có mùi như rượu thông thường, được ứng dụng như làm dụng môi, chất chống tạo bọt, chất làm se da, giảm độ nhớt trong các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc răng miệng, nước hoa, kem cạo râu,... Theo báo cáo của CIR, ượng tiếp xúc mỗi lẳn với các sản phẩm chứa chất này thường không nhiều, do đó không có ảnh hưởng đáng kể tới người sử dụng.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Gel Tẩy Tế Bào Chết Arrahan Peeling Gel 180ml là dòng tẩy tế bào chết đến từ thương hiệu mỹ phẩm Arrahan của Hàn Quốc, chứa các thành phần thiên nhiên giúp loại bỏ các bụi bẩn, chất độc hại, lớp tế bào chết, lớp sừng dưới da, nhất là nằm sâu trong lỗ chân lông. Từ đó sẽ thúc đẩy quá trình tái tạo da diễn ra nhanh chóng thông thoáng, dễ dàng hấp thu các dưỡng chất trong các bước tiếp theo và phát huy tối đa công dụng.Hiện sản phẩm có 5 loại:Gel Tẩy Tế Bào Chết Arrahan Hương Chanh Lemon Peeling Gel 180mlGel Tẩy Tế Bào Chết Arrahan Hương Aroma Aroma Peeling Gel 180mlGel Tẩy Tế Bào Chết Arrahan Hương Táo Apple Peeling Gel 180mlGel Tẩy Tế Bào Chết Arrahan Than Hoạt Tính Charcoal Peeling Gel 180mlGel Tẩy Tế Bào Chết Arrahan Chiết Xuất Thảo Mộc Hanbang Arrahan Soo Peeling Gel 180mlGel Tẩy Tế Bào Chết Arrahan Hương Táo Apple Peeling Gel 180ml với chiết xuất từ quả táo giúp làm sạch da khỏi tế bào da chết trên da, giúp da trắng sáng, hồng hào, cấp độ ẩm cho da. Chiết xuất từ táo và các thành phần chứa các dưỡng chất: Vitamin A, Vitamin C giúp làm chậm quá trình lão hoá da. Hương táo ngọt ngào cho cảm giác dễ chịu khi sử dụng.Ưu thế nổi bật:Với chiết xuất từ táo đỏ cung cấp các dưỡng chất và vitamin như : Vitamin A, Vitamin C giúp làm chậm quá trình lão hoá da.Làm sạch bụi bẩn và các tế bào da chết tích tụ, giúp làn da trở nên sạch sẽ, mềm mại, tươi sáng, đầy quyến rũ.Hương táo ngọt ngào tự nhiên, loại bỏ chất thải và tế bào chết từ sâu bên trong lỗ chân lông, Quản lý chất bã nhờn, loại bỏ mụn đầu đen, giúp ổn định kết cấu da.
Tẩy Da Chết Toàn Thân Eksklyuziv Kosmetik Gel Scrub 380g là tẩy tế bào chết toàn thân đến từ thương hiệu mỹ phẩm Eksklyziv Kosmetik của Cộng Hòa Belarus với chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như cam, chanh, bưởi, trà xanh, quế hồi và cà phê loại bỏ nhẹ nhàng các tế bào chết, lớp sừng bong tróc trên da, đem lại làn da ẩm mịn, thúc đẩy quá trình tái tạo daTẩy Da Chết Toàn Thân Eksklyuziv Kosmetik Gel Scrub Coffee Cinanmon ClovesEksklyuziv Kosmetik Gel Scrub Coffee Cinanmon Cloves là tẩy tế bào chết toàn thân đến từ thương hiệu Eksklyuziv Kosmetik của Nga, chiết xuất từ các thành phần tự nhiên với các hạt mát – xa li ti, kem tẩy da chết toàn thân quế hồi và cà phê của Nga giúp loại bỏ các tế bào chết, làm da tươi mới, mịn màng, cải thiện sự lưu thông máu. Loại da phù hợp:Phù hợp cho mọi loại da.Giải pháp cho tình trạng da:Da không đều màu, thâm sạm. Có nhiều lớp sừng và tế bào chết. Ưu thế nổi bật:Hoạt chất cà phê giúp làm mới da, cải thiện lưu thông, trao đổi chất và tuần hoàn máu, thúc đẩy sự xâm nhập của các dưỡng chất.Hoạt chất dầu quế loại bỏ các vùng da chảy sệ, kém săn chắc, kích thích sự trao đổi chất và cải thiện lưu thông máu.Hoạt chất dầu hồi kích thích tái tạo mô, cung cấp bảo vệ mạnh mẽ cho da khỏi sự lão hóa sớm.Chiết xuất thì là tái tạo da, chống oxy hóa và làm mịn da.Dầu argan trẻ hóa da, cho da săn chắc, đàn hồi.Glycerol loại bỏ cảm giác khó chịu, đau rát và khô da, bảo vệ da khỏi những tác hại của môi trường, cho da mịn màng.Vitamin A, E, F và panthenol kích thích da phát triển, mịn và mềm mại.Bảo quản:Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt. Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 380g Thương hiệu: Eksklyuziv Kosmetik Xuất xứ: Cộng Hòa Belarus
Tẩy Tế Bào Chết Neogen Dermalogy Mật Ong & Đường Đen 100g là dòng sản phẩm tẩy tế bào chết đến từ thương hiệu Neogen. Sản phẩm có công dụng làm sạch da, loại bỏ tế bào chết, làm sạch bã nhờn và bụi bẩn mà không làm mất đi độ ẩm cần thiết trên da.Sử dụng Tẩy Tế Bào Chết Neogen Dermalogy Real Polish Honey & Sugar là giải pháp để giúp bạn có một làn da sáng khỏe. Sản phẩm được chiết xuất từ keo ong, đường đen và dầu tự nhiên giúp cấp nước, nuôi dưỡng, làm sáng và phục hồi da, mang lại làn da mịn màng, mềm mại.Loại da phù hợp:Sản phẩm dành cho mọi loại da.Giải pháp cho tình trạng da:Da xỉn màu & thâm sạmƯu thế nổi bật:Tẩy Tế Bào Chết Neogen Dermalogy Real Polish Honey & Sugar với thành phần chính là đường đen, keo ong và dầu thiên nhiên giúp cấp nước, nuôi dưỡng, làm sáng và trả lại sức sống cho làn da.Công thức sử dụng 82% thành phần chiết xuất tự nhiên giúp thanh lọc làn da mà không gây kích ứng.Đường đen có tác dụng dưỡng ẩm, thanh lọc da và loại bỏ tế bào chết, thúc đẩy tái tạo làn da tươi mới, mịn màng và rạng rỡ hơn.Keo ong giàu chất chống oxy hóa giúp làm dịu làn da tổn thương & kích ứng, bảo vệ làn da khỏi tác hại của gốc tự do, ngăn ngừa lão hóa da.14 loại dầu tự nhiên giúp hình thành lớp màng ẩm bảo vệ da, duy trì làn da mềm mại, căng mọng tựa như sương trong thời gian dài.Hướng dẫn sử dụngSau khi rửa mặt sạch, thoa một lượng vừa phải lên da đã được làm ẩm, tránh vùng mắt.Nhẹ nhàng massage theo chuyển động tròn, sau đó rửa sạch bằng nước ấm.Lưu ý:Chỉ sử dụng ngoài daTránh tiếp xúc với mắtKhông bôi lên vùng da bị tổn thương hoặc viêm nhiễmĐể xa tầm tay trẻ emSử dụng cẩn thận cho vùng da dễ bị kích ứng, khuyến cáo thử nghiệm trên những vùng da nhỏNgưng sử dụng nếu có dấu hiệu kích ứngBảo quản:Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ cao / ẩm ướt.Đậy kín nắp sau khi sử dụng.Dung tích: 100gThương hiệu: NeogenXuất xứ thương hiệu: Hàn QuốcSản xuất tại: Hàn Quốc
RED 33 (CI 17200),
shellac
IRON OXIDES (CI 77492),
Ci 77492 (Iron Oxides) là một loại sắc tố vô cơ màu vàng siêu phổ biết (không có nguyên tử cacbon trong phân tử) tạo ra tông màu vàng cho lớp nền. Khi được pha trộn với các oxit sắt đỏ và đen, nó tạo ra một tông màu rất tự nhiên, tiệp da cho các sản phẩm trang điểm. Về mặt hóa học, nó là oxit sắt III ngậm nước và tùy thuộc vào điều kiện sản xuất nó có thể có màu rất sáng đến rất tối (vàng cam).
Tocopheryl acetate
Chống lão hóa

Tocopheryl acetate là este của tocopherol, một nhóm các chất chống oxy hóa có nguồn
gốc từ thiên nhiên, có hoạt tính giống vitamin E. Các este của Tocopherol thường được
sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như son môi, phấn mắt,
phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và
nhiều sản phẩm khác. Theo báo cáo của CIR, Tocopherol và các este của nó còn được
công nhận là một loại phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép.
Hydrogenated Lecithin
Dịu da

Hydrogenated Lecithin là sảm phẩm hydro hóa của lecithin. Lecithin là hỗn hợp các
diglyceride của stearic acid, palmitic acid và oleic acid, liên kết với ester choline của
photphoric acid. Chất này thường được sử dụng như chất nhũ hóa bể mặt, điểu hòa da,
giảm bong tróc, tạo hỗn dịch. Theo công bố của CIR, các loại sữa rửa có thành phần
Hydrogenated Lecithin an toàn cho da. Các loại kem bôi có thành phần là chất này dưới
15% cũng được coi là an toàn.
IRON OXIDES (CI 77491
CI 77491 được thêm vào mỹ phẩm là chất tạo màu oxit sắt đỏ tổng hợp (oxit sắt đỏ tự nhiên là gỉ sắt). Công thức hóa học của CI 77491 là Fe₂O₃ . Thành phần này chịu trách nhiệm tạo ra tông màu đỏ hoặc hồng cho các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc da. Công dụng chính của oxit sắt CI 77491 là cải thiện vẻ ngoài của sản phẩm và làm cho nó hấp dẫn hơn đối với mắt. Thành phần này hoạt động tốt với hầu hết các thành phần khác và là một chất tạo màu bền và không đắt tiền.
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Extract
-
Chiết xuất lá cây hương thảo, có hương thơm đặc biệt, được sử dụng trong các sản
phẩm tắm và mĩ phẩm, sữa rửa mặt, kem chống nhăn, các sản phẩm chăm sóc tóc và
chăm sóc bàn chân, được CIR công nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Houttuynia Cordata Extract
Chống oxi hóa
Kháng khuẩn
.png)

-
Chiết xuất cây diếp cá, chứa các flavonoid có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa,
kháng khuẩn, thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da. Thành phần này
được EWG đánh giá an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Foeniculum Vulgare (Fennel) Fruit Extract
Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower Extract
Fragrance Ingredient; Skin-Conditioning Agent - Miscellaneous; Skin-Conditioning Agent
-Occlusive; PERFUMING
Althaea Officinalis Leaf/Root Extract
Ocimum Basilicum (Basil) Flower/Leaf Extract
Lavandula Angustifolia (Lavender) Flower Extract
Pyrus Malus (Apple) Fruit Water
Microcrystalline Cellulose
-
Microcrystalline Cellulose (MCC) là bột giấy được tinh chế, có chức năng như một chất
làm sạch, hấp thụ dầu, chất chống vón, chất độn, tăng độ nhớt, được ứng dụng trong
nhiều loại dược phẩm, thực phẩm cũng như mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân
như các sản phẩm tắm, các sản phẩm chăm sóc tóc, sản phẩm trang điểm, kem cạo
rẫu, ... Thành phần này được FDA coi là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
MANNITOL
Zea Mays (Corn) Starch
Fragrance
Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
PPG-26-Buteth-26
Fragrance Ingredient; Hair Conditioning Agent; Skin-Conditioning Agent -
Miscellaneous;Sur factant - Emulsifying Agent; SKIN CONDITIONING
PEG-40 Hydrogenated Castor Oil
-
-
PEG-40 Hydrogenated Castor Oil là dẫn xuất polyethylene glycol được hydro hóa của
dầu cây thầu dấu, được ứng dụng là chất nhữ hóa, chất hoạt động bể mặt hay dung môi
trong các sản phẩm mĩ phẩm. Chất này được CIR công bố là an toàn với làn da, kể cả khi
hàm lượng là 100%.
Khuyên dùng
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
Carica Papaya (Papaya) Fruit Extract
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Chiết xuất quả đu đủ, với các thành phần như vitamin A, C, các hoạt chất chống oxi
hóa,... có chức năng như điều hòa da, kháng viêm, trị mụn, làm mỡ sẹo... Theo CIR, các
sản phẩm chứa thành phần này hoàn toàn an toàn cho mục đích chăm sóc cá nhân và
làm đẹp.
Khuyên dùng
Panthenol
-
Panthenol có nguồn gốc từ vitamin B5. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc tóc,
đa và móng tay, Panthenol và Pantothenic được sử dụng như chất bôi trơn, chất làm
mềm và dưỡng ẩm nhờ khả năng liên kết với tóc và thẩm thấu vào da. Chất này được
FDA cũng như CIR công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Ethyl Hexanediol
Ethyl Hexanediol là một alcohol được dùng trong một vài sản phẩm chăm sóc cá nhân
như một dung môi hay chất tạo hương, với hàm lượng thường không quá 5%. Ở trạng
thái nguyên chất, chất này không gây kích ứng, mẫn cảm đáng kể. Theo CIR,ở nồng độ
thường sử dụng, ethyl hexanediol an toàn với con người.
Carbomer
Dưỡng ẩm

Carbomer, hay Polyacrylic acid, polymer thường được sử dụng làm gel trong mĩ phẩm và
các sản phẩm chăm sóc cả nhân. Carbomers cỏ thể được tìm thấy trong nhiều loại sản
phẩm bao gồm da, tóc, móng tay và các sản phẩm trang điểm, cũng như kem đánh răng,
với chức năng như chất làm đặc, chất ổn định và chất nhũ hóa. CIR (Cosmetics Industry
Review) công nhận rằng Carbomer an toàn cho mục đi sử dụng làm mĩ phẩm.
Triethanolamine
Triethanolamine (viết tắt là TEOA) là một hợp chất hữu cơ có mùi khai, có chức năng
như chất hoạt động bể mặt, chất điều chỉnh pH, thường được dùng trong sữa tắm, kem
chống nắng, nước rửa tay, kem cạo râu. Theo thống kê của CIR, có một số báo cáo về
trường hợp dị ứng với thành phần này, nhưng nhìn chung chất này ít có khả năng gây
kích ứng da.
Dipropylene Glycol
-
Dipropylene giycol là hỗn hợp các chất 4-oxa-2,B-heptandiol, 2-(2-hydroxy-propoxy)-
propan-1-ol và 2-(2-hydroxy-1-methyl-ethoxy)-propan-1-ol, là một thành phần của các
sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm
sạch cá nhân, và kem cạo râu và các sản phẩm chăm sóc da như một dung môi và chất
làm giảm độ nhớt. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của dipropylene alcohol trong các
sản phẩm được coi là an toàn với con người, tuy nhiên đây là một thành phẩn có thể gây
kích ứng.
Khuyên dùng
Garcinia Mangostana Peel Extract
Alcohol Denat.
-
-
Denatured alcohol - ethanol bổ sung phụ gia làm thay đổi mùi vị, không có mùi như rượu
thông thường, được ứng dụng như làm dụng môi, chất chống tạo bọt, chất làm se da,
giảm độ nhớt trong các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc răng miệng, nước hoa, kem
cạo râu,... Theo báo cáo của CIR, ượng tiếp xúc mỗi lẳn với các sản phẩm chứa chất này
thường không nhiều, do đó không có ảnh hưởng đáng kể tới người sử dụng.
Khuyên dùng
BUTYLENE GLYCOL
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da



Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ