Ci 77492 (Iron Oxides) là một loại sắc tố vô cơ màu vàng siêu phổ biết (không có nguyên tử cacbon trong phân tử) tạo ra tông màu vàng cho lớp nền. Khi được pha trộn với các oxit sắt đỏ và đen, nó tạo ra một tông màu rất tự nhiên, tiệp da cho các sản phẩm trang điểm. Về mặt hóa học, nó là oxit sắt III ngậm nước và tùy thuộc vào điều kiện sản xuất nó có thể có màu rất sáng đến rất tối (vàng cam).
CI 77491 được thêm vào mỹ phẩm là chất tạo màu oxit sắt đỏ tổng hợp (oxit sắt đỏ tự nhiên là gỉ sắt). Công thức hóa học của CI 77491 là Fe₂O₃ . Thành phần này chịu trách nhiệm tạo ra tông màu đỏ hoặc hồng cho các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc da. Công dụng chính của oxit sắt CI 77491 là cải thiện vẻ ngoài của sản phẩm và làm cho nó hấp dẫn hơn đối với mắt. Thành phần này hoạt động tốt với hầu hết các thành phần khác và là một chất tạo màu bền và không đắt tiền.
Denatured alcohol - ethanol bổ sung phụ gia làm thay đổi mùi vị, không có mùi như rượu thông thường, được ứng dụng như làm dụng môi, chất chống tạo bọt, chất làm se da, giảm độ nhớt trong các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc răng miệng, nước hoa, kem cạo râu,... Theo báo cáo của CIR, ượng tiếp xúc mỗi lẳn với các sản phẩm chứa chất này thường không nhiều, do đó không có ảnh hưởng đáng kể tới người sử dụng.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Tẩy Da Chết Paula’s Choice Calm Redness Relief 1% BHA Lotion Exfoliant là sản phẩm tẩy tế bào chết hóa học chuyên biệt cho mọi loại da có dấu hiệu về đốm đỏ và nhạy cảm của thương hiệu dược mỹ phẩm Paula's Choice. Với nồng độ 1% Salicylic Acid (BHA), sản phẩm giúp loại bỏ tế bào chết cho lỗ chân lông thông thoáng, cải thiện nhanh chóng những nếp nhăn sâu và chân chim, đồng thời cấp ẩm và làm mịn da. Công thức dịu nhẹ, hoàn toàn không gây bào mòn da.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm.Giải pháp cho tình trạng da:Da nhạy cảm - dễ kích ứng, có dấu hiệu về đốm đỏ.Da lão hóa - nếp nhăn sâu.Da dầu thừa - lỗ chân lông to, dễ bít tắc lỗ chân lông sinh nhân mụn.Ưu thế nổi bật:Tẩy Tế Bào Chết Paula’s Choice Calm Redness Relief 1% BHA Lotion Exfoliant chứa 1% Salicylic Acid (BHA) giúp loại bỏ tế bào chết dịu nhẹ mà không gây bào mòn da.Giúp giải phóng lỗ chân lông bít tắc, giảm dầu thừa và làm thông thoáng da.Hỗ trợ làm mờ đi các nếp nhăn & vết chân chim trên da, góp phần cải thiện các dấu hiệu lão hóa.Thúc đẩy tái tạo tế bào da mới.Chiết xuất Trà Xanh chống oxy hóa, bảo vệ da khỏi tác động của gốc tự do.Chiết xuất Yến Mạch, Cam Thảo, Allantoin kháng viêm, làm dịu da, giảm các dấu hiệu da kích ứng và tình trạng mẩn đỏ.Glycerin giúp cung cấp độ ẩm, làm mềm mịn và khôi phục cấu trúc da.Kết cấu dạng lotion mỏng, nhẹ, dễ tán đều trên bề mặt da. Độ an toàn:Sản phẩm tuân thủ nguyên tắc 3 KHÔNG của Paula's Choice (không hương liệu, không chất tạo màu, không, kiểm nghiệm trên động vật).Nồng độ 1% BHA nhẹ dịu và an toàn, không làm mài mòn hay tổn thương da.Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 30ml (trial size), 118ml (full size)Thương hiệu: Paula's ChoiceXuất xứ thương hiệu: MỹSản xuất tại: Mỹ
Tẩy Da Chết Paula’s Choice Calm Redness Relief 1% BHA Lotion Exfoliant là sản phẩm tẩy tế bào chết hóa học chuyên biệt cho mọi loại da có dấu hiệu về đốm đỏ và nhạy cảm của thương hiệu dược mỹ phẩm Paula's Choice. Với nồng độ 1% Salicylic Acid (BHA), sản phẩm giúp loại bỏ tế bào chết cho lỗ chân lông thông thoáng, cải thiện nhanh chóng những nếp nhăn sâu và chân chim, đồng thời cấp ẩm và làm mịn da. Công thức dịu nhẹ, hoàn toàn không gây bào mòn da.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm.Giải pháp cho tình trạng da:Da nhạy cảm - dễ kích ứng, có dấu hiệu về đốm đỏ.Da lão hóa - nếp nhăn sâu.Da dầu thừa - lỗ chân lông to, dễ bít tắc lỗ chân lông sinh nhân mụn.Ưu thế nổi bật:Tẩy Tế Bào Chết Paula’s Choice Calm Redness Relief 1% BHA Lotion Exfoliant chứa 1% Salicylic Acid (BHA) giúp loại bỏ tế bào chết dịu nhẹ mà không gây bào mòn da.Giúp giải phóng lỗ chân lông bít tắc, giảm dầu thừa và làm thông thoáng da.Hỗ trợ làm mờ đi các nếp nhăn & vết chân chim trên da, góp phần cải thiện các dấu hiệu lão hóa.Thúc đẩy tái tạo tế bào da mới.Chiết xuất Trà Xanh chống oxy hóa, bảo vệ da khỏi tác động của gốc tự do.Chiết xuất Yến Mạch, Cam Thảo, Allantoin kháng viêm, làm dịu da, giảm các dấu hiệu da kích ứng và tình trạng mẩn đỏ.Glycerin giúp cung cấp độ ẩm, làm mềm mịn và khôi phục cấu trúc da.Kết cấu dạng lotion mỏng, nhẹ, dễ tán đều trên bề mặt da.Độ an toàn:Sản phẩm tuân thủ nguyên tắc 3 KHÔNG của Paula's Choice (không hương liệu, không chất tạo màu, không, kiểm nghiệm trên động vật).Nồng độ 1% BHA nhẹ dịu và an toàn, không làm mài mòn hay tổn thương da.Dùng 1 đến 2 lần một ngày sau khi dùng sữa rửa mặt và toner. Sử dụng một lượng bằng hạt đậu cho toàn bộ khuôn mặt, bao gồm cả vùng mắt (giữ sản phẩm tránh xa vùng mi mắt và lông mi) và không cần rửa lại với nước. Vào ban ngày, sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF 30 hoặc cao hơn.Lưu ý: Nếu bạn bị dị ứng với salicylate, hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào có chứa thành phần salicylic acid. Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 30ml (trial size), 118ml (full size)Thương hiệu: Paula's ChoiceXuất xứ thương hiệu: MỹSản xuất tại: Mỹ
Tẩy Da Chết Toàn Thân Eksklyuziv Kosmetik Gel Scrub 380g là tẩy tế bào chết toàn thân đến từ thương hiệu mỹ phẩm Eksklyziv Kosmetik của Cộng Hòa Belarus với chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như cam, chanh, bưởi, trà xanh, quế hồi và cà phê loại bỏ nhẹ nhàng các tế bào chết, lớp sừng bong tróc trên da, đem lại làn da ẩm mịn, thúc đẩy quá trình tái tạo daHiện sản phẩm Tẩy Da Chết Toàn Thân Eksklyuziv Kosmetik đã có mặt tại Hasaki với 2 loại:Chanh Đào Quế Hồi & Café1. Tẩy Da Chết Toàn Thân Eksklyuziv Kosmetik Gel Scrub Grapefruit Lime ApricotEksklyuziv Kosmetik Scrub Grapefruit Lime Apricot là tẩy tế bào chết toàn thân đến từ thương hiệu mỹ phẩm Eksklyuziv Kosmetik của Cộng Hòa Belarus, chiết xuất từ các thành phần tự nhiên như tinh dầu bưởi và cam, chiết xuất trà xanh giúp nhẹ nhàng lấy đi đi tế bào chết trên da, thúc đẩy quá trình tuần hoàn và tái tạo làn da mới, đem lại cảm giác thư giãn, cải thiện lưu thông máu, tăng sinh collagen, ngăn ngừa tình trạng lão hóa, chảy xệ. Hiện sản phẩm Tẩy Da Chết Toàn Thân Eksklyuziv Kosmetik Chiết Xuất Chanh Đào Gel Scrub Grapefruit Lime Apricot 380g đã có mặt tại Hasaki. Loại da phù hợp: Sản phẩm phù hợp với mọi loại da. Giải pháp tình trạng da: Da có nhiều lớp sừng, bong tróc. Ưu thế nổi bật: Tinh dầu bưởi và cam góp phần “đốt cháy” các chất béo thừa làm da săn chắc, khỏe mạnh từ bên trong, ngăn ngừa sự hình thành xấu của tế bào da.Các hạt masage nhẹ nhàng tẩy da chết hoàn hảo, loại bỏ các tế bào chết, làm mới da, tích cực cải thiện sự lưu thông máu, thúc đẩy và cung cấp các dưỡng chất bổ sung cho da, thải độc và mang lại làn da láng mịn.Đặc biệt loại bỏ mụn cơ thể, các khuyết điểm thâm, da chảy sệ, thiếu săn chắc.Chiết xuất trà xanh chống oxy hóa, bảo vệ làn da cơ thể chống lại tác hại từ tia UV, đồng thời ngăn chặn sự hình thành nếp nhăn sớm.Cung cấp độ ẩm giúp da mịn màng, tươi sáng, tăng cường độ đàn hồi bảo vệ da khỏe mạnh.
RED 33 (CI 17200),
shellac
IRON OXIDES (CI 77492),
Ci 77492 (Iron Oxides) là một loại sắc tố vô cơ màu vàng siêu phổ biết (không có nguyên tử cacbon trong phân tử) tạo ra tông màu vàng cho lớp nền. Khi được pha trộn với các oxit sắt đỏ và đen, nó tạo ra một tông màu rất tự nhiên, tiệp da cho các sản phẩm trang điểm. Về mặt hóa học, nó là oxit sắt III ngậm nước và tùy thuộc vào điều kiện sản xuất nó có thể có màu rất sáng đến rất tối (vàng cam).
Tocopheryl acetate
Chống lão hóa

Tocopheryl acetate là este của tocopherol, một nhóm các chất chống oxy hóa có nguồn
gốc từ thiên nhiên, có hoạt tính giống vitamin E. Các este của Tocopherol thường được
sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như son môi, phấn mắt,
phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và
nhiều sản phẩm khác. Theo báo cáo của CIR, Tocopherol và các este của nó còn được
công nhận là một loại phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép.
Hydrogenated Lecithin
Dịu da

Hydrogenated Lecithin là sảm phẩm hydro hóa của lecithin. Lecithin là hỗn hợp các
diglyceride của stearic acid, palmitic acid và oleic acid, liên kết với ester choline của
photphoric acid. Chất này thường được sử dụng như chất nhũ hóa bể mặt, điểu hòa da,
giảm bong tróc, tạo hỗn dịch. Theo công bố của CIR, các loại sữa rửa có thành phần
Hydrogenated Lecithin an toàn cho da. Các loại kem bôi có thành phần là chất này dưới
15% cũng được coi là an toàn.
IRON OXIDES (CI 77491
CI 77491 được thêm vào mỹ phẩm là chất tạo màu oxit sắt đỏ tổng hợp (oxit sắt đỏ tự nhiên là gỉ sắt). Công thức hóa học của CI 77491 là Fe₂O₃ . Thành phần này chịu trách nhiệm tạo ra tông màu đỏ hoặc hồng cho các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc da. Công dụng chính của oxit sắt CI 77491 là cải thiện vẻ ngoài của sản phẩm và làm cho nó hấp dẫn hơn đối với mắt. Thành phần này hoạt động tốt với hầu hết các thành phần khác và là một chất tạo màu bền và không đắt tiền.
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Houttuynia Cordata Extract
Chống oxi hóa
Kháng khuẩn
.png)

-
Chiết xuất cây diếp cá, chứa các flavonoid có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa,
kháng khuẩn, thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da. Thành phần này
được EWG đánh giá an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Extract
-
Chiết xuất lá cây hương thảo, có hương thơm đặc biệt, được sử dụng trong các sản
phẩm tắm và mĩ phẩm, sữa rửa mặt, kem chống nhăn, các sản phẩm chăm sóc tóc và
chăm sóc bàn chân, được CIR công nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Foeniculum Vulgare (Fennel) Fruit Extract
Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower Extract
Fragrance Ingredient; Skin-Conditioning Agent - Miscellaneous; Skin-Conditioning Agent
-Occlusive; PERFUMING
Althaea Officinalis Leaf/Root Extract
Ocimum Basilicum (Basil) Flower/Leaf Extract
Lavandula Angustifolia (Lavender) Flower Extract
Pyrus Malus (Apple) Fruit Water
Microcrystalline Cellulose
-
Microcrystalline Cellulose (MCC) là bột giấy được tinh chế, có chức năng như một chất
làm sạch, hấp thụ dầu, chất chống vón, chất độn, tăng độ nhớt, được ứng dụng trong
nhiều loại dược phẩm, thực phẩm cũng như mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân
như các sản phẩm tắm, các sản phẩm chăm sóc tóc, sản phẩm trang điểm, kem cạo
rẫu, ... Thành phần này được FDA coi là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
MANNITOL
Zea Mays (Corn) Starch
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
Carica Papaya (Papaya) Fruit Extract
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Chiết xuất quả đu đủ, với các thành phần như vitamin A, C, các hoạt chất chống oxi
hóa,... có chức năng như điều hòa da, kháng viêm, trị mụn, làm mỡ sẹo... Theo CIR, các
sản phẩm chứa thành phần này hoàn toàn an toàn cho mục đích chăm sóc cá nhân và
làm đẹp.
Khuyên dùng
Panthenol
-
Panthenol có nguồn gốc từ vitamin B5. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc tóc,
đa và móng tay, Panthenol và Pantothenic được sử dụng như chất bôi trơn, chất làm
mềm và dưỡng ẩm nhờ khả năng liên kết với tóc và thẩm thấu vào da. Chất này được
FDA cũng như CIR công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Ethyl Hexanediol
Ethyl Hexanediol là một alcohol được dùng trong một vài sản phẩm chăm sóc cá nhân
như một dung môi hay chất tạo hương, với hàm lượng thường không quá 5%. Ở trạng
thái nguyên chất, chất này không gây kích ứng, mẫn cảm đáng kể. Theo CIR,ở nồng độ
thường sử dụng, ethyl hexanediol an toàn với con người.
Carbomer
Dưỡng ẩm

Carbomer, hay Polyacrylic acid, polymer thường được sử dụng làm gel trong mĩ phẩm và
các sản phẩm chăm sóc cả nhân. Carbomers cỏ thể được tìm thấy trong nhiều loại sản
phẩm bao gồm da, tóc, móng tay và các sản phẩm trang điểm, cũng như kem đánh răng,
với chức năng như chất làm đặc, chất ổn định và chất nhũ hóa. CIR (Cosmetics Industry
Review) công nhận rằng Carbomer an toàn cho mục đi sử dụng làm mĩ phẩm.
Dipropylene Glycol
-
Dipropylene giycol là hỗn hợp các chất 4-oxa-2,B-heptandiol, 2-(2-hydroxy-propoxy)-
propan-1-ol và 2-(2-hydroxy-1-methyl-ethoxy)-propan-1-ol, là một thành phần của các
sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm
sạch cá nhân, và kem cạo râu và các sản phẩm chăm sóc da như một dung môi và chất
làm giảm độ nhớt. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của dipropylene alcohol trong các
sản phẩm được coi là an toàn với con người, tuy nhiên đây là một thành phẩn có thể gây
kích ứng.
Khuyên dùng
Garcinia Mangostana Peel Extract
Alcohol Denat.
-
-
Denatured alcohol - ethanol bổ sung phụ gia làm thay đổi mùi vị, không có mùi như rượu
thông thường, được ứng dụng như làm dụng môi, chất chống tạo bọt, chất làm se da,
giảm độ nhớt trong các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc răng miệng, nước hoa, kem
cạo râu,... Theo báo cáo của CIR, ượng tiếp xúc mỗi lẳn với các sản phẩm chứa chất này
thường không nhiều, do đó không có ảnh hưởng đáng kể tới người sử dụng.
Khuyên dùng
Cellulose Gum
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ