Hay còn gọi là bơ hạt mỡ, được sử dụng sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem dưỡng da và kem chồng nẵng, son môi và các sản phẩm chăm sóc tóc nhờ khả năng dưỡng da và phục hồi da, tăng độ nhớt, chống lão hóa. Theo công bố của CIR, Shea butter an toàn với con người.
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
Hay còn gọi là Octadecyl Alcohol hoặc 1-Octadecanol – một hợp chất hữu cơ thuộc nhóm cồn béo, có nguồn gốc từ Stearic Acid (một axit béo bão hòa tự nhiên được điều chế bằng quá trình hydro hóa với các chất xúc tác). Cetearyl Alcohol có dạng hạt trắng hoặc vảy và không tan trong nước.
Tác dụng:
Tạo một hàng rào giúp hút ẩm từ môi trường để làm mềm và bổ sung độ ẩm cho da
Có thể đóng vai trò như một chất nhũ hóa và chất làm đặc trong mỹ phẩm
là thành phần mỹ phẩm được sử dụng phổ biến, nước gần như luôn được liệt kê đầu tiên trong bảng thành phần trên một nhãn nguyên liệu vì nó thường là thành phần có nồng độ cao nhất trong công thức. Nước có thể không phải là một thành phần quan trọng cho da. Chỉ cần 10% nồng độ nước trong lớp ngoài của da là cần thiết cho sự mềm mại và tính dẻo dai trong phần này của lớp biểu bì.
Dung Dịch Loại Bỏ Tế Bào Chết Paula’s Choice Skin Perfecting 2% BHA Liquid Exfoliant đến từ thương hiệu dược mỹ phẩm Paula's Choice nổi tiếng của Mỹ là sản phẩm tẩy tế bào chết hóa học với nồng độ 2% BHA (Salicylic Acid) giúp làm sạch sâu lỗ chân lông, cải thiện tình trạng mụn ẩn - mụn đầu đen, đồng thời làm mờ nếp nhăn sâu, cải thiện tông màu da, mang lại cho bạn làn da sáng mịn, rạng rỡ và khỏe mạnh. Công thức sản phẩm dịu nhẹ, không gây bào mòn da, dễ dàng thẩm thấu mà không làm bít tắc lỗ chân lông.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da.Giải pháp cho tình trạng da:Da dễ tắc lỗ chân lôngDa mụn đầu đenDa dầu thừa - lỗ chân lông toDa lão hóa, có nếp nhănDa không đều màuƯu thế nổi bật:Tẩy Tế Bào Chết Paula’s Choice Skin Perfecting 2% BHA Liquid Exfoliant có những ưu điểm nổi bật như sau:Chứa nồng độ 2% BHA (Salicylic Acid) là thành phần tẩy tế bào chết hóa học, tan trong dầu và có khả năng thẩm thấu sâu xuống lỗ chân lông để mang lại những hiệu quả tuyệt vời cho da:Loại bỏ tế bào chết và các tạp chất tồn đọng, từ đó giảm bít tắc, giúp da trở nên thông thoáng.Điều tiết lượng bã nhờn dư thừa, hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông.Có hoạt tính tương tự như một chất kháng khuẩn, hỗ trợ cải thiện tình trạng mụn trên da, đặc biệt là mụn ẩn và mụn đầu đen.Làm đều màu da và làm mờ nếp nhăn sâu.Bổ sung chiết xuất Trà Xanh giúp làm dịu da, giảm mẩn đỏ và chống oxy hóa, ngăn ngừa tổn thương do gốc tự do.Cung cấp độ ẩm với các thành phần Methylpropanediol, Butylene Glycol bằng cách tăng hàm lượng nước vào trong các tế bào da, mang lại làn da mịn màng, khỏe mạnh.Kết cấu dạng lỏng trong suốt, dễ dàng thẩm thấu, không gây bít tắc lỗ chân lông.Độ an toàn:Sản phẩm tuân thủ nguyên tắc 3 KHÔNG của Paula's Choice (không hương liệu, không chất tạo màu, không, kiểm nghiệm trên động vật).AN TOÀN, không làm mài mòn hay tổn thương da nhờ công thức đột phá.Hướng dẫn sử dụngDùng từ 1 đến 2 lần mỗi ngày sau bước rửa mặt và toner. Nhẹ nhàng đổ ra tấm bông tẩy trang rồi thoa đều lên toàn bộ khuôn mặt, bao gồm cả vùng mắt (tránh tác động trực tiếp vào mi và lông mi), không cần rửa lại bằng nước. Bên cạnh đó, có thể dùng tay để apply trực tiếp lên da.Lưu ý: vào ban ngày, sử dụng kem chống nắng có chỉ số chống nắng có SPF từ 25 đến 30 sau khi sử dụng Skin Perfecting 2% BHA Liquid.Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 30ml (trial size), 118ml (full size)Thương hiệu: Paula's ChoiceXuất xứ thương hiệu: MỹSản xuất tại: Mỹ
Gel Tẩy Tế Bào Chết Lên Men Tự Nhiên SEXYLOOK 120gMột trong những bí quyết để sở hữu làn da hoàn hảo chính là tẩy da chết đúng cách. Việc loại bỏ lớp da chết sần sùi, sạm đen sẽ mang đến cho bạn làn da tươi sáng, mịn màng trông thấy. Gel Tẩy Tế Bào Chết Lên Men Tự Nhiên SEXYLOOK với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên giúp lấy đi các tế bào chết già cỗi, làm sạch bụi bẩn, bã nhờn sâu trong lỗ chân chân lông đem lại da căng mọng đồng thời hỗ trợ da hấp thụ các dưỡng chất tốt hơn.SEXYLOOK là thương hiệu mặt nạ nổi tiếng tại Đài Loan, có nhiều dòng mặt nạ với nhiều công dụng khác nhau và đang rất được người tiêu dùng ưa chuộng, ngay cả các ngôi sao điện ảnh. Dòng mặt nạ SEXYLOOK là dòng sản phẩm chủ lực của tập đoàn LUDEYA INTERNATIONAL. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm, phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là làn da Châu Á.Gel Tẩy Tế Bào Chết SEXYLOOK với thành phần được tổng hợp lên men tự nhiên từ các loại rau củ quả & enzym thực vật nhằm có tác dụng làm sạch sâu da, loại bỏ tế bào chết bụi bẩn trên bề mặt da, cải thiện cấu trúc da đồng thời hỗ trợ se khít lỗ chân lông. Ngoài ra còn chứa các hoạt chất Keratoline TM, Lactobacillus lợi khuẩn giúp tái tạo làn da tươi mới mang đến cho bạn làn da sáng bóng, mịn màng.Sản phẩm có kết cấu dạng gel mịn nhẹ không gây tổn thương bề mặt da. Đặc biệt, Gel Tẩy Tế Bào Chết SEXYLOOK không chứa dầu khoáng, Acohol hay chất bảo quản và không gây kích ứng da, kể cả làn da nhạy cảm.Loại da phù hợp:Sản phẩm thích hợp với mọi loại da.Công dụng:Hỗ trợ se khít lỗ chân lông to.Loại bỏ lớp da chết sần sùi, già cỗi.Cải thiện vùng da sạm đen, xỉn màu.Lấy đi bụi bẫn, bã nhờn trên bề mặt da.Hạn chế tình trạng mụn đầu đen xuất hiện.Bảo quản:Tránh ánh nắng trực tiếp.Để nơi khô ráo, thoáng mát.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 120gThương hiệu: SEXYLOOK Xuất xứ: Đài Loan
- Gai tẩy tế bào chất The Face Shop White Jewel giúp loại bỏ hiệu quả mụn đầu đen,làm cho làn da mịn màng, có thể làm sạch các tể bào dày sừng,kích hoạt sự hoạtđộng của da, để lại làn da rạng rỡ và thu nhỏ lỗ chân lông gọn.
Coumarin
-
Coumarin là một hợp chất có mặt trong nhiều loại thực vật, có mùi vani và vị đắng. Chất
này được sử dụng như một thành phần tạo hương trong nhiều sản phẩm tầm và làm
sạch, sản phẩm dưỡng ẩm và chăm sóc da. Coumarin được liệt vào danh sách chất gây
đị ứng ở châu Âu, hàm lượng coumarin bị giới hạn theo tiêu chuẩn IFRA. Coumarin dễ
dàng bị hấp thụ qua da. Việc tiếp xúc với coumarin lâu dài, thường xuyên có thể gây ảnh
xấu tới gan.
Khuyên dùng
Sodium Hydroxide
Hydroxide của natri, là một hóa chất vô cơ thường được sử dụng như chất điều chỉnh
pH, tạo dung dịch đệm. Sodium hydroxide nguyên chất có thể ăn mòn da, gây bỏng nếu
tiếp xúc trực tiếp. Theo thống kê của CIR, hàm lượng chất này trong mĩ phẩm thường
nhỏ, gần như không gây ảnh hưởng đáng kể gì cho sức khỏe con người.
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
COCOS NUCIFERA (COCONUT) SHELL POWDER
Carbomer
Dưỡng ẩm

Carbomer, hay Polyacrylic acid, polymer thường được sử dụng làm gel trong mĩ phẩm và
các sản phẩm chăm sóc cả nhân. Carbomers cỏ thể được tìm thấy trong nhiều loại sản
phẩm bao gồm da, tóc, móng tay và các sản phẩm trang điểm, cũng như kem đánh răng,
với chức năng như chất làm đặc, chất ổn định và chất nhũ hóa. CIR (Cosmetics Industry
Review) công nhận rằng Carbomer an toàn cho mục đi sử dụng làm mĩ phẩm.
Butyrospermum Parkii (Shea) Butter
Dịu da
Dưỡng ẩm


-
Hay còn gọi là bơ hạt mỡ, được sử dụng sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm
mắt, kem dưỡng da và kem chồng nẵng, son môi và các sản phẩm chăm sóc tóc nhờ
khả năng dưỡng da và phục hồi da, tăng độ nhớt, chống lão hóa. Theo công bố của CIR,
Shea butter an toàn với con người.
Khuyên dùng
Parfum
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Stearic Acid
-
Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng
như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử
dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu
trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
Khuyên dùng
Glyceryl Stearate SE
Dưỡng ẩm

-
Glyceryl Stearate SE là ester của glycerin và stearic acid, cùng 3-6% là lượng muối kali
của stearic acid để “tự nhũ hóa" (self-erulsifying), loại chất báo được tìm thấy trong mỡ
động vật cũng như dầu thực vật. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhắn,
Glyceryl Stearate SE được sử dụng rộng rãi và có thể được tìm thấy trong các loại kem,
kem, phấn, sản phẩm làm sạch da, kem nền và phấn nền, mascara, phấn mắt, bút kẻ
mắt, dầu xả và dầu xả.
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bổ mặt da, giúp da trông mềm
mại và mịn màng, cũng như tạo một lớp màng mỏng trên da làm chậm quá trình mất
nước. Chất này còn giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của các
chất được nhũ hóa.
Theo công bố của CIR, Glyceryl Stearate SE an toàn với cơ thể con người.
Khuyên dùng
ISOPROPYL PALMITATE
CETEARYL ALCOHOL
Cấp ẩm

Hay còn gọi là Octadecyl Alcohol hoặc 1-Octadecanol – một hợp chất hữu cơ thuộc nhóm cồn béo, có nguồn gốc từ Stearic Acid (một axit béo bão hòa tự nhiên được điều chế bằng quá trình hydro hóa với các chất xúc tác). Cetearyl Alcohol có dạng hạt trắng hoặc vảy và không tan trong nước.
Tác dụng:
Hydrated Silica
Aqua / Water
là thành phần mỹ phẩm được sử dụng phổ biến, nước gần như luôn được liệt kê đầu tiên trong bảng thành phần trên một nhãn nguyên liệu vì nó thường là thành phần có nồng độ cao nhất trong công thức. Nước có thể không phải là một thành phần quan trọng cho da. Chỉ cần 10% nồng độ nước trong lớp ngoài của da là cần thiết cho sự mềm mại và tính dẻo dai trong phần này của lớp biểu bì.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ