Hay còn gọi là Octadecyl Alcohol hoặc 1-Octadecanol – một hợp chất hữu cơ thuộc nhóm cồn béo, có nguồn gốc từ Stearic Acid (một axit béo bão hòa tự nhiên được điều chế bằng quá trình hydro hóa với các chất xúc tác). Cetearyl Alcohol có dạng hạt trắng hoặc vảy và không tan trong nước.
Tác dụng:
Tạo một hàng rào giúp hút ẩm từ môi trường để làm mềm và bổ sung độ ẩm cho da
Có thể đóng vai trò như một chất nhũ hóa và chất làm đặc trong mỹ phẩm
MÔ TẢ SẢN PHẨM :Gel tẩy tế bào chết Natureine Aqua Peel là tẩy tế bào chết cấp ẩm số 1 Nhật Bản (liên tiếp từ năm 2014 đến tháng 6 năm 2020), chứa thành phần chiết xuất từ thiên nhiên cùng 10 loại tinh dầu thảo mộc tác động làm sạch tế bào chết và bụi bẩn trên da...LOẠI DA PHÙ HỢP :Phù hợp với mọi loại da.CÔNG DỤNG :Sữa ong chúa: Với 22 loại Amino Acid cùng rất nhiều sinh tố và vitamin quan trọng tạo nên thành phần chứa 18% protein và 5,5% Peptide, bổ sung collagen (1 dạng protein) cho da, chống lão hoá, giảm nếp nhăn, thúc đẩy sản sinh tế bào da mới và bảo vệ da, giúp da phục hồi nhanh chóng sau khi bị tổn thương do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, các tia UV và môi trường ô nhiễm.Hyaluronic Acid: Giúp gia giữ nước, tăng cường độ ẩm, độ săn chắc, thúc đẩy sản sinh tế bào da mới.Collagen thuỷ phân: ứng dụng công nghệ thuỷ phân collagen, Aqua Peel đưa collagen tinh khiết và có độ tập trung dưỡng chất cao vào da, phát huy tối đa khả năng ngăn ngừa lão hoá, duy trì độ đàn hồi cho da, giúp da ẩm mượt và tươi sáng.Sqalane: Bổ sung lớp squalane trực tiếp lên lớp thượng bì của da, tái tạo và nuôi dưỡng màng lipid khoẻ mạnh, giúp da ngậm nước, bề mặt da căng bóng, ngăn ngừa sự hình thành của nếp nhăn.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :Bước 1: Tẩy trang và dùng sữa rửa mặt làm sạch da, lau khô.Bước 2: Lấy lượng gel tẩy trang vừa đủ thoa đều lên mặt, massage nhẹ nhàng theo chiều xoắn ốc từ trong ra ngoài để dễ dàng đẩy bụi bẩn, bã nhờn dư thừa lên bề mặt da.Bước 3: Rửa sạch mặt lại với nước, lau khô và sử dụng các sản phẩm dưỡng ẩm khác. Dùng 1 – 2 lần/tuần.
THÔNG TIN SẢN PHẨM :Tẩy Tế Bào Chết Toàn Thân Cocoon Bản Giới Hạn Con Voi 200ml là dòng tẩy tế bào chết toàn thân từ thương hiệu mỹ phẩm Cocoon của Việt Nam là một trong những sản phẩm với thành phần tự nhiên có nguồn gốc trong nước như hạt cà phê Đắk Lắk nguyên chất xay nhuyễn, hòa quyện cùng bơ cacao Tiền Giang giúp loại bỏ tế bào chết hiệu quả, làm đều màu da, mang lại năng lượng, giúp da trở nên mềm mại và rạng rỡ giúp mang đến cho bạn sản phẩm thuần chay tốt nhất với niềm tự hào từ nguyên liệu thuần Việt.Cocoon x Tổ Chức Động Vật Châu Á AAF mang đến Phiên Bản Giới Hạn “Chung Tay Chấm Dứt Cưỡi Voi” dành cho các sản phẩm Làm sạch da chết từ cà phê Đắk Lắk. Phiên bản này lan tỏa mạnh mẽ thông điệp NGƯNG CƯỠI VOI để hướng tới việc chuyển đổi mô hình du lịch cưỡi voi sang mô hình du lịch thân thiện với voi tại Đắk Lắk. Loài voi xứng đáng có một môi trường sống tự do và hạnh phúc thay vì phải phục vụ cho các hoạt động du lịch trải nghiệm không cần thiết của con người như hiện nay.Các sản phẩm sẽ được khoác lên “chiếc áo mới” màu xanh lá đậm - màu của những khu rừng rậm tươi mát và khu rừng ấy đang bao bọc, che chở cho một gia đình nhà voi, giúp chúng yên tâm sống cuộc đời hạnh phúc, không cần phải vắt kiệt sức cho hoạt động chở khách du lịch. Đặc biệt, dòng chữ “CHUNG TAY CHẤM DỨT CƯỠI VOI” được Cocoon ép kim và in nổi bật nhất với hy vọng kêu gọi và truyền cảm hứng mạnh mẽ đến các bạn hãy chung tay cùng chúng tôi bảo tồn voi Đắk Lăk bắt đầu từ việc NGƯNG CƯỠI VOI. Khi nhu cầu cưỡi voi không thật sự cần thiết trong suy nghĩ của mỗi người thì đó là bước đầu tiên để chúng ta trả lại cho loài voi cuộc sống chúng vốn được hưởng.LOẠI DA PHÙ HỢP :Sản phẩm phù hợp với mọi loại da. GIẢI PHÁP CHO TÌNH TRẠNG DA :Da có nhiều tế bào chết, lớp sừng.ƯU THẾ NỔI BẬT :Cà phê giúp da trở nên săn chắc đều màu, mang lại nguồn năng lượng cho làn da luôn mềm mại và rạng rỡ.Bơ ca cao có khả năng giữ ẩm tuyệt vời, giúp khóa độ ẩm cho làn da, làm mềm da khô, ngăn ngừa hình thành vết rạn và nếp nhăn trên da.Da dần trở nên sáng mịn, đều màu hơn, đồng thời tăng cường lưu thông máu huyết dưới da và hỗ trợ giảm tình trạng da sần vỏ cam, viêm nang lông, dày sừng nang lông.Sản phẩm có hương thơm ngọt ngào quyến rũ như tách Mocha thơm lừng hương cà phê pha chút béo béo của cacao.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :Làm ướt da. Thoa một lượng sản phẩm vừa đủ để có thể xoa đều toàn bộ cơ thể.Mát-xa nhẹ nhàng từ cổ đến chân, sau đó tắm sạch lại với nước.Dùng 2-3 lần một tuần để đạt kết quả tốt nhất.BẢO QUẢN :Nơi khô ráo thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM :Gel Tẩy Tế Bào Chết Chiết Xuất Hoa Anh Đào J'WHITE Cherry Blossom Peeling Gel là sản phẩm thuộc thương hiệu J'WHITE xuất xứ Nhật Bản, giúp nhẹ nhàng loại bỏ lớp da chết trên da, kích thích sản sinh lớp tế bào da mới giúp cho làn da trở nên trắng sáng, giúp các dưỡng chất thẩm thấu vào da nhanh hơn, đi sau vào biểu bì da.Mỗi ngày cơ thể của chúng ta sản xuất ra hàng triệu tế bào mới và tế bào cũ sẽ tự động bong ra. Vì nhiều nguyên nhân mà các tế bào chết đó không rơi được mà bám vào bề mặt da, lâu dần thành một lớp sừng dày làm cho bụi bẩn dễ dàng bám vào, khiến da trở nên khô ráp, lỗ chân lông giãn to, sần sùi và xỉn màu. Thế nên nếu bỏ bước tẩy da chết trong quy trình chăm sóc da là một sai lầm nghiêm trọng và những bước chăm sóc tiếp cũng đều vô nghĩa.Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc tẩy tế bào chết, thương hiệu mỹ phẩm J’WHITE - thuộc top những hãng mỹ phẩm nội địa uy tín tại Nhật Bản, với đội ngũ tiến sỹ có hàng chục năm kinh nghiệm nghiên cứu mỹ phẩm làm đẹp đã nguyên cứu thành công sản phẩm Gel Tẩy Tế Bào Chết J'WHITE Cherry Blossom Peeling Gel được chiết xuất từ những cánh hoa anh đào.LOẠI DA PHÙ HỢP :Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.CÔNG DỤNG :Nhẹ nhàng lấy đi lớp tế bào chết, làm mờ vết thâm.Tẩy tế bào chết giúp đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa.Làm thoáng lỗ chân lông, ngăn ngừa mụn hiệu quả.Kích thích sinh collagen, thúc đẩy tái tạo tế bào da mới.Giúp da dễ dàng hấp thụ dưỡng chất chăm sóc.Giúp da mềm mại trắng hồng tự nhiên.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :Mỗi tuần nên tẩy tế bào chết 2-3 lần/tuần, mỗi lần cách nhau vài ngày.Trước tiên cần làm sạch da bằng sữa rửa mặt, nếu bạn có trang điểm thì nên sử dụng tẩy trang làm sạch lớp trang điểm.Lấy một lượng gel vừa đủ cho vào lòng bàn tay. Thoa đều lên từng vùng da trán, hai bên má, mũi, cằm. Lưu ý bạn không nên thoa kem lên vùng da mắt bởi đó là vùng da rất dễ nhạy cảm và ảnh hướng đến sức khỏe của mắt. Massage 2 – 3 phút sau đó rửa sạch lại bằng nước lạnh.Cuối cùng nên dưỡng ẩm cho da sau khi tẩy tế bào chết bằng Toner hoặc Lotion để cân bằng độ pH cho da.BẢO QUẢN :Nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
CI 16255
Nhóm tạo màu: Tuy rằng đây là thành phần có thể sử dụng trong thực phẩm,
nhưng cũng không thể nói là không gây nguy hiểm. Do đó vẫn cần chú ý
CI 14720
Parfum
Potassium Sorbate
-
Muối kali của sorbic acid, được dùng trong mĩ phẩm cũng như thực phẩm (E202) như
một loại chất bảo quản. Ở nồng độ cao, chất này có thể gây kích ứng mắt, da. Tuy
nhiên, theo báo cáo của CIR, hàm lượng chất này thông thường được sử dụng là dưới
0,2% không gây kích ứng cho con người.
Khuyên dùng
Sodium Benzoate
Muổi natri của axit benzoic, thường được sử dụng rộng rãi như chất bảo quản trong các
loại mĩ phẩm cũng như thực phẩm (hiệu phụ gia E211). Theo IJT và EPA, hàm lượng
thấp như trong hầu hết các loại thư bhẩm cũng như mĩ phẩm, chất này an toàn với sức
khỏe con người.
Benzyl alcohol
Benzyl alcohol là một alcohol thơm (chứa vòng benzen), được sử dụng trong mĩ phẩm
và các sản phẩm chăm sóc cơ thể như một loại hương liệu, chất bảo quản, dụng môi
và chất làm giảm độ nhớt. Ở nỗng độ không quá 10%, các thí nghiệm cho thấy chất
này không gây kích ứng. Hàm lượng benzy!l alcohol tối đa trong các loại mĩ phẩm (an
toàn cho sức khỏe con người) mà CIR khuyên dùng là 6%, và 10% đối với các loại thuốc
nhuộm tóc.
Citric acid
Chống oxi hóa
.png)
-
Citric acid là một acid có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt phổ biến trong các loại quả họ
cam, chanh. Chất này và muối cũng như các ester của nó được sử dụng rộng rãi trong
các sản phẩm chăm sóc tóc và da, chất khử mùi, sữa tắm, xà phòng, chất tẩy rửa, nhờ
khả năng diệt khuẩn, làm se và mềm da, bảo quản. Theo thống kê số liệu an toàn của
pure-chemical.com, citric acid an toàn với con người khi tiếp xúc qua da cũng như qua
đường ăn uống.
Khuyên dùng
Xanthan Gum
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





Xanthan Gum là một polysaccharide (hợp chất carbohydate) có nguồn gốc từ quá trình
lên men một số sản phẩm ngũ cốc. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm, kem đánh
răng, cũng như là một loại phụ gia thực phẩm (trong nước sốt, bánh kẹo, các sản phẩm
từ trứng, sữa, ..., kí hiệu là E415), như một chất kết dính. Chất này được Cục An toàn
thực phẩm Liên minh Châu Âu (EFSA) kết luận là an toàn với con người.
SODIUM STEAROYL GLUTAMATE
Allantoin
-
-
Allantoin (còn gọi là glyoxyldiureide) là một diureide thường được chiết xuất từ thực vật.
Allantoin và các dẫn xuất của nó thường được sử dụng trong sữa tắm, các sản phẩm
trang điểm mắt, chăm sóc tóc, da và vệ sinh răng miệng, giúp tăng độ mịn của da, phục
hồi vết thương, chống kích ứng và bảo vệ da. Allantoin cũng được tổng hợp nhân tạo
rộng rãi. Allantoin có nguồn gốc thiên nhiên được coi là an toàn, không độc hại với cơ
thể người. Các sản phẩm Allantoin nhân tạo cũng được CTFA và JSCI cấp phép và công
nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Panthenol
-
Panthenol có nguồn gốc từ vitamin B5. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc tóc,
đa và móng tay, Panthenol và Pantothenic được sử dụng như chất bôi trơn, chất làm
mềm và dưỡng ẩm nhờ khả năng liên kết với tóc và thẩm thấu vào da. Chất này được
FDA cũng như CIR công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
CAMELLIA SINENSIS LEAF EXTRACT
-
Fragrance Ingredient
Khuyên dùng
Maltodextrin
Dưỡng ẩm
Dịu da


Maltodextrin là một loại đường đa có nguồn gốc từ tinh bột ngô, gạo, ... thường được
dùng như chất hấp thụ, kết dính, chất tạo màng, chất điều hòa da và tóc trong các sản
phẩm chăm sóc cá nhân. Theo FDA và CIR, chất này hoàn toàn an toàn với sức khỏe con
người.
Malpighia Punicifolia Fruit Extract
Zingiber Officinale Root Extract
Olea Europaea Fruit Oil
Pinus Sibirica Shell Powder
Caprylic/Capric Triglyceride
-
Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa
học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm
với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng
như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an
toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nổng độ thấp. Theo báo cáo của CIR,
hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với
việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
Khuyên dùng
Octyldodecanol
Dưỡng ẩm

-
Octyldodecanol là một alcohol có nguồn gốc từ chất béo tự nhiên, có tác dụng như chất
nhũ hóa, chất giảm bọt trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da, giúp bể mặt da mềm
mại và mịn màng. Theo CIR, hàm lượng chất này trong các sản phẩm an toàn cho con
người, dù tiếp xúc với nồng độ cao octyldodecanol có thể gây kích ứng.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Glyceryl Stearates
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates là ester của glycerin và stearic acid, loại chất
béo được tìm thấy trong mỡ động vật cũng như dấu thực vật. Trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhân, Glyceryl Stearate được sử dụng rộng rãi và có thể được
tìm thấy trong các loại kem, kem, phấn, sản phẩm làm sạch da, kem nền và phấn nền,
mascara, phấn mắt, bút kẻ mắt, dầu xả và dầu xả.
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt đa, giúp da trông mềm
mại và mịn màng, cũng như tạo một lớp màng mỏng trên da làm chậm quá trình mất
nước. Chất này còn giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bể mặt của các
chất được nhũ hóa.
Theo báo cáo của CIR, Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates an toàn với cơ thể con
người.
Khuyên dùng
CETEARYL ALCOHOL
Cấp ẩm

Hay còn gọi là Octadecyl Alcohol hoặc 1-Octadecanol – một hợp chất hữu cơ thuộc nhóm cồn béo, có nguồn gốc từ Stearic Acid (một axit béo bão hòa tự nhiên được điều chế bằng quá trình hydro hóa với các chất xúc tác). Cetearyl Alcohol có dạng hạt trắng hoặc vảy và không tan trong nước.
Tác dụng:
AQUA
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ