lsoamyl laurate là một ester của isoamyl alcohol với lauric acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, chức năng nhự một thành phần tạo hương, hỗ trợ các chất tạo màu phân tán trong sản phẩm và làm mềm da, thành phần của một số sản phẩm chăm sóc cá nhân như sữa dưỡng ẩm, kem nền, kem chống nắng, son môi, ... Theo báo cáo của CIR, ành phần này được coi là không độc hại, an toàn cho làn da.
Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
1,2-hexanediol hay còn được gọi là 1 2 dihydroxyhexane 5 6 dihydroxyhexaneDL 1,2-hexanediolhexane 1 2 diol. Đây chính là là một thành phần tổng hợp được tạo thành từ nhiều hóa chất như diosgenin, chrysin và axit alpha-lipoic. Và 1,2-hexanediol cũng chính là dung môi thường được thêm vào các loại mỹ phẩm, đặc biệt là mỹ phẩm dạng nước.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Sữa dưỡng Laneige White Dew Emulsion là dòng sản phẩm sữa dưỡng trắng da từ hãng mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc Laneige, giàu độ ẩm mang đến làn da trắng sáng vượt trội giúp da tăng cường hiệu quả thấm thấu tinh chất làm trắng ở bước tiếp theo.Hiệu ứng kết hợp giữa công nghệ “Mela-vita Crusher ™” và nước đường Phyto giúp da sạch, sáng và rạng rỡ.Sữa dưỡng trắng da Laneige White Dew Emulsion có kết cấu dạng lỏng màu trắng sữa giúp thẩm thấu nhanh để dưỡng ẩm và làm sáng da.Sữa dưỡng trắng da Laneige chứa dưỡng chất làm sạch từ các amino acids và thành phần tự nhiên có trong tế bào da giúp không làm khô da và làm da trắng sáng mịn mượt sau khi sử dụng.Sữa dưỡng trắng da Laneige White Dew Emulsion chứa thành phần ampoule giàu dưỡng chất cấp ẩm và làm trắng sáng da khiến da không chỉ trắng mịn từ bên trong mà còn làm mờ các đốm nâu sạm giúp da đều màu hơn.Sữa dưỡng trắng da Laneige White Dew Emulsion chưa công thức dưỡng trắng độc quyền từ cây Tam Bạch Thảo, được cấp bằng sáng chế về hiệu quả làm trắng sáng da, làm giảm mờ các vết đốm nâu, nám, tàn nhang.Thành phần kết hợp công thức phức hợp nước đường thực vật, cho da hiệu quả dưỡng trắng an toàn, nhẹ dịu nhất do da.Cho làn da sạm màu trở nên rạng rỡDòng sản phẩm “White Dew” của LaneigeDưỡng ẩm làm trắng dòng “White Dew” có chứa thành phần tự nhiên được chiết xuất từ cỏ Bạch Thảo, công nghệ dưỡng trắng da được cấp bằng sáng chế.Bằng công nghệ dưỡng trắng da được cấp bằng sáng chế số: 10-0774437 B1 (2007.11.01)1. Giúp làm trắng sáng daSự kết hợp giữa chiết xuất Cỏ Bạch Thảo và công nghệ làm trắng mới giúp làm mờ các đốm nâu và giúp làn da trông đều màu hơn2. Dưỡng ẩm, giúp làm trắng với nước đường từ thực vậtThành Phần gluco trong nước đường từ thực vật sẽ giúp làn da được dưỡng ẩm và trở nên trắng sáng.3. Giúp làm trắng dịu nhẹNhẹ nhàng giúp làm trắng làn da với thành phần chiết xuất từ thực vật4. Lecithin tạo thành một lớp màng trên da để giúp giữ độ ẩm cho da trong nhiều giờ.- Sữa dưỡng bổ sung độ ẩm và giúp da trở nên trắng sáng- Thẩm thấu nhanh trên bề mặt da- Tạo một lớp màng trên da để giữ ẩm cho da trong nhiều giờSữa dưỡng White Dew Emulsion dạng lỏng màu trắng sữa giúp thẩm thấu nhanh để dưỡng ẩm và dưỡng cho làn da trở nên trắng sáng.Cách sử dụng1) Sử dụng để chăm sóc da vào buổi sáng và tối, sau khi sử dụng nước hoa hồng. Lấy một lượng sản phẩm vừa đủ (có đường kính khoảng 1.8cm)2) Nhẹ nhàng thoa sản phẩm lên hai bên má, trán, mũi, vùng da xung quanh miệng, cổ và thoa theo chiều từ trong ra ngoài.
THÔNG TIN SẢN PHẨM :Kem dưỡng Mega ENAT Natural Vitamin E Cream là dòng sản phẩm đến từ Thái Lan, chuyên nuôi dưỡng làn da ẩm mượt, trẻ trung, tràn đầy sức sống. Với chiết xuất từ các loại hoa cúc, sản phẩm tác động toàn diện đến làn da, dưỡng ẩm phục hồi và ngăn ngừa các vấn đề da liễu như lão hóa sớm, viêm kích ứng.LOẠI DA PHÙ HỢP :Phù hợp với mọi loại da.CÔNG DỤNG :Giữ ẩm cho da, mờ các vết nhăn trên da do da quá khô.Làm mềm da, làm mờ các sẹo thâm trên da khi dùng thường xuyên.Mang lại làn da mịn màng, tươi trẻ, hồng hào.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :Thoa đều một lượng kem dưỡng da vừa đủ lên mặt, trán, xung quanh mắt và cổ.Massage nhẹ nhàng bằng các đầu ngón tay theo hình vòng tròn hướng từ dưới lên trên, trước khi đi ngủ.Có thể sử dụng ban ngày như kem lót nền.
Kem Dưỡng Da Đa Năng Ngừa Lão Hóa, Dưỡng Sáng Da Chiết Xuất Dầu Ngựa EPONA All-In-One Total Skin Care Intensive 50mlKem Dưỡng Da Đa Năng Ngừa Lão Hóa, Dưỡng Sáng Da Chiết Xuất Dầu Ngựa EPONA All-In-One Total Skin Care Intensive là dòng kem dưỡng ẩm siêu độc đáo đến từ thương hiệu mỹ phẩm EPONA của Hàn Quốc, được chiết xuất từ dầu mỡ ngựa mang lại 8 công dụng khác nhau cho làn da chỉ trong 1 sản phẩm, không chỉ cung cấp độ ẩm chuyên sâu giúp cải thiện tình trạng da khô & thô ráp hiệu quả mà đồng thời còn giải quyết các vấn đề khác nhau của làn da, mang lại một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho bạn ngay cả trong giấc ngủ.Thành phần chính nổi bật trong Kem Dưỡng Da Đa Năng EPONA All-In-One Total Skin Care Intensive chính là 10% chiết xuất mỡ ngựa tinh khiết, được lên men cùng với các loại dầu thiên nhiên khác, giúp cung cấp độ ẩm cho da và hình thành lớp màng ẩm bảo vệ, ngăn ngừa hiện tượng da mất nước, duy trì độ ẩm tối ưu cho làn da từ bên trong.Bên cạnh đó, công thức sản phẩm còn có sự kết hợp hài hòa với 8 thành phần chiết xuất thực vật khác bao gồm: Xương Rồng, Rau Má, Cúc La Mã, Cúc Tâm Tư, Nhũ Hương Ấn Độ, Nấm Tuyết, Hoa Hồng Đan Mạch, Lúa Mì. 8 thành phần này là những nguyên liệu tuyệt vời để nuôi dưỡng làn da, tăng cường hàng rào bảo vệ da khỏe mạnh. Ngoài ra, Kem Dưỡng EPONA All-In-One được bổ sung thêm Hyaluronic Acid – yếu tố giữ ẩm tự nhiên (Natural Moisturizing Factor) giúp củng cố độ ẩm cho da thêm ẩm mượt.Kem Dưỡng Da Đa Năng EPONA All-In-One Total Skin Care Intensive có kết cấu dạng kem trắng mịn mướt như gạo nếp, nhanh chóng hấp thụ vào da ngay sau khi thoa, giúp đưa các dưỡng chất thẩm thấu sâu vào trong da và hoạt động hiệu quả nhất.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da khô thiếu ẩm, da lão hóa. Công dụng chính:Kem Dưỡng Da Đa Năng EPONA All-In-One Total Skin Care Intensive mang lại 8 công dụng cho làn da trong 1 sản phẩm:Cải thiện kết cấu làn da, hỗ trợ se khít lỗ chân lông.Cân bằng lượng dầu thừa.Dưỡng ẩm sâu cho da.Dưỡng da sáng mịn màng & đều màu, hỗ trợ làm mờ thâm nám.Cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng da khỏe mạnh.Tăng cường độ săn chắc & đàn hồi cho da.Cải thiện nếp nhăn/rãnh nhăn.Hướng dẫn sử dụng- Sử dụng vào buổi sáng và ban đêm. Lấy một lượng kem vừa đủ.- Chấm kem lên hai bên má và thoa đều lên toàn bộ khuôn mặt như vùng da dưới cằm, má, trán, mũi, vùng da xung quanh miệng và cổ, nhẹ nhàng dùng các đầu ngón tay ấn nhẹ lên da để sản phẩm được thẩm thấu sâu vào trong da.Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 50mlXuất xứ thương hiệu: Hàn QuốcSản xuất tại: Hàn Quốc Thương hiệu: EPONA
Sodium Acetylated Hyaluronate
Dưỡng ẩm

-
Sodium Acetylated Hyaluronate là một thành phần tăng cường độ ẩm cho da, làm căng
mịn da hiệu quả, được bổ sung vào thành phần của một số loại serum, mặt nạ, sữa
dưỡng ẩm, son dưỡng, ... Theo CIR, hàm lượng của các thành phần này trong các sản
phẩm thường ở mức không quá 2%, được coi là an toàn cho làn da.
Khuyên dùng
Hyaluronic Acid (hydration/skin replenishing)
Chống lão hóa

Cải thiện làn da rõ nét
Phytosphingosine
Phục hồi tổn thương
.png)
Phytosphingosine là một hợp chất có nguồn gốc chất béo tự nhiên, thường được dùng
như một chất điều hòa da và tóc, cũng như một chất bảo quản cho các loại mĩ phẩm và
sản phẩm chăm sóc cá nhân, giúp phục hổi da tổn thương. Chất này được EWG đánh giá
95% về mức độ an toàn, có rất it nghiên cứu cho thấy tác dụng không mong muốn của
chất này.
SODIUM HYALURONATE CROSSPOLYMER
LAURIC ACID
lsoamyl laurate là một ester của isoamyl alcohol với lauric acid, một acid béo có nguồn
gốc tự nhiên, chức năng nhự một thành phần tạo hương, hỗ trợ các chất tạo màu phân
tán trong sản phẩm và làm mềm da, thành phần của một số sản phẩm chăm sóc cá nhân
như sữa dưỡng ẩm, kem nền, kem chống nắng, son môi, ... Theo báo cáo của CIR, ành
phần này được coi là không độc hại, an toàn cho làn da.
Ceramide NP
Chống lão hóa
Dưỡng ẩm


-
Ceramide NP, một loại ceramide - họ chất béo có dạng sáp. Nhờ các thành phần giống
với lipid trong da người, các ceramide thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm
sóc đa, giúp dưỡng ẩm, tái tạo đa, ngăn ngừa lão hóa. Theo đánh giá của CIR, các
ceramide an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Hydrolyzed Hyaluronic Acid
Dưỡng ẩm

-
Sản phẩm thủy phân của Hyaluronic acid, tùy vào cấu trúc mà có các chức năng như
tăng cường sự tự bảo vệ của da, dưỡng ẩm hay chống lão hóa. Theo báo cáo của CIR,
các thành phần này an toàn với sức khỏe người sử đụng.
Khuyên dùng
Myristic acid
-
Myristic acid là một acid béo có mặt trong hầu hết các loại chất béo động, thực vật, với
các chức năng như kết dính, dưỡng da, được ứng dụng trong các sản phẩm làm sạch da
và chăm sóc da. Theo báo cáo của CIR, Myristic acid không độc hại, không gây kích ứng
cho cơ thể người.
Khuyên dùng
Camellia Sinensis Seed Extract
Chống lão hóa
Chống oxi hóa

.png)
Chiết xuất hạt trà xanh, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc
nhờ khả năng chống oxi hóa và chống viêm hiệu quả. Theo công bố của CIR, hàm lượng
chiết xuất hạt trà xanh trong các sản phẩm thông thường được kết luận là an toàn cho
sức khỏe người sử dụng.
Sodium Hyaluronate
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





“Chìa khóa” giữ ẩm và tái tạo làn da cực kỳ hiệu quả
Limonene
-
Một loại terpene được tìm thấy trong vỏ của các loại quả có múi như cam, chanh, ... Chất
này được ứng dụng rộng rãi trong nhiều sản phẩm chăm sóc cơ thể, cũng như trong
thực phẩm, để tạo mùi chanh. Theo công bố của WHO, Limonene an toàn với sức khỏe
con người.
Khuyên dùng
Linalool
Linalool có mùi giống hoa oải hương, thường được sử dụng như chất tạo mùi trong các
loại kem dưỡng da sau cạo râu, sữa tắm, sữa tắm, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm
sóc tóc, son môi, kem dưỡng ẩm, nước hoa, dầu gội, sản phẩm chăm sóc da và kem
chống nắng. Chất này được FDA coi là an toàn với mục đích tạo hương, tuy nhiên việc
sử dụng chất này được kiểm soát theo tiêu chuẩn do IFRA ban hành, bởi có thể gây kích
Ứng.
Camellia Sinensis Seed Oil (Chiết xuất tinh dầu từ hạt trà xanh)
Chống lão hóa

-
Như một thành phần tạo nên linh hồn của sản phẩm. Tinh dầu chiết xuất từ hạt trà xanh còn là bí quyết trẻ hóa và nuôi dưỡng làn da dài lâu;
Khuyên dùng
Lactic acid
Dưỡng ẩm
AHA


Lactic acid là acid có nguồn gốc từ quá trình lên men tự nhiên, với nhiều công dụng như
dưỡng ẩm, tẩy da chết, thường được sử dụng trong mĩ phẩm cũng như các sản phẩm
chăm sóc cá nhân với chức năng điều chỉnh pH, điều hòa da. Theo CIR, lactic acid trong
các sản phẩm nhìn chung an toàn với cơ thể người khi hàm lượng không quá 10%.
CAMELLIA SINENSIS LEAF EXTRACT
-
Fragrance Ingredient
Khuyên dùng
PALMITIC ACID
Dưỡng ẩm

-
Một acid béo có nguồn gốc thiên nhiên, với công dụng nổi bật là khả năng làm mềm da,
được ứng dụng như một chất làm sạch da, chất nhũ hóa trong các sản phẩm làm sạch.
Palmitic acid được CIR công nhận an toàn với cơ thể con người.
Khuyên dùng
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
Stearic Acid
-
Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng
như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử
dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu
trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
Khuyên dùng
Hydrogenated Lecithin
Dịu da

Hydrogenated Lecithin là sảm phẩm hydro hóa của lecithin. Lecithin là hỗn hợp các
diglyceride của stearic acid, palmitic acid và oleic acid, liên kết với ester choline của
photphoric acid. Chất này thường được sử dụng như chất nhũ hóa bể mặt, điểu hòa da,
giảm bong tróc, tạo hỗn dịch. Theo công bố của CIR, các loại sữa rửa có thành phần
Hydrogenated Lecithin an toàn cho da. Các loại kem bôi có thành phần là chất này dưới
15% cũng được coi là an toàn.
Tromethamine
Tromethamine hay còn gợi là Tris, THAM, thường được sử dụng như dung dịch đệm
trong các thí nghiệm sinh hóa. Chất này cũng được sử dụng trong các dung dịch mĩ
phẩm như chất ổn định pH, được Cosmetics Database công bố là ít độc hại với cơ thể
con dhười.
FRAGRANCE / PARFUM
Glyceryl caprylate
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Glyceryl caprylate là một monoester của glVberin và caprylic acid, có tác dụng như một
chất làm mềm da cũng như chất nhũ hóa, thường dùng trong các loại kem dưỡng da,
dưỡng ẩm, xà phòng, chất khử mùi, kem nền,... Theo công bố của CIR, chất này được coi
là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Acrylates/C10-13 Alkyl Acrylate Crosspolymer
Squalane
Dưỡng ẩm

-
Squalane là một hydrocacbon no dạng lỏng, là một chất dưỡng ẩm, chống mất nước hiệu
quả cho da. Theo đánh giả của CIR, chất nảy ít độc tố, hầu như không gây kích ứng cho
da.
Khuyên dùng
Glyceryl Stearates
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates là ester của glycerin và stearic acid, loại chất
béo được tìm thấy trong mỡ động vật cũng như dấu thực vật. Trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhân, Glyceryl Stearate được sử dụng rộng rãi và có thể được
tìm thấy trong các loại kem, kem, phấn, sản phẩm làm sạch da, kem nền và phấn nền,
mascara, phấn mắt, bút kẻ mắt, dầu xả và dầu xả.
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt đa, giúp da trông mềm
mại và mịn màng, cũng như tạo một lớp màng mỏng trên da làm chậm quá trình mất
nước. Chất này còn giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bể mặt của các
chất được nhũ hóa.
Theo báo cáo của CIR, Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates an toàn với cơ thể con
người.
Khuyên dùng
Lactobacillus Ferment Lysate
AMMONIUM ACRYLOYLDIMETHYLTAURATE/VP COPOLYMER
Film Former; Suspending Agent - Nonsurfactant; FILM FORMING; OPACIFYING
Cetearyl Alcohol (texture-enhancing)
-
Cetearyl Alcohol hỗn hợp các alcohol có nguồn gốc từ các axit béo, được sử dụng rộng
rãi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, đặc biệt là trong các loại kem
dưỡng da và kem, như chất ổn định nhũ tương, chất hoạt động bể mặt, tăng độ nhớt.
Theo báo cáo của CIR, các alcohol này an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
1, 2HEXANEDIOL
Dưỡng ẩm

1,2-hexanediol hay còn được gọi là 1 2 dihydroxyhexane 5 6 dihydroxyhexaneDL 1,2-hexanediolhexane 1 2 diol. Đây chính là là một thành phần tổng hợp được tạo thành từ nhiều hóa chất như diosgenin, chrysin và axit alpha-lipoic. Và 1,2-hexanediol cũng chính là dung môi thường được thêm vào các loại mỹ phẩm, đặc biệt là mỹ phẩm dạng nước.
Panthenol
-
Panthenol có nguồn gốc từ vitamin B5. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc tóc,
đa và móng tay, Panthenol và Pantothenic được sử dụng như chất bôi trơn, chất làm
mềm và dưỡng ẩm nhờ khả năng liên kết với tóc và thẩm thấu vào da. Chất này được
FDA cũng như CIR công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
TREHALOSE
Dưỡng ẩm

Trehalose là một loại đường đôi, được tìm thấy trong cơ thể thực vật, nấm và động vật
không xương sống. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm như một chất tạo vị cũng như
chất dưỡng ẩm. Trehalose còn là một phụ gia thực phẩm, an toàn với hệ tiêu hóa cũng
như làn da, được FDA cũng như tiêu chuẩn của nhiều quốc gia công nhận.
Polyglyceryl-3 Methylglucose Distearate
Methyl trimethicone
Silicone
Dưỡng ẩm


Methyl trimethicone là một hóa chất chứa silicon, được sử dụng trong mĩ phẩm và các
sản phẩm làm đẹp nhờ chức năng như dung môi, chất dưỡng tóc và chất dưỡng da: cải
thiện kết cấu của tóc đã bị hư hại do hóa chất. Không có nghiên cứu nảo chỉ ra các tác
dụng không mong muốn của chất này với sức khỏe con người. EWG xếp thành phần này
vào nhóm an toàn, ít nguy hại cho sức khỏe con người.
Dimethicone
Silicone

Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con
người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Propanediol
Dưỡng ẩm

-
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
BUTYLENE GLYCOL
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da



Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
WATER / AQUA / EAU
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ