Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Lotion Dưỡng Sáng Da Toàn Thân Eucerin Ultra White+ Spotless Body Lotion SPF 7 là phiên bản mới của Eucerin White Therapy Whitening Body Lotion SPF 7. Sản phẩm thuộc dòng chăm sóc và dưỡng sáng da Eucerin UltraWhite+, có công thức dịu nhẹ phù hợp cho cả những làn da nhạy cảm nhất, giúp cung cấp độ ẩm và làm sáng da từ sâu bên trong. Kết hợp với chỉ số chống nắng SPF 7 giúp bảo vệ làn da trước những tổn thương do ánh nắng mặt trời gây ra. Sử dụng lâu dài sẽ mang lại cho bạn một làn da mịn màng, tươi sáng và đều màu hơn, ngăn ngừa lão hóa da cơ thể.Eucerin là thương hiệu nổi tiếng tại Đức. Thương hiệu này trực thuộc tập đoàn Beiersdorf AG. Vào những năm thập niên 1980s, thương hiệu Eucerin được giới thiệu rộng rãi tại các chi nhánh của Beiersdorf trên toàn cầu, trong đó có Mỹ. Eucerin chủ trương phối hợp chặt chẽ với các chuyên gia da liễu và nắm bắt những công nghệ tiên tiến nhằm tạo ra những sản phẩm có chất lượng nhất, an toàn nhất đến tay người tiêu dùng. Với 100 năm kinh nghiệm, Eucerin là thương hiệu vinh dự được các chuyên gia da liễu khuyên dùng tại Châu Âu.Thành phần chính:Liconrice được chiết xuất từ rễ cây cam thảo dưỡng da toàn thân sáng mịn màng, có cấu trúc hạt nhỏ, dễ dàng thẩm thấu vào da.Vitamin E dưỡng ẩm và chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa da.Công dụng: Giúp cung cấp độ ẩm cho da trở nên mềm mịn, hạn chế tình trạng khô và bong tróc da.Dưỡng da sáng mịn, đều màu hơn, hỗ trợ làm mờ các đốm nâu, thâm sạm...Chỉ số chống nắng SPF 7 bảo vệ da khỏi tia UV gây hại.Sản phẩm thẩm thấu nhanh vào da, không gây nhờn rít.Lưu ý:Tránh tiếp xúc với mắt. Bảo quản:Nơi khô ráo, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp.Dung tích: 250mlXuất xứ: Sản phẩm của BDF AG, Hamburg (Đức)Sản xuất tại: Thái LanNhập khẩu bởi: Công ty Beiersdorf Việt Nam
Bọt Tắm L'Occitane Bơ Đậu Mỡ Shea Shower Foam Festive Garden 200ml (Phiên Bản Giới Hạn) là dòng sữa tắm dạng bọt đến từ thương hiệu cao cấp L'Occitane của Pháp, với tinh chất giàu bơ đậu mỡ cung cấp độ ẩm mượt cho làn da đồng thời mang lại hương thơm ngọt ngào tinh tế. Làm sạch nhẹ nhàng với kết cấu bông xốp giúp cân bằng và giữ độ ẩm vốn có của làn da.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp với mọi loại da. Giải pháp tình trạng da:Da thiếu ẩm, thiếu độ đàn hồi và săn chắc.Da thường xuyên tiếp xúc bụi bẩn, môi trường ô nhiễm khói bụi.Ưu thế nổi bật:Bọt tắm với kết cấu mềm xốp độc đáo bao bọc cơ thể bạn trong lớp bọt mềm và nhẹ nhàng làm sạch làn da bạn.Được bổ sung tinh chất từ Bơ Đậu Mỡ, để lại cảm xác min màng cùng hương thơm tinh tế trên làn da bạn.Cung cấp độ ẩm giúp da mềm mượt, và làm sáng từ từ, không gây cảm giác bêt dính sau khi sử dụng. Độ lưu hương lâu suốt cả ngày giúp bạn luôn tự tin, thoải mái.Thiết kế mùa lễ hội đặc sắc, sang trọng và bắt mắt. Hướng dẫn sử dụngThoa sản phẩm lên da đã được làm ẩm, massage nhẹ nhàng và tắm lại với nước. Bạn có thể cho sản phẩm vào bông tắm đã làm ẩm, tạo bọt nhẹ nhàng rồi massage khắp cơ thể.Không dùng cho da mặt.Bảo quản:Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt. Đậy nắp kín sau khi sử dụng. Dung tích: 200ml Thương hiệu: L'Occitane Xuất xứ: Pháp Sản xuất: Pháp.
~ Với thành phần từ những bông hoa cả, nước tính khiết, bơ hạt, Phyto-reel stareo ,isostearyl, cetyl.... và còn rất nhiều các thành phần khác tốt cho cơ thể và làn da cảbạn.~ Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.- Công dụng chính của Dưỡng thể Mamonde Lilac Blossom Body Lotion là dưỡng ẩm.Làm mềm mại da như da em bé, với mùi hương từ hoa định tử hương lãng mạn. Tượngtrưng cho tình yêu đầu tiên, mùi hương thoang thoảng của hoa cà và kéo dài trongmột thời gian dài.- Bạn có thể cảm thấy rất dễ chịu, được thư giãn.~ Với thành phần dưỡng ẩm của lớp bơ shea từ tự nhiên giúp nuôi dưỡng , đàn hồi choda vàthấm ẩm một cách nhanh chóng mà không gây cảm giác bất, dính.* Hướng dẫn sử dụng:-Cho nà lượng sữa dưỡng da vừa đủ vào lòng bản tay, massage lên toàn thân theochiều xoắn ốc từ trong ra ngoài.- Sau đó vỗ nhẹ để sữa dưỡng thể thẩm thấu vào da.~ Nên thoa Dưỡng thể Mamonde Lilac Blossom Body Lotion ngay sau khi tầm hoặcsau khi làm sạch da với nước. Vì đây là lúc đa thông thoáng và dễ hấp thụ dưỡng chấtnhất.~ Sử dụng sữa dưỡng da thường xuyên. 2 lần/ ngày (sáng và tối) trong ít nhất 2 tuầnđể đạt hiệu quả tối ưu!
CI 15985
Cl 15985 hay Sunset yellow FCF, là một chất tạo màu vàng được sử dụng rộng rãi trong
mĩ phẩm cũng như thực phẩm. Có một số quy định của EU và WHO về giới hạn việc
đưa vào cơ thể chất này (qua tiêu hóa), tuy nhiễn, theo như các tác giả của "Colorants.
Encyclopedia of Food Safety", nhìn chung CI 15985 an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
Ci 16185
BLUE 1 (CI 42090)
GREEN 5 (CI 61570)
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Persea Gratissima Oil
Helianthus Annuus Seed Oil (sunflower oil/non-fragrant oil/antioxidant)
Tocopheryl acetate
Chống lão hóa

Tocopheryl acetate là este của tocopherol, một nhóm các chất chống oxy hóa có nguồn
gốc từ thiên nhiên, có hoạt tính giống vitamin E. Các este của Tocopherol thường được
sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như son môi, phấn mắt,
phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và
nhiều sản phẩm khác. Theo báo cáo của CIR, Tocopherol và các este của nó còn được
công nhận là một loại phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép.
Parfum
Ricinus Communis Seed Oil / Castor Seed Oil
Aloe Barbadensis Leaf Extract
Butyrospermum Parkii Butter
Laureth-7
Dưỡng da
Dưỡng ẩm


-
Laureth-7 thuộc nhóm các Laureth, là ether của lauryl alcohol với ethylene glycol, được
ứng dụng như một chất nhũ hóa, dưỡng ẩm trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Các Laureth được CIR công bố là an toàn, không gây kích ứng.
Khuyên dùng
Propylene Glycol
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Hydrogenated Polyisobutene
Dưỡng ẩm

Sản phẩm hydro hóa của một polymer có tấn gọi polyisobutene, thường được ứng dụng
như chất làm mềm da, tăng độ nhớt trong các sản phẩm chăm sóc da. Theo bảo cáo của
CIR, chất này an toàn với sức khỏe con người.
AQUA
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ