Adenosine là hợp chất hữu cơ, một thành phần cấu tạo nên ADN của sinh vật. Thường được sản xuất từ quá trình lên men, Adenosine thường được dùng trong các sản phẩm chăm sóc da để chống lại các nếp nhăn, làm dịu và phục hồi da. Theo báo cáo của CIR, Adenosine an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
1,2-hexanediol hay còn được gọi là 1 2 dihydroxyhexane 5 6 dihydroxyhexaneDL 1,2-hexanediolhexane 1 2 diol. Đây chính là là một thành phần tổng hợp được tạo thành từ nhiều hóa chất như diosgenin, chrysin và axit alpha-lipoic. Và 1,2-hexanediol cũng chính là dung môi thường được thêm vào các loại mỹ phẩm, đặc biệt là mỹ phẩm dạng nước.
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Tinh Chất Hada Labo Pefect White Arbutin Essence là tinh chất thuộc dòng sản phẩm dưỡng sáng da Perfect White mới của thương hiệu Hada Labo, với thành phần Arbutin tinh khiết và Hyaluronic Acid giúp dưỡng sáng da vượt trội kết hợp cấp ẩm sâu, mang lại cho bạn làn da sáng mịn đều màu và ẩm mượt dài lâu.Tinh Chất Hada Labo Dưỡng Da Sáng Mịn Ẩm Mượt Pefect White Arbutin Essence 30g hiện đã có mặt tại Hasaki.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.Giải pháp cho tình trạng da:Da xỉn màu & thâm sạmDa thiếu ẩm - thiếu nướcƯu thế nổi bật:Dưỡng da sáng mịn với Arbutin tinh khiết, giúp ức chế sự hình thành & phân tán hắc tố Melanin từ sâu bên trong biểu bì - nguyên nhân gây sạm nám, tàn nhang & đốm nâu.Vitamin C & E tăng cường khả năng chống oxy hóa, bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV, đồng thời dưỡng sáng các vùng da sậm màu, cho sắc da đều màu rạng rỡ.Hyaluronic Acid và nano HA giúp cung cấp độ ẩm sâu, hỗ trợ tái tạo cấu trúc da đàn hồi, dưỡng da ẩm mượt & mềm mịn.Chiết xuất hạt Ý Dĩ giúp dưỡng ẩm và dưỡng sáng da, giảm viêm và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa.Công thức an toàn, dịu nhẹ, không chứa các thành phần có khả năng gây kích ứng da như cồn, hương liệu, chất tạo màu, dầu khoáng.Công dụng:Sau 1 ngày: cảm nhận da ẩm mượt thấy rõ.Từ 6 – 8 tuần: da bắt đầu sáng và đều màu hơn.Sau 8 tuần: da sáng mượt vượt trộiBảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp.Để xa tầm tay trẻ em.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 30gThương hiệu: Hada Labo thuộc công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam)Xuất xứ thương hiệu: Nhật BảnSản xuất bởi Rohto Việt Nam - dưới quyền và sự giám sát chất lượng bởi Rohto Nhật Bản.Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuấtNgày sản xuất: xem chi tiết trên vỏ hộp
Tinh Chất Làm Giảm Mụn, Mờ Nám, Làm Mềm Mịn Da SVR Sebiaclear Serum là dòng sản phẩm chăm sóc da hằng ngày mới ra mắt từ thương hiệu dược mỹ phẩm SVR (Pháp), được thiết kế dành cho làn da người trưởng thành dễ bị mụn trứng cá, giúp mang lại đa tác dụng cho da bao gồm: làm giảm các đốm mụn sưng viêm, mụn đầu đen; hỗ trợ se khít lỗ chân lông và giảm vết thâm rõ rệt; đồng thời giữ ẩm và làm mịn da.Công thức SVR Sebiaclear Serum chứa nồng độ cao các hoạt chất da liễu tiên tiến giúp mang lại hiệu quả gấp ba: làm giảm mụn và khuyết điểm trên da, làm mờ vết thâm và nếp nhăn. SVR Sebiaclear Serum là sự kết hợp độc đáo giữa các phức hợp dưỡng da bao gồm:Phức hợp làm giảm mụn mạnh mẽ:14% GLUCONOLACTONE + 4% NIACINAMIDE = SEBIACLEAR.14% Gluconolactone là một hoạt chất có nguồn gốc tự nhiên, mang lại hiệu quả tương tự như AHA nhưng độ dung nạp tốt hơn rất nhiều và ít gây kích ứng da. Gluconolactone có khả năng tinh chỉnh kết cấu da, làm thông thoáng lỗ chân lông và hạn chế sự hình thành các khuyết điểm như đốm mụn, mụn đầu đen, đốm nâu sậm màu trên da, đồng thời cải thiện tông màu da trở nên đồng đều & rạng rỡ.4% Niacinamide kháng viêm, giúp làm dịu đi các kích ứng, hạn chế sự tăng sinh vi khuẩn trên da. Niacinamide cũng giúp làm sáng da, mờ thâm mụn. Phức hợp các hoạt chất ngăn ngừa lão hóa: RETINOID-LIKE + HYALURONIC ACID = Hợp chất cho độ dung nạp cao giúp ngăn ngừa hình thành các dấu hiệu lão hóa da: giữ ẩm, làm đầy đặn và làm mịn da.Lá chắn chống ô nhiễm: ANTI-OXIDANT VEGETAL + ANTI-POLLUTION SUGAR = Bảo vệ da chống lại sự xâm lược từ bên ngoài, ngăn ngừa hiện tượng stress oxy hóa.Với SVR Sebiaclear Serum, bạn có thể nhận thấy sự biến chuyển rõ rệt của làn da chỉ từ 7 ngày sử dụng trở đi: các vết mụn và thâm mụn mờ dần đi, da mịn màng hơn, căng hơn và được bảo vệ chống lại sự tác động từ bên ngoài.Kết cấu sản phẩm dạng sữa lỏng siêu nhẹ và tươi mát, sau khi thoa lên da sẽ “tan chảy” và thẩm thấu nhanh chóng, cho hiệu quả dưỡng ẩm lên đến 8 giờ sau khi sử dụng. Đặc biệt, lớp finish mịn lì của SVR Sebiaclear Serum rất thích hợp để làm lớp lót trước makeup, giúp mang lại lớp nền mịn màng hoàn hảo.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp với da dầu/hỗn hợp dầu, da nhạy cảm, da người lớn bị mụn.Công dụng chính:Làm dịu da, giảm kích ứng.Cải thiện tình trạng mụn trên da: mụn sưng đỏ, mụn đầu đen…Giảm các đốm nâu, thâm mụn, dưỡng sáng và làm đồng đều sắc da.Hỗ trợ thu nhỏ kích thước lỗ chân lông.Dưỡng ẩm cho da trong suốt 8 giờ.Tinh chỉnh kết cấu da trở nên mịn màng hơn.Độ an toàn:Không chứa cồn, Paraben, dầu khoáng, chất tạo màu.Hiệu quả đã được chứng minh dưới sự kiểm soát của bác sĩ da liễu.Không gây dị ứng, không gây mụn.Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 30mlXuất xứ thương hiệu: PhápSản xuất tại: PhápThương hiệu: SVR
Tinh Chất Ngăn Ngừa Lão HóaTinh chất dưỡng da có chứa dầu dưỡng, giúp bổ sung dưỡng chất, mang đến cho bạn làn da mượt mà, mịn màng, giàu độ ẩm và trông thật tươi tắn tràn đầy.- Giúp làm mờ nếp nhăn, ngăn ngừa những dấu hiệu lão hóa- Giúp phục hồi làn da bị tổn thương, tăng cường khả năng tự phục hồi cho da- Hiệu quả dưỡng ẩm vượt trội,giúp da trở nên mịn màng hơnĐặc tính sản phẩm1/ Công nghệ Skin Rebirth™ (Công nghệ Tái Tạo Da)Với thành phần Flavonoid chiết xuất từ rễ cây Riềng nếp có tác dụng tăng cường sức sống cho làn da2/ Công Nghệ Ceramide Water (Nước Ceramide)- Ceramide Water là thành phần dưỡng ẩm chính của dòng sản phẩm ngăn ngừa lão hóa của Laneige được nâng cấp để thích ứng với lớp biểu bì của làn da, dưỡng ẩm sâu cho da và vì vậy có hiệu quả dưỡng ẩm vượt trộiHiệu Quả- Phục hồi lại làn da bị tổn thương- Cải thiện lớp biểu bì trên da- Cho làn da trông tươi tắn, rạng rỡ tự nhiên- Giúp làm mờ nếp nhăn, mang đến làn da trẻ trung đầy sức sống- Tăng cường khả năng phục hồi cho da- Hiệu quả dưỡng ẩm vượt trội- Giữ cho da mịn màngKết Cấu- Tinh chất dưỡng chứa dầu có độ lỏng nhẹ nhanh chóng thẩm thấu sâu và nuôi dưỡng làn da cho hiệu quả dưỡng da dài lâuCách sử dụngMát Xa Nâng Cơ DaCùng học cách mát xa nâng cơ da để giúp làn da bạn tươi trẻ hơn và làm chậm quá trình lão hóa, phát triển hệ nang da cho một làn da tươi tắn khỏe mạnhLưu ý khi sử dụng Mát xa mặt (vùng má – vùng môi - ở giữa trán – quanh vùng mắt) như thế bạn đang vẽ những hình tam giác với những ngón tay xinh của mình1. Trong quá trình sử dụng nếu thấy da có các biểu hiện khác thường giống như sau thì phải ngưng sử dụng ngay, vì nếu tiếp tục sử dụng thì các triệu chứng đó sẽ càng trở nên nghiêm trọng hơn. Nên ngưng sử dụng và hỏi ý kiến tư vấn từ chuyên gia da liễu: A) Trường hợp trên da xuất hiện các vết đỏ, da bị sưng tấy, bị ngứa, hay bị kích ứng B) Trường hợp phần da sử dụng sản phẩm khi tiếp xúc với ánh sáng trực tiếp có các triệu chứng bất thường như trên2. Không thoa lên các vùng da bị viêm, bị chàm bội nhiễm hay các vùng da bị thương.3. Những điều cần chú ý khi sử dụng và bảo quản A) Đậy nắp lại sau khi sử dụng. B) Bảo quản để nơi xa tầm tay trẻ nhỏ và trẻ em. C) Không đặt ở những nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào, hay những nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.
CI 15985
Cl 15985 hay Sunset yellow FCF, là một chất tạo màu vàng được sử dụng rộng rãi trong
mĩ phẩm cũng như thực phẩm. Có một số quy định của EU và WHO về giới hạn việc
đưa vào cơ thể chất này (qua tiêu hóa), tuy nhiễn, theo như các tác giả của "Colorants.
Encyclopedia of Food Safety", nhìn chung CI 15985 an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Acetyl tributyl citrate
Buteth-3
-
Buteth-3 là một ether được sử dụng như dung môi trong một số sản phẩm làm sạch như
sữa tắm, dầu gội. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng thành phần này cao nhất trong một
số sản phẩm là 0,33%, được đánh giá an toàn cho sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Sodium Benzotriazolyl Butylphenol Sulfonate
Adenosine
Chống lão hóa

Adenosine là hợp chất hữu cơ, một thành phần cấu tạo nên ADN của sinh vật. Thường
được sản xuất từ quá trình lên men, Adenosine thường được dùng trong các sản phẩm
chăm sóc da để chống lại các nếp nhăn, làm dịu và phục hồi da. Theo báo cáo của CIR,
Adenosine an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
Caprylyl Glycol
Kháng khuẩn

Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhắn, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm
sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc
da, chất bảo quản. Theo bảo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng
không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được
công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
1, 2HEXANEDIOL
Dưỡng ẩm

1,2-hexanediol hay còn được gọi là 1 2 dihydroxyhexane 5 6 dihydroxyhexaneDL 1,2-hexanediolhexane 1 2 diol. Đây chính là là một thành phần tổng hợp được tạo thành từ nhiều hóa chất như diosgenin, chrysin và axit alpha-lipoic. Và 1,2-hexanediol cũng chính là dung môi thường được thêm vào các loại mỹ phẩm, đặc biệt là mỹ phẩm dạng nước.
Propylene Glycol
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Lecithin
Dịu da

Lecithin là hỗn hợp các diglyceride của stearic acid, palmitic acid và oleic acid, liên kết
với ester choline của photphoric acid. Chất này thường được sử dụng như chất nhũ hóa
bể mặt, điều hòa da, tạo hỗn địch. Theo thống kê của CIR, các loại sữa rửa có thành
phần Lecithin an toàn cho da. Các loại kem bôi có thành phần là chất này dưới 15% cũng
được coi là an toàn.
Octyldodecanol
Dưỡng ẩm

-
Octyldodecanol là một alcohol có nguồn gốc từ chất béo tự nhiên, có tác dụng như chất
nhũ hóa, chất giảm bọt trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da, giúp bể mặt da mềm
mại và mịn màng. Theo CIR, hàm lượng chất này trong các sản phẩm an toàn cho con
người, dù tiếp xúc với nồng độ cao octyldodecanol có thể gây kích ứng.
Khuyên dùng
Chlorphenesin
Chlorphenesin là chất bảo quản thường được dùng cho mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân, có tác dụng diệt khuẩn cũng như ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật.
Nhờ tác dụng diệt khuẩn mà chất này còn được dùng như một thành phần khử mùi.
Theo công bố của CIR, tác dụng không mong muốn thường thấy của chất này là dị ứng
khi tiếp xúc ngoài da.
ARGININE
Dưỡng ẩm

Arginine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và
người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa đa và tóc trong các sản
phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu
cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo công bố của CIR, hàm lượng tối đa an
toàn của arginine trong các sản phẩm là 18%.
Carbomer
Dưỡng ẩm

Carbomer, hay Polyacrylic acid, polymer thường được sử dụng làm gel trong mĩ phẩm và
các sản phẩm chăm sóc cả nhân. Carbomers cỏ thể được tìm thấy trong nhiều loại sản
phẩm bao gồm da, tóc, móng tay và các sản phẩm trang điểm, cũng như kem đánh răng,
với chức năng như chất làm đặc, chất ổn định và chất nhũ hóa. CIR (Cosmetics Industry
Review) công nhận rằng Carbomer an toàn cho mục đi sử dụng làm mĩ phẩm.
Allantoin
-
-
Allantoin (còn gọi là glyoxyldiureide) là một diureide thường được chiết xuất từ thực vật.
Allantoin và các dẫn xuất của nó thường được sử dụng trong sữa tắm, các sản phẩm
trang điểm mắt, chăm sóc tóc, da và vệ sinh răng miệng, giúp tăng độ mịn của da, phục
hồi vết thương, chống kích ứng và bảo vệ da. Allantoin cũng được tổng hợp nhân tạo
rộng rãi. Allantoin có nguồn gốc thiên nhiên được coi là an toàn, không độc hại với cơ
thể người. Các sản phẩm Allantoin nhân tạo cũng được CTFA và JSCI cấp phép và công
nhận là an toàn.
Khuyên dùng
BETAGLUCAN
Chống oxi hóa
Dịu da
.png)

-
Một loại đường đa có nguồn gốc từ ngũ cốc. Nhờ khả năng làm dịu da và chống oxi hóa,
có lợi cho da nhạy cảm. Theo EFSA, beta glucan an toàn với cơ thể người.
Khuyên dùng
Laureth-7
Dưỡng da
Dưỡng ẩm


-
Laureth-7 thuộc nhóm các Laureth, là ether của lauryl alcohol với ethylene glycol, được
ứng dụng như một chất nhũ hóa, dưỡng ẩm trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Các Laureth được CIR công bố là an toàn, không gây kích ứng.
Khuyên dùng
C13-14 Isoparaffin
Dưỡng ẩm

-
C13-14 Isoparaffin là hỗn hợp các hydrocarbon no mạch nhánh có 13 đến 14 carbon
trong cấu trúc, được sử dụng như dung môi, chất làm mềm, kiểm soát độ nhớt trong các
sản phẩm trang điểm cũng như các sản phẩm chăm sóc đa và tóc. Chưa có nghiền cứu
nào cho thấy thành phần này có thể gây độc cho cơ thể. Theo CIR, thành phần này an
toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ phẩm và chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Polyacrylamide
Dưỡng da

-
Polyacrylamide là một polymer nhân tạo, có tác dụng như một chất kết dinh, chất tạo
màng, tạo kiểu tóc. Theo báo cáo an toàn của polyacrylamide trên International .lournal
of Toxicology, chất này không bị hấp thụ qua đa, được coi là thành phần có độc tính
trung bình.
Khuyên dùng
Ubiquinone
Usnea Barbata (Lichen) Extract
Điều trị mụn
Phục hồi tổn thương

.png)
-
Chiết xuất địa y, là thành phần phục hồi da, giảm mụn, khử mùi hiệu quả trong các sản
phẩm dầu thơm, kem dưỡng, sửa tắm, dầu gội trị gàu. Thành phần này được Cosmetics
Database đánh giá ít độc hại, an toàn với sức khỏe người sử dụng.
Khuyên dùng
Pulsatilla Koreana Extract
SKIN CONDITIONING
Zanthoxylum Piperitum Fruit Extract
Not Reported; SKIN CONDITIONING
Acetyl Hexapeptide-8
rh-Oligopeptide-1
POLYGLUTAMIC ACID
Solanum Lycopersicum (Tomato) Callus Culture Extract
Butylene Glycol Dicaprylate/Dicaprate
Dưỡng ẩm

-
Hỗn hếp ester của butylene glycol và các acid báo có nguồn gốc dầu dừa, có tác dụng
làm mềm, dưỡng ẩm cho da, ứng dụng trong các sản phẩm tắm, mĩ phẩm, các sản nhẩm
chăm sóc da. Theo CIR, thành phần này an toàn với mục đích sử dụng làm mĩ phẩm và
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
PEG-60 HYDROGENATED CASTOR OIL
-
-
Dầu thầu dầu hydro hóa PEG-60 thường được dùng như chất hoạt động bề mặt trong
các sản phẩm tắm, kem dưỡng sau cạo râu, sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm làm sạch,
khử mùi, nước hoa, trang điểm, dầu xả, dầu gội, sản phẩm chăm sóc tóc, sản phẩm làm
Sạch cá nhân, và sơn móng tay và men. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này
thông thường trong các sản phẩm vào khoảng từ 0,5% đến 10%, được coi là an toàn với
sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Dimethiconol
Dưỡng ẩm
Silicone


Dimethiconol là một loại silicone được ứng dụng trong các sản |hiẩm chăm sóc cá nhân
như chất chống tạo bọt, chất tạo màng và dưỡng ẩm cho da. Theo CIR, chất này không
gây kích ứng cho mắt cũng nhự da, an toàn với mục đích sử dụng thông thường.
Cyclopentasiloxane
Silicone

Cyclopentasiloxane (còn được kí hiệu là D5) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch
vòng. Cyclopentasiloxane được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và
da như chất khử mùi, chổng tác hại của ánh nắng mặt trời hay tăng độ mềm mượt của
tóc. D5 từng được SCCS công bố là có thể gây kích ứng nhẹ cho mắt và da, nhưng trong
công bố mới nhất của tổ chức này, chất này không gây nguy hại cho con người.
Hydrogenated Starch Hydrolysate
Humectant; Oral Care Agent; Skin-Conditioning Agent - Humectant
Glycosyl Trehalose
Binder; Emulsion Stabilizer; Film Former; Humectant; Skin Protectant; EMULSION
STABILISING; FILM FORMING
Sodium Hyaluronate
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





“Chìa khóa” giữ ẩm và tái tạo làn da cực kỳ hiệu quả
BETAINE,
-
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân
cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất
dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích
ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
BUTYLENE GLYCOL
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da



Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Dipropylene Glycol
-
Dipropylene giycol là hỗn hợp các chất 4-oxa-2,B-heptandiol, 2-(2-hydroxy-propoxy)-
propan-1-ol và 2-(2-hydroxy-1-methyl-ethoxy)-propan-1-ol, là một thành phần của các
sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm
sạch cá nhân, và kem cạo râu và các sản phẩm chăm sóc da như một dung môi và chất
làm giảm độ nhớt. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của dipropylene alcohol trong các
sản phẩm được coi là an toàn với con người, tuy nhiên đây là một thành phẩn có thể gây
kích ứng.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Hydrolyzed Collagen
Chống lão hóa
Dịu da


Hỗn hợp một số peptide thu được tỪ sự thủy phân collagen, thành phần tạo nên sự đàn
hồi của da, được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, các sản phẩm tầm, trang
điểm, thuốc nhuộm tóc. Hydrolyzed collagen được CIR công bố là an toàn với sức khỏe
con người.
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ