Adenosine là hợp chất hữu cơ, một thành phần cấu tạo nên ADN của sinh vật. Thường được sản xuất từ quá trình lên men, Adenosine thường được dùng trong các sản phẩm chăm sóc da để chống lại các nếp nhăn, làm dịu và phục hồi da. Theo báo cáo của CIR, Adenosine an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
1,2-hexanediol hay còn được gọi là 1 2 dihydroxyhexane 5 6 dihydroxyhexaneDL 1,2-hexanediolhexane 1 2 diol. Đây chính là là một thành phần tổng hợp được tạo thành từ nhiều hóa chất như diosgenin, chrysin và axit alpha-lipoic. Và 1,2-hexanediol cũng chính là dung môi thường được thêm vào các loại mỹ phẩm, đặc biệt là mỹ phẩm dạng nước.
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Tinh Chất Vi Dưỡng Ngừa Lão Hóa Olay Regenerist Micro-Sculpting Serum 50mlTinh Chất Vi Dưỡng Olay Regenerist Ngừa Lão Hóa thuộc dòng sản phẩm ngăn ngừa lão hóa Olay Regenerist – một trong những dòng sản phẩm chủ lực của thương hiệu Olay, là sản phẩm serum chăm sóc da chất lượng cao, giúp cung cấp hàm lượng dưỡng chất chuyên sâu cho da săn chắc mịn màng và tươi trẻ rạng rỡ hơn qua từng ngày.Tinh Chất Vi Dưỡng Olay Regenerist Ngừa Lão Hóa được bào chế với phức hợp các thành phần chính bao gồm: Niacinamide (Vitamin B3), pro-Vitamin B5, Amino peptide, Vitamin E và chiết xuất trà xanh sẽ giúp ngăn ngừa lão hóa da một cách tối ưu và duy trì làn da trẻ đẹp căng mịn. Phức hợp Amino-Peptide II độc quyền của Olay Regenerist có khả năng thẩm thấu sâu đến tận 10 lớp biểu bì, cung cấp độ ẩm cho làn da và hỗ trợ làm mờ đi các nếp nhăn/rãnh nhăn, giúp các tế bào da săn chắc. Ngoài ra thì thành phần Niacinamide còn có công dụng dưỡng da sáng mịn và làm đồng đều sắc da, hạn chế tối đa tình trạng da sạm xỉn màu. Bên cạnh đó, khả năng chống oxy hóa của Vitamin E & trà xanh sẽ bảo vệ làn da không bị tổn thương bởi các yếu tố từ bên ngoài môi trường, góp phần duy trì làn da trẻ đẹp.Sản phẩm ở dạng serum lỏng nhẹ, nhanh chóng hấp thụ vào da, dưỡng ẩm và làm mềm đi các nếp nhăn cho bạn làn da mịn màng hơn ngay từ ngày đầu tiên sử dụng.Công dụng nổi bật:Cấp ẩm tuyệt vời cho da căng mướt và mịn màng.Giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn, rãnh nhăn trên da.Cân bằng sắc tố cho da tươi tắn rạng rỡ hơn.Giúp da săn chắc và đàn hồi.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da lão hóa, có nếp nhăn, kém săn chắc, chảy xệ…Thành Phần ChínhGlycerin: dưỡng ẩm cho da căng mượt.Niacinamide: dưỡng sáng và làm đều màu da.Pro-Vitamin B5 (Panthenol): dưỡng ẩm & hỗ trợ phục hồi da.Palmitoyl Pentapeptide-4: hỗ trợ phục hồi tổn thương da do ánh nắng mặt trời, giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, ngăn ngừa lão hóa da.Sodium Hyaluronate: dưỡng ẩm cho da.Chiết xuất trà xanh: chống oxy hóa, ngăn ngừa tổn thương da do tác động đến từ môi trường bên ngoài.Vitamin E (Tocopheryl Acetate): chống oxy hóa, dưỡng ẩm, ngăn ngừa lão hóa da.Allantoin: làm dịu da, dưỡng ẩm & làm mềm da.Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 50mlXuất xứ: MỹSản xuất tại: Thái LanThương hiệu: Olay (P&G)
Là con gái ai cũng đau đầu vì thâm mụn và làn da không đều màu, biết bao giờ mới sở hữu được làn da đẹp không tì vết? Nhưng đừng lo vì với Tinh Chất Dưỡng Sáng, Hỗ Trợ Phục Hồi Da TIA'M My Signature Red C Serum sẽ giúp bạn xóa tan đi nỗi lo này, tự tin với làn da căng bóng - đều màu - sáng mịn.TIA'M My Signature Red C Serum vốn là lọ serum O.S.T C20 nổi tiếng "thần thánh" đã làm mưa làm gió thị trường Hàn Quốc và nhận về giải thưởng Best Award liên tiếp 2 năm 2013 & 2014. Nay em ấy đã được "thay tên đổi họ" thành TIA'M My Signature Red C Serum với công thức vẫn giữ nguyên thành phần chính là 100% Vitamin C nguyên chất nhưng được bổ sung thêm các dưỡng chất giúp mang lại hiệu quả chăm sóc da tốt hơn.TIA'M My Signature Red C Serum là tinh chất (serum) dưỡng sáng và làm đều màu da, hỗ trợ phục hồi da tổn thương sau mụn, giảm thâm nám, đốm nâu, sẹo mụn... vô cùng hiệu quả. Với thành phần chính là 20% Vitamin C nguyên chất dạng L-Ascorbic Acid (dẫn xuất mạnh nhất của Vitamin C) được chứng minh gần bằng với dưỡng chất của 200 quả quýt, kết hợp cùng các thành phần nuôi dưỡng làn da tuyệt vời khác như:Niacinamide (Vitamin B3) giúp làm sáng da và mờ thâm, đồng thời giảm sưng đỏ, giảm viêm, hỗ trợ se khít lỗ chân lông.Vitamin B12 giúp làm lành các tổn thương trên da thông qua việc kích thích sản sinh tế bào da mới, đồng thời làm dịu da và ngăn ngừa hình thành thâm mụn.Gluthathione có khả năng giúp ức chế quá trình sản sinh Melanin - nguyên nhân dẫn đến hình thành đốm nâu, thâm nám và tình trạng da sạm đen.Sodium Hyaluronate (muối của Hyaluronic Acid) dưỡng ẩm cho da.Panthenol (Vitamin B5) làm dịu da, hỗ trợ phục hồi da và dưỡng ẩm.Chiết xuất trà xanh là thành phần chống oxy hóa có khả năng ngăn ngừa các gốc tự do gây hại cho da, đồng thời còn giúp làm dịu các kích ứng và tổn thương cho da mụn.Dầu vỏ cam dưỡng ẩm và làm mềm da.Loại da phù hợp:Sản phẩm thích hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da sau mụn cần phục hồi và da lão hóa.Công dụng:Làm sáng và đồng đều sắc da, giảm thâm mụn, đồi mồi, nám...Làm dịu da, giảm mẩn đỏ.Hỗ trợ phục hồi da tổn thương sau mụn.Ngăn ngừa các tổn thương da do gốc tự do gây ra, ánh nắng mặt trời và các yếu tố khác từ môi trường như ô nhiễm, stress...Kích thích sản sinh collagen, giúp da săn chắc và tươi trẻ hơn, ngăn ngừa lão hóa da.Dưỡng ẩm cho da căng bóng và mịn màng.Bảo quản:Do serum chứa Vitamin C nguyên chất nên cần bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, không để ở cánh cửa tủ.Sau khi dùng xong phải đậy chặt nắp, hạn chế để serum tiếp xúc với không khí gây oxy hóa.Tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.Dung tích: 30mlThương hiệu: TIA'MXuất xứ: Hàn Quốc
THÔNG TIN SẢN PHẨM :- Tinh Chất Boom De Ah Dah Dưỡng Sáng, Ngăn Ngừa Lão Hóa 50ml là dòng sản phẩm serum dưỡng sáng da đến từ thương hiệu mỹ phẩm Boom De Ah Dah của Hàn Quốc, giúp làm mờ các vết thâm sạm, ngăn ngừa hình thành hắc sắc tố, từ đó cải thiện làn da đều màu, tươi sáng và căng bóng, mịn màng hơn.Trong đó, 10% Niacinamide giúp kiểm soát dầu, cấp ẩm, cải thiện lỗ chân lông, tăng cường hàng rào bảo vệ da khỏe mạnh. Kết hợp với 2% Arbutin giúp tăng khả năng dưỡng sáng da hiệu quả và an toàn.Ngoài ra, sản phẩm còn chứa 2% chiết xuất nước gạo lên men giúp dưỡng sáng, chống oxy hóa, giữ ẩm cho da, giảm nguy cơ hình thành thâm nám; 2% Tripeptide-29 20.000ppm giúp da căng mọng, giảm thiểu các nếp nhăn và 73% Saccharomyces Ferment Filtrate giúp làm dịu, nuôi dưỡng làn da sáng khoẻ, giảm sưng viêm kích ứng da.Đặc biệt, Serum Boom De Ah Dah Niacinamide 10% + Arbutin 2% cũng được cam kết 0,00% kích ứng trên da (đã được kiểm chứng bởi TTTNLS Hàn Quốc).LOẠI DA PHÙ HỢP : - Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.GIẢI PHÁP CHO TÌNH TRẠNG DA : - Da sạm, xỉn màu, da không đều màu.- Đốm sắc tố: thâm / nám / tàn nhang.- Da khô, thô ráp, thiếu độ ẩm.THÀNH PHẦN CHÍNH VÀ CÔNG DỤNG : - 10% Niacinamide giúp kiểm soát tình sáng dầu mụn, cấp ẩm và duy trì độ ẩm cho làn da, cải thiện hàng rào bảo vệ da, hạn chế tình sáng tăng sắc tố da, tăng sinh collagen cho làn da khỏe mạnh, căng bóng, mịn màng.- 2% Arbutin giúp cải thiện làn da không đều màu, xỉn màu, làm mờ các đốm đen, ngăn ngừa hình thành hắc sắc tố giúp dưỡng da sáng mịn.- 2% Rice Ferment Filtrate là nước gạo lên men giúp dưỡng sáng, chống oxy hóa, giữ ẩm cho da, ngăn chặn sự hình thành tăng sinh melanin, giảm nguy cơ bị nám.- 2% Tripeptide-29 20.000ppm giúp da căng mọng, giảm thiểu các nếp nhăn và cũng ngăn ngừa tình sáng mất nước.- 73% Saccharomyces Ferment Filtrate giúp làm dịu, nuôi dưỡng làn da sáng khoẻ, giảm sưng viêm kích ứng da.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG : - Sử dụng sau các bước làm sạch da như tẩy tế bào chết, sữa rửa mặt & toner.- Lấy một lượng serum Boom De Ah Dah vừa đủ và thoa lên da, nhẹ nhàng vỗ kết hợp mát xa để tinh chất được tán đều & thẩm thấu hết vào da.- Dùng mỗi ngày 2 lần vào buổi sáng và tối để đạt hiệu quả tối ưu.- Lưu ý thoa kem chống nắng vào ban ngày để bảo vệ da.BẢO QUẢN : - Bảo quản nơi thoáng mát.- Tránh ánh sáng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao.- Tránh xa tầm tay trẻ em.
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Pentylene Glycol
Pentylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như
một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo công bổ của CIR, các ảnh hưởng
xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn
propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Perilla Frutescens Leaf Extract
Commiphora Myrrha Resin Extract
Yucca Schidigera Root Extract
Methionine
Dưỡng ẩm

Methionine là một trong những amino acid chứa lưu huỳnh cấu tạo nên protein trong cơ
thể động vật và người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa da và
tóc trong các sản phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm
mắt, kem cạo râu cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo báo cáo của CIR,
hàm lượng chất này trong các sản phẩm mĩ phẩm cao nhất là 0,07%. Các thí nghiệm về
ảnh hưởng của chất này lên da cho thấy methionine không gây dị ứng, không gây kích
ứng da.
Cysteine
HISTIDINE
Isoleucine
Proline
THREONINE
Valine
Dưỡng ẩm

Valine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và
người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa da và tóc trong các sản
phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu
cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo Cosmetics Database, valine hoàn toàn
an toàn với cơ thể người.
Phenylalanine
Tyrosine
ARGININE
Dưỡng ẩm

Arginine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và
người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa đa và tóc trong các sản
phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu
cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo công bố của CIR, hàm lượng tối đa an
toàn của arginine trong các sản phẩm là 18%.
Adenosine
Chống lão hóa

Adenosine là hợp chất hữu cơ, một thành phần cấu tạo nên ADN của sinh vật. Thường
được sản xuất từ quá trình lên men, Adenosine thường được dùng trong các sản phẩm
chăm sóc da để chống lại các nếp nhăn, làm dịu và phục hồi da. Theo báo cáo của CIR,
Adenosine an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract;Glycyrrhiza Uralensis {Licorice) Root Extract;Glycyrrhiza Inflata Root Extract
Dịu da
Chống lão hóa


Chiết xuất rễ cây họ Glycyrrhiza, chứa một số thành phần có tác dụng điều hòa da,
chống oxi hóa. Thưởng được sử dụng trong các sản phẩm trang điểm, chăm sóc tóc và
da. Theo CIR, thành phần này ít gây nguy hiểm cho con người, an toàn với hàm lượng
được sử dụng trong nhiều sản phẩm.
Aspalathus Linearis Extract
Chống lão hóa
Làm sáng da


Chiết xuất cây Aspalathus Linearis (họ đậu), chứa nhiều thành phần chống oxi hóa, giúp
cải thiện sức khỏe làn da, hỗ trợ làm trắng da. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm
an toàn cho sức khỏe con người.
LYSINE
ALANINE
Dưỡng ẩm

Alanine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và
người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa da và tóc trong các sản
phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu
cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo Cosmetics Database, Alanine an toàn
với cơ thể người.
Leusin
Aspartic Acid
Sodium Hyaluronate
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





“Chìa khóa” giữ ẩm và tái tạo làn da cực kỳ hiệu quả
GLUTAMIC ACID
Dưỡng ẩm

Glutamic acid là một amino acid cấu trúc nên protein trong cơ thể người, thường được
ứng dụng trong mĩ phẩm như một chất tạo hương, chất điều chỉnh pH, dưỡng ẩm da
và tóc. Theo công bố của CIR, nồng độ glutamic acid thường được dùng trong các sản
phẩm chăm sóc cá nhân là không quả 2%, an toàn cho cơ thể người sử dụng.
SERINE
Dưỡng ẩm

Serine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và
người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa da và tóc trong các sản
phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu
cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo Cosmetics Database, serine ít gây
độc, an toàn với cơ thể người.
Glycine
Dưỡng ẩm

Glycine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và
người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa da và tóc trong các sản
phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu
cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo Cosmetics Database, glycine an toàn
với cơ thể người.
Dipotassium Glycyrrhizate
Dưỡng ẩm

Hóa chất có nguồn gốc từ rễ cây cam thảo. Nhờ tác dụng chống viêm và hoạt động bể
mặt, chất này thường được sử dụng như chất điểu hòa da, chất tạo hương, chất dưỡng
ẩm trong các sản phẩm chăm sóc da hay trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng. Theo
báo cáo của CIR, hàm lượng thường thấy của chất này trong mĩ phẩm thường không quá
1% - an toàn với sức khỏe con người.
Tromethamine
Tromethamine hay còn gợi là Tris, THAM, thường được sử dụng như dung dịch đệm
trong các thí nghiệm sinh hóa. Chất này cũng được sử dụng trong các dung dịch mĩ
phẩm như chất ổn định pH, được Cosmetics Database công bố là ít độc hại với cơ thể
con dhười.
Carbomer
Dưỡng ẩm

Carbomer, hay Polyacrylic acid, polymer thường được sử dụng làm gel trong mĩ phẩm và
các sản phẩm chăm sóc cả nhân. Carbomers cỏ thể được tìm thấy trong nhiều loại sản
phẩm bao gồm da, tóc, móng tay và các sản phẩm trang điểm, cũng như kem đánh răng,
với chức năng như chất làm đặc, chất ổn định và chất nhũ hóa. CIR (Cosmetics Industry
Review) công nhận rằng Carbomer an toàn cho mục đi sử dụng làm mĩ phẩm.
Xanthan Gum
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





Xanthan Gum là một polysaccharide (hợp chất carbohydate) có nguồn gốc từ quá trình
lên men một số sản phẩm ngũ cốc. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm, kem đánh
răng, cũng như là một loại phụ gia thực phẩm (trong nước sốt, bánh kẹo, các sản phẩm
từ trứng, sữa, ..., kí hiệu là E415), như một chất kết dính. Chất này được Cục An toàn
thực phẩm Liên minh Châu Âu (EFSA) kết luận là an toàn với con người.
Hydrolyzed Collagen
Chống lão hóa
Dịu da


Hỗn hợp một số peptide thu được tỪ sự thủy phân collagen, thành phần tạo nên sự đàn
hồi của da, được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, các sản phẩm tầm, trang
điểm, thuốc nhuộm tóc. Hydrolyzed collagen được CIR công bố là an toàn với sức khỏe
con người.
Caprylyl Glycol
Kháng khuẩn

Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhắn, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm
sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc
da, chất bảo quản. Theo bảo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng
không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được
công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Polyglyceryl-4 Caprate
1,2-Hexanediol
Dưỡng ẩm

1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tầm, trang
điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với
chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm
lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
1, 2HEXANEDIOL
Dưỡng ẩm

1,2-hexanediol hay còn được gọi là 1 2 dihydroxyhexane 5 6 dihydroxyhexaneDL 1,2-hexanediolhexane 1 2 diol. Đây chính là là một thành phần tổng hợp được tạo thành từ nhiều hóa chất như diosgenin, chrysin và axit alpha-lipoic. Và 1,2-hexanediol cũng chính là dung môi thường được thêm vào các loại mỹ phẩm, đặc biệt là mỹ phẩm dạng nước.
Hydrogenated Starch Hydrolysate
Humectant; Oral Care Agent; Skin-Conditioning Agent - Humectant
Propylene Glycol Dicaprylate
Glycosyl Trehalose
Binder; Emulsion Stabilizer; Film Former; Humectant; Skin Protectant; EMULSION
STABILISING; FILM FORMING
BETAINE,
-
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân
cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất
dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích
ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
SEA WATER
Điều trị mụn
Dưỡng ẩm


-
Nước biển, chứa một số muối kháng có lợi cho sức khỏe con người, giúp duy trì độ ẩm
cho da, giảm các vấn đề về da như mụn trứng cá, viêm da, thường được ứng dụng làm
dung nồi trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Các sản phẩm chứa nước biển an
toàn với người sử dụng.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ