Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
- Tinh Chất Dưỡng Da Tonymoly One Vail Starter giúp cấp ẩm dưỡng da~ Chiết xuất hoa thủy tiên tăng cường hàng rào bảo vệ da để bảo vệ da chống lại tácnhân bên ngoài
Serum La Roche-Posay Giúp Tái Tạo & Phục Hồi Da Hyalu B5 Serum là dòng serum chuyên biệt của thương hiệu La Roche-Posay, với hoạt chất Hyaluronic Acid Duo giúp dưỡng ẩm chuyên sâu, cho da căng mịn; Vitamin B5 làm dịu & bảo vệ da; Madecassoside cải thiện làn da hư tổn nhanh chóng Kết cấu serum cực nhẹ, thẩm thấu nhanh vào da và không hề gây nhờn rít. Chỉ sau một thời gian sử dụng, da sẽ trở nên mịn màng, ẩm mượt và rạng rỡ hơn.Sản phẩm đã được kiểm nghiệm bởi bác sĩ da liễu, tuyệt đối an toàn cho da, kể cả da nhạy cảm. Serum La Roche-Posay Hyalu B5 phù hợp với loại da nào?Sản phẩm thích hợp với với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.Đối tượng sử dụng Serum La Roche-Posay Hyalu B5:Da khô, thiếu độ ẩm, mất đi sự đàn hồi & độ săn chắc.Da nhạy cảm, kích ứng.Da cần phục hồi sau mụn.Thích hợp sử dụng sau các liệu trình chăm sóc thẩm mỹ. Ưu thế nổi bật của Serum La Roche-Posay Hyalu B5:HYALURONIC ACIDS DUO nguyên chất với kích thước khác nhau giúp cải thiện nếp nhăn và vẻ rạng rỡ của da:Kích thước phân tử to – dưỡng ẩm mờ rãnh nhăn trên bề mặt.Kích thước phân tử nhỏ – thấm sâu và làm căng mọng tầng dưới da.Làm dịu và hỗ trợ phục hồi da với Vitamin B5, đồng thời kích thích sự tái tạo và sức đề kháng của da, mang lại làn da khỏe mạnh.Làm đầy các nếp nhăn bằng cách làm săn chắc da từ bên trong với Madecassoside. Đồng thời, thành phần này còn giúp làm dịu, kích thích hiệu quả của Vitamin B5 & Hyaluronic Acid.Làn da được phục hồi, mang lại cảm giác căng mịn và trông rạng rỡ hơn. Nếp nhăn trên da đồng thời được cải thiện.Kết cấu dạng kem-gel lỏng, nhẹ, thẩm thấu nhanh, không gây nhờn rít.Độ an toàn:Không gây kích ứng da.Được kiểm nghiệm bởi bác sĩ da liễu trên làn da nhạy cảm.Không gây nhân mụn trứng cá.Hướng dẫn bảo quản Serum La Roche-Posay Hyalu B5:Tránh ánh nắng trực tiếp.Để nơi khô ráo, thoáng mát.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Lưu ý: Ngày sản xuất: Xem chi tiết trên bao bì.Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.
~ Là tinh chất tăng cường điều trị giúp cải thiện màu da và kết cấu da.- Galactomyces là loại men tốt nhất cho kết cấu da được sử dụng từ sản xuất rượu, vànó chủ yếu quan tâm đến màu da và kết cầu da. -~ Với sự trợ giúp của Galactomyces và các thành phần khác, tinh chất này có hiệu quảlàm cho kết cấu da mịn màng và săn chắc hơn~ Tạo lớp keratin để làm cho màu da sáng ngời, rạng rỡ.- Hơn nữa, tỉnh chất tăng cường này làm tăng sự hấp thụ của lớp trang điểm, tạo vẻtự nhiên sau khi trang điểm.- Nó đã được kiểm nghiệm da liễu về an toàn cho da.- Rất khuyển khích cho những người có làn da thô và da tối màu.
Sorbic Acid
Potassium Sorbate
-
Muối kali của sorbic acid, được dùng trong mĩ phẩm cũng như thực phẩm (E202) như
một loại chất bảo quản. Ở nồng độ cao, chất này có thể gây kích ứng mắt, da. Tuy
nhiên, theo báo cáo của CIR, hàm lượng chất này thông thường được sử dụng là dưới
0,2% không gây kích ứng cho con người.
Khuyên dùng
Croton Lechleri (Dragon's Blood) Resin Extract
Ethylhexylglycerin Tocopheryl Acetate Parfum/Fragrance
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Porphyridum Cruentum Extract
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Hydroxypropyl Methylcellulose
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Aqua/Water/Eau
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ