Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Xịt Dưỡng Tinh Chất Cân Bằng Chống Lão Hoá Tăng Cường Sulwhasoo First Care Activating Serum Mist 60ml là sản phẩm xịt dưỡng tinh chất đến từ thương hiệu SULWHASOO của Hàn Quốc với công thức dầu-nước, vượt trội với hợp chất huyền thoại JAUM Balancing Complex™ mang đến làn da cân bằng rạng rỡ nhờ làn sương lan tỏa và thư giãn tối đa.Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp vô tận của hoa mai mơ nở trong trời tuyết, Sulwhasoo thương hiệu làm đẹp uy tín hàng đầu của Hàn Quốc, mang đến vẻ đẹp vượt thời gian, truyền đạt các giá trị thẩm mỹ thực sự từ triết lý của sự hài hòa và cân bằng, cơ thể và tâm trí, giữa truyền thống và hiện đại. Sulwhasoo khai thác trí tuệ của người xưa, ứng dụng quy luật bất biến của thiên nhiên vào các giá trị cốt lõi, theo đuổi vẻ đẹp lý tưởng dựa trên các thành phần tự nhiên quý giá giúp mang lại vẻ đẹp hài hòa và cân bằng giữa tâm trí và cơ thể bằng cách phát huy vẻ đẹp từ nội tại. Sulwhasoo trên toàn cầu thúc đẩy các giá trị mang đến vẻ đẹp toàn diện với các thành phần huyền thoại như Jaum Balancing Complex™ và nhân sâm Hàn Quốc, ứng dụng từ sự uyên bác của người châu Á, kết hợp với công nghệ tiên tiến độc quyền của Sulwhasoo. Đến năm 2019, Sulwhasoo đã trở thành một thương hiệu toàn cầu đích thực, hoạt động tại 12 quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Trung Quốc, Singapore, Hongkong, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Đài Loan, Việt Nam, … bằng cách truyền đạt vẻ đẹp truyền thống Hàn Quốc và giá trị đến tất cả các nơi trên thế giới.Hiện sản phẩm Xịt Dưỡng Tinh Chất Sulwhasoo Cân Bằng Và Thanh Lọc Da First Care Activating Serum EX Mist đã có mặt tại Hasaki.Loại da phù hợp:Phù hợp cho mọi loại da.Giải pháp cho tình trạng da:Da thiếu ẩm, mất nước.Da sạm, mệt mỏi do stress hoặc tác động ô nhiễm của môi trường.Ưu thế nổi bật:Xịt Dưỡng Tinh Chất Sulwhasoo Cân Bằng Và Thanh Lọc Da First Care Activating Serum EX Mist có những ưu điểm như sau:Hợp chất JAUM Balancing Complex™ mang đến sự cân bằng toàn diện, khôi phục sức sống, độ săn chắc, tính đàn hồi, cung cấp các dưỡng chất và khả năng tái tạo da.Sử dụng sản phẩm thường xuyên giúp làn da bị tổn thương bởi các tác nhân bên ngoài trở nên khỏe mạnh.Xịt dưỡng tinh chất dạng dầu-nước cho một làn da sáng khỏe, rạng ngời.Công thức bi-phase gồm dầu và nước tinh khiết tạo nên làn da khỏe mạnh và rạng rỡ, ngay lập tức cung cấp độ ẩm dồi dào, nhanh chóng hấp thu vào da bằng công nghệ tia phun siêu mịn.Hương thơm thảo mộc mang đến cảm giác thư thái mọi lúc mọi nơi.Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 60mlThương hiệu: SulwhasooXuất xứ: Hàn Quốc.
Tinh Chất Some By Mi AHA-BHA-PHA Cho Da Mụn (Mới) 50ml là dòng serum dưỡng da đến từ thương hiệu mỹ phẩm Some By Mi của Hàn Quốc, với thành phần chứa 73% tràm trà, 15% chiết xuất rau má, 10000 ppm chiết xuất diếp cá, 2% Niacinamide giúp hỗ trợ kháng khuẩn, kháng viêm, làm giảm mụn. Đặc biệt sản phẩm chứa 3 thành phần tẩy da chết hóa học "đình đám" là AHA - BHA - PHA sẽ hỗ trợ giảm và ngăn ngừa mụn toàn diện từ mụn đầu đen, đầu trắng, cho đến mụn ẩn và mụn sưng viêm, bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi của làn da sau thời gian ngắn sử dụng sản phẩm.Loại da phù hợp: Sản phẩm phù hợp với mọi loại da, khuyên dùng cho da dầu, da mụn, da mẫn cảm.Giải pháp tình trạng da: Da dầu - lỗ chân lông to. Da thường xuất hiện các vấn đề về mụn.Ưu thế nổi bật: Thành phần AHA - BHA - PHA tẩy da chết nhẹ nhàng đồng thời làm giảm và ngăn ngừa mụn đầu đen, đầu trắng, mụn ẩn và mụn sưng viêm.Tràm Trà hỗ trợ kháng khuẩn, làm dịu hỗ trợ làm giảm và ngăn ngừa sản sinh mụn.Rau Má giúp tái tạo và phục hồi vùng da bị tổn thương do mụn, giảm sẹo thâm và hỗ trợ xoa dịu những nốt mụn đang bị sưng tấy. Diếp Cá giúp kiểm soát dầu thừa, bã nhờn và có khả năng se khít lỗ chân lông hiệu quả. Niacinamide hỗ trợ làm mờ các vết thâm mụn, da không đều màu mang lại làn da sáng mịn, rạng ngời.Làm sạch bụi bẩn, bã nhờn và da chết trên bề mặt da, sâu trong lỗ chân lông đồng thời hỗ trợ giảm thâm, làm sáng và đều màu da.Kết cấu dạng lỏng nhẹ, dễ dàng thẩm thấu sâu vào da. Độ an toàn:Sản phẩm không chứa Paraben, chất tạo màu, dầu khoáng và những hóa chất gây hại.Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt. Đậy nắp kín sau khi sử dụng. Dung tích: 50mlThương hiệu: Some By Mi Xuất xứ thương hiệu: Hàn QuốcSản xuất tại: Hàn Quốc.
Tinh Chất Sáng Da, Giúp Se Lỗ Chân Lông Paula’s Choice Resist 10% Niacinamide Booster 20ml là dòng sản phẩm tinh chất tăng cường (booster) đến từ thương hiệu dược mỹ phẩm Paula's Choice, được xem như giải pháp dành cho tình trạng lỗ chân lông to và da xỉn màu, thâm sạm; với nồng độ cao 10% Niacinamide giúp cải thiện rõ rệt tình trạng da không đều màu, hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông, góp phần tái tạo cấu trúc da và làm mờ những nếp nhăn li ti. Niacinamide (vitamin B3) đã tự xây dựng cho mình vị trí “ngôi sao” trong ngành da liễu. Nếu là người có đam mê hay để ý đến thành phần của các mỹ phẩm chăm sóc da, bạn sẽ thấy các nhà nghiên cứu đánh giá rất cao về hợp chất này. Paula’s Choice – thương hiệu dược phẩm đến từ Mỹ đã ứng dụng rất nhiều trong các sản phẩm của hãng và tiếp tục phát triển một sản phẩm chứa nồng độ cao của Niacinamide, đó chính là cơ sở ra đời sản phẩm Tinh Chất Tăng Cường Resist 10% Niacinamide Booster đặc biệt dành riêng cho vấn đề lão hóa khó chữa dứt điểm, đó chính là lỗ chân lông dãn rộng. Ngoài ra, sản phẩm hoàn toàn có thể dùng riêng trên da mà không cần trộn với sản phẩm nào khác. Do không chứa dầu và silicone, nên bạn sẽ cảm thấy kết cấu sản phẩm rất nhẹ và có thể tối giản hóa cho các bước chăm sóc da. Nếu bạn có làn da nhờn, lỗ chân lông to kèm với các vấn đề chảy sệ da, sản phẩm này được thiết kế để dành cho bạn.Tinh Chất Làm Se Lỗ Chân Lông Và Săn Chắc Da Resist 10% Niacinamide Booster là một dung dịch (dạng nước) để bổ sung vào dưỡng ẩm hay serum yêu thích của bạn, với nồng độ đậm đặc đủ để giúp da bạn se nhỏ lỗ chân lông và săn chắc da. Sản phẩm sẽ giúp lỗ chân lông trở về bình thường như khi da còn khỏe mạnh, trước khi bị tổn thương do ánh nắng hoặc các sản phẩm chăm sóc da không tốt, hoặc da sau mụn, da dầu. Đồng thời, Niacinamide còn làm mờ các vết sậm màu sau mụn rất nhanh chóng. Đặc biệt, Tinh Chất Làm Se Lỗ Chân Lông Và Săn Chắc Da Resist 10% Niacinamide Booster còn chứa vitamin C giúp chống oxy hóa, bảo vệ da khỏi gốc tự do và chiết xuất Cam Thảo kháng viêm, hỗ trợ làm dịu da, giảm mẩn đỏ.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.Giải pháp cho tình trạng da:Da xỉn màu & thâm sạm, thâm sau mụn.Da dầu thừa - lỗ chân lông to.Độ an toàn:An toàn: Độ pH trung bình “hòa hợp” cùng các thành phần khác nên dù ở nồng độ cao nhất (10%) sản phẩm này vẫn an toàn với làn da nhạy cảm.Bảo quản dễ dàng: Ít bị biến đổi do tác động từ nhiệt độ và ánh sáng nên thuận tiện trong quá trình bảo quản.Không khô da: Da luôn được cấp ẩm kịp thời, da không bong tróc, kém thẩm mỹ nhờ tỉ trọng thành phần dưỡng ẩm cao.Công dụng:Săn chắc da, cải thiện vấn đề lão hóa.Giúp se nhỏ lỗ chân lông và kiểm soát bã nhờn.Làm dịu vùng da đỏ do mụn và sưng tấyTăng độ đàn hồi và kích thích sản sinh Collagen.Bảo quản:Đậy nắp sau khi sử dụng.Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếpTránh xa tầm tay trẻ em.Những lưu ý khi sử dụng:Trong quá trình sử dụng nếu thấy da có các biểu hiện khác thường như: xuất hiện các vết đỏ, ngứa, hay bị kích ứng thì phải ngưng sử dụng ngay và hỏi ý kiến tư vấn từ chuyên gia da liễu.Không thoa lên các vùng da bị viêm, bị chàm bội nhiễm hay các vùng da bị thương.Dung tích: 20ml Thương hiệu: Paula’s choiceXuất xứ thương hiệu: Mỹ
Galactomyces Ferment Filtrate
EAU, BUTYLENE GLYCOL
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
Carbonated Water
Allantoin
-
-
Allantoin (còn gọi là glyoxyldiureide) là một diureide thường được chiết xuất từ thực vật.
Allantoin và các dẫn xuất của nó thường được sử dụng trong sữa tắm, các sản phẩm
trang điểm mắt, chăm sóc tóc, da và vệ sinh răng miệng, giúp tăng độ mịn của da, phục
hồi vết thương, chống kích ứng và bảo vệ da. Allantoin cũng được tổng hợp nhân tạo
rộng rãi. Allantoin có nguồn gốc thiên nhiên được coi là an toàn, không độc hại với cơ
thể người. Các sản phẩm Allantoin nhân tạo cũng được CTFA và JSCI cấp phép và công
nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Tocopheryl acetate
Chống lão hóa

Tocopheryl acetate là este của tocopherol, một nhóm các chất chống oxy hóa có nguồn
gốc từ thiên nhiên, có hoạt tính giống vitamin E. Các este của Tocopherol thường được
sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như son môi, phấn mắt,
phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và
nhiều sản phẩm khác. Theo báo cáo của CIR, Tocopherol và các este của nó còn được
công nhận là một loại phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép.
Ascorbic Acid
Dưỡng da
Chống lão hóa
Phục hồi da
Dịu da




Ức chế quá trình hình thành melanin, làm mờ sẹo, thâm, giúp da sáng mịn hơn
Biotin
Dưỡng ẩm

Biotin, hay còn gọi là vitamin H hay vitamin B7, là một vitamin nhóm B tham gia vào
nhiều quá trình chuyên hóa của cơ thể người. Nhờ công dụng dưỡng ẩm, kiểm soát độ
nhớt, chống bã nhờn, biotin là thành phần của nhiều loại dầu xả, sữa tắm, các sản phẩm
dưỡng ẩm,... Theo báo cáo của CIR, biotin có thể đi vào cơ thể nhờ hấp thụ qua da đối
với các sản phẩm kem bôi. Hàm lượng chất này được sử dụng trong các sản phẩm trên
thị trường không quá 0,6%, không gây ảnh hưởng đáng kể cho cơ thể. Biotin cũng được
coi là một chất không gây độc, không gây kích ứng, mẫn cảm.
Royal jelly extract
Honey
Dưỡng ẩm

-
Mật ong, với thành phần chính là đường, cùng vitamin C và một số vitamin nhóm B cũng
như nhiều muối khoáng quan trọng, được sử dụng như một chất tạo vị, chất duy trì độ
ẩm, làm mềm da. Các thành phần trên được CIR và FDA công nhận an toàn với sức khỏe
con người.
Khuyên dùng
BETAINE,
-
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân
cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất
dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích
ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
BUTYLENE GLYCOL
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da



Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
BETAGLUCAN
Chống oxi hóa
Dịu da
.png)

-
Một loại đường đa có nguồn gốc từ ngũ cốc. Nhờ khả năng làm dịu da và chống oxi hóa,
có lợi cho da nhạy cảm. Theo EFSA, beta glucan an toàn với cơ thể người.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Sciadopitys verticillata extract
AQUA
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ