Polysorbate 60, cùng nhóm các polysorbate, là chất nhũ hóa thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc, làm sạch và trẻ hóa da, kem nền và phấn nền, dấu gội. Chất này còn được dùng như một loại phụ gia thực phẩm. Theo Cosmetics Database, ở hàm lượng thấp thường sử dụng trong mĩ phẩm, polysorbate 60 ít gây độc, không gây kích ứng.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
Tinh chất Nacific Real Floral Essence Rose với chiết xuất chủ yếu từ cánh hoa hồng giàu dinh dưỡng giúp cấp ẩm, làm dịu và duy trì sự đàn hồi cho da. Đồng thời sản phẩm có khả năng cải thiện làn da có dấu hiệu lão hóa như chảy xệ, thiếu sự đàn hồi.Thành phần chính:- Chiết xuất hoa hồng: có nguồn gốc tự nhiên giàu dinh dưỡng giúp cân bằng độ ẩm, phục hồi và duy trì sự đàn hồi cho da.- Panthenol, Betaine: tăng khả năng khóa ẩm và cung cấp dinh dưỡng cho da.- Trahalose: tăng cường sức mạnh dưỡng ẩm cho da bằng cách hút độ ẩm trong da.- Hyaluronic acid: là một hoạt chất có khả năng giữ ẩm tối ưu cho làn da, tạo nên lớp hàng rào bảo vệ, củng cố và duy trì làn da luôn trở nên sáng khoẻ, tươi mịn, chống lại những vấn đề gây tổn thương cho từ sâu tận bên trong. Công dụng:- Giúp cấp ẩm, làm dịu và giúp da không bị khô và duy trì độ mềm mại, căng bóng.- Có khả năng cải thiện làn da có dấu hiệu lão hóa như bị chảy xệ, thiếu độ đàn hồi, săn chắc.- Kết cấu dạng gel trong suốt, ẩm và dịu nhẹ, dễ thẩu thấm vào daHướng dẫn sử dụng:- Sử dụng sau bước làm sạch và cân bằng da.- Lấy 1 lượng serum vừa đủ, nhẹ nhàng massage đều khắp mặt và cổ theo hướng từ dưới lên để sản phẩm thẩm thấu nhanh vào da.
MÔ TẢ SẢN PHẨM :Tinh chất Bio-Essence Bio- Renew Royal Jelly Radiant Youth Facial Oil nuôi dưỡng da và ngăn ngừa lão hóa, hồi sinh da chỉ với 1 giọt tinh chất, mang đến cho bạn làn da tươi trẻ, tràn đầy sức sống.LOẠI DA PHÙ HỢP :Phù hợp mọi loại da.GIẢI PHÁP CHO TÌNH TRẠNG DA :Làn da bị lão hóa, có nhiều nếp nhăn và vết chân chim.CÔNG DỤNG :Chiết xuất Sữa Ong Chúa: đẩy lùi làn da lão hóa và nuôi dưỡng chuyên sâu.Hợp chất Polyphenol trong trà xanh: cải thiện các dấu hiệu lão hóa, nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong.Công thức độc quyền Bio-Energy Complex™: giúp da hấp thu dưỡng chất tốt hơn, nuôi dưỡng, làm tươi mới và đem đến một làn da tươi trẻ, thon gọn.ATP tăng cường trao đổi chất dưới da, giúp tăng tuần hoàn máu và hỗ trợ tái tạo tế bào da mặt.Giảm thiệu các dấu hiệu lão hóa: giúp nuôi dưỡng da mềm mượt, cung cấp và duy trì tối ưu nhất giúp da không bị khô và đầy sức sống, giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :Sau khi rửa mặt.Dùng 1 lượng vừa đủ vào lòng bàn tay, thoa đều trên mặt và cổ, vỗ nhẹ nhàng cho đến khi sản phẩm được hấp thu hoàn toàn.Sử dụng 2 lần mỗi ngày - mỗi buổi sáng và buổi tối.BẢO QUẢN :Tránh ánh nắng trực tiếp.Để nơi khô ráo, thoáng mát.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
Thanh Lăn So'Natural Hỗ Làm Giảm Nám, Tàn Nhang Dia Effect Whitening Spot Corrector 10ml là thanh lăn đến từ thương hiệu mỹ phẩm So’Natural của Hàn Quốc, chiết xuất bột kim cương, Glutathione và Niacinamide làm giảm các vấn đề về sắc tố da như sạm, nám, tàn nhang, ngăn chặn sắc tố melanin giúp da đều màu và rạng rỡ hơn.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.Giải pháp tình trạng:Da xỉn màu & thâm sạm.Da xuất hiện đốm sắc tố như sạm, nám, tàn nhang,…Ưu thế nổi bật:Chiết xuất bột kim cương tẩy da chết hiệu quả, kháng viêm, ngăn ngừa vi khuẩn hình thành mụn, làm sáng da tự nhiên, giảm thiểu và ngăn ngừa thâm nám trên da.Glutathione giúp làn da khỏe mạnh, ngăn chặn sự hình thành sắc tố melamin, chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp làn da săn chắc, giảm thiểu các tác hại gây hư tổn làn da.Niacinamide giúp ngăn ngừa lão hoá, làm mịn và đều màu da, đồng thời điều tiết lượng dầu tiết ra.Chiết xuất trà xanh giúp cấp ẩm, làm giảm tình trạng mụn giúp làn da mịn màng và tươi trẻ.Thiết kế dạng lăn tiện lợi, giúp mát xa nhẹ nhàng và thư giãn.Thành phần chính:Bột kim cương: tẩy da chết hiệu quả, kháng viêm, ngăn ngừa vi khuẩn hình thành mụn, làm sáng da tự nhiên, giảm thiểu và ngăn ngừa thâm nám trên da.Glutathione: giúp làn da khỏe mạnh, ngăn chặn sự hình thành sắc tố melamin, chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp làn da săn chắc, giảm thiểu các tác hại gây hư tổn làn da.Niacinamide: giúp ngăn ngừa lão hoá, làm mịn và đều màu da, đồng thời điều tiết lượng dầu tiết ra.Trà xanh: giúp cấp ẩm, làm giảm tình trạng mụn giúp làn da mịn màng và tươi trẻ.Bảo quản:Nơi khô ráo thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 10mlThương hiệu: So’NaturalXuất xứ: Hàn Quốc.
5 chức năng thành phần nổi bật
Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Extract
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Sodium Hyaluronate
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





“Chìa khóa” giữ ẩm và tái tạo làn da cực kỳ hiệu quả
Olea Europaea (Olive) Oil,
Bambusa Vulgaris Extract
Oral Care Agent
Cyclopentasiloxane
Silicone

Cyclopentasiloxane (còn được kí hiệu là D5) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch
vòng. Cyclopentasiloxane được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và
da như chất khử mùi, chổng tác hại của ánh nắng mặt trời hay tăng độ mềm mượt của
tóc. D5 từng được SCCS công bố là có thể gây kích ứng nhẹ cho mắt và da, nhưng trong
công bố mới nhất của tổ chức này, chất này không gây nguy hại cho con người.
Carbomer
Dưỡng ẩm

Carbomer, hay Polyacrylic acid, polymer thường được sử dụng làm gel trong mĩ phẩm và
các sản phẩm chăm sóc cả nhân. Carbomers cỏ thể được tìm thấy trong nhiều loại sản
phẩm bao gồm da, tóc, móng tay và các sản phẩm trang điểm, cũng như kem đánh răng,
với chức năng như chất làm đặc, chất ổn định và chất nhũ hóa. CIR (Cosmetics Industry
Review) công nhận rằng Carbomer an toàn cho mục đi sử dụng làm mĩ phẩm.
ARGININE
Dưỡng ẩm

Arginine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và
người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa đa và tóc trong các sản
phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu
cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo công bố của CIR, hàm lượng tối đa an
toàn của arginine trong các sản phẩm là 18%.
Xanthan Gum
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





Xanthan Gum là một polysaccharide (hợp chất carbohydate) có nguồn gốc từ quá trình
lên men một số sản phẩm ngũ cốc. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm, kem đánh
răng, cũng như là một loại phụ gia thực phẩm (trong nước sốt, bánh kẹo, các sản phẩm
từ trứng, sữa, ..., kí hiệu là E415), như một chất kết dính. Chất này được Cục An toàn
thực phẩm Liên minh Châu Âu (EFSA) kết luận là an toàn với con người.
HYDROXYETHYLCELLULOSE
Allantoin
-
-
Allantoin (còn gọi là glyoxyldiureide) là một diureide thường được chiết xuất từ thực vật.
Allantoin và các dẫn xuất của nó thường được sử dụng trong sữa tắm, các sản phẩm
trang điểm mắt, chăm sóc tóc, da và vệ sinh răng miệng, giúp tăng độ mịn của da, phục
hồi vết thương, chống kích ứng và bảo vệ da. Allantoin cũng được tổng hợp nhân tạo
rộng rãi. Allantoin có nguồn gốc thiên nhiên được coi là an toàn, không độc hại với cơ
thể người. Các sản phẩm Allantoin nhân tạo cũng được CTFA và JSCI cấp phép và công
nhận là an toàn.
Khuyên dùng
hyrdroxyethyl acrylate
Polysorbate 60
Dưỡng ẩm

-
Polysorbate 60, cùng nhóm các polysorbate, là chất nhũ hóa thường được sử dụng
trong các sản phẩm chăm sóc, làm sạch và trẻ hóa da, kem nền và phấn nền, dấu gội.
Chất này còn được dùng như một loại phụ gia thực phẩm. Theo Cosmetics Database, ở
hàm lượng thấp thường sử dụng trong mĩ phẩm, polysorbate 60 ít gây độc, không gây
kích ứng.
Khuyên dùng
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
Sorbitan Stearate
-
Ester có nguồn gốc từ sorbitol với stearic acid, một acid béo, có tác dụng như chất hoạt
động bể mặt, chất nhũ hóa, được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, làm sạch
da, chất dưỡng ẩm và mĩ phẩm trang điểm. Sorbitan stearate được CIR công nhận an
toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Caprylyl Glycol
Kháng khuẩn

Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhắn, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm
sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc
da, chất bảo quản. Theo bảo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng
không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được
công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Fragrance
Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ