Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
1,2-hexanediol hay còn được gọi là 1 2 dihydroxyhexane 5 6 dihydroxyhexaneDL 1,2-hexanediolhexane 1 2 diol. Đây chính là là một thành phần tổng hợp được tạo thành từ nhiều hóa chất như diosgenin, chrysin và axit alpha-lipoic. Và 1,2-hexanediol cũng chính là dung môi thường được thêm vào các loại mỹ phẩm, đặc biệt là mỹ phẩm dạng nước.
Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất kết dinh hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc da chống lão hóa nói chung. AACP trong mỉ phẩm được CIR công bố là an toàn với con người.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Nước Thần B.O.M Làm Dịu Da Chiết Xuất Ngải Cứu 150ml là dòng toner dưỡng da đến từ thương hiệu mỹ phẩm B.O.M của Hàn Quốc, sản phẩm thuần chay với hàm lượng chất bảo quản cực thấp và đạt chuẩn nhãn xanh EWG. Nước hoa hồng chứa 92,5% rau ngải đắng của núi Jiri, Hàn Quốc có tác dụng làm dịu làn da ửng đỏ, làm sạch và loại bỏ bụi bẩn, dầu thừa trên da. Sản phẩm đặc biệt phù hợp cho da dầu, mụn.Nước thần được chiết xuất từ các thành phần dưới nhiệt độ thấp trong 20 giờ giống như quá trình nấu thuốc thảo dược để tối đa hoá các thành phần hoạt tính.Loại da phù hợp:Da dầuDa mụnGiải pháp tình trạng da: Da dầu thừa, nhiều bã nhờn.Da nhạy cảm – dễ kích ứng.Ưu thế nổi bật:Chiết xuất ngải đắng có đặc tính lạnh giúp làm dịu làn da nhạy cảm, giảm tình trạng bị mẩn đỏ.Chứa lượng Flavonoid, Amino Axit và Beta-carotene dồi dào giúp tăng cường sức khoẻ làn da, bảo vệ da trước các tác nhân có hại cho da.Làm sạch cặn trang điểm sót lại trên da, lấy đi bụi bẩn, bã nhờn đem lại làn da sạch sẽ, rạng ngời.Hướng dẫn sử dụngDùng như toner đa dụng: Đổ một lượng tinh chất vừa đủ ra bông tẩy trang hoặc lòng bàn tay và sử dụng như nước cân bằng. Dùng như xịt khoáng: Có thể chiết tinh chất vào bình xịt và hòa cùng với một sản phẩm khác (toner hoặc tinh chất khác). Chế tạo sản phẩm dưỡng da của riêng bạn: Hòa lẫn 5-10% chiết xuất này với sản phẩm skincare khác mà bạn sử dụng (toner, lotion, kem dưỡng). Ví dụ: Hãy sử dụng 5-10ml tinh chất diếp cá Just One cho 100ml sản phẩm khác. Bạn cũng có thể hòa trộn nhiều hơn 2 chiết xuất với nhau. Ví dụ: 80% chiết xuất Diếp Cá + 20% chiết xuất Ngải Đắng. Dùng như mặt nạ: Thấm ướt bông tẩy trang với chiết xuất Diếp Cá và dùng đắp mặt (các vùng da mặt cần chăm sóc đặc biệt trong vòng 5-10 phút)Bảo quản:Nơi khô ráo thoáng mátTránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất, khuyến cáo nên sử dụng trong khoảng 6 tháng kể từ khi mở nắp.Dung tích: 150mlThương hiệu: B.O.MXuất xứ thương hiệu: Hàn QuốcSản xuất tại: Hàn Quốc.
Tinh Chất Bio-Essence Hỗ Trợ Trẻ Hóa Da Từ Sữa Ong Chúa + ATP 40mlBạn rất muốn được sở hữu 1 làn da sáng mịn khỏe mạnh nhưng lại đang lo ngại không biết lựa chọn phương pháp dưỡng da nào cho thích hợp với làn da nhạy cảm của bạn? Dưỡng da bằng sữa ong chúa sẽ là sự lựa chọn cho bạn. Dù da của bạn có thuộc loại nhạy cảm, da mỏng, nhiều mụn, khô ráp hay nhiều dầu…bạn đều có thể sử dụng sữa ong chúa dưỡng da, làm đẹp.Tinh Chất Bio-Essence Renew Facial Oil có chiết xuất từ 95% tinh chất trà xanh và sữa ong chúa tự nhiên giàu protein và 17 loại amino acid. Sản phẩm giúp hỗ trợ phục hồi làn da bị tổn thương, dưỡng ẩm sâu, làm đầy nếp nhăn, chống oxy hóa và đều màu. Thành phần ATP giúp tăng cường trao đổi chất dưới da, cung cấp năng lượng cho việc hỗ trợ tái tạo và trẻ hóa làn da. Đây là sản phẩm phù hợp với làn da bị lão hóa, xuất hiện nhiều vết nhăn và chân chim.Ra đời từ năm 2001, thương hiệu Bio-essence liên tiếp trong 10 năm liền dẫn đầu tại thị trường Singapore, chính thức trở thành nhãn hàng chinh phục hàng triệu phụ nữ châu Á, đáp ứng hầu hết các nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ như dưỡng sáng da, ngăn ngừa lão hóa, dưỡng ẩm. Các sản phẩm của thương hiệu Bio-essence đã gặt hái nhiều giải thưởng danh giá từ các tạp chí làm đẹp nổi tiếng trên thế giới dựa trên các giá trị cốt lõi của thương hiệu.Tinh chất Bio-Essence Renew Facial Oil là sự kết hợp từ sữa ong chúa hoàn toàn thiên nhiên và phân tử ATP tăng cường trao đổi chất cho da, giúp lấy lại tuổi thanh xuân cho làn da của bạn. Sữa ong chúa giàu Protein và 17 Amino Acid giúp phục hồi làn da bị tổn thương, trẻ hóa và dưỡng da sáng khỏe, đều màu. Bên cạnh đó, ATP tăng cường trao đổi chất dưới da, giúp tăng tuần hoàn máu và hỗ trợ tái tạo tế bào da mặt. Tinh chất hỗ trợ trẻ hóa da Bio Essence Radiant Youth Essence Royal Jelly + ATP sẽ mang đến cho bạn làn da tươi trẻ, tràn đầy sức sống. Giảm thiệu các dấu hiệu lão hóa: Sản phẩm có khả năng thẩm thấu nhanh giúp nuôi dưỡng da mềm mượt. Độ ẩm được cung cấp và duy trì tối ưu nhất giúp da không bị khô và đầy sức sống. Hơn nữa, nhiều chất chống oxy hóa có trong sản phẩm sẽ bảo vệ da, giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa.Xét về khía cạnh làm đẹp, mật ong và sữa ong chúa được liệt vào danh sách hàng đầu. Bởi nó cung cấp rất nhiều dưỡng chất quý hiếm có tác dụng tích cực mà an toàn cho làn da, điều đó đã được cả dân gian và khoa học chứng minh. Dưỡng chất từ sữa ong chúa giúp da mềm mại, không bị khô nứt và làm trẻ hóa làn da vì nó hàm chứa các nội tiết tố có tác dụng thúc đẩy quá trình tăng trưởng của tế bào da. Đó cũng là lý do mà sữa ong chúa thường được nằm trong danh sách các thực phẩm làm đẹp của chị em. Sữa ong chúa có khả năng làm làn da mịn màng, tươi mát, ít loại mỹ phẩm nào có thể sánh kịp vì sữa chúa có tới 20 axit amin tự do, các vitamin như B1, B2, B6, PP, đặc biệt có nhiều vitamin A, E rất tốt cho sức khỏe và làm đẹp da. Loại da phù hợp: Sản phẩm phù hợp với những người có làn da bị lão hóa, có nhiều nếp nhăn và vết chân chimCông dụng:Thẩm thấu nhanh, nuôi dưỡng da mềm mượtCung cấp và duy trì độ ẩm cho làn da, giúp da không bị khô và luôn ẩm mượt, đầy sức sốngGiàu chất chống oxy hóa, bảo vệ da khỏi các gốc tự doGiảm thiểu các dấu hiệu lão hóa da Giúp hỗ trợ phục hồi làn da bị tổn thương, trẻ hóa & dưỡng da sáng khỏe, đều màuTăng cường trao đổi chất dưới da, giúp tăng tuần hoàn máu & hỗ trợ tái tạo tế bàoLưu ý: Khi bôi lên da, sản phẩm sẽ hơi bóng dầu nhưng chỉ trong 1 phút, sản phẩm sẽ thẩm thấu và được làn da hấp thụ hoàn toànBảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 40mlThương hiệu: Bio-essenceXuất xứ: Singapore
MÔ TẢ SẢN PHẨM :Tinh chất Narguerite Perfect Care Serum với công dụng giúp phục hồi làn da bị tổn thương, đồng thời giúp giảm thâm và ngừa sẹo cho làn da gặp tình trạng về mụn.LOẠI DA PHÙ HỢP :Phù hợp với mọi loại da.CÔNG DỤNG :Cấp ẩm sâu, nuôi dưỡng da khỏe từ sâu bên trong.Dưỡng trắng da và làm đều màu da.Phục hồi làn da bị tổn thương, giảm thâm, ngừa sẹo.Kích thích tái tạo da, ngăn ngừa nếp nhăn, chống lão hóa da.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :Mỗi tối, xoa đều từ 1 - 2 giọt serum trong lòng bàn tay.Sau đó áp đều lên khắp mặt và cổ.BẢO QUẢN :Để nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp.Đóng nắp sau khi sử dụng.
Ascorbyl glucoside
Antioxidant
LEPIDIUM SATIVUM SPROUT EXTRACT
TOCOPHEROL
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Tocopherol hay vitamin E là chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên.
Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân
như son mỗi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc
da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Tocopherol và các este của nó còn được FDA
công nhận là phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép. Thống kê của
CIR cho thấy hàm lượng của chất này trong mĩ phẩm (tiếp xúc qua da) thường thấp hơn
nhiều hàm lượng cho phép tối đa của nỏ trong thực phẩm (ăn trực tiếp).
Khuyên dùng
PHASEOLUS LUNATUS (GREEN BEAN) SEED EXTRACT
BRASSICA OLERACEA GEMMIFERA (BRUSSELS SPROUTS) EXTRACT
Lecithin
Dịu da

Lecithin là hỗn hợp các diglyceride của stearic acid, palmitic acid và oleic acid, liên kết
với ester choline của photphoric acid. Chất này thường được sử dụng như chất nhũ hóa
bể mặt, điều hòa da, tạo hỗn địch. Theo thống kê của CIR, các loại sữa rửa có thành
phần Lecithin an toàn cho da. Các loại kem bôi có thành phần là chất này dưới 15% cũng
được coi là an toàn.
ZINC SULFATE
MANGANESE SULFATE
CYNARA SCOLYMUS (ARTICHOKE) LEAF EXTRACT
t-Butyl Alcohol
t-Butyl Alcohol là một alcohol dạng rắn, không màu, có mùi long não. Chất này được
được ứng dụng như một thành phần tạo hương trong một số sản phẩm nước hoa, xịt tóc,
kem cạo râu, sơn móng tay, ... Thành phần này được CIR đánh giá an toàn cho mục đích
sử dụng làm mĩ phẩm.
Citric acid
Chống oxi hóa
.png)
-
Citric acid là một acid có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt phổ biến trong các loại quả họ
cam, chanh. Chất này và muối cũng như các ester của nó được sử dụng rộng rãi trong
các sản phẩm chăm sóc tóc và da, chất khử mùi, sữa tắm, xà phòng, chất tẩy rửa, nhờ
khả năng diệt khuẩn, làm se và mềm da, bảo quản. Theo thống kê số liệu an toàn của
pure-chemical.com, citric acid an toàn với con người khi tiếp xúc qua da cũng như qua
đường ăn uống.
Khuyên dùng
Sodium Citrate
Muối natri của citric acid - acid có nguồn gốc từ các loại quả họ cam, chanh, được sử
dụng trong rất nhiều loại mĩ phẩm nhờ khả năng kiểm soát pH, điều hòa da, diệt khuẩn,
.. Theo Cosmetics database, sodium citrate an toàn với sức khỏe con người.
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
CALCIUM CHLORIDE
Magnesium Sulfate
Muối của magnesium và sulfuric acid, thường được dùng làm chất đệm, chất kiểm soát
độ nhớt trong các sản phẩm tắm, kem chống nẵng, mĩ phẩm trang điểm và các sản phẩm
chăm sóc da. Theo tài liệu của NEB, chất này an toàn khi tiếp xúc ngoài da, tuy nhiên
việc đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa có thể gây rối loạn đường tiêu hóa.
Chenopodium Quinoa Seed Extract
Phục hồi tổn thương
.png)
-
Chiết xuất hạt diêm mạch, chứa các hợp chất hỗ trợ phục hồi da tổn thương, thành phần
của một số sản phẩm tắm, sản phẩm chăm sóc em bé. Thành phần này an toàn cho sức
khỏe con người.
Khuyên dùng
FRAGRANCE / PARFUM
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
1, 2HEXANEDIOL
Dưỡng ẩm

1,2-hexanediol hay còn được gọi là 1 2 dihydroxyhexane 5 6 dihydroxyhexaneDL 1,2-hexanediolhexane 1 2 diol. Đây chính là là một thành phần tổng hợp được tạo thành từ nhiều hóa chất như diosgenin, chrysin và axit alpha-lipoic. Và 1,2-hexanediol cũng chính là dung môi thường được thêm vào các loại mỹ phẩm, đặc biệt là mỹ phẩm dạng nước.
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
Glyceryl caprylate
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Glyceryl caprylate là một monoester của glVberin và caprylic acid, có tác dụng như một
chất làm mềm da cũng như chất nhũ hóa, thường dùng trong các loại kem dưỡng da,
dưỡng ẩm, xà phòng, chất khử mùi, kem nền,... Theo công bố của CIR, chất này được coi
là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Carbomer
Dưỡng ẩm

Carbomer, hay Polyacrylic acid, polymer thường được sử dụng làm gel trong mĩ phẩm và
các sản phẩm chăm sóc cả nhân. Carbomers cỏ thể được tìm thấy trong nhiều loại sản
phẩm bao gồm da, tóc, móng tay và các sản phẩm trang điểm, cũng như kem đánh răng,
với chức năng như chất làm đặc, chất ổn định và chất nhũ hóa. CIR (Cosmetics Industry
Review) công nhận rằng Carbomer an toàn cho mục đi sử dụng làm mĩ phẩm.
Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer
Dưỡng ẩm

Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử
chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất
kết dinh hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường
được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc
da chống lão hóa nói chung. AACP trong mỉ phẩm được CIR công bố là an toàn với con
người.
BUTYLENE GLYCOL
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da



Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Tromethamine
Tromethamine hay còn gợi là Tris, THAM, thường được sử dụng như dung dịch đệm
trong các thí nghiệm sinh hóa. Chất này cũng được sử dụng trong các dung dịch mĩ
phẩm như chất ổn định pH, được Cosmetics Database công bố là ít độc hại với cơ thể
con dhười.
POLYACRYLATE CROSSPOLYMER-6
SACCHARIDE ISOMERATE
EAU DE MER
MARIS AQUA
SEA WATER
Điều trị mụn
Dưỡng ẩm


-
Nước biển, chứa một số muối kháng có lợi cho sức khỏe con người, giúp duy trì độ ẩm
cho da, giảm các vấn đề về da như mụn trứng cá, viêm da, thường được ứng dụng làm
dung nồi trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Các sản phẩm chứa nước biển an
toàn với người sử dụng.
Khuyên dùng
PCA DIMETHICONE
MYRISTYL MYRISTATE
Isostearyl Neopentanoate
HEXYLDECYL MYRISTOYL METHYLAMINOPROPIONATE
Squalane
Dưỡng ẩm

-
Squalane là một hydrocacbon no dạng lỏng, là một chất dưỡng ẩm, chống mất nước hiệu
quả cho da. Theo đánh giả của CIR, chất nảy ít độc tố, hầu như không gây kích ứng cho
da.
Khuyên dùng
Propanediol
Dưỡng ẩm

-
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
EAU
AQUA
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ