Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất kết dinh hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc da chống lão hóa nói chung. AACP trong mỉ phẩm được CIR công bố là an toàn với con người.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Nước Thần B.O.M Kháng Khuẩn Từ Diếp Cá Cho Da Dầu Mụn 150ml là dòng toner dưỡng da đến từ thương hiệu mỹ phẩm B.O.M của Hàn Quốc, sản phẩm thuần chay với hàm lượng chất bảo quản cực thấp và đạt chuẩn nhãn xanh EWG. Nước hoa hồng chứa 92,5% rau diếp cá tươi của núi Jiri, Hàn Quốc có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn, làm dịu làn da, cấp nước, cấp ẩm chuyên sâu cho làn da dầu mụn.Loại da phù hợp:Da dầuDa mụn.Giải pháp tình trạng da: Da dầu thừa – lỗ chân lông to.Ưu thế nổi bật:Chiết xuất rau diếp cá chứa Quercetrin giúp kháng khuẩn, kháng viêm và giải quyết các vấn đề về da.Loại bỏ các bụi bẩn, làm dịu làn da sưng viêm, chăm sóc da dầu dễ nổi mụn.Có tác dụng cấp nước, cấp ẩm chuyên sâu giúp làm mịn mượt làn da.Hướng dẫn sử dụngDùng như toner đa dụng: Đổ một lượng tinh chất vừa đủ ra bông tẩy trang hoặc lòng bàn tay và sử dụng như nước cân bằng. Dùng như xịt khoáng: Có thể chiết tinh chất vào bình xịt và hòa cùng với một sản phẩm khác (toner hoặc tinh chất khác). Chế tạo sản phẩm dưỡng da của riêng bạn: Hòa lẫn 5-10% chiết xuất này với sản phẩm skincare khác mà bạn sử dụng (toner, lotion, kem dưỡng). Ví dụ: Hãy sử dụng 5-10ml tinh chất diếp cá Just One cho 100ml sản phẩm khác. Bạn cũng có thể hòa trộn nhiều hơn 2 chiết xuất với nhau. Ví dụ: 80% chiết xuất Diếp Cá + 20% chiết xuất Ngải Đắng. Dùng như mặt nạ: Thấm ướt bông tẩy trang với chiết xuất Diếp Cá và dùng đắp mặt (các vùng da mặt cần chăm sóc đặc biệt trong vòng 5-10 phút)Bảo quản:Nơi khô ráo thoáng mátTránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất, khuyến cáo nên sử dụng trong khoảng 6 tháng kể từ khi mở nắp.Dung tích: 150mlThương hiệu: B.O.MXuất xứ thương hiệu: Hàn QuốcSản xuất tại: Hàn Quốc.
MÔ TẢ SẢN PHẨM :Tinh chất 82X AI Stem Cell Serum cao cấp từ Nhật Bản giúp chăm sóc, bảo vệ, cải thiện làn da phái đẹp một cách hiệu quả bằng cách cung cấp dưỡng chất đã qua xử lý thông minh, áp dụng Công thức 82X AI hay còn gọi là Công thức Trí tuệ nhân tạo, tận dụng và kích thích khả năng tự thích nghi, thấu hiểu và tìm tế bào da hư tổn của phân tử dưỡng chất để giải quyết các tổn thương tận gốc trên da.LOẠI DA PHÙ HỢP :Phù hợp với mọi loại da.CÔNG DỤNG :Tế bào gốc từ thực vật chiết xuất từ Táo: sửa chữa các tế bào hư hại, tổn thương của làn da.Yếu tố tăng trưởng tế bào nguyên bào sợi: giúp kích thích sự phát triển, tăng sinh tế bào, dẫn đến kích thích tái tạo da, chữa lành vết thương, tăng tổng hợp collagen và elastin.SOD – một loại enzym tìm thấy trong tất cả các tế bào sống: giúp loại bỏ nếp nhăn, tái tạo mô, chống oxy hóa và chống viêm.Placenta protein – nhau thai ngựa: Tinh chất được chiết xuất từ nhau thai giàu các loại axit amin để sản sinh ra protein. Ngoài ra, nhau thai còn có chứa yếu tố tăng trưởng tế bào giúp sản sinh tế bào mới, tăng cường trao đổi chất giữa các tế bào, nuôi dưỡng da khỏe mạnh, bổ sung độ ẩm, giúp da căng tràn sức sống, cung cấp thêm sắc tố giúp da trắng hồng tự nhiên, ngăn ngừa lão hóa, giảm thâm sạm.Collagen hòa tan: làm chậm quá trình lão hóa và dưỡng ẩm cho da. Nó là dạng collagen lỏng tinh khiết được dùng trong mỹ phẩm vì khi đưa vào điều chế nó không bị phân tách như collagen thường.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :Sử dụng đều đặn 1-2 lần/ngày.Sử dụng 1 lượng nhỏ bằng hạt ngô, chấm 5-6 điểm trên da mặt và tán mỏng.Làm sạch tay trước khi thoa.Kết hợp sử dụng cùng sản phẩm kem dưỡng 82X trong chu trình skincare để đạt hiệu quả tốt nhất.BẢO QUẢN :Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.Chú ý đóng nắp sau khi sử dụng sản phẩm, tránh làm ảnh hưởng đến hợp chất bên trong hũ.
Tinh Chất SOME BY MI Cho Da Mụn 50mlĐối với mọi người thì mụn luôn là vấn đề nan giải bởi không chỉ gây mất thẩm mỹ làm các bạn kém tự tin mà còn để lại hậu quả sẹo, rỗ khó phục hồi sau đó. Tuy nhiên, các sản phẩm làm giảm và ngăn ngừa mụn mà bạn đã từng dùng qua không mang lại kết quả như ý, thậm chí còn làm phát sinh thêm cả "tá" mụn đáng ghét. Đừng lo lắng, vì đã có Tinh Chất Cho Da Mụn từ thương hiệu SOME BY MI hiện đang được bán tại Hasaki sẽ hỗ trợ kháng khuẩn, giúp làm dịu, loại bỏ tế bào chết giúp đánh bay các loại mụn "đáng ghét" đồng thời nuôi dưỡng và tái tạo làn da bạn mịn màng, săn chắc. SOME BY MI là thương hiệu đến từ Hàn Quốc, chuyên sản xuất các sản phẩm làm đẹp thiết thực nhưng vẫn hợp thời trang. Các sản phẩm của hãng được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, kể cả các sản phẩm chăm sóc da đến các sản phẩm trang điểm. Tinh Chất SOME BY MI Cho Da Mụn vừa ra mắt gần đây nhưng đã đạt chứng nhận KFDA về chất lượng và uy tín đồng thời nhận được rất nhiều sự hài lòng từ phía chị em nhờ hiệu quả giảm mụn sưng, viêm, mờ thâm, lỗ chân lông se khít, những vùng da tối màu sáng và hồng hào hơn, giảm tiết dầu và bã nhờn chỉ sau 30 ngày.Tinh Chất SOME BY MI Cho Da Mụn với thành phần chiết xuất từ Tràm Trà cùng với 3 thành phần tẩy da chết hóa học "đình đám" là AHA - BHA - PHA sẽ hỗ trợ giảm và ngăn ngừa mụn toàn diện từ mụn đầu đen, đầu trắng, mụn ẩn cho đến mụn ẩn và mụn sưng viêm, bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi của làn da sau thời gian ngắn sử dụng sản phẩm.Ngoài ra, Tinh Chất SOME BY MI Cho Da Mụn còn bổ sung thêm thành phần Rau Má giúp tái tạo và phục hồi vùng da bị tổn thương do mụn, giảm sẹo thâm và hỗ trợ xoa dịu những nốt mụn đang bị sưng tấy. Sản phẩm không chứa Paraben, chất tạo màu, dầu khoáng và những hóa chất gây hại cho sức khỏe và làn da bạn.Bên cạnh đó, kết cấu Tinh Chất SOME BY MI Cho Da Mụn nhẹ nhàng, thấm nhanh, không gây cảm giác dính rít, khó chịu và tác động một cách êm dịu lên da, chắc chắn sẽ là sản phẩm phù hợp dành cho các bạn mới bắt đầu làm quen với các sản phẩm tẩy da chết hóa học. Công dụng:- Làm sạch bụi bẩn, bã nhờn và da chết trên bề mặt da, sâu trong lỗ chân lông đồng thời hỗ trợ giảm thâm, làm sáng và đều màu da.- Sát khuẩn, làm dịu, se và giảm sưng mụn, điều tiết bã nhờn.- Cấp nước, làm dịu da bị tổn thương.- Cân bằng độ ẩm, se nhỏ lỗ chân lông, dưỡng da mềm mịn.- Củng cố hàng rào bảo vệ da, ngăn ngừa việc da bị mất ẩm do môi trường tác động, nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh dần lên.- Ngăn ngừa quá trình oxy hóa, kích thích tái tạo collagen mới cho da, nuôi dưỡng da trở nên săn chắc, căng bóng.Làm sạch da mặt, lấy 3 giọt sản phẩm và chấm đều lên mặt, sau đó thoa và vỗ nhẹ để tinh chất thẩm thấu sâu vào da.Lưu ý: Sản phẩm dành cho mọi loại da, khuyên dùng cho da dầu, da mụn, da mẫn cảm.Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời Dung tích: 50mlXuất xứ: Hàn QuốcThương hiệu: SOME BY MI
Ascorbyl glucoside
Antioxidant
LEPIDIUM SATIVUM SPROUT EXTRACT
TOCOPHEROL
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Tocopherol hay vitamin E là chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên.
Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân
như son mỗi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc
da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Tocopherol và các este của nó còn được FDA
công nhận là phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép. Thống kê của
CIR cho thấy hàm lượng của chất này trong mĩ phẩm (tiếp xúc qua da) thường thấp hơn
nhiều hàm lượng cho phép tối đa của nỏ trong thực phẩm (ăn trực tiếp).
Khuyên dùng
NASTURTIUM OFFICINALE EXTRACT
Lecithin
Dịu da

Lecithin là hỗn hợp các diglyceride của stearic acid, palmitic acid và oleic acid, liên kết
với ester choline của photphoric acid. Chất này thường được sử dụng như chất nhũ hóa
bể mặt, điều hòa da, tạo hỗn địch. Theo thống kê của CIR, các loại sữa rửa có thành
phần Lecithin an toàn cho da. Các loại kem bôi có thành phần là chất này dưới 15% cũng
được coi là an toàn.
BRASSICA OLERACEA ACEPHALA LEAF EXTRACT
ZINC SULFATE
MANGANESE SULFATE
BETA VULGARIS (BEET) ROOT EXTRACT / EXTRAIT DE RACINE DE BETTERAVE
t-Butyl Alcohol
t-Butyl Alcohol là một alcohol dạng rắn, không màu, có mùi long não. Chất này được
được ứng dụng như một thành phần tạo hương trong một số sản phẩm nước hoa, xịt tóc,
kem cạo râu, sơn móng tay, ... Thành phần này được CIR đánh giá an toàn cho mục đích
sử dụng làm mĩ phẩm.
Citric acid
Chống oxi hóa
.png)
-
Citric acid là một acid có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt phổ biến trong các loại quả họ
cam, chanh. Chất này và muối cũng như các ester của nó được sử dụng rộng rãi trong
các sản phẩm chăm sóc tóc và da, chất khử mùi, sữa tắm, xà phòng, chất tẩy rửa, nhờ
khả năng diệt khuẩn, làm se và mềm da, bảo quản. Theo thống kê số liệu an toàn của
pure-chemical.com, citric acid an toàn với con người khi tiếp xúc qua da cũng như qua
đường ăn uống.
Khuyên dùng
Sodium Citrate
Muối natri của citric acid - acid có nguồn gốc từ các loại quả họ cam, chanh, được sử
dụng trong rất nhiều loại mĩ phẩm nhờ khả năng kiểm soát pH, điều hòa da, diệt khuẩn,
.. Theo Cosmetics database, sodium citrate an toàn với sức khỏe con người.
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
CALCIUM CHLORIDE
Magnesium Sulfate
Muối của magnesium và sulfuric acid, thường được dùng làm chất đệm, chất kiểm soát
độ nhớt trong các sản phẩm tắm, kem chống nẵng, mĩ phẩm trang điểm và các sản phẩm
chăm sóc da. Theo tài liệu của NEB, chất này an toàn khi tiếp xúc ngoài da, tuy nhiên
việc đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa có thể gây rối loạn đường tiêu hóa.
Chenopodium Quinoa Seed Extract
Phục hồi tổn thương
.png)
-
Chiết xuất hạt diêm mạch, chứa các hợp chất hỗ trợ phục hồi da tổn thương, thành phần
của một số sản phẩm tắm, sản phẩm chăm sóc em bé. Thành phần này an toàn cho sức
khỏe con người.
Khuyên dùng
FRAGRANCE / PARFUM
1,2-Hexanediol
Dưỡng ẩm

1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tầm, trang
điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với
chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm
lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer
Dưỡng ẩm

Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử
chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất
kết dinh hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường
được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc
da chống lão hóa nói chung. AACP trong mỉ phẩm được CIR công bố là an toàn với con
người.
Carbomer
Dưỡng ẩm

Carbomer, hay Polyacrylic acid, polymer thường được sử dụng làm gel trong mĩ phẩm và
các sản phẩm chăm sóc cả nhân. Carbomers cỏ thể được tìm thấy trong nhiều loại sản
phẩm bao gồm da, tóc, móng tay và các sản phẩm trang điểm, cũng như kem đánh răng,
với chức năng như chất làm đặc, chất ổn định và chất nhũ hóa. CIR (Cosmetics Industry
Review) công nhận rằng Carbomer an toàn cho mục đi sử dụng làm mĩ phẩm.
Glyceryl caprylate
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Glyceryl caprylate là một monoester của glVberin và caprylic acid, có tác dụng như một
chất làm mềm da cũng như chất nhũ hóa, thường dùng trong các loại kem dưỡng da,
dưỡng ẩm, xà phòng, chất khử mùi, kem nền,... Theo công bố của CIR, chất này được coi
là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
Dimethicone/Vinyl Dimethicone Crosspolymer
Silicone

Một loại silicone hỗn hợp. Chất này thường có chức năng như chất tăng độ nhớt, chất
phân tán, chất ổn định nhũ tương và chất tạo hình tóc, thường được sử dụng trong các
sản phẩm khử mùi, trang điểm, chăm sóc da và tóc.Các chuyên gia của CIR (Cosmetic
Ingredient Review) cho rằng thành phần này an toàn với con người trong việc sử dụng
làm mĩ phẩm.
Tromethamine
Tromethamine hay còn gợi là Tris, THAM, thường được sử dụng như dung dịch đệm
trong các thí nghiệm sinh hóa. Chất này cũng được sử dụng trong các dung dịch mĩ
phẩm như chất ổn định pH, được Cosmetics Database công bố là ít độc hại với cơ thể
con dhười.
POLYACRYLATE CROSSPOLYMER-6
Dimethicone
Silicone

Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con
người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
SACCHARIDE ISOMERATE
EAU DE MER
MARIS AQUA
SEA WATER
Điều trị mụn
Dưỡng ẩm


-
Nước biển, chứa một số muối kháng có lợi cho sức khỏe con người, giúp duy trì độ ẩm
cho da, giảm các vấn đề về da như mụn trứng cá, viêm da, thường được ứng dụng làm
dung nồi trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Các sản phẩm chứa nước biển an
toàn với người sử dụng.
Khuyên dùng
Methyl trimethicone
Silicone
Dưỡng ẩm


Methyl trimethicone là một hóa chất chứa silicon, được sử dụng trong mĩ phẩm và các
sản phẩm làm đẹp nhờ chức năng như dung môi, chất dưỡng tóc và chất dưỡng da: cải
thiện kết cấu của tóc đã bị hư hại do hóa chất. Không có nghiên cứu nảo chỉ ra các tác
dụng không mong muốn của chất này với sức khỏe con người. EWG xếp thành phần này
vào nhóm an toàn, ít nguy hại cho sức khỏe con người.
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Isostearyl Neopentanoate
HEXYLDECYL MYRISTOYL METHYLAMINOPROPIONATE
Propanediol
Dưỡng ẩm

-
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ