Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
~ Nước Dưỡng Da Mamonde Beautiful Aging Skin Softener giúp cải thiện nếp nhẵn vàkết cấu da.* Hướng dẫn sử dụng:~ Sau khí rửa mặt, lấy một lượng thích hợp và nhẹ nhàng thoa từ trong ra ngoài, thoađều trên bề mặt da.
The Face Shop Gold Collagen Ampoule Finisher - với những công dụng tuyệt vời khiếnbạn không thể không bổ sung thêm vào các bước dưỡng da hằng ngày:~ Cho bạn làn da rạng rỡ sang trọng như vừa được massage, làm tăng tính đàn hồi vàgiữ ẩm cho da nhờ tinh chất Vàng + Collagen (10%).~ Tác động kép (cải thiện tone da và kết cầu da): chăm sóc làn đa xin màu trở nênrạng rỡ và đầu màu hơn, đồng thời cải thiện nếp nhăn, lỗ chân lông và vùng da bịchảy xệ.- Nấu sử dụng là bước dưỡng da cuối cùng, Gold Collagen Ampoule Finisher như mộtlớp màng bao bọc, bảo vệ và giữ các lớp dưỡng da không bị trôi hay bay mất bởi tácđộng bên ngoài. Ngoài ra còn có tác dụng cung cấp thêm độ ẩm, giúp làn da trơn tru,mịn màng hơn. Đồng thời, với công nghệ tỉnh thể lỏng NET lần đầu tiên có mặt trongcác sản phẩm của The Face Shop, giúp cho sản phẩm hấp thụ sâu và nhanh hơn bấtcứ các sản phẩm tỉnh chất nào khác trên thị trường.- Nếu sử dụng trước khi make up, Gold Collagen Ampoule Finisher có tác dụng giữcho lớp nến bám lâu và tốt hơn trên da, ngăn cách lớp trang điểm với da, tránh tìnhtrạng da bị ngấm phấn
Cây Lăn Lạnh Emmie by Happy Skin Cho Mặt & Cơ Thể là sản phẩm chăm sóc da mặt đến từ thương hiệu mỹ phẩm Emmié by Happy Skin của Hàn Quốc, sản phẩm đa công dụng giúp thư giãn mắt, làm dịu và mát da nhanh chóng đồng thời hỗ trợ se khít lỗ chân lông, tăng cường độ đàn hồi, ngăn ngừa sự hình thành các nếp nhăn và dấu hiệu lão hóa da.Kích thước:Chiều cao: 80mmĐường kính tấm làm mát: 60mmLoại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.Giải pháp tình trạng da:Da thiếu độ căng mướt, mệt mỏi, thiếu sức sống.Da có khuyết điểm lỗ chân lông to.Thường xuyên bị sưng mắt sau khi ngủ dậy.Ưu thế nổi bật:Tăng cường khả năng hấp thụ các dưỡng chất vào sâu trong da đem lại hiệu quả dưỡng da tối ưu.Giảm sưng bọng, quầng thâm mắt cho gương mặt tươi sáng, rạng ngời.Làm mát, giảm tình trạng kích ứng và làm dịu các nốt mụn sưng đỏ.Kích thích quá trình lưu thông máu giúp da trở nên hồng hào, mịn màng.Tăng cường độ đàn hồi, săn chắc, ngăn sự hình thành các nếp nhăn, lão hóa.Bảo quản:Nơi khô ráo thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi sử dụng.Quy cách: 1 CâyThương hiệu: Emmié by Happy SkinXuất xứ thương hiệu: Hàn QuốcSản xuất tại: Hàn Quốc.
6 chức năng thành phần nổi bật
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
Methyl trimethicone
Silicone
Dưỡng ẩm


Methyl trimethicone là một hóa chất chứa silicon, được sử dụng trong mĩ phẩm và các
sản phẩm làm đẹp nhờ chức năng như dung môi, chất dưỡng tóc và chất dưỡng da: cải
thiện kết cấu của tóc đã bị hư hại do hóa chất. Không có nghiên cứu nảo chỉ ra các tác
dụng không mong muốn của chất này với sức khỏe con người. EWG xếp thành phần này
vào nhóm an toàn, ít nguy hại cho sức khỏe con người.
Methyl Gluceth-20
Dịu da

-
Methyl Gluceth-20 là một hợp chất hóa học nhân tạo, có vai trò làm mềm, tăng cường độ
ẩm, tạo bọt, làm thoáng lỗ chân lông. Chưa có thông tin về các ảnh hưởng không mong
muốn của chất này. Theo CIR, methyl gluceth-20 được coi là an toàn, không gây kích
ứng.
Khuyên dùng
Methyl Gluceth-10
Dưỡng ẩm

Methyl Gluceth-10 là một hợp chất hóa học nhân tạo, có vai trò như một chất nhũ hóa,
tăng cường độ ẩm. Chưa có thông tin về các ảnh hưởng không mong muốn của chất
này. Theo CIR, methyl gluceth-10 được coi là an toàn, không gây kích ứng.
SACCHARIDE HYDROLYSATE
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
GLYCERYL POLYMETHACRYLATE
Film Former; VISCOSITY CONTROLLING
Palmitoyl Oligopeptide
Skin-Conditioning Agent - Miscellaneous; Surfactant - Cleansing Agent; SKIN
CONDITIONING
Silica
Silica, hay silicon dioxide là một loại khoáng sl Silica dùng trong các sản phẩm chăm
sóc sức khỏe và sắc đẹp là loại vô định hình. Silica thường được bổ sung các thành phần
như natri, kali, nhôm Silicate để sử dụng như thành phần của các sản phẩm chăm sóc
sức khỏe và sắc đẹp, với các chức năng như chất độn, chất hấp phụ, chất chống đông,
chất tăng độ nhớt, ... Theo Environment Canada Domestic Substance List, silica vô định
hình dùng trong mĩ phẩm không tích tụ, không gây độc cho cơ thể người.
Polysorbate 21
Tocopheryl acetate
Chống lão hóa

Tocopheryl acetate là este của tocopherol, một nhóm các chất chống oxy hóa có nguồn
gốc từ thiên nhiên, có hoạt tính giống vitamin E. Các este của Tocopherol thường được
sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như son môi, phấn mắt,
phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và
nhiều sản phẩm khác. Theo báo cáo của CIR, Tocopherol và các este của nó còn được
công nhận là một loại phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ