Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Tinh Chất GoodnDoc Hydra B5 Serum là sản phẩm serum dưỡng da đến từ thương hiệu GoodnDoc của Hàn Quốc, chứa thành phần Pro-Vitamin B5 kết hợp cùng Hyaluronic Acid, Adenosine và Niacinamide giúp dưỡng ẩm chuyên sâu và hỗ trợ phục hồi làn da tổn thương, kích ứng. Giúp da luôn căng đầy sức sống, trẻ hóa và căng mịn da. Bảo vệ làn da của bạn khỏi cháy nắng, nám tàn nhang da. Phục hồi tăng cường độ đàn hồi cho da, giúp da khô ráp trở nên mịn màng và trẻ trung hơn.Serum GoodnDoc Hydra B5 phù hợp với loại da nào?Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da.Đối tượng sử dụng Serum GoodnDoc Hydra B5:Da lão hoá - nếp nhăn, kém săn chắc, thiếu độ đàn hồi.Da thiếu nước - thiếu ẩm.Da nhạy cảm, kích ứng, tổn thương cần phục hồi.Ưu thế nổi bật của Serum GoodnDoc Hydra B5:Chứa thành phần Pro-Vitamin B5 giúp bổ sung độ ẩm cho làn da đang bị tổn thương và sần sùi trở nên mềm mại hơn, đồng thời hỗ trợ phục hồi các hư tổn.Ngoài ra, Pro-Vitamin B5 còn hoạt động như một chất tăng cường để giúp hấp thụ Vitamin C, nâng cao tác dụng của Vitamin C.Sự kết hợp giữa Hyaluronic Acid, Adenosine và Niacinamide không chỉ giúp dưỡng ẩm da từ sâu bên trong mà còn làm mờ nếp nhăn, tăng cường độ đàn hồi và dưỡng sáng da. Phân biệt mẫu cũ và mới:Kể từ tháng 05/2021, dòng sản phẩm GoodnDoc Hydra B5 Serum có sự thay đổi về bao bì như sau:Mẫu cũ: màu nâu-xám, có tem dán thành lọ viền tím, nắp trơn.Mẫu mới: màu nâu-vàng đậm mật ong, không có tem trên thân lọ, thông tin và logo in trực tiếp trên thân lọ, nắp dập nổi logo.Cách nhận biết sản phẩm GoodnDoc chính hãng:Vỏ hộp Hydra B5 Serum có tem phụ tiếng việt của công ty nhập khẩu, ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Vỏ hộp được niêm phong bằng tem cầu vồng.Trên thân lọ sản phẩm in tên sản phẩm, logo Goodndoc và các thông tin sản phẩm. Trên nắp lọ có dòng chữ in nổi Goodndoc.Dung dịch là dạng serum hơi lỏng, sánh. Có mùi thơm rất nhẹ, gần như không mùi.Hướng dẫn bảo quản Serum GoodnDoc Hydra B5:Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp hoặc nhiệt độ quá cao. Nên bảo quản sản phẩm trong ngăn mát của tủ lạnh để giúp làm chậm quá trình oxi hóa và tăng thời gian sử dụng sản phẩm, đồng thời giữ chất lượng sản phẩm ở trạng thái tốt nhất.Lưu ý: Ngày sản xuất: Xem chi tiết trên bao bì.Hạn sử dụng: Khi chưa mở nắp, hạn sử dụng tương ứng với hạn ghi trên sản phẩm. Sau khi mở nắp hạn sử dụng là 3 tháng.
- Sản phẩm dạng tinh chất đặc trị, điều trị cho những nốt mụn to, mụn bọc trên da.- Chiết xuất từ lá thông vàng và trà xanh, rau sam là những thành phần điều trị vết thương hở và chăm sóc cho làn da chịu tác động có hại từ môi trường ô nhiễm bênngoài, tạo bức tường thành vững chắc bảo vệ da.~ Khi dùng huyết thanh đặc trị này, vùng da được chăm sóc sẽ sáng dần lân, khônggây hiên tượng vết thâm và xin màu.
* Tinh Chất Nuôi Dưỡng Da Sulwhasoo Herblinic Intensive Infusion Ampoules chiếtxuất Nhân sâm cô đặc kết hợp với công nghệ màng Milkvetch sẽ giúp duy trì sức sốngcủa làn da. Các ống chứa hợp chất Restorative Herblinic có công dụng chăm sóc vàtái tạo tốn thương da.* Công dụng~ Phục hồi làn da bị tổn thương và nuôi dưỡng là da khoẻ mạnh chỉ sau 60 ngày.— Tăng khả năng miễn dịch cho da để chống chọi với môi trường bên ngoài.~ Duy trì sức sống của làn da.* Cách dùngSau khi dùng nước cân bằng (skin/water) vào buổi sáng và buổi tối, lấy một lượngTỉnh chất hổi phục da Sulwhasoo Herblinic Restorative Ampoules thÍch hợp thoa nhẹnhàng lên mặt theo chiều cấu tạo da.
5 chức năng thành phần nổi bật
Mentha Piperita (Peppermint) Oil
TOCOPHEROL
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Tocopherol hay vitamin E là chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên.
Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân
như son mỗi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc
da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Tocopherol và các este của nó còn được FDA
công nhận là phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép. Thống kê của
CIR cho thấy hàm lượng của chất này trong mĩ phẩm (tiếp xúc qua da) thường thấp hơn
nhiều hàm lượng cho phép tối đa của nỏ trong thực phẩm (ăn trực tiếp).
Khuyên dùng
Caprylyl Glycol
Kháng khuẩn

Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhắn, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm
sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc
da, chất bảo quản. Theo bảo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng
không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được
công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Zingiber Officinale (Ginger) Root Extract
Dưỡng ẩm

-
Chiết xuất củ gừng, chứa các thành phần có chức năng tạo hương, kháng viêm, dưỡng
ẩm, điều hòa da và tóc, được sử dụng trong thành phần các sản phẩm chằm sóc cá
nhân. Theo EMA/HMPC, thành phần này được coi là an toàn với sức khỏe con người,
tuy nhiên chiết xuất củ gừng đậm đặc, cũng như chiết xuất từ nhiều nguồn khác, được
khuyến cáo là tránh tiếp xúc trực tiếp với đa.
Khuyên dùng
ROSA CANINA FLOWER OIL
Dycaprylyl carbonate
Citrus Nobilis (Mandarin Orange) Peel Oil
-
Tinh dầu chiết xuất từ vỏ quýt, chứa limonene và một số terpene khác, có nhiều tác
dụng như tạo mùi hướng, giảm stress, trị mụn, ... ứng dụng trong các sản phẩm chăm
sóc cá nhân. Theo công bố của CIR, tỉnh dầu vỏ quýt an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Citrus Limon (Lemon) Peel Oil
Chiết xuất từ vỏ chanh, chứa limonene và một số terpene khác, có nhiều tác dụng như
tạo mùi hương, giảm stress, trị mụn, ... ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân,
được CIR công nhận an toàn với sức khỏe con người.
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ