Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Tinh Chất Dưỡng Sáng Da Naris Nature Whitening Serum 30mlSerum dưỡng da là dòng sản phẩm đang được rất nhiều chị em lựa chọn, giúp mang đến làn da khỏe đẹp, sáng mịn và tươi trẻ. Tinh Chất Dưỡng Sáng Da Naris Nature Whitening Serum với thành phần chính chiết xuất từ hoa anh đào, tinh chất trà xanh sẽ giúp ngừa nám sạm mang lại hiệu quả dưỡng sáng da, hạn chế sự hình thành sắc tố melamin, đồng thời cung cấp độ ẩm, mang lại làn da tươi sáng rạng rỡ. Ngoài ra, vitamin E và các khoáng chất khác có trong trà xanh còn có tác dụng giúp cân bằng độ ẩm trên da, giảm thiểu mụn bọc,và giúp làm mờ vết thâm do mụn. Là một trong những công ty có uy tín lâu năm tại Nhật Bản, được thành lập từ năm 1932 với trụ sở đặt tại thành phố Osaka – Japan, công ty mỹ phẩm Naris chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm dưỡng da và trang điểm chất lượng. Cho đến nay, mỹ phẩm Naris đã có mặt trên khắp thế giới và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu cái đẹp. Tiêu chí kinh doanh “For Others – Vì bạn” chính là lời cam kết của Naris về sự an toàn, chất lượng, hiệu quả của sản phẩm, sự phục vụ nhiệt tình và lòng mong muốn mang lại phần mềm quản lý công việc hiệu quả cho mọi khách hàng sự hài lòng với vẻ đẹp tự nhiên của mình.Loại da phù hợp:Sản phẩm thích hợp sử dụng với mọi loại da.Công dụng: Ngăn ngừa và giảm thiểu sắc tố melanin, giúp bảo vệ da trước các yếu tố có hại.- Giúp dưỡng sáng da, ngừa nám sạm.- Cung cấp độ ẩm cho da, giúp da tươi sáng rạng rỡ.- Giảm viêm, giảm mụn trứng cá.Hướng dẫn sử dụngLấy một lượng tinh chất vừa đủ chấm lên 2 khóe miệng và đuôi mắt, sau đó thoa đều sản phẩm và vỗ nhẹ để sản phẩm thẩm thấu vào da. Sản phẩm sử dụng sau bước lotion vào buổi tối.Bảo quản:- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.- Tránh ánh nắng trực tiếp mặt trời.- Đậy kín nắp sau khi sử dụng.Dung tích: 30mlThương hiệu: NarisXuất Xứ: Nhật BảnSản xuất tại: Nhật Bản
The Ordinary 100% Organic Cold-Pressed Rose Hip Seed Oil (Tinh chất nụ tầm xuân phù hợp da dầu, nhiều thâm mụn)Trước đây, dầu dưỡng được coi là khắc tinh của da nhờn, da mụn. Song, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp mỹ phẩm hiện nay, bạn hoàn toàn có thể tìm được một loại dầu dưỡng da giúp điều trị mụn cực kỳ hiệu quả, mang lại làn da trắng hồng rạng rỡ, tránh mọi tác nhân của môi trường bên ngoài. Điển hình trong số đó chính là dầu dưỡng da The Ordinary 100% Organic Cold-Pressed Rose Hip Seed Oil (30ml)THÀNH PHẦNDầu dưỡng The Ordinary Rose Hip Seed Oil chính là loại dầu dưỡng chiết xuất từ hoa của cây tầm xuân. Đây là một loài cây trồng khá nhiều ở khu vực châu Âu, Tây Á và Tây Bắc Phi. Nhờ lượng vitamin A có trong tinh dầu của nụ tầm xuân mà nó có thể trì hoãn quá trình lão hóa da, đồng thời thúc đẩy việc tái tạo các tế bào, gia tăng collagen và elastin, kết quả mang lại cho bạn một làn da đầy trẻ trung và tươi tắn.The Ordinary 100% Organic Cold-Pressed Rose Hip Seed Oil (30ml) có chứa lượng axit béo khá dồi dào, cùng với vitamin E và axit linoleic có khả năng xoa dịu làn da bị mụn, giúp hạn chế tối đa việc phát triển vi khuẩn và mụn.Việc sử dụng nó có thể thích hợp cho nhiều loại da khác nhau như da khô, da dầu, da hỗn hợp,…CÔNG DỤNGGiảm các dấu hiệu do ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời để khôi phục lại một làn da rạng rỡ khi sử dụng thường xuyên.Dầu nụ tầm xuân chứa vitamin A giúp trì hoãn những tác động của lão hóa da, giúp tái tạo tế bào, và thúc đẩy sự gia tăng collagen và elastin cho bạn làn da đàn hồi tốt, săn chắc, mượt mà và trẻ trung hơn.Chứa một lượng cao các axit béo thiết yếu và vitamin E, thúc đẩy làn da khỏe mạnh hơn, đặc biệt nó rất giàu axit linoleic, linolenic, chất dinh dưỡng da quan trọng.Dưỡng da hiệu quả, làm căng da, giảm nếp nhăn, làm chậm quá trình lão hóa daBảo vệ da khỏi tác hại của tia UV từ ánh nắng mặt trờiHƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Mỗi loại da có một đặc điểm khác nhau, do vậy khi sử dụng dầu dưỡng da The Ordinary 100% Organic Cold-Pressed Rose Hip Seed Oil (30ml) cũng cần phải tuân thủ theo đúng hướng dẫn của từng loại da. Nếu bạn có da khô thì trước hết hãy nhỏ một vài giọt dầu dưỡng da cùng với kem dưỡng đang sử dụng. Tạo hỗn hợp đều nhau rồi bôi nó lên mặt kết hợp với các động tác massage. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng nó tương tự như những loại serum và tiếp tục áp dụng các bước dưỡng tiếp đó.Nếu là da dầu, trước khi sử dụng dầu dưỡng The Ordinary Rose Hip Seed Oil bạn phải rửa mặt thật sạch bằng sữa rửa mặt và toner. Nhỏ một vài giọt tinh dầu vào tay rồi xoa đều lên mặt, vỗ nhẹ mặt để cho dầu dưỡng thấm sâu vào bên trong da, mang lại hiệu quả chăm sóc da một cách tốt nhất. Nếu là da hỗn hợp thì bạn hãy massage vùng chữ T cùng với dầu dưỡng để loại bỏ được bã nhờn và tế bào chết. Tiếp đó hãy lau lại với khăn ấm rồi thoa tinh dầu vào vùng chữ U nhằm mục đích tăng cường độ ẩm cho da, mang lại hiệu quả trong việc điều chỉnh lượng dầu để cân bằng trên da.
MÔ TẢ SẢN PHẨM :Tinh chất Bio-Essence Bio- Renew Royal Jelly Radiant Youth Facial Oil nuôi dưỡng da và ngăn ngừa lão hóa, hồi sinh da chỉ với 1 giọt tinh chất, mang đến cho bạn làn da tươi trẻ, tràn đầy sức sống.LOẠI DA PHÙ HỢP :Phù hợp mọi loại da.GIẢI PHÁP CHO TÌNH TRẠNG DA :Làn da bị lão hóa, có nhiều nếp nhăn và vết chân chim.CÔNG DỤNG :Chiết xuất Sữa Ong Chúa: đẩy lùi làn da lão hóa và nuôi dưỡng chuyên sâu.Hợp chất Polyphenol trong trà xanh: cải thiện các dấu hiệu lão hóa, nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong.Công thức độc quyền Bio-Energy Complex™: giúp da hấp thu dưỡng chất tốt hơn, nuôi dưỡng, làm tươi mới và đem đến một làn da tươi trẻ, thon gọn.ATP tăng cường trao đổi chất dưới da, giúp tăng tuần hoàn máu và hỗ trợ tái tạo tế bào da mặt.Giảm thiệu các dấu hiệu lão hóa: giúp nuôi dưỡng da mềm mượt, cung cấp và duy trì tối ưu nhất giúp da không bị khô và đầy sức sống, giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :Sau khi rửa mặt.Dùng 1 lượng vừa đủ vào lòng bàn tay, thoa đều trên mặt và cổ, vỗ nhẹ nhàng cho đến khi sản phẩm được hấp thu hoàn toàn.Sử dụng 2 lần mỗi ngày - mỗi buổi sáng và buổi tối.BẢO QUẢN :Tránh ánh nắng trực tiếp.Để nơi khô ráo, thoáng mát.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
2 chức năng thành phần nổi bật
Dipropylene Glycol
-
Dipropylene giycol là hỗn hợp các chất 4-oxa-2,B-heptandiol, 2-(2-hydroxy-propoxy)-
propan-1-ol và 2-(2-hydroxy-1-methyl-ethoxy)-propan-1-ol, là một thành phần của các
sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm
sạch cá nhân, và kem cạo râu và các sản phẩm chăm sóc da như một dung môi và chất
làm giảm độ nhớt. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của dipropylene alcohol trong các
sản phẩm được coi là an toàn với con người, tuy nhiên đây là một thành phẩn có thể gây
kích ứng.
Khuyên dùng
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Dimethiconol
Dưỡng ẩm
Silicone


Dimethiconol là một loại silicone được ứng dụng trong các sản |hiẩm chăm sóc cá nhân
như chất chống tạo bọt, chất tạo màng và dưỡng ẩm cho da. Theo CIR, chất này không
gây kích ứng cho mắt cũng nhự da, an toàn với mục đích sử dụng thông thường.
Glyceryl Stearates
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates là ester của glycerin và stearic acid, loại chất
béo được tìm thấy trong mỡ động vật cũng như dấu thực vật. Trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhân, Glyceryl Stearate được sử dụng rộng rãi và có thể được
tìm thấy trong các loại kem, kem, phấn, sản phẩm làm sạch da, kem nền và phấn nền,
mascara, phấn mắt, bút kẻ mắt, dầu xả và dầu xả.
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt đa, giúp da trông mềm
mại và mịn màng, cũng như tạo một lớp màng mỏng trên da làm chậm quá trình mất
nước. Chất này còn giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bể mặt của các
chất được nhũ hóa.
Theo báo cáo của CIR, Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates an toàn với cơ thể con
người.
Khuyên dùng
Anthemis Nobilis Flower Extract
-
-
Chiết xuất từ hoa cúc La Mã, chứa một số flavonoid có đặc tính kháng viêm nổi bật, làm
dịu vùng da bị sưng, trị một số bệnh ngoài da, thích hợp với da nhạy cảm, thường dùng
trong các loại mĩ phẩm, các sản phẩm chăm sóc da và tóc. Theo công bố của CIR, thành
phần này an toàn với người sử dụng khi tiếp xúc ngoài da.
Khuyên dùng
Triethylhexanoin
Fragrance Ingredient; Hair Conditioning Agent; Skin-Conditioning Agent - Occlusive;
ANTISTATIC; EMOLLIENT; MASKING; REFATTING; SKIN CONDITIONING; SOLVENT
Hydrogenated Polydecene
Dưỡng ẩm

-
Hydrogenated Polydecene là một hỗn hợp các hydrocarbon no, là thành phần làm mềm
đa, giúp cải thiện độ ẩm với da khô. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của thành phần
này trong các sản phẩm nhìn chung an toàn. Chất này có thể gây kích ứng nhẹ.
Khuyên dùng
Hydrogenated Lecithin
Dịu da

Hydrogenated Lecithin là sảm phẩm hydro hóa của lecithin. Lecithin là hỗn hợp các
diglyceride của stearic acid, palmitic acid và oleic acid, liên kết với ester choline của
photphoric acid. Chất này thường được sử dụng như chất nhũ hóa bể mặt, điểu hòa da,
giảm bong tróc, tạo hỗn dịch. Theo công bố của CIR, các loại sữa rửa có thành phần
Hydrogenated Lecithin an toàn cho da. Các loại kem bôi có thành phần là chất này dưới
15% cũng được coi là an toàn.
Citrus Paradisi (Grapefruit) Fruit Extract
Dịu da

-
Chiết xuất quả bưởi, được ứng dụng trong kem dưỡng da và mặt nạ, trong mặt nạ bọt,
dầu gội và sữa dưỡng thể bởi chức năng làm se, điều hòa da và hương thơm dễ chịu mà
nó mang lại. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng cao nhất của thành phần này trong một
số sản phẩm là 15%, không gây kích ứng hay mẫn cảm, an toàn với người sử dụng.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
" PEG-100 Stearate"
Dưỡng ẩm

Có nguồn gốc thiên nhiên, được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp như
chất làm mềm, nhũ hóa và dưỡng ẩm. Các PEG-Stearates thường được dùng trong các
sản phẩm làm sạch da và tóc nhờ khả năng kết dính bụi với dầu. Theo công bố của CIR,
chất này ít cho thấy khả năng gây kích ứng cho da, tuy nhiên được khuyến cáo không
dùng cho đa bị tổn thương (rách, bỏng) vì những ảnh hưởng tới thận.
Propylene Glycol
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ