Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất kết dinh hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc da chống lão hóa nói chung. AACP trong mỉ phẩm được CIR công bố là an toàn với con người.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Tỉnh chất chống nhắn Missha Yei Hyun Essence chứa thành phần chiết xuất từ các.loại thảo mộc phương Đông không chỉ cân bằng độ ẩm, làm dịu da mà còn cung cấpdưỡng chất, tái tạo và giúp đa luôn sáng khỏe, mịn màng và tươi trả.Tổ hợp thảo dược phục hãi như rễ cây nhân sâm, chiết xuất Poria Cocos, cây địahoàng, mật ong sẽ giúp ổn định Liposom, phục hồi làn da khỏi các hư tổn do tác độngcủa mỗi trường. Beauty Water là loại nước kết hợp giữa nước Anion và chiết xuất hoaanh túc đỏ sẽ giúp dưỡng chất được hấp thụ nhanh nhất vào da, hạn chế hình thànhnếp nhăn, quắng thâm, bọng mắt.Ngoài ra, chiết xuất của 11 loại thảo dược phương Đông khác sẽ làm dịu da, giảm kíchứng. Trong đó, chiết xuất nấm thượng hoàng giàu Saponin có tác dụng giúp làn daluôn săn chắc, mịn màng.
Tinh Chất GoodnDoc Hydra B5 Serum là sản phẩm serum dưỡng da đến từ thương hiệu GoodnDoc của Hàn Quốc, chứa thành phần Pro-Vitamin B5 kết hợp cùng Hyaluronic Acid, Adenosine và Niacinamide giúp dưỡng ẩm chuyên sâu và hỗ trợ phục hồi làn da tổn thương, kích ứng. Giúp da luôn căng đầy sức sống, trẻ hóa và căng mịn da. Bảo vệ làn da của bạn khỏi cháy nắng, nám tàn nhang da. Phục hồi tăng cường độ đàn hồi cho da, giúp da khô ráp trở nên mịn màng và trẻ trung hơn.Serum GoodnDoc Hydra B5 phù hợp với loại da nào?Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da.Đối tượng sử dụng Serum GoodnDoc Hydra B5:Da lão hoá - nếp nhăn, kém săn chắc, thiếu độ đàn hồi.Da thiếu nước - thiếu ẩm.Da nhạy cảm, kích ứng, tổn thương cần phục hồi.Ưu thế nổi bật của Serum GoodnDoc Hydra B5:Chứa thành phần Pro-Vitamin B5 giúp bổ sung độ ẩm cho làn da đang bị tổn thương và sần sùi trở nên mềm mại hơn, đồng thời hỗ trợ phục hồi các hư tổn.Ngoài ra, Pro-Vitamin B5 còn hoạt động như một chất tăng cường để giúp hấp thụ Vitamin C, nâng cao tác dụng của Vitamin C.Sự kết hợp giữa Hyaluronic Acid, Adenosine và Niacinamide không chỉ giúp dưỡng ẩm da từ sâu bên trong mà còn làm mờ nếp nhăn, tăng cường độ đàn hồi và dưỡng sáng da. Phân biệt mẫu cũ và mới:Kể từ tháng 05/2021, dòng sản phẩm GoodnDoc Hydra B5 Serum có sự thay đổi về bao bì như sau:Mẫu cũ: màu nâu-xám, có tem dán thành lọ viền tím, nắp trơn.Mẫu mới: màu nâu-vàng đậm mật ong, không có tem trên thân lọ, thông tin và logo in trực tiếp trên thân lọ, nắp dập nổi logo.Cách nhận biết sản phẩm GoodnDoc chính hãng:Vỏ hộp Hydra B5 Serum có tem phụ tiếng việt của công ty nhập khẩu, ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Vỏ hộp được niêm phong bằng tem cầu vồng.Trên thân lọ sản phẩm in tên sản phẩm, logo Goodndoc và các thông tin sản phẩm. Trên nắp lọ có dòng chữ in nổi Goodndoc.Dung dịch là dạng serum hơi lỏng, sánh. Có mùi thơm rất nhẹ, gần như không mùi.Hướng dẫn bảo quản Serum GoodnDoc Hydra B5:Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp hoặc nhiệt độ quá cao. Nên bảo quản sản phẩm trong ngăn mát của tủ lạnh để giúp làm chậm quá trình oxi hóa và tăng thời gian sử dụng sản phẩm, đồng thời giữ chất lượng sản phẩm ở trạng thái tốt nhất.Lưu ý: Ngày sản xuất: Xem chi tiết trên bao bì.Hạn sử dụng: Khi chưa mở nắp, hạn sử dụng tương ứng với hạn ghi trên sản phẩm. Sau khi mở nắp hạn sử dụng là 3 tháng.
~ Tinh chất ban ngày chứa chiết xuất vàng cùng các thành phần lên men hữu hiệu,với kết cấu cô đặc nhưng mềm mại, sản phẩm giúp bổ sung âm rvà dưỡng chất chonhững làn da khô căn.~ Dòng sản phẩm cao cấp Losec Summa chứa đựng những nguyên liệu được lên mentự nhiên suốt một thời gian dài kiên nhân chờ đợi, giúp cung cấp nến tảng vững chắccho da, gìn giữ làn da luôn khỏe mạnh, cải thiện sức mạnh, đánh thức vẻ đẹp tuyệtđỉnh đang ngủ sâu của làn da*Hướng dẫn sử dụng :~ Sau khí rửa mặt và sử dụng nước làm mềm da, bấm nhẹ khoảng 2-3 lần để lấy sảnphẩm, thoa đầu tỉnh chất như thể đang mát xa theo chiều cấu tạo da rồi vỗ nhẹ đểdưỡng chất thẩm thấu vào sâu trong da.
4 chức năng thành phần nổi bật
Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer
Dưỡng ẩm

Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử
chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất
kết dinh hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường
được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc
da chống lão hóa nói chung. AACP trong mỉ phẩm được CIR công bố là an toàn với con
người.
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
BETAINE,
-
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân
cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất
dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích
ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Prunus Mume Fruit Extract
Lactobacillus Ferment
Not Reported; SKIN CONDITIONING
Diethoxyethyl Succinate
Solvent
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
GLYCERETH-26
Dưỡng ẩm

-
Glycereth-26 là một polyethylene glycol ether của Glycerin, được sử dụng như một chất
làm mềm, làm dày, dung môi và chất kiểm soát độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân. Theo báo cáo của CIR, chất này được sử dụng với hàm lượng cao
nhất trong mĩ phẩm là 39,5%. Chưa có thí nghiệm về mức độ an toàn của Glycereth-26
đối với động vật.
Khuyên dùng
1,2-Hexanediol
Dưỡng ẩm

1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tầm, trang
điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với
chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm
lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
PEG-60 HYDROGENATED CASTOR OIL
-
-
Dầu thầu dầu hydro hóa PEG-60 thường được dùng như chất hoạt động bề mặt trong
các sản phẩm tắm, kem dưỡng sau cạo râu, sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm làm sạch,
khử mùi, nước hoa, trang điểm, dầu xả, dầu gội, sản phẩm chăm sóc tóc, sản phẩm làm
Sạch cá nhân, và sơn móng tay và men. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này
thông thường trong các sản phẩm vào khoảng từ 0,5% đến 10%, được coi là an toàn với
sức khỏe con người.
Khuyên dùng
POTASSIUM HYDROXIDE
Hydroxide của kali, là một hóa chất vô cơ thường được sử dụng như chất điều chỉnh pH,
tạo dung dịch đệm. Potassium hydroxide nguyên chất có thể ăn mòn da, gây bỏng nếu
tiếp xúc trực tiếp. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này trong mĩ phẩm thường
nhỏ, gần như không gây ảnh hưởng đáng kể gì cho sức khỏe con người.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ