1,2-hexanediol hay còn được gọi là 1 2 dihydroxyhexane 5 6 dihydroxyhexaneDL 1,2-hexanediolhexane 1 2 diol. Đây chính là là một thành phần tổng hợp được tạo thành từ nhiều hóa chất như diosgenin, chrysin và axit alpha-lipoic. Và 1,2-hexanediol cũng chính là dung môi thường được thêm vào các loại mỹ phẩm, đặc biệt là mỹ phẩm dạng nước.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Tinh chất dưỡng cho tóc xoăn bồng bềnh tự nhiên, tăng độ dày cho mái tóc. Với kết cấu dạng kem gel đem đến cho mái tóc kiểu dáng mới, mềm mại và suôn mượt.Mô tả sản phẩm- Chứa gấp đôi hàm lượng tinh dầu Argan: Cung cấp protein. Cung cấp độ ẩm và dưỡng chất.- Ceramide: Là lipid của tóc → Cho mái tóc dày hơn, tăng cường sức mạnh cho lớp ngoài bảo vệ tóc.Hướng dẫn sử dụng- Để tóc khô hoàn toàn, lấy 1 lượng nhỏ sản phẩm ra lòng bàn tay.- Đối với mái tóc thẳng: sử dụng ngón tay chải tóc- Đối với mái tóc xoăn: lấy từng phần tóc nhỏ, xoắn vào ngón tay để tạo kiểu tóc như mong muốn.
Xịt Dưỡng Tóc Hairburst Volume and Growth Elixir 125ml đến từ thương hiệu chăm sóc tóc Hairburst nổi tiếng của Anh Quốc, là sản phẩm xịt dưỡng tóc kết hợp tạo kiểu đa chức năng từng đoạt giải thưởng Pure Beauty Awards 2018. Sản phẩm chứa đến 95% thành phần có nguồn gốc từ tự nhiên đã được chứng minh giúp tăng cường độ bóng mượt và làm phồng tóc; đồng thời bảo vệ tóc trước tác động của nhiệt, hỗ trợ giảm rụng tóc và kích thích tóc mọc dày hơn, chắc khỏe hơn.Đối tượng sử dụng:Tóc khô xơ, hư tổn, yếu dưới tác động của nhiệt độ, hóa chất tạo kiểu, tia UV.Tóc mỏng, xẹp, thiếu độ phồng.Tóc dễ gãy rụng, không được chắc khỏe.Sản phẩm phù hợp với mọi loại tóc.Hiệu quả nổi bật:Liên kết Polymers giúp tăng độ dày và tạo độ phồng cho tóc, giúp tóc trông bồng bềnh dày dặn hơn tức thì.Hỗ trợ làm giảm rụng tóc, đồng thời kích thích tóc mọc nhanh hơn và dày hơn.Cung cấp độ ẩm, làm mềm tóc.Cải thiện độ chắc khỏe và chất lượng của từng sợi tóc.Chứa chiết xuất đậu hữu cơ giúp làm giảm rụng tóc, cải thiện mật độ của tóc và kéo dài vòng đời của tócHỗ trợ bảo vệ tóc trước tác động của nhiệt độ cao, tia cực tím và ô nhiễm môi trường.Độ an toàn:Không chứa SLS và Parabens.Không chứa thành phần từ động vật và không thử nghiệm trên động vật, thân thiện với người ăn chay.Sản phẩm được chiết xuất chủ yếu từ thành phần thiên nhiên, an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú.Bảo quản:Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Tránh xa tầm với của trẻ em.
THÔNG TIN SẢN PHẨM :Serum Dưỡng Tóc Ellips Hair Vitamin Moroccan Oil là sản phẩm dầu dưỡng tóc dạng viên độc đáo đến từ thương hiệu chăm sóc tóc Ellips của Indonesia. Công thức chứa hàm lượng dồi dào các dưỡng chất có lợi như Vitamin A,C,E, & Pro Vit B-5 cùng tinh dầu Moroccan Oil quý giá, giúp nuôi dưỡng cho mái tóc thật khoẻ mạnh và bóng mượt, hỗ trợ giảm thiểu các tổn thương gây ra do tác động của nhiệt độ cao.Tinh dầu Moroccan Oil còn được gọi là tinh dầu Argan, là một loại dầu tự nhiên có nguồn gốc từ vương quốc Morocco thuộc vùng Bắc Phi. Tinh dầu Argan chứa hàm lượng dồi dào các vitamin và chất chống oxy hóa, là một bí mật làm đẹp cổ truyền của người dân địa phương. Tinh dầu Moroccan oil được biết đến nhiều nhất với công dụng cải thiện mái tóc hư tổn, khô xơ và chẻ ngọn. Vì thế, hãy giữ cho mái tóc của bạn được nuôi dưỡng và sáng bóng với dòng sản phẩm Ellips Hair Vitamin Moroccan Oil bạn nhé!Serum Dưỡng Tóc Ellips Nutri Color được tăng cường với tinh dầu Moroccan Oil quý giá và công thức Triple Care giúp bảo vệ tóc không bị hư tổn, nuôi dưỡng tóc & giữ màu tóc được bền lâu hơn. Mái tóc nhuộm trở nên sáng bóng, chắc khỏe và mượt mà hơn qua từng ngày.ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG :Sản phẩm dành cho tóc nhuộm, giúp tóc chắc khoẻ và giữ màu nhuộm bền lâu hơn.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :1. Sử dụng sau khi gội đầu, nên sấy hoặc để khô tóc tầm 70% (không bôi khi tóc đang bẩn để tránh tinh chất không thẩm thấu được vào tóc). Hoặc sử dụng trước khi tạo kiểu với máy tạo kiểu tóc.2. Lấy 1 viên Ellips Hair Vitamin, bóp nhẹ và cho tinh dầu ra lòng bàn tay.3. Xoa đều vào phần thân tóc và massage nhẹ nhàng (có thể điều chỉnh lượng sản phẩm tùy độ dài của tóc). Lưu ý không thoa sản phẩm trực tiếp lên da đầu.4. Để khô tự nhiên, KHÔNG CẦN XẢ LẠI VỚI NƯỚC. Tạo kiểu tóc như bình thường.
Hydroxypropyl Cyclodextrin
TOCOPHEROL
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Tocopherol hay vitamin E là chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên.
Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân
như son mỗi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc
da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Tocopherol và các este của nó còn được FDA
công nhận là phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép. Thống kê của
CIR cho thấy hàm lượng của chất này trong mĩ phẩm (tiếp xúc qua da) thường thấp hơn
nhiều hàm lượng cho phép tối đa của nỏ trong thực phẩm (ăn trực tiếp).
Khuyên dùng
1, 2HEXANEDIOL
Dưỡng ẩm

1,2-hexanediol hay còn được gọi là 1 2 dihydroxyhexane 5 6 dihydroxyhexaneDL 1,2-hexanediolhexane 1 2 diol. Đây chính là là một thành phần tổng hợp được tạo thành từ nhiều hóa chất như diosgenin, chrysin và axit alpha-lipoic. Và 1,2-hexanediol cũng chính là dung môi thường được thêm vào các loại mỹ phẩm, đặc biệt là mỹ phẩm dạng nước.
VINEGAR / ACETUM / VINAIGRE
BUTYLENE GLYCOL
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da



Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
BACILLUS/SOYBEAN FERMENT EXTRACT
Glycine Max (Soybean) Seed Extract
Sorbitan Isostearate
Ester có nguồn gốc từ sorbitol với isostearic acid, một acid béo, có tác dụng như chất
hoạt động bể mặt, chất nhũ hóa, được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, làm
sạch da, chất dưỡng ẩm và mĩ phẩm trang điểm. Theo CIR, Sorbitan isostearate an toàn
với sức khỏe con người.
Polysorbate 20
Dưỡng ẩm

-
Polysorbate 20, cùng nhóm các polysorbate, là chất nhũ hóa thường được sử dụng
trong các sản phẩm chăm sóc, làm sạch và trẻ hóa da, kem nền và phấn nền, dầu gội.
Chất này còn được dùng như một loại phụ gia thực phẩm. Cosmetics Database công bố:
ở hàm lượng thấp thường sử dụng trong mĩ phẩm, polysorbate 20 an toàn với cơ thể
người.
Khuyên dùng
Propanediol
Dưỡng ẩm

-
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
Glyceryl caprylate
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Glyceryl caprylate là một monoester của glVberin và caprylic acid, có tác dụng như một
chất làm mềm da cũng như chất nhũ hóa, thường dùng trong các loại kem dưỡng da,
dưỡng ẩm, xà phòng, chất khử mùi, kem nền,... Theo công bố của CIR, chất này được coi
là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Polyisobutene
Dưỡng ẩm

Polyisobutene là một polymer, thường được ứng dụng như chất tạo màng trên da, móng
hay tóc. Chất này được CIR công nhận an toản với sức khỏe con người.
Caprylyl Glycol
Kháng khuẩn

Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhắn, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm
sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc
da, chất bảo quản. Theo bảo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng
không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được
công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Polyacrylate-13
-
Polyacrylate-13 là một polymer đồng trùng hợp, là một chất dụng như một chất tạo
màng, tạo kiểu tóc, tăng độ nhớt, chất kết dính. Chất này được CIR cho phép sử dụng
trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, không gây kích thích cho da.
Khuyên dùng
FRAGRANCE / PARFUM
Tromethamine
Tromethamine hay còn gợi là Tris, THAM, thường được sử dụng như dung dịch đệm
trong các thí nghiệm sinh hóa. Chất này cũng được sử dụng trong các dung dịch mĩ
phẩm như chất ổn định pH, được Cosmetics Database công bố là ít độc hại với cơ thể
con dhười.
ACRYLATES/STEARETH-20 ITACONATE COPOLYMER
Alcohol
Nằm ở trong top đầu của bảng thành phần, ai kích ứng với cồn thì nên cân nhắc.
VP/Methacrylamide/Vinyl Imidazole Copolymer
Film Former; Hair Fixative; FILM FORMING; HAIR FIXING
Dipropylene Glycol
-
Dipropylene giycol là hỗn hợp các chất 4-oxa-2,B-heptandiol, 2-(2-hydroxy-propoxy)-
propan-1-ol và 2-(2-hydroxy-1-methyl-ethoxy)-propan-1-ol, là một thành phần của các
sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm
sạch cá nhân, và kem cạo râu và các sản phẩm chăm sóc da như một dung môi và chất
làm giảm độ nhớt. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của dipropylene alcohol trong các
sản phẩm được coi là an toàn với con người, tuy nhiên đây là một thành phẩn có thể gây
kích ứng.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Cyclopentasiloxane
Silicone

Cyclopentasiloxane (còn được kí hiệu là D5) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch
vòng. Cyclopentasiloxane được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và
da như chất khử mùi, chổng tác hại của ánh nắng mặt trời hay tăng độ mềm mượt của
tóc. D5 từng được SCCS công bố là có thể gây kích ứng nhẹ cho mắt và da, nhưng trong
công bố mới nhất của tổ chức này, chất này không gây nguy hại cho con người.
WATER / AQUA / EAU
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ